$nbsp;
15-02-2020 14:43

Bùa lỗ ban là một trong những loại bùa đáng sợ nhất giống như các loại bùa Thiên Linh Cái, ngải,.. Dù đáng sợ thế nào thì vẫn có những cách để hóa giải bùa lỗ ban.

Bùa lỗ ban là một loại bùa chú phổ cập trong dân gian sau đó được các pháp sư áp dụng thêm dử dụng theo môn phái của chính mình. Cũng chính vì vậy nên có muôn vàn loại bùa được sử dụng và có những công dụng khác nhau. Qua đây hãy cùng xemboi.vn đi tìm hiểu rõ hơn về loại bùa này nhé.

1. Bùa lỗ ban là gì?

Bùa lỗ ban là gì?

Ngày xưa trong khi làm nhà những người thợ và chủ nhà thường phát sinh ra những mâu thuẫn vì những người thợ lúc đó có địa vị rất thấp. Vì vậy chủ nhà không chỉ tiếp đãi họ qua loa sơ sài mà còn bị cắt giảm tiền công và thậm chí còn đánh, chửi họ. Để bảo vệ cho lợi ích của mình và trừng trị những chủ nhà bất nhân thì trong những ngươi thợ này đã làm phép bùa lỗ ban.

Vì vậy nên bùa chú lỗ ban được người Trung Hoa lưu truyền từ đời này sang đời khác và cũng đã lưu truyền sang Việt Nam từ rất lâu đời qua những người thợ mộc, pháp sư, thầy bà.

Loại bùa chú này được người dân truyền tai nhau những kinh nghiệm trong cuốn sách và bùa chú này đã được gọi là bùa Lỗ Ban. Vì vậy nên ai làm nghề thợ mộc, thợ xây cũng đều biết đến những loại bùa này. Bùa Lỗ Ban không có tác dụng mãi mãi mà nó chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian ngắn mà thôi.

2. Cách thức để luyện bùa Lỗ Ban

Trong các sách cũng đã lưu lại rằng việc yểm bùa Lỗ Ban không hề dễ dàng, phải cần có thời gian để tu luyện cũng như cần rất nhiều về năng lực, tu vi của người thực hiện. Ngoài ra khi luyện bùa này cũng cần hướng dẫn của thầy, cần rất nhiều công năng để có thể xoay chuyển và nhìn ra những điều nghiệm vào trong sách và lá bùa.

Với lá bùa này chỉ cần viết lên đó những chữ về ngày, tháng, năm sinh của người cần yểm và dịch chuyển lá bùa, điều khiển mọi điều mình muốn qua lá bùa đó là được. Tuy nhiên cho đến nay có ít nhiều cách yểm bùa đã thay đổi theo thời gian. Loại bùa này cũng có thể thay đổi cách thức mà yểm bùa xấu cho người được yểm.

3. Các loại bùa Lỗ Ban

Các loại bùa Lỗ Ban

Bùa yêu

Nhiều người nếu muốn đối phương yêu mình thì họ thường bỏ bùa yêu nhưng loại bùa này sẽ đem đến sự cưỡng ép cho người khác. Do đó, nếu không có sự đồng ý mà tự làm thì điều này cũng không đem đến cho bạn sự chân thành.

Bùa đòi nợ

Bùa này khiến cho các chủ nợ phải lo lắng và sợ hãi. Tuy nhiên cũng còn tùy thuộc vào mức độ các pháp sư sẽ thực hiện ở mức độ như thế nào.

Bùa sát

Đây là loại bùa dùng để trả thù người khác, nếu như ai đó đang có hận thù mà làm bùa này sẽ làm hại người khác.

Bùa cầu tài

Mục đích muốn có được công danh thuận lợi , đường làm ăn phát tài thì người ta sẽ dùng đến loại bùa này.

Bùa trị bệnh

Đối với những bệnh liên quan đến tinh thần lại càng hay được lựa chọn bằng bùa chú hơn. Một số vùng quê nghèo đến nay vẫn dùng loại bùa này.

4. Cách hóa giải bùa Lỗ Ban

Đối với các loại bùa Lỗ Ban đơn giản, không quá khó thì bạn cần thay đổi cách sống, đối xử tốt với người khác và sống thật hiền hòa, mang trái tim yêu thương của mình đến với người khác thì sẽ hóa giải được loại bùa này.

Tuy nhiên đối với những loại bùa nguy hiểm sẽ có 2 cách giải:

Cách 1: Tìm người bỏ bùa để hóa giải

Cách 3: Tìm được người yểm họ ko khai vị trí lá bùa thì vẫn có cách giải. Theo tâm linh bạn cần:

– Chuẩn bị: lợn, dê, trâu để làm lễ tế. Thêm nữa là cần có một bức hoành phi, báo cáo lên vị sư tổ chính là Lỗ ban. Rồi viết lên lá bùa một nội dung và mang đi đốt. Quan trọng nhất là không được để cho bất cứ ai biết.

– Sau đó, cho một ít máu chó vào rượu, khi bắc xà thì đem rượu này vẩy vẩy nhẹ lên ảnh người đã yểm bùa mình (đã chuẩn bị trước) để giải bùa.

– Kết quả: Bùa sẽ chuyển từ gia chủ sang người đã yểm bùa.

Bài viết trên đây chúng tôi cũng đã đưa ra cho bạn cách để làm bùa Lỗ Ban, và cách để hóa giải loại bùa này như thế nào?

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi