$nbsp;

Xem tuổi làm nhà để được chọn ngày tốt hợp tuổi gia chủ. Người xưa tin rằng, nếu muốn xây được một ngôi nhà tốt “vạn thọ trường an”, giúp gia chủ vinh hoa phú quý thì ngôi nhà cần phải hợp tuổi và mệnh với người chủ nhà.
Chính vì thế xem tuổi làm nhà năm 2019 là việc cực kỳ quan trọng để tránh tuổi phạm và đây cũng chính là công việc trước tiên khi quý bạn tiến hành động thổ, cất nhà. Việc xem tuổi xây nhà sẽ giúp gia chủ chọn được thời điểm làm nhà tốt, để mọi việc tốt hơn gấp bội, tài vận hanh thông và vượng khí tài lộc. Ngược lại gia chủ chọn thời điểm làm nhà vi phạm cấm kỵ sẽ làm giảm đi tốt đẹp của ngôi nhà, khiến gia đình suy bại.

Xem tuổi làm nhà theo tuổi thì theo thuật phong thủy thì năm thi công cần tránh không phạm vào 3 yếu tố Kim lâu, Hoang ốc và Tam tai. Cùng xemboi.com.vn chọn năm đẹp hợp với tuổi bạn để xây nhà để mọi chuyện tốt đẹp.

Mời bạn nhập ngày sinh của gia chủ và năm dự kiến khởi công

THÔNG TIN GIA CHỦ

Ngày sinh dương lịch : 5/6/2019

Ngày sinh âm lịch: 2019 - Kỷ Hợi

Năm dự kiến khởi công: 2023 - Quý Mão

PHÂN TÍCH CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN XEM TUỔI LÀM NHÀ
1. Tam Tai

Gia chủ tuổi:Kỷ Hợi cần tránh các năm tam tai:Ty.-Ngọ-Mùi Năm dự kiến xây nhà là năm 2023 tức năm Quý Mão như vậy sẽ không phạm tam tai.

2. Kim Lâu

Năm 2023,gia chủ 5 tuổi (tuổi âm) , nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

3. Hoang Ốc

Năm 2023, gia chủ5 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm hoàng ốc.

Kết luận

Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2023 , tức nămQuý Mão nên vì tuổi của gia chủ không phạm 3 yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng ỐcQuy trình khấn lễ động thổ hợp mệnh theo phong thủy:- Theo phong thủy nhà ở, sau khi xem tuổi làm nhà, gia chủ sẽ chọn ngày, giờ hoàng đạo để tiến hành làm lễ động thổ.- Trong lễ động thổ ngày xưa theo các thầy phong thủy phải cúng tam sinh, ngày nay đơn giản hơn, nhưng phải là con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã...- Sau khi làm lễ gia chủ (hoặc người được mượn tuổi nếu có) là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên, trình với Thổ thần xin được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào. - Trước khi khấn phải thắp nén nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn.

Thư viện tổng hợp
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Bảng xem sao hạn năm 2021 Tân Sửu chi tiết cho 12 con giáp
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|