$nbsp;

Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo, vận trình công việc, tình yêu, tài chính,sức khỏe của bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư…Cùng xemboi.com tìm hiểu những cung hoàng đạo còn lại. 

Xem tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi tháng 10/2021 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bạch Dương trong tháng này sẽ tương đối là ổn định. Điều duy nhất mà bạn sẽ cần phải chú ý đó chính là nên thay đổi suy nghĩ hiếu thắng của bản thân.Mọi thứ đều cần có sự ổn định và chính xác có như vậy mang giúp tỷ lệ thành công tăng cao.

Đối với vấn đề công việc, Bạch Dương trở nên bận rộn hơn trước đó, khiến cho bạn trở nên tất bật hơn. Đó là lý do mà, chòm sao này sẽ cần phải lên kế hoạch rõ ràng và cụ thể để mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhẹ nhàng và đúng hướng hơn.

Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Đối với vấn đề tình cảm, những người còn đang độc thân cần cố gắng để bộc lộ những ưu điểm và sự duyên dáng của bản thân để có thể thu hút được người đối diện. Có vẻ như là sự thu hút và quyến rũ của bạn trong tháng này sẽ có được sự quan tâm của nhiều người khác giới. Nếu đã có người thương, thì cả hai bạn đều biết trên trọng và giữ gìn ngọn lửa tình yêu trong mối quan hệ này.

Đối với vấn đề sức khỏe bước sang tháng 10/2021, cung hoàng đạo này sẽ cần chú ý hơn đến chất lượng giấc ngủ, dù cho công việc có bận rộn đến mấy, thế nhưng bạn cũng đừng mải mê lo nghĩ khiến bạn sẽ phải thường xuyên bị mất ngủ, nếu như mà tình trạng này cứ mãi kéo dài dẫn đến suy nhược thần kinh.

2. Tử vi Tháng 10 năm 2021 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tháng 10, Kim Ngưu sẽ nhận được sự giúp đỡ kịp thời của những người xung quanh, bạn là người có năng lực và không ai phủ nhận điều đó tuy nhiên nếu người khác muốn giúp thì bạn cần phải tận dụng đúng cách để đi nhanh hơn nữa nhé.

Về phương diện tình cảm, những bạn đang độc thân sẽ có tình duyên khởi sắc rõ ràng  khi có những mối quan hệ rất tiềm năng. Hơn thế nữa, có những người được theo đuổi và người ấy sẽ dũng cảm bày tỏ tình cảm với bạn nữa đó. Kim Ngưu sẽ nhận được những niềm vui rất bất ngờ do đối phương mang đến.

Tử vi hàng tháng dự đoán vận trình tài lộc của chòm sao này trong tháng này có khởi sắc rõ rệt khi mà chòm sao này sẽ có cơ hội phát tài không nhỏ, có thể là do bạn tự thân cố gắng hoặc là có người khác giúp đỡ. Thế nhưng, lời khuyên cho hãy nên phân biệt đâu là cơ hội, và rủi ro để điều chỉnh nhé.

Sức khỏe của chòm sao này trong tháng mới thì nhìn chung sẽ không có vấn đề gì cho lắm về bệnh tật cả, Kim Ngưu sẽ cần phải chú ý để duy trì tập thể dục hàng ngày từ đó giúp tăng cường sức đề kháng và sự dẻo dai cho bản thân nhé.

3. Tử vi Tháng 10/2021 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo , nhận thấy trong tháng 10 này Song Tử có trạng thái tinh thần trở nên tiêu cực hơn. Chòm sao này sẽ có thể sẵn sàng nỗ lực hơn nữa cho những mục tiêu mà mình đã đặt ra dù biết con đường phía còn rất gian nan và chắc trở.

Trong công việc đây là thời gian bạn gặp phải những thách thức đang đón chờ ở phía trước. Để có thể giảm thiểu được những rắc rối, bạn hãy nên chủ động đối mặt và tìm cách ứng phó để tránh khó khăn làm cản trở con đường sự nghiệp của mình.

Đối với vấn đề tình cảm, những cung hoàng đạo còn đang độc thân cũng có khởi sắc rất nhiều trong tháng 10 này. Song Tử sẽ có thể giữ tâm trạng thoải mái, cởi mở để tiếp nhận những buổi hẹn hò, hoặc là gặp gỡ ai đó. Còn bạn đã có nửa kia rồi, thì bằng sự khéo léo của bản thân, bạn sẽ biết cách vun vén để tình cảm của hai người thêm nồng nhiệt hơn.

Vận trình tài chính trong tháng ở mức trung bình. Một số bạn sẽ háo hức với thành công nhanh chóng, tuy nhiên không phải ai cũng có được thiên phú kinh doanh cả. Tốt nhất Song Tử hãy nên chờ đợi một số dự án đầu tư phù hợp hơn với mình cả về tài chính lẫn kiến thức, hơn là cứ đầu tư mù quáng nhé.

4. Tử vi Tháng 10/2021 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tháng này đưa ra lời khuyên cho Cự Giải sẽ khá bất ổn. Bạn đang có xu hướng lo lắng thái quá về những vấn đề sẽ xảy ra. Mọi chuyện đã có sự an bài sẵn của nó, cách tốt nhất là bạn hãy đón nhận và dũng cảm đối mặt với chúng, lo lắng về những điều quá xa vời chỉ khiến sự mệt mỏi kéo dài mà thôi.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tháng 10 tương đối khả quan hơn những tháng trước, nhất là những công việc làm thêm, việc tay trái hoặc là vinh vực đầu tư. Lợi nhuận mà bạn thu về không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn có thêm được động lực để tiếp tục cố gắng theo đuổi.

Về mặt tình cảm, những ai độc thân sẽ vẫn do dự khi bắt đầu mối quan hệ mới, và có lẽ bạn cần nửa kia có thể tiếp thêm sự tự tin để bạn dũng cảm bước tiếp với họ. Nếu đã có nửa kia, bạn rất dễ để cảm xúc rối ren của bản thân, làm  ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Nếu có mâu thuẫn gì xảy ra, hãy bình tĩnh để giải quyết, vì sự nóng nảy sẽ chỉ khiến mối quan hệ dễ sụp đổ thôi.

Có vẻ như Cự Giải đang quá tập trung vào những chi tiết nhỏ nhặt mà đã không chú ý xem thời gian có đang cho phép bản thân lo nghĩ nhiều như thế không. Chòm sao này đang tốn quá nhiều thì giờ để lo lắng những vấn đề đã xảy ra rồi, hiệu quả công việc vì thế mà cũng giảm sút đi rất nhiều.

5. Tử vi Tháng 10/2021 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng mới của Sư Tử thì nhìn chung không có điều gì quá trở ngại cả. Cung hoàng đạo này sẽ chỉ cần học cách chia sẻ mọi chuyện với người thân hay là bạn bè thay vì cứ giữ kín mọi việc trong lòng như thế, thì sẽ chỉ thấy nặng nề và khó khăn hơn thôi.

Những bạn độc thân sẽ không gặp may mắn cho mấy trong tình cảm đơn phương. Sư Tử cảm thấy tình cảm này trở nên vô vọng khi đã thử nhiều cách, tuy nhiên khoảng cách giữa bạn và đối phương vẫn rất xa vời. Thật ra bạn hãy suy nghĩ tích cực hơn nữa và giữ cho tâm trạng thật thoải mái thì bạn sẽ thấy yêu đơn phương cũng có điều thú vị riêng.

Tháng 10 này, Sư Tử hãy nên làm rõ vấn đề vay – mượn với những người quen để tránh xảy ra sự sứt mẻ tình cảm. Tiền bạc sẽ cần phải rành mạch, vì càng thân thiết lại càng không thể để tình cảm và vấn đề tiền nong xen kẽ, do đó bạn mới có thể tránh được mất tiền oan và quan hệ cũng đổ vỡ.

Cung hoàng đạo này có thể nhận được tin vui về vấn đề tài chính, có lẽ đến với người làm kinh doanh hơn là những ai đang làm việc cố định. Việc nắm bắt các thông tin thị trường nhanh chóng giúp bạn có được cơ hội kiếm tiền nhanh hơn và chính xác nhất.

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo

6. Tử vi Tháng 10/2021 Cung Xử Nữ  (23/8 – 22/09)

Xem tử vi tháng 10/2021 của 12 chòm sao, Xử Nữ sẽ nhận được những lời động viên và từ phía những người thân trong gia đình nên bạn có thêm tự tin để bước tiếp trên con đường đã chọn của mình. Cách mà Xử Nữ đang đối mặt và xử lý vấn đề cũng ngày càng ổn định, và chắc chắn hơn.

Thái độ làm việc luôn giữ ở mức nghiêm túc và cống hiến nhất của chòm sao này sẽ khiến cấp trên cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng. Chính vì thế, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn và quan tâm, giúp đỡ từ cấp trên để sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Với thói quen chi tiêu không hợp lý của bản thân, thì bạn đang tự làm cho ví tiền của bạn bị cạn kiệt nhanh chóng. Chòm sao này cần phải sớm thay đổi thói quen mua sắm của mình, bằng cách là sẽ ghi chép các khoản thu – chi của bản thân để có thể kiểm soát được túi tiền nhé.

Về phương diện tình cảm, những ai đang độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy người phù hợp trong những mối quan hệ đồng nghiệp hoặc là ở lớp cũ. Bạn là người năng nổ tham gia trong những hoạt động tập thể, giúp gia tăng cơ hội cho bản thân. Những ai đã có người yêu, bạn cần quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương nhiều hơn nữa nhé.

7. Tử vi Tháng 10/2021 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tháng này, Thiên Bình đặt ra cho bản thân những mục tiêu và đó là lý do khiến cho bạn bị phân tán sự tập trung rất nhiều. Có những thời điểm chòm sao này không biết phải làm cái nào trước, cái nào sau và nó khiến cho bạn lại rơi vào trạng thái hụt hẫng, thất vọng về chính mình.

Thiên Bình sẽ đang có những kế hoạch táo bạo để có thể cải thiện thu nhập. Cung hoàng đạo này không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đầu tư nào có được, sự mạo hiểm này đôi khi cũng giúp cho bạn đạt được những lợi nhuận hơn so với tưởng tượng nhưng cũng đừng mạo hiểu mù quáng nữa nhé.

Lời khuyên về mặt tài chính cho chòm sao này trong tháng 10 sẽ cần duy trì sự cân bằng hợp lý giữa thu và chi, bên cạnh đó bạn cũng không nên mù quáng khi mà lựa chọn đầu tư vào các lĩnh vực mà mình không có nhiều kinh nghiệm nếu không sẽ mất trắng tay lúc nào không biết.

Chòm sao này nếu còn đang độc thân sẽ khá là vượng đào hoa, tuy nhiên có vẻ như đều là các mối quan hệ không như mong muốn do đó mà mọi thứ trôi qua rất nhanh, không để lại điều gì. Nếu đã có người thương, cung hoàng đạo này và người ấy sẽ xảy ra chiến tranh lạnh vì sự bất đồng quan điểm.

8. Tử vi Tháng 10/2021 Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi tháng 10/2021 nhận thấy Bọ Cạp đang có tâm trạng rất thoải mái khi mà mọi việc gần như đang tiến hành theo như gì muốn của mình. Cuộc sống và công việc của chòm sao này được sắp xếp có trật tự trong tháng này, và cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy rất viên mãn về những gì bản thân đã làm được.

Trong thời điểm hiện tại, chòm sao này sẽ rất tập trung vào những mục tiêu tiền bạc đã đề ra và bạn sẽ không muốn bất cứ sơ suất nào xảy ra cả. Bọ Cạp luôn tính toán cẩn thận và kỹ càng, chỉ tập trung vào những thế mạnh mà mình có kinh nghiệm, điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được rủi ro ở mức cao nhất.

Những ai đang độc thân sẽ có rất nhiều thời gian để xem những buổi ra mắt qua giới thiệu của người thân. Những đối tượng mà bạn tìm hiểu sẽ có phần không hợp với tính cách của bạn cho lắm. Với các cặp đôi, mối quan hệ của hai bạn sẽ ngày càng trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Và. hai người sẽ cùng trải qua một khoảng thời gian ý nghĩa ở bên cạnh nhau.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này trong tháng 10 sẽ cần được chú trọng hơn trong việc nghỉ ngơi để có thể lấy sức sau quãng thời gian bận rộn. Bạn cần chú ý chăm sóc cơ thể đúng cách để sức khỏe sẽ được cải thiện hơn nữa nhé.

9. Tử vi Tháng 10/2021 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng tháng cho thấy Nhân Mã trong tháng 10 này thì bạn sẽ phát huy năng lực bản thân rât tốt. Có rất nhiều những tin vui đang đón chờ chòm sao này, bạn hãy cố gắng nắm bắt cơ hội đúng thời cơ để có được thành công nhé.

Trong vấn đề công việc, chòm sao này sẽ có thói quen làm việc độc lập theo ý của bản thân, khi đó Nhân Mã sẽ thỏa thích phát huy năng lực theo cách riêng của mình. Thế nhưng, nếu lúc nào bạn cũng làm việc một cách cá nhân như vậy thì bạn sẽ gặp rắc rối khó giải quyết đấy nhé.

Nhân Mã đang có nguồn thu nhập rất ổn định trong tháng 10 này, khi cả công việc chính và nghề tay trái đang đều có được thu hoạch đáng kể. Với sự nhạy bén của bản thân, bạn có thể giải quyết được những vấn đề khác nhau, có vẻ như bạn là người kiếm tiền nhanh hơn bằng trí tuệ, nên  tận dụng thế mạnh này của bản thân nhé.

Đường tình duyên của những bạn đang độc thân sẽ sáng sủa hơn rất nhiều trong tháng tới. Nhân Mã được nhiều người theo đuổi và hơn thế nữa sẽ có người trong số đó dũng cảm để bày tỏ tình cảm với bạn nữa đó, hãy lắng nghe con tim muốn gì, rồi đáp trả bạn nhé.

10. Tử vi Tháng 10/2021 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng mới, Ma Kết có thói quen nhìn trực diện vào nội tâm của bản thân để đạt được tới những mong muốn và nỗ lực mà mình theo đuổi là gì thay vì cứ mãi sống một cách mông lung, không có mục tiêu cụ thể như ở hiện tại. Sửa chữa những sai lầm trước đây và tìm ra các ý tưởng mới phù hợp trên con đường mình đã chọn.

Những ai đang độc thân sẽ rất tự tin và tràn ngập kỳ vọng vào vấn đề tình cảm trong tương lai của bản thân. Ma Kết sẽ có thể sẵn sàng bước vào trong một mối quan hệ mập mờ mà chưa rõ ràng. Nếu đã có người thương, bạn cần sẵn sàng lắng nghe những sự chia sẻ, tâm sự của đối phương để cả hai thâm thấu hiểu và gần gũi hơn nữa.

Nếu bạn muốn tài chính của mình được ổn định, hãy nên học cách quản lý tài sản một cách hợp lý nhé. Bạn hãy kiểm soát những nhu cầu mua sắm, chi tiêu của bản thân, tránh việc tiêu xài hoang phí các đồ dùng không thật sự cần thiết nhé.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này trong tháng 10/2021, sẽ có thể gặp vấn đề ở trong chất lượng giấc ngủ. Bạn dễ dàng có thể bị mất ngủ hoặc tình trạng giấc ngủ không sâu, làm ảnh hưởng đến sự tập trung khi làm việc của mình đấy.

11. Tử vi Tháng 10/2021 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 con cung hoàng đạo nói rằng Bảo Bình sẽ có cơ hội có thể khai thác những mặt mạnh tiềm ẩn, có lẽ chính bạn cũng không thể ngờ rằng bản thân lại có thể làm được những điều này. Thế nhưng, vấn đề nào cũng có hai mặt, trải nghiệm những điều mới mẻ là rất tốt tuy nhưng bạn cũng đừng để chúng chiếm mất thời gian của mình nhé.

Tình hình công việc của Bảo Bình trong tháng này, sẽ nhận được không ít những sự giúp đỡ của các đồng nghiệp trong vấn đề công việc. Ngay cả trong các buổi đàm phán với khách hàng cũng rất hài hòa và thân thiện. Chòm sao này tin rằng mình sẽ sớm đạt được những mục tiêu đã định hướng.

Bảo Bình còn đang độc thân sẽ rất thận trọng trong những mối quan hệ tình cảm trong tháng 10. Vận đào hoa của chòm sao này sẽ tăng lên nhưng có thể đó sẽ là đào hoa xấu. Còn những ai đã có nửa kia rồi thì luôn giữ không gian riêng tư của đối phương. Bạn nghĩ việc đó sẽ rất tốt cho tình cảm của cả hai.

Nhìn chung, Bảo Bình sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề sức khỏe nào quá đỗi nghiêm trọng trong tháng 10. Dù cho có bận rộn đến mấy nhưng bạn cũng hãy nhớ tập thể dục và tìm cách để cho bản thân được thư giãn, để cơ thể được dẻo dai, ít gặp bệnh tật nhé.

12. Tử vi Tháng 10/2021 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vào tháng 10 này, dường như đang có xu hướng sống khép kín bản thân, và không muốn chia sẻ thế giới nội tâm cho bất cứ ai được biết, vì bạn có suy nghĩ rằng không có ai hiểu được bản thân mình ngoài chính mình cả. Do đó bạn vẫn luôn trong trạng thái ủ rũ, và tâm trạng sa sút.

Về mặt tình cảm, Song Ngư độc thân sẽ rất dễ rơi vào sự lý tưởng hóa mọi quan hệ mới chớm nở của mình. Thế nhưng, bạn không nên nhìn đời qua lăng kính màu hồng và quá lãng mạn như thế mãi được, hãy thực tế hơn nữa nhé. Chuyện tình cảm của các bạn đã người thương sẽ không được suôn sẻ cho mấy. Khi mà cả hai đang ngày càng tồn tại nhiều hiểu lầm hơn.

Trong phương diện tài chính trong tháng tới, Song Ngư sẽ có thể là nhận được rất nhiều hỗ trợ tài chính hơn từ phía gia đình và cả bạn bè, khiến cho bạn cảm thấy rất an tâm làm những điều mà bản thân mong muốn.

Trong tháng 10/2021, chòm sao này sẽ cần phải chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống của mình, bạn hãy tránh việc ăn nhiều những món chiên xào hoặc là ăn quá muộn vào buổi tối thì nó sẽ dễ gây ra tình trạng tăng cân mất kiểm soát đấy nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi