$nbsp;

Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo, vận trình công việc, tình yêu, tài chính,sức khỏe của bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư…Cùng xemboi.com tìm hiểu những cung hoàng đạo còn lại. 

Xem tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi tháng 9/2021 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi tháng 9/2021 của cung Bạch Dương nhận thấy, bạn cần phải chú ý nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định lựa chọn vấn đề nào đó. Để tránh cho những ý kiến chủ quan của riêng cá nhân sẽ gây ra những ảnh hưởng tới nhận xét hoặc đánh giá chung.

Đối với vấn đề công việc, trong tháng mới Bạch Dương sẽ đảm nhiệm những vai trò quan trọng có liên quan tới công việc. Vì sự thông minh, nhanh nhẹn vốn có Bạch Dương luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Chính vì thế, chòm sao này luôn được đánh giá rất tốt. Tháng 9 tới, cung hoàng đạo này sẽ có được một khoản lợi nhuận khá cao từ việc đầu tư tài chính.

Trong tình cảm nếu Bạch Dương còn độc thì thì đừng tự ti thái quá, dường như bạn đang có sự bất ổn, nhạy cảm thái quá. Cho dù là gì thì bạn cần phải luôn tư tin vào bạn thân, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Liên quan tới vấn đề sức khỏe, Bạch Dương cần phải chú ý hơn tới sức khỏe bản thân, đừng hoạt động quá sức, và cũng đừng tiêu thụ quá nhiều thức ăn chứa dầu mỡ, nó cũng sẽ khiến bạn cảm thấy nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa. Bởi thế ngay từ bây giờ hãy cố gắng quan tâm và chăm sóc sức khỏe bản thân mình nhiều hơn nữa nhé.

2. Tử vi Tháng 9 năm 2021 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những cơ hội tốt đẹp mới đến với Kim Ngưu trong công việc, có thể là từ lời giới thiệu của bạn bè, người thân và bạn có thể cân nhắc giữa các lựa chọn để tìm được hướng đi phù hợp và đúng đắn cho mình. Nếu cảm thấy phân vân hãy xin một vài lời khuyên từ họ. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể theo đuổi sở thích, đam mê vẫn luôn cháy bỏng trong mình, con đường thành công đang đến rất gần với bạn.

Vận tài chính không được thuận lợi, phát triển có phận chậm chạp đặc biệt là vào những ngày cuối tháng. Hãy giải quyết những khó khăn trong gia đình. Những người làm ăn kinh doanh không đủ tự tin để đưa ra quyết định đầu tư. Hãy sử dụng thời gian này để trau dồi kiến thức, gia tăng sự nhạy bén tài chính và nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn. May mắn là bạn luôn có sự giúp đỡ của những người thân yêu bên cạnh mình.

Tình cảm của Kim Ngưu có chút trục trặc, bạn đang loay hoay không biết nên tiếp tục hay dừng lại. Người độc thân có mối quan hệ rộng cơ hội cao tìm thấy một nửa trong tháng này. Bạn cũng đã có những viễn tưởng về mối quan hệ tình yêu lãng mạn mà mình mong muốn.

Tình hình sức khỏe đã được cải thiện đáng kể, nhở vào việc bạn chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao đều đặn m ỗi ngày và tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học. Hãy cố dùy trì nhịp độ sinh hoạt này là cơ thể lúc nào cũng tràn đầy năng lượng nhé. Tháng này bạn cũng cần phải chú ý trước những sự thay đổi đột ngột của thời tiết có thể khiến bạn hơi mệt mỏi một chút đấy.

3. Tử vi Tháng 9/2021 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng mới này, Song Tử sẽ có cho mình những cơ hội để thể hiện được năng lực của bản thân. Chòm sao này cần phải tìm ra phương pháp nào đó để cải thiện tốt hơn nữa mối quan hệ của bản thân với mọi người xung quanh trong môi trường làm việc và cả trong gia đình. Nếu được như thế thì mọi chuyện của bạn cũng sẽ diễn ra hết sức tốt đẹp và thuận lợi hơn.

Trong tháng 9 này, chòm sao này sẽ không cần quá lo lắng về tình hình tài chính của mình. Song Tử sẽ có thể đầu tư vào các dự án kinh doanh lớn, tuy nhiên vẫn cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng mọi thông tin có liên quan trước đó nhé. Bên cạnh đó, chòm sao này nên lưu ý đến thói quen mua sắm của bản thân, để tránh lãng phí không cần thiết.

Về mặt tình cảm, các bạn đang độc thân hãy tích cực làm quen với người nào đó phù hợp nhờ vào sự giới thiệu của người quen. Song Tử hãy nên cởi mở và thoải mái hơn nữa, dù cho nếu cả hai người không có duyên thì cũng sẽ trở thành những người bạn tốt. Còn nếu Song Tử đã có nửa kia rồi, thì tình cảm của cả hai sẽ dần tốt đẹp và hạnh phúc khi có sự đồng cảm và sẻ chia lẫn nhau.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này đang cải thiện rất nhiều, thế nhưng Song Tử  không nên thức quá khuya để làm việc kẻo hao tổn sức khỏe nhé. Hãy chú ý hơn tới chế độ ăn uống đầy đủ, để tăng cường sức khỏe cho bản thân mình nhé.

4. Tử vi Tháng 9/2021 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi nói rằng Cự Giải muốn thành công trong sự nghiệp, bạn cần làm mọi thứ chậm lại, đừng quá chạy theo sự hoàn hảo. Bạn cần có thời gian để chắc chắn hơn mọi thứ mình đang làm là đúng đắn. Mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa, đôi bên sẽ tìm ra một hướng đi mới, và cách thức tiếp cận công việc cũng khác với bình thường nhưng mang lại hiệu quả tốt hơn. Thời điểm giữa tháng bạn có thể đón nhận tin vui nào đó về chuyện công việc của mình.

Vận tình tài chính khá eo hẹp, có thể nói đây là thời gian khá khó khăn của bạn. Điều cần thiết chòm sao này phải làm là hãy quản lý thu chi hợp lý để không ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày. Đến cuối tháng có vẻ tình hình tài chính sẽ ổn định trở lại do bạn đã tìm ra giải pháp để giải quyết các vấn đề liên quan tới tiền bạc một cách ổn thỏa.

Chuyện tình cảm của Cự Giải không được tốt cho lắm. Dường như bạn quá bận rộn đề giành thời gian cho yêu đương hay cho người ấy. Những vội vàng trong cuộc sống đôi khi khiến bản thân bạn không biết nên làm gì để có được hạnh phúc.

Sức khỏe trong tháng tạm ổn, tuy nhiên lưu ý hơn tới những ngày cuối tháng bởi đây là khoảng thời gian bạn cảm thấy mệt mỏi lao lực, hãy nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn khi cần thiết có như vậy mới đảm bảo có đủ năng lượng để làm mọi việc.

5. Tử vi Tháng 9/2021 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng mới của Sư Tử sẽ có thể phát hiện ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo và mới lạ. Chính điều đó sẽ khiến cho bạn may mắn trở thành người duy nhất nổi bật hơn cả. Do đó hãy luôn thay đổi và làm mới mình, để bản thân có được vị trí quan trọng và nắm giữ vai trò cao hơn nhé.

Về phương diện công việc, chòm sao này đang có thái độ rất nghiêm túc và luôn sẵn sàng để có thể tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía mọi người để hoàn thiện hơn bản thân. Với tinh thần ham học hỏi và tiếp thu nhanh của mình, bạn đang được đánh giá rất cao từ phía cấp trên.

Trong tháng tới, chòm sao này đang rất nóng lòng để thu hồi lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đây, thế nhưng Sư Tử cũng cần tham khảo ý kiến của mọi người để không gặp phải những sai sót. Tháng 9 này, giấc ngủ của cung hoàng đạo này sẽ không được tốt cho lắm, khi bạn sẽ rất dễ mất ngủ và gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Với những ai còn đang độc thân thì sẽ rất được quan tâm và chú ý vì sự tự tin và sức thu hút của mình. Cho nên chòm sao này hãy hăng hái tham gia các buổi giao lưu trong những buổi vui chơi, dã ngoại để có cơ hội tìm được nửa kia cho mình nhé.

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo

6. Tử vi Tháng 9/2021 Cung Xử Nữ  (23/8 – 22/09)

Xem tử vi tháng 9/2019 của 12 chòm sao, Xử Nữ thấy rõ được sự trưởng thành và phát triển của bản thân khi làm việc chuyên nghiệp hơn và được nhiều người khuyến khích hơn. Bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình, mạnh dạn chia sẻ những quan điểm, suy nghĩ và được mọi người lắng nghe. Nhờ những sự đáp trả tích cực này bạn cảm thấy mình có nhiều động lực để cố gắng và phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Tài chính có chút biến động, bạn có cơ hội tham gia vào một vài dự án đầu tư triển vọng thế nhưng thực tế là khả năng tiền bạc còn giới hạn, vì thế điều cần thiết là phải hết sức thận trọng, suy tính thấu đáo trước khi đưa ra quyết định.

Trong tình yêu đôi khi bạn hãy thử làm những điều khác biệt để làm mới tình cảm bản thân. Những thay đổi mưới lạ sẽ khiến tình cảm đôi bên có thêm gia vị giúp mối quan hệ này tốt hơn lên.

Cung hoàng đạo này kiểm soát khá tốt sức khỏe của bản thân và bạn cũng sẽ có nhiều phương pháp để cải thiện tình trạng sức khỏe nếu cảm thấy nó đang không tốt. Tuy nhiên, bạn cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài, ai nói gì tốt cũng đều thử, nhưng không phải cách nào cũng sẽ thích ứng và phù hợp với cơ thể của bạn đâu.

7. Tử vi Tháng 9/2021 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Trong tháng 9 tới đây, lời khuyên cho Thiên Bình nên cố gắng hơn nữa để giữ được trạng thái tâm lý vững chắc và thoải mái hơn trong thời điểm này. Khi xảy ra chuyện gì đó, việc bạn sẽ cần làm không phải là buồn bã, buông xuôi như vậy mà hãy cố gắng tìm ra phương hướng và cách thức giải quyết mọi vấn đề cho ổn thỏa mới là tốt nhất nhé.

Về vấn đề công việc, chòm sao này hãy nên thay đổi mọi tác phong làm việc của bản thân để có thể sếp của bạn nhìn nhận đúng đắn về mọi cố gắng và nỗ lực của chòm sao này trong thời gian đã qua.

Tháng tới này, chòm sao này sẽ đón nhận được rất nhiều những cơ hội mới để có thể cải thiện tình hình tài chính của bản thân. Tuy nhiên muốn nắm bắt được những thời cơ này thì sẽ còn phải phụ thuộc rất nhiều vào sự nhanh nhẹn và khôn ngoan của bạn. Hãy cố gắng tận dụng những cơ hội may mắn này nhé.

Chòm sao này nếu như còn đang độc thân thì lý do có thể là vì chưa thể quên được hình bóng của người cũ, chính vì vậy mà bạn sẽ rất khó để bắt đầu cho một cuộc tình mới vào thời điểm này. Bạn vẫn đang nuôi hy vọng sẽ có một ngày nào đó người ấy quay trở lại bên bạn và cả hai sẽ cùng hạnh phúc bên nhau như ngày xưa.

Tình hình sức khỏe cũng có nhiều ảnh hưởng bởi công việc căng thẳng, chính bởi vậy điều bạn cần làm là dành thời gian nghỉ ngơi quan tâm tới sức khỏe để đầu óc thư giãn lấy lại năng lượng sau thời gian làm việc căng thẳng.

8. Tử vi Tháng 9/2021 Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Bọ Cạp  dành nhiều công sức hơn để dồn tâm sức đạt được những thành công trong sự nghiệp. Thế nhưng vì đặt khá nhiều kì vọng nên bạn có thể xung đột và bất đồng quan điểm với đồng nghiệp xung quanh, điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc. Bạn nên có thái độ tích cực lắng nghe, biết đâu những ý kiến của mọi người sẽ giúp bạn đưa ra cách giải quyết tốt nhất.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang được cải thiện dần dần. Thế nhưng thời điểm cuối tháng việc kiếm tiền của bạn sẽ gặp một chút khó khăn, nếu nhạy bén và linh hoạt thì vẫn có được nguồn thu đáng kể cho mình. Có là thời gian này, chi tiêu sẽ không còn thoải mái nữa, nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn thôi chỉ cần bạn chăm chỉ và không ngừng cố gắng.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp rất lãng mạn và sâu lắng. Có thể một chút vấn đề trong công việc khiến bạn trở nên cáu kỉnh và khó chịu. May mắn là người ấy hiểu và thông cảm nên hai người không nảy sinh tranh cãi nào nhưng chắc hẳn người ấy cũng có chút buồn tủi. Song bạn cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình, chớ nên để những áp lực khác ảnh hưởng đến mối quan hệ riêng tư nhé. Những người độc thân nếu đang tìm kiếm sự hoàn hảo thì có lẽ không ai đạt được tiêu chuẩn của bạn đó.

Sức khỏe của Hổ Cáp rất tốt, tình hình sẽ còn được cải thiện hơn nữa nếu bạn có chế độ dinh dưỡng phù hợp. Bạn nên dành thời gian để tập môn thể thao nào đó, giúp có được sự cân bằng trong tâm trạng. Việc này không chỉ cải thiện được thể chất mà còn khiến bạn kìm hãm được tính tình nóng nảy, cáu gắt trong mình rất tốt nữa đấy.

9. Tử vi Tháng 9/2021 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng tháng cho thấy Nhân Mã hãy nên cải thiện sự tập trung cho mình, bạn nên suy nghĩ tích cực nhiều hơn. Chòm sao này nên suy nghĩ về sự cạnh tranh với đồng nghiệp vì nó sẽ giúp cho bạn trở nên cố gắng và nỗ lực để đạt được thành công hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần giữ thái độ cạnh tranh lành mạnh thì sẽ tốt hơn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tháng 9 tới sẽ có thể có được những bước đột rất lớn trong nguồn thu nhập của mình. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể tăng lương hay thưởng lớn nhờ vào quá trình nỗ lực của mình.

Chòm sao này có thể sẽ nhận được các cơ hội rất tốt về phương diện tình cảm nếu như  còn đang độc thân. Hôm nay bạn sẽ trở nên tin tưởng hơn vào tình yêu khi được đối phương quan tâm và chia sẻ. Nếu như đã có người yêu, thì đôi lúc sẽ vì những vấn đề rất nhỏ cũng khiến xảy ra những cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai người.

Nếu bạn đã quá mải mê với các cơ hội mới mẻ, thì cũng đừng nên bỏ bê và không quan tâm đến bản thân nhé. Nhân Mã nên chú ý hơn chuyện ăn uống điều độ và chăm sóc mình nhiều hơn nữa để không phải hối hận về sau này nhé.

10. Tử vi Tháng 9/2021 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng mới này khá thuận lợi cho sự nghiệp của Ma Kết, không chỉ bản thân bạn được đánh giá cao mà ngay cả trong công việc uy tín cá nhân cũng sẽ tốt hơn. Tuy nhiên sự suôn sẻ chỉ tới giữa tháng, sau đó có thể bạn sẽ gặp phải một số rắc rối vì làm việc thiếu tập trung, chủ quan làm ảnh hưởng tới lợi ích của tập thể.

Xét về phương diện tài chính của Ma Kết thời điểm này cho thấy không có sự gia tăng nào rõ rệt, bởi thế đây không phải thời điểm phù hợp để đầu tư hay mua sắm. Hãy học cách quản lý tiền bạc một cách chặt chẽ hơn. Bạn nhận ra được tầm quan trọng của việc tích lũy, điều mà từ trước tới nay bạn không mặn mà với nó. Để bản thân không bị rơi vào hoàn cảnh túng thiếu thì việc cần có một khoản tiền tiết kiệm cho bản thân là điều hết sức cần thiết.

Khả năng ngoại giao của cung hoàng đạo này rất tốt, bởi vậy chuyện tình cảm cúng khá suôn sẻ, lãng mạn. Bạn luôn lan tỏa được sức hút quyến rũ và tích cực với mọi người xung quanh. Bởi thế mà có khá nhiều người theo đuổi. Điều quan trọng là trái tim của bạn rung động với người nào thôi. Là người coi trọng tình cảm cho nên bạn không cho phép mình quá dễ dãi hay vội vàng yêu một ai đó.

Việc ra ngoài trải nghiệm khiến cho Ma Kết cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn lên, cải thiện hơn. Tuy nhiên, chòm sao này cần cẩn trọng và quan tâm khi thấy những vấn đề nhỏ phát sinh như cổ tay bị đau hay bị bong gân nhé. Bên cạnh đó, bạn nên tập thể dục vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm, bạn sẽ thất hiệu quả bất ngờ đấy.

11. Tử vi Tháng 9/2021 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 con cung hoàng đạo nói rằng Bảo Bình vào tháng mới sẽ có thể mở rộng được nhiều hơn mối quan hệ xã giao của bạn. Điều đó sẽ mang lại hữu ích rất nhiều cho công việc, lẫn cuộc sống của chòm sao này. Bạn hãy tiếp tục năng động và học hỏi nhiều hơn nữa để bản thân có được thành công nhiều hơn nữa nhé.

Trong mặt công việc, cung hoàng đạo Bảo Bình cần phải thay đổi một số những quan niệm cứng nhắc của mình. Việc chòm sao này đổi mới những suy nghĩ của bản thân sẽ giúp tiếp cận mọi vấn đề một cách thời đại và tốt đẹp hơn rất nhiều.

Với tầm nhìn và khả năng phán đoán chính xác của mình, Bảo Bình sẽ có thể tìm đến một số các cơ hội đầu tư tiềm năng vào tháng 9 này. Bên cạnh đó, chòm sao này hãy nên chú ý hơn tới vấn đề ăn uống đúng giờ và đầy đủ hơn nữa nhé, nếu không thì các cơn đau dạ dày sẽ rất làm phiền bạn đó.

Vận trình tình cảm trong tháng, với những bạn độc thân sẽ có thể nhận được các cử chỉ, lời nói yêu thương từ người bạn khác giới. Tuy nhiên, người ấy cũng sẽ không chịu bày tỏ tình cảm để khiến cho bạn bực bội và khó chịu. Khi chòm sao này đã có người thương thì sẽ có thể cảm nhận được nhiều sự quan tâm và chăm sóc của đối phương.

12. Tử vi Tháng 9/2021 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi Song Ngư tháng 9/2021 nhận thấy công việc có sự thay đổi bất lợi. Nhiều xáo trộn đòi hỏi bản thân bạn phải thật sự bình tĩnh, luôn cố gắng giữ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp. Điều bạn cần làm là nhanh chóng thích nghi thay vì chống đối tới cùng. Bạn có thể đế suất ý kiến của mình nếu như chuẩn bị kế hoạch rõ ràng.

Để đảm bảo có một tình hình tài chính tốt, đều bạn cần là hãy cắt giảm tất cả các chi phí không cần thiết và chỉ mua những món đồ phục vụ cho nhu cầu cơ bản thôi. Những món đồ xa xỉ, vượt quá khả năng bạn nên tránh xa. Đừng nghĩ rằng vẻ hào nhoáng bên ngoài sẽ quyết định giá trị con người bạn.

Về trình tình cảm trong tháng hài hòa, những người có đôi có cặp dần hóa giải được những mâu thuân, quan tâm và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Những người độc thân cũng có thể tìm thấy tình yêu lý tưởng của mình và hứa hẹn là một mối quan hệ lâu dài, thậm chí có cái kết hạnh phúc nữa đấy.

Sức khỏe tháng này duy trì ở mức ổn định. Bạn lấy lại nguồn năng lượng trước đây và sức khỏe được cải thiện đáng kể. Khi tinh thần thoải mái cơ thể bạn cũng tốt hơn lên, nghĩ đến những điều vui vẻ và tích cực. Thêm vào đó, bạn đừng quên thải độc cơ thể, có chế độ ăn uống lành mạnh và bổ dưỡng để tăng cường thể chất nữa nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi