$nbsp;
10-10-2020 10:26

Nóng tai trái là điểm báo gì ? có những điểm gì khác biệt so với nóng tai phải ? Việc nóng tai trái, hay nóng tai phải vào những khung giờ khác nhau có làm thay đổi ý nghĩa của điểm báo hay không ? Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu. 

Hiện tượng tai trái hoặc là tai phải của một người bỗng nhiên nóng bừng bừng, có thể là những dấu hiệu về sức khỏe, có thể là ảnh hưởng do thời tiết, và theo quan niệm dân gian thì đây cũng là những điềm báo tâm linh, cảnh báo về những hiện tượng, những chuyển biến có thể xảy tới cho chính chủ nhân hoặc những người thân.

Để có thể biết được chi tiết hiện tượng nóng tai trái hoặc là nóng tai phải là điềm báo gì trong tâm linh hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Nóng tai trai điềm báo gì?

Tùy thuộc vào thời điểm tai hiện tượng nóng tai trái xảy ra là vào lúc nào mà có những sự luận đoán về ý nghĩa mang lại khác nhau.

Nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 23h – 1h ( thuộc giờ Tý): Đây là điềm báo trước rằng có thể bạn sẽ có những người bạn ở xa sắp về, những người bạn ở xa tới thăm.


Tai trái bị nóng lên trong khung giờ từ 1h đến 3h ( thuộc giờ Sửu) :  Nếu bạn đột nhiên bị nóng trai trái trong khoảng thời gian này, đây là điềm báo chứng tỏ hiện tại bạn đang có điều gì đó buồn bực trong người. Tâm trạng không yên, bứt dứt, khó chia sẻ. Hãy tìm tới người bạn thân cậy để có thể giãi bày tâm sự.

Bị nóng, đỏ tai trái trong khoảng thời gian từ 3h – 5h (giờ Dần) : Nếu tai trái của bạn đột nhiên đỏ lên nóng lên thì xin chúc mừng bạn đây là điềm báo tốt lành, điềm báo này cho bết có người sẽ mang tới cho bạn tài lợi may mắn, phúc lộc.

Tai trái nóng trong khoảng thời gian từ 5h – 7h (giờ Mão) : Xuất hiện hiện tượng nóng tai trái trong khoảng thời gian này là điềm báo trước công việc trong thời gian tới của bạn không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên sẽ có người âm thầm giúp đỡ hỗ trợ bạn trong công việc.

Điềm báo nóng tai trái từ khoảng thời gian từ 7h đến 9h (giờ Thìn) : Dự đoán rằng hiện tại bạn đang rất bận rộn thế nhưng lại xuất hiện tìm tới quấy rầy.
Điềm báo đỏ tai trái, nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 9h – 11h (giờ Tị) : Xin chúc mừng bạn, nêu bạn thấy tai trái của mình nóng lên trong khoảng thời gian này chì bạn sắp được mời đi ăn đấy.

Điềm báo nóng tai trái trong khỏng thời gian 11h – 13h (giờ Ngọ): Đây là điềm báo về tài chính của bạn, trong thời gian tới rất có thể bạn bị mất tiền bạc. Bạn nên cẩn thận nhé.

Nếu bạn bị đỏ tai trái trong khoảng thời gian từ 13h – 15h (giờ Mùi): Đây là điềm báo bạn sắp có tin vui về tài chính, những dấu hiệu khả quan trong tiền bạc sẽ giúp bạn có nguồn tài chính vững vàng hơn.

Tai trái nóng liên tục từ trong khoảng thời gian từ 15h đến 17h (giờ Thân) : Đây là điềm báo bạn sẽ gặp những chuyện bất ngờ về tình cảm. Có thể bạn sẽ gặp được tình yêu sét đánh đấy.

Thấy tai trái liên tục nóng lên trong khoảng thời gian từ 17h – 19h (giờ Dậu):  Theo giải mã các điềm báo thấy rằng, đấy là dấu hiệu cho việc làm ăn trong thời gian sắp tới của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ.

Nếu tai trái của bạn bị nóng lên trong khoảng thời gian từ 19h – 21h (giờ Tuất) : Đây là điềm báo cho biết rằng những dự định mà bạn đang ấp ủ đã sắp trở thành hiện thực.

Tai trái bị nóng lên trong khoảng thời gian từ 21h – 23h (giờ Hơi) : Đây là điềm báo cho biết sắp tới bạn sẽ có người thân ở phương xa sắp về.2. Nóng tai phải điểm báo gì

Nếu như bạn thấy tai phải của mình bị nóng lên trong khoảng thời gian tư 23h – 1h : thì đây là điềm báo rằng bạn sắp có tin vui lớn.

Nếu tai phải nóng lên trong khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ : Đây chính là điềm báo rằng : trong gia đình có ai đó đang nghĩ tới bạn. Dường như thời gian này bạn đang quá bận rộn vì công việc mà quên mất tình cảm gia đình. Hãy nhớ rằng gia đình là nơi yêu thương bạn vô điều kiện, vậy nên hãy sắp xếp thời gian về thăm gia đình và những những thân của mình bạn nhé.

Nếu tai phải đỏ,nóng lên trong khoảng thời gian từ 3 giờ sáng – 5 giờ sáng : Đây là điềm báo cho biết rằng chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang vô cùng tốt đẹp, bạn đang thăng hoa trong tình yêu đôi lữa, hưởng thụ dư vị ngọt ngào. Hãy trân trọng những gì đang có.

Nếu nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 5 giờ sáng – 7 giờ sáng : Đây là điềm báo cho thấy, có người ở phương xa sắp về.

Nếu tai phải nóng lên trong khoảng thời gian từ 7h – 9h ( giờ Thìn ) : Đây là lời cảnh bảo rằng trong thời gian tới bạn dễ gặp phải chuyện thị phi. Bởi vậy cách tốt nhất là bạn hãy cân nhắc đề phòng bởi cẩn thận không bao giờ là thừa cả.

Nếu nóng đỏ tai phải trong khoảng thời gian từ lúc 9h – 11h : Đây là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của bạn hiện tại có thể đang gặp phải trục trặc, thời gian này bạn sẽ phải dành thời gian tháo gỡ, hãy luôn giữ cho mình tâm trạng thật bình tĩnh, có như vậy bạn mới đủ minh mận để vượt qua tất cả.

Nếu tai phải nóng lên trong khoảng thời gian từ 11h – 13h : Đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ được đón nhận 1 công việc mới hoặc là một nhiệm vụ rất quan trọng.

Điềm báo tai phải bị nóng lên trong khoảng thời gian từ 13h – 15h : Đây là những dấu hiệu báo trước về mặt tài chính. Thời gian tới có thể bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn trong lĩnh vực tài chính này.

Nếu bị nóng đỏ tai phải trong khoảng thời gian từ 15h – 17h : Thì đây là điềm báo không mấy tốt đẹp, đây là điềm báo có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối liên quan tới vấn đề tiền bạc. Tốt nhất bạn nên cẩn thận.

Nếu tai phải bị nóng lên trong khoảng thời gian từ 17h – 19h : Đây là điềm báo cho thấy rằng có thể thời gian tới bạn sẽ có một chuyến đi xa.

Nếu tai phải bị nóng lên trong khoảng thời gian từ 19h – 21h : Đây là điềm báo cho biết thời gian tới có thể sẽ có người thân ở phương xe về thăm bạn.

Nếu tai phải của bạn nóng, đỏ trong khoảng thời gian từ 21h – 23h : Thì theo giải mã điềm báo thấy rằng, đây là lời cảnh báo cho tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu không ổn. Tốt hơn hết bạn cần phải đi kiểm tra và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

3. Nóng tai trái, tai phải đánh con gì?

Nếu bạn bị nóng tai trái thì nên đánh đề con : 75 hoặc 12 

Nếu bạn bị nóng tai phải ghi ngay con lô : 03, 99

Nếu bạn bị nóng cả hai tai thì ghi ngay: 66, 28

Trên đây là những luận đoán cho hiện tượng nóng tai trái, nóng tai phải. Tùy thuộc vào từng thời điểm hiện tượng nóng tay trái, hay nóng tai phải diễn ra mà lại có những luận đoán liên quan tới điềm báo khác nhau. Có những khung giờ nóng tai trái, nóng tai phải sẽ mang lại điều tốt đẹp, thế nhưng cũng có những khung giờ mà hiện tượng này lại là hiện thân của những điểm báo chẳng lành.

Thế nhưng nếu như có không may bạn nhận được một luận đoán không mấy tốt đẹp, thì bạn cũng đừng vội buồn, hay lo lắng thái quá. Bởi cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa ai có thể đưa ra một khẳng định chính xác về những hiện tượng này. Đó chỉ là những đúc kết dân gian và bạn hãy coi đó là những thông tin tham khảo, sẽ mang tới cho bạn những kiến thức mới, những thời gian giải trí thú vị.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi