$nbsp;
08-04-2019 17:00

Mơ thấy lươn là điềm báo gì ? có phải tất những giấc mơ thấy lươn đều mang điềm báo xấu, những con số liên quan đến giấc mơ này là bao nhiêu ? Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết

Giấc mơ là phản ánh thực tại, cũng có thể là phản ứng cho những gì bạn đã trải qua nhưng cũng có những giấc mơ chính là điềm báo cho tương lai, cho những gì sắp xảy ra. Mặc dù không phải tất cả những điềm báo từ giấc mơ đều trở thành hiện thực thế nhưng cũng không nên bỏ qua.

Giải mã giấc mơ thấy lươn 

– Nằm mơ thấy con lươn đang bò : Đây là giấc mơ báo hiệu thời gian tới bạn có thể sẽ dính tới pháp luật.

– Nằm mơ thấy mình bắt lươn còn sống: Đây là giấc mơ mang lời nhắc nhở là bạn cần hết sức cẩn thận với các mối quan hệ của mình ở hiện tại.

– Nằm mơ thấy lươn bị chết: Đây là giấc mơ mang điềm báo xấu về sức khỏe của chính bản thân bạn hoặc là sức khỏe đối với người thân của bạn, có thể thời gian tới sẽ gặp phải chuyện rất đau buồn làm bạn khó vượt qua.

– Chiêm bao thấy lươn màu vàng:  Đây là giấc mơ cho thấy bán ắp bị lừa gạt bởi tình yêu.

– Mơ thấy con lươn cắn: Giấc mơ này mang lời cảnh báo hiện tại bạn đang có người muốn hãm hại bạn, với mục đích chiếm đoạt những gì mà bạn đang có.

Mơ thấy lươn là điềm báo gì ?

Mơ thấy lươn là điềm báo gì ?

– Mơ thấy con lươn khô: Giấc mơ này đối với những người đang làm công trình thì đây là giấc mơ mạo hiểm, giấc mơ này báo hiệu công trình của bạn khó mà thành công được, tuy nhiên nếu như bạn thực hiện nó với sự nỗ lực và tâm huyết thì chắc chắn “trời không phụ lòng người”

Chiêm báo thấy lươn mang ý nghĩa là bạn đang gặp nhiều khó khăn trong cuốc ống, dường như bạn đang cố gắng luồn lách và mong mình sẽ thoát khỏi những hoạn nạn đang theo đuổi trước mắt.

Giấc mơ thấy con lươn đang bò ngoài điềm báo bạn sắp dính líu tới pháp luật, còn cho thấy rằng nhu cầu “tình dục” của bạn hiện tại mãnh liệt, và hiện tại người này đang chìm vào một thứ tình cảm mê muội với một người nào đó hoặc đang mộng tưởng đắm say về người tình của bạn. Điều này cũng dễ nhận thấy rằng bởi vì hình ảnh con lươn trơn tru, lắt léo uốn mình chuyển nói lên điều này.

Bên cạnh đó, giấc mơ về loài lươn chết còn mang ý nghĩa rằng sắp có chuyện buồn khổ xúc động, thấy bắt được con lươn sống là gặp phải kẻ tiểu nhân, cố tình hãm hại bạn.

Những con số liên quan nằm mơ thấy lươn

Nằm mơ thấy con lươn cũng cho con số may mắn giúp bạn chơi trò may rủi dễ trúng lớn hơn. Giấc chiêm bao thấy con lươn thường liên quan tới các con số : 56 hoặc 98. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng trương hợp mà giấc mơ thấy lươn lại liên quan tới những cặp số khác nhau : Cụ thể như sau

– Nằm mơ thấy lươn đẻ con số liên quan : 92 hoặc 42.

– Nằm mơ thấy con lươn trắng con số liên quan : 85 hoặc 01.

– Nằm mơ thấy con lươn vàng con số liên quan : 34 hoặc 60.

– Nằm mơ thấy con lươn đen con số liên quan : 88 hoặc 03.

– Mơ thấy con lươn đang bơi con số liên quan : 37 hoặc 52.

– Chiêm bao thấy cả đàn lươn con số liên quan : 76 hoặc 68.

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy lươn cho bạn biết rằng tùy vào mỗi bối cảnh cụ thể mà giấc mơ mang dến điềm may mắn hay không. Với những điều không may mắn thì bạn nhớ đề phòng và cẩn thận nhé.

Tuy nhiên, phần lớn những giấc mơ có hình ảnh của lươn xuất hiện đều mang ý nghĩa không tốt đẹp, không may mắn cho chính những người nắm mơ thấy chúng.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi