$nbsp;

Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chính xác nhất. Chi tiết từng con giáp, Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết.

Luận tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2021 tuổi Tý

Xem tử vi tháng 9/2021 dương lịch của 12 con giáp, dựa báo tuổi Tý gặp nhiều khó khăn, không được chủ quan khi đối mặt với bất kỳ điều gì. Vận công việc còn bấp bênh, thường có thay đổi, bản mệnh có cảm giác mơ hồ về con đường mà mình đã lựa chọn.

Vấn đề tiền bạc cũng được cải thiện tuy nhiên vì quá tin người cho nên dễ mất tiền, đặc biệt với những ai ham vui, thích kết giao nhiều bạn thé nhưng không biết ai là người xấu kẻ tốt thì sẽ dễ bị lợi dụng.

Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp

Vận trình tình cảm cũng có thể gặp phải thăng trầm, đòi hỏi bạn cần phải khéo léo trong cách ứng xử. Nếu càn đề cao cái tôi quá thì lại càng dễ gây rạn vỡ trong tình cảm. Còn đối với những người hiện đang trong mối quan hệ hôn nhân thì cần phải tinh tế hơn khi tương tác với đối tác, để tránh những căng thẳng, mâu thuẫn. Những người yêu xa có thể gần gũi hơn với nửa kia trông qua sự chia sẻ những cảm xúc lãng mạng.

Vấn đề sức khỏe không được như ý, bạn thường ở trong tình trạng uể oải, làm việc không tập trung hay bị nhức đầu, chóng mặt. Sức khỏe vốn là vai trò quan trọng trong đời sống bởi nó ảnh hưởng từ công việc cho tới tiền bạc, bởi thế hãy luôn cẩn thận, tránh gây ảnh hưởng tới an toàn của bản thân.

Xem tử vi tháng 9 năm 2021 tuổi Sửu

Công việc tháng 9 của tuổi Sửu báo hiệu gặp nhiều trở ngại, đôi khi bạn chỉ biết cắm đầu vào làm việc mà không suy tính đến lý luận hay thuyết giáo.

Tuổi sửu nên để tâm hơn đến những việc còn tồn đọng, cố gắng hoàn thành sớm nhất sau đó có thể thoải mái nghỉ ngơi.

Vận trình tài lộc trong tháng 9 cũng không được tốt, nhiều vấn đề không như ý ập tới bởi vậy hãy cảnh giác và đề phong những tình hình không hay có thể xảy tới với vấn đề kinh té. Tốt nhất vừa nhanh chóng có những biện pháp ứng phó kịp thời trước những thay đổi về môi trường việc, điều động nhân sự, nếu không dễ bị đào thải.

Vận tình cảm tháng này cần có sự chia sẻ thấu hiểu hơn giữa bạn và người ấy, có lẽ giữa mọi mối quan hệ luôn cần có một sự thẳng thắn, chia sẻ để mọi chuyện không đi vào ngõ cụt.

Tuổi Sửu vốn là người lo xa, nên khi mọi chuyện trong cuộc sống đang diễn ra một cách tốt đẹp và thuận lợi thì bạn lại bắt đầu nghĩ tới những vấn đề khó khăn sắp xẩy ra trong tương lai. Suy nghĩ này sẽ khiến bạn khó lòng có thể tận hưởng cuộc sống hết mình

Tử vi tháng 9/2021 tuổi Dần

Theo tử vi hàng tháng 12 con giáp cho biết càng khó khăn thì tuổi Dần càng thể hiện được sự độc lập, tự tin của mình. Trong công việc, dường như không có điều gì có thể khiến bạn chùn bước.

Những dấu hiệu tích cực liên quan tới công việc cũng như cuộc sống khiến người tuổi Dần cũng dễ chịu hơn. Thế nhưng bạn cũng cần phải lưu tâm đến tình trạng sức khỏe, công việc ốm đau bệnh tật có thể sẽ khiến cuộc sống của bạn bị gián đoạn trong tháng 9 này.

Tuy nhiên trong tháng này dường như tuổi Sửu to ra đa sầu, đa cảm, buồn phiền, có nhiều điều lo lắng nhưng chưa biết gửi gắm tâm sự cùng với ai. Tai hại nhất bạn luôn tỏ ra là mình ổn, che giấu cảm xúc, điều này kéo dài sẽ không tốt cho bản thân.

Giải Thần ghé thăm khuyên bản mệnh chăm chỉ làm từ thiện trong thời gian này, khi mà rất nhiều người đang rất cần tới sự hỗ trợ của bạn. Khi bạn luôn có ý thức giúp đỡ cứu vớt người, sẽ vô tình giúp giải ách, trừ hung, không lo vận hạn về sau nữa.

Xem tử vi tháng 9/2021 tuổi Mão

Tử vi tháng 9 của 12 con giáp nhận thấy, sự nghiệp tuổi Mão không mấy ổn định và phát triển. Tuổi Mão gặp nhiều vận xui và thường để lỡ mất cơ hội tốt. Hơn nữa vì không muốn phá vỡ sự ổn định trong cuộc sống cho nên tinh thần dám chấp nhận thử thách của họ cũng bị ức chế.

Tháng 9 này bạn cũng đạt được một dấu mốc mới trong cuộc sống mặc dù có thể bạn không nhận ra tầm quan trọng của sự kiện đó ngay lập tức. Tuổi Mão vốn là người dĩ hòa vi quý cho nên đôi khi mọi người sẽ nhầm tưởng rằng bạn không có chính kiến tuy nhiên viêc làm vừa lòng người khác không phải việc của bạn, hãy biết cách thể hiện bản thân nhiều hơn.

Tài lộc tuổi Mão trong tháng này không được tốt, không những thế tuổi Mão còn gặp phải nhiều rắc rối. Tốt hơn bạn không nên xen vào chuyện của người khác kẻo bị cuốn vào những tranh chấp. Tháng này, rủi ro luôn rình rập nên làm gì cũng phải suy nghĩ thấu đáo, tránh qua loa, đại khái.

Trong tình cảm tuổi Mão không nên nhắc đi nhắc lại một vấn đề để chỉ trích đối phương, đây không phải là hành động mang tính chất lâu dài. Nếu muốn nghiêm túc trong mối quan hệ này thì cần phải có cách hình xử đúng đắn hơn.

Tử vi 12 con giáp tháng 9/2021 tuổi Thìn

Xem tử vi tháng 9/2021 dương lịch, sự thiếu kế hoạch trong công việc có thể khiến bạn rơi vào hoàng mang, không biết làm gì, lãng phí đi nhiều thời gian quý giá của bản thân. Bởi vậy bạn cần phải lên kế hoạch cho tất cả mọi việc, như thế bạn sẽ chủ động trong công việc.

Tuổi Thìn dễ bị rối bởi tâm trí và hay thay đổi vào phút chót cho nên dễ mất phương hướng. Nếu cần hỏi ai đó về vấn đề gì để đưa ra quyết định thì bản thân cẩn nghiên cứu kỹ sự thay đổi để đưa ra quyết định, hãy tìm người có kinh nghiệm và có những trải nghiệm tương tự cho lĩnh vực bạn cần là điều tốt nhất.

Tử vi tháng 6/2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 6/2021 của 12 con giáp

Những rắc rối bất ngờ có thể dễ dàng ập tới, bởi thế bản mệnh cần phri luôn trong tâm thế đề phòng. Để có thể xử lý công việc hoặc sự cố xảy ra trong tháng này bạn cũng cần phải tốn chút tiền bạc và sông sức.

Tình cảm tuổi Thìn trong tháng có nhiều điểm sáng, dường như cuộc sống đã được bù đắp rất nhiều khi luôn có người ở bên động viên, hỗ trợ. Tính cách nóng nảy có hại cho sức khỏe của bạn, nhất là những ai đang bị cao huyết áp nếu không kiểm soát tốt thì sẽ phải lãnh hậu quả đấy nhé.

Tử vi tháng 9 2021 tuổi Tị

Tháng này, cuộc sống của con giáp tuổi Tỵ tháng này rất năng động bất chấp hoàn cảnh có thế nào đi nữa. Bản mệnh rất chủ động trong việc làm mới cuộc sống của mình.

Tình hình tài chính của bạn được cải thiện rõ rệt khi bạn rất chịu khó tìm kiếm các cơ hội để đầu tư, kinh doanh giúp tiền đẻ ra tiền. Thế nhưng đừng vì chút khó khăn lúc khởi động mà vội bỏ cuộc nhé con giáp tuổi Tỵ, cơ hội vẫn còn dù là trong điều kiện khó khăn.

Kiếp Tài quấy phá khiến bản mệnh phải lao tâm khổ tứ không ít, có thể vì tính quá tin hoặc thích làm hài lòng mọi người mà thôi. Bạn không đủ nhạy cảm và tinh tế để đánh giá vấn đề chỉ vì quá tập trung vào một số điểm không thực sự quan trọng.

Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn cho vận trình tình cảm của bạn hanh thông, thuận lợi. Nhất là người độc thân, hứa hẹn sẽ có những câu chuyện thú vị cùng người khác giới cho dù đó chỉ là vài ba lời tán tỉnh cho vui cũng đủ khiến tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn.

Tử vi 12 con giáp tháng 9 năm 2021 tuổi Ngọ

Trong tháng 9, sự nghiệp của người tuổi Ngọ có chiều hướng đi xuống nhưng nhìn chung vẫn khá thuận lợi. Tuy nhiên, họ cần cố tránh xa những chuyện thị phi khẩu thiệt để không tự đẩy mình vào hoàn cảnh khó khăn hơn. Nguyên nhân khiến họ thường xuyên cảm thấy bức bối là do lý tưởng và hy vọng của họ không được xây dựng trên cơ sở năng lực và hoàn cảnh thực tế, mà chỉ toàn là những mộng tưởng hão huyền.

Ngoài ra, cho dù có đạt được một số thành tựu nhất định trong tháng thì họ cũng không cảm thấy hài lòng mà vẫn tiếp tục tiến lên. Vì luôn che giấu sự bất mãn, bất bình trong lòng nên người tuổi Ngọ luôn cảm thấy khó chịu.

Tâm trí thanh tịnh, bình thản sẽ mang đến cho bạn những nguồn cảm hứng bất tận mà bạn đang rất cần lúc này. Nếu như tuổi Ngọ đang cực kì bận rộn trong công việc, học hành hoặc các hoạt động nghệ thuật thì tử vi tháng 9/2021 cho thấy đây sẽ là một ngày gặp hái được rất nhiều thành công của bạn. Mọi việc bạn làm sẽ được hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng cao, đồng thời tuổi Ngọ cũng sẽ được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp tín nhiệm.

Trong tình yêu, tuổi Ngọ nổi tiếng là người chung thủy và có trách nhiệm, vì thế mà không chỉ người ấy mà cả bạn bè đều cảm thấy có thể tin tưởng và trông cậy ở bạn rất nhiều. Đó cũng là lí do mà mỗi khi gặp khó khăn hay cần lời khuyên rất nhiều người sẽ tìm đến bạn. Tuổi Ngọ có thể không có nhiều vệ tinh vây xung quanh cũng không có quá nhiều bạn bè nhưng bất kì ai ở bên cạnh bạn cũng luôn đánh giá rất cao con người của bạn.

Mặc dù tài lộc trong tháng này kém so với những tháng trước, song vẫn khá tốt đẹp, chỉ cần tránh xa miệng lưỡi thị phi thì vẫn bình an vô sự. Vào tháng 9 này, tuổi Ngọ cần thực sự cầu thị, vứt bỏ mọi ân oán cá nhân, chỉ quan tâm đến công việc, không để ý đến việc tư, sẽ có thể giảm đi những phiền phức không đáng có.

Tử vi tháng 9 năm 2021 của con giáp tuổi Mùi 

Tháng mới tuổi Mùi đừng sợ với những thay đổi, có thể thấy đó là việc cần thiết đối với bản mệnh lúc này. Mới đầu bạn có cảm giác khó khăn, chán nản, nhưng khi có chút thành quả bạn sẽ tìm ra được động lực cho mình để thích nghi.

Bản mệnh là người thông minh, nhanh nhạy, biết làm ăn tính toán việc nhỏ, việc lớn trong nhà. Bạn hãy duy trì thái độ tốt như thế vì kiên nhẫn tích tiểu thành đại mới là cách hay vì không mấy ai đủ may mắn để giàu sau một đêm cả.

Điểm yếu của bạn đó là sống quá tình cảm, nên dễ bị u mê dẫn dụ khi vướng mắc vào chuyện tình cảm. Đó là lý do những lý tưởng của bạn sớm bị sụp đổ, không đạt được mong muốn. Nếu đừng sa đà quá vào chuyện này thì mọi thứ sẽ sớm ổn thỏa..

Tháng này bản mệnh có cơ hội gặp được một đối tác vô cùng tiềm năng. Nhưng bạn phải cố gắng cởi mở để trò chuyện thân mật với họ trước thì người kia mới hứng thú với những dự án của bạn.

Về khía cạnh sức khỏe có thể thấy, tháng này người tuổi Mùi không được tốt, hay đau ốm. Tinh thần của tuổi Mùi thường xuyên trong tình trạng bất an, lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe.

Tử vi tháng 9/2021 tuổi Thân

Trong tháng 9, người tuổi Thân được sao tốt chiếu mệnh nên công việc gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp có chiều hướng phát triển đi lên. Ngoài ra, vì rất biết nắm bắt cơ hội và hành động kịp thời, nên họ càng dễ dàng có được thành công. Tuy nhiên, tháng này cần chú ý vì người tuổi Thân thường dễ nảy sinh cảm giác chán chường, buông xuôi ngay khi chưa tận dụng hết mọi cơ hội. Tuổi Thân cần nhớ chỉ khi tận dụng hết mọi cơ hội trong tầm tay, thì sự nghiệp mới thực sự thăng hoa, rực rỡ.

Có thể giông bão sắp nổi lên trong cuộc đời bạn nhưng cũng không nên vì thế mà lo lắng hay tự tạo áp lực cho bản thân. Trong mọi tình huống hãy giữ bình tĩnh, nhắc nhở bản thân rằng trong cuộc đời ai cũng có những lúc thăng trầm tuy nhiên đó chỉ là tạm thời thôi, cái bạn cần làm là tìm cách giải quyết tốt nhất để những trục trặc đó không ảnh hưởng quá nhiều hay quá tiêu cực đến cuộc sống của mình.

Bạn phải chuẩn bị thật kĩ để có thể thể hiện thật tốt trong công việc, gây ấn tượng với đồng nghiệp và cấp trên. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy đang khá lo lắng vì hiện tại nguồn lực của các bạn chưa đủ để thực hiện kế hoạch tương lai mà cả hai cùng nhau vẽ ra. Tuy nhiên nỗ lực không bao giờ là quá muộn cả, hãy cố gắng hơn nữa vì tương lai chung của cả hai.

Vận thế của người tuổi Thân tháng này tốt đẹp, công việc tiến triển thuận lợi, hơn nữa đồng nghiệp trên dưới đều hòa thuận. Tháng này chính là cơ hội để phát triển sự nghiệp, những khó khăn trong công việc vài tháng trước đây đều được giải quyết, nên nhân cơ hội này mà tiến bước. Lời khuyên cho tuổi Thân tháng 9 này là luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời, hiểu và thông cảm cho đồng nghiệp.

Tử vi 12 con giáp tháng 9/2021 tuổi Dậu

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu đang tự tạo ra may mắn cho mình khi bạn vô tư giúp người và được họ vui vẻ hỗ trợ lại. Lúc này cũng có rất nhiều điều kiện cho bạn cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo, thử nghiệm, từ đó chọn lựa điều tốt nhất dành cho mình.

Tự Hình khiến người tuổi Dậu hay lo lắng, thậm chí là suy nghĩ một cách thái quá mọi việc lên, khuôn mặt lại thường xuyên cau có. Nhiều người cẩn thận đến nỗi thường lên kế hoạch cho tất cả mọi việc, chỉ là bạn lo xa quá mà thôi.

Nguyệt lệnh lâm Trường sinh cho thấy bản mệnh là người rất vui vẻ, hòa đồng và thích giúp đỡ mọi người. Dù làm việc gì bạn cũng cố gắng làm bằng cái tâm của mình, suy nghĩ thấu đáo và làm việc chỉn chu. Nhờ đó mà hiệu quả công việc tăng lên đáng kể, ngoài ra bạn cũng được đồng nghiệp quý mến.

Về phương diện sức khỏe có thể thấy vì ham mê làm việc quá mà bạn có xu hướng bỏ bê bản thân. Thái Tuế Hung tinh, gây điềm báo tai nạn bất ngờ, do đó, bạn cũng cần cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa phải ưu tiên đảm bảo an toàn.

Tử vi tháng 9 năm 2021 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ dễ vướng vào nhiều chuyện cạnh tranh, xung đột trong tháng 9 này. Vì vậy cần hết sức đề cao cảnh giác, kịp thời tránh xa vòng nguy hiểm để đảm bảo an toàn cho bản thân mình. Họ cũng cần cẩn thận khi quyết định đầu tư vào một dự án nào đó, bởi không sẽ dễ dẫn đến những nguy cơ về kinh tế.

Tháng này người tuổi Tuất gặp nhiều sóng gió trong công việc, cũng như khốn đốn về kinh tế, bởi vậy cần bình tĩnh trước mọi biến động. Không nên chuyển công việc hoặc thực thi kế hoạch mới vào tháng này, nếu không khó mà suôn sẻ. Ngoài ra, chớ làm việc theo tình cảm kẻo tự chuốc họa vào thân. Tháng này chớ tham lam vô độ kẻo bị người khác lừa mà phá sản.

Hãy nhớ một người thầy giỏi là người không chỉ truyền dạy những kiến thức hay mà còn cởi mở thu nhận những kiến thức mới từ phía học sinh và từ thế giới xung quanh. Trong công việc, tuổi Tuất hãy cố gắng hết sức để biến bất lợi thành lợi thế, biến thử thách thành cơ hội chứng minh năng lực của bản thân.

Có vẻ tháng 9 này bạn sẽ gặp may mắn và có nhiều cơ hội tốt không chỉ trong công việc, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn mà bạn đang theo đuổi hoặc dự án khởi nghiệp, mà còn trong chuyện tình cảm nữa. Hãy hi vọng và sẵn sàng gặp gỡ những người thú vị trong ngày hôm nay. Biết đâu trong số đó có nửa kia lý tưởng mà bạn vẫn đang tìm kiếm thì sao?

Tử vi tháng 9 2021 tuổi Hợi

Tháng này người tuổi Hợi vì cố tỏ ra hòa nhã, vui vẻ với mọi người càng dễ thiệt thân vì bạn có xu hướng dễ tin người, nhẹ dạ, dễ bị lợi dụng. Thậm chí, bạn còn khiến một số người không hài lòng vì tính tình không dứt khoát, rõ ràng của mình nữa đấy.

Dự báo một tháng hết sức bận rộn đối với con giáp tuổi Hợi, đòi hỏi bạn cần phải sẵn sàng cho những thử thách bất ngờ tại nơi làm việc. Thời điểm này có thể thấy khó cầu công danh, thi cử, vì thế làm việc gì cũng phải lường sức mình bạn nhé, không được chủ quan trước bất cứ vấn đề gì.

Về mặt tài lộc, người tuổi Hợi may mắn phát tài, nhất là ai biết lựa thời cơ kiếm lời bất chấp hoàn cảnh khó khăn chung của thị trường. Nếu bạn tinh ý sẽ tìm ra thị trường ngách cho mình.

Với các cơ hội, bạn phải là người chủ động tìm ra, tránh việc hùa theo tâm lý đám đông, thu lợi ngắn hạn cũng chẳng ích gì nếu bạn được một ở hiện tại nhưng mất mười ở tương lai.

Vận trình tình cảm lúc này hanh thông, thuận lợi không có nhiều khó khăn, trở ngại. Thực ra, lúc này bạn đang học cách nuôi dưỡng cho mình lối sống nhẹ nhàng, biết buông những gì cần buông, chỉ tập trung cho hiện tại nên việc xử lý các vấn đề trong mối quan hệ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Trong tháng mới này, người độc thân đã cởi mở hơn, bạn biết cách gây ấn tượng với người khác giới nhờ đó mà vận trình tình duyên ngày càng rực rỡ, cuộc sống càng nhiều niềm vui. Trong khi đó, những người đã kết hôn có thể có những phút giây hạnh phúc, bình yên bên nhau.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi cần phải chú ý hơn trong thời gian này, không vì bất cứ lý do gì mà lơ là, xem nhẹ. Nhất là thời điểm thời tiết thay đổi bạn càng phải dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi khi cần.

Khi đi lại bạn lưu ý cẩn trọng, hạn chế việc cầm lái để đảm bảo an toàn cho bản thân. Nếu phải thường xuyên làm việc ở nhà, bạn cũng phải tìm cách thường xuyên đi lại hay chăm chỉ làm việc nhà hơn. Việc vận động cơ thể đến cường độ nhất định mới có tác dụng, nếu thân thể không sinh nhiệt, sẽ kém hiệu quả.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi