$nbsp;
19-06-2020 16:06

Bướm bay vào nhà là điềm gì , tốt hay xấu? Hiện tượng bươm bướm bay vào nhà là một điều linh thiêng, tượng trưng cho linh hồn của tổ tiên thông qua những con bướm

Khi bạn thấy bướm bay vào nhà, thì nó cũng mang nhiều ý nghĩa. Nếu nghĩ đơn giản thì đó có thể là một con bướm lạc đường, nhưng theo ý nghĩa tâm linh thì bướm bay vào nhà cũng mang theo điềm báo cho gia chủ. Vậy bướm bay vào nhà lành hay giữ, có mối liên quan như thế nào với thế giới tâm linh, hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

Bướm bay vào nhà là điềm gì

1. Bướm bay vào nhà là điềm tốt hay xấu

Theo quan niệm xưa thì bướm bay vào nhà có nhiều điềm báo, ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào mày sắc, kích thước, chủng loại của con bướm đó để dự đoán xem nó mang ý nghĩa gì:

Bướm bay vào nhà có màu sắc tươi sáng

Nếu con bướm bay vào nhà bạn có màu sắc tươi sáng, thì đó là điềm báo trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện tinh yêu. Nếu chư có người yêu thì nó ngụ ý bạn sắp gặp một nửa của mình. Nếu bạn đã có người yêu rồi thì điều này chứng tỏ hai bạn sắp được về chung một nhà. Điều này cũng có thể bao hàm điềm báo gia chủ hoặc người thân sẽ sớm kết hôn. Thời gian tới chắc chắn sẽ có một tình yêu mới hay chuẩn bị lấy vợ, gả chồng.


Điềm báo khi bướm bay vào nhà có màu đen

Bướm màu đen thường mang cảm giác sợ hại, nhưng nếu một con bướm màu đen bay vào nhà thì đó là điềm báo sắp có khách quý ghé qua nhà bạn. Ngoài ra nó còn ngụ ý rằng công việc hiện tại bạn đang làm sẽ có bước khởi sắc mới. Nếu bạn đang làm kinh doanh hay buôn bán nhỏ thì công việc sẽ rất thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Bướm xám bay vào nhà điềm báo gì?

Nếu có một con bướm màu xám hoặc là gần đen bay vào nhà bạn, hãy vui mừng bởi đó là điềm báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân, được nhiều người giúp đỡ. Công việc của bạn trong thời gian tới sẽ rất tốt rất thuận lợi. Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, được đề cử vào những chức vụ cao hơn.

Bướm trắng bay vào nhà điềm báo gì

Khi có một con bướm màu trắng bay vào nhà, thì tùy thuộc vào thời điểm nó xuất hiện sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Nếu con bướm trắng bay vào nhà dịp đầu năm, hay đầu tháng, đây là điềm báo bạn sẽ có một năm, một tháng nhiều may mắn và thuận lợi. Còn nếu nhìn thấy con bướm trắng bay quanh một ai đó thì đây là điềm báo trước người đó sẽ bị bệnh nặng trong thời gian tới.


2. Làm gì khi bướm bay vào nhà

Khi nhìn thấy một con bướm bay vào nhà, có nhiều gia đình thường tỏ ra lo sợ tìm cách xua đuổi vì nghĩ răng lông của con bướm sẽ bám vào quần áo hay đồ dùng gây ngứa, mẩn trên da. Tuy nhiên theo quan niệm tâm linh thì bạn đừng bao giờ tìm cách xua đuổi những con bướm này ra khỏi nhà bạn. Bởi vì khi những con bướm bay vào nhà luôn mang lại tin tức tốt lành. Bạn cũng đừng cố gắng bắt nó, cũng như là vô tình giết chết một con bướm vì như thế có thể bạn đang làm suy giảm may mắn của bạn đi đấy.

Theo các chuyên gia tử vi bướm là một linh hồn, thường là điểm kết nối giữa sự sống và cái chết. Quá trình sinh trưởng từ một con sâu bướm xấu xí thành một con bướm xinh đẹp cũng giống như “hành trình” của một đời người: từ khi sinh ra, lập gia đình, đến khi chết đi, chôn cất, sang cát. Nhiều người còn tin rằng bướm là một linh hồn, vì loài bướm lúc nào cũng bay chập chờn như linh hồn người chết đang còn vất vưởng chốn dương gian. Có lẽ vì lý do đó mà có người con tin rằng khi bướm bay vào nhà tức là đang có linh hồn một người thân đã khuất về thăm.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi