$nbsp;

Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo, vận trình công việc, tình yêu, tài chính,sức khỏe của bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư…Cùng xemboi.com tìm hiểu những cung hoàng đạo còn lại. 

Xem tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi tháng 12/2021 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi tháng 12/2021 Bạch Dương cần phải để cho tâm trạng của mình trong tháng này sẽ là cần nên xác định rõ ràng được vị trí của bản thân, bạn không nên vì cái tính nhiệt tình mà làm những việc vượt quá trách nhiệm và bổn phận và trách nhiệm nhé. Cung hoàng đạo này sẽ có thể gặp rắc rối bởi vì tính cách bao đồng của mình đấy nhé.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ cần phải hiểu rằng ai cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt và sự tự tin sẽ có thể giúp cho bạn sẽ nổi bật hơn rất nhiều đấy nhé. Đừng sợ hãi mà hãy nên bắt đầu một đoạn tình cảm khi mà chòm sao này chưa biết rằng điều gì đang đón chờ ở phía trước nhé.

Về vấn đề công việc, chòm sao này sẽ có thể gặp những trở ngại trong phương diện liên quan tới công việc, đòi hỏi Bạch Dương sẽ phải bản lĩnh và rất sức vững vàng để vượt qua mọi chuyện. Tuy nhiên chòm sao này cũng đừng nên quá lo lắng, bạn chỉ cần bình tĩnh vượt qua khó khăn này thì chắc chắn rằng thành công đang chờ đón bạn ở phía trước mà thôi.

Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sang tháng mới, tài chính của Bạch Dương sẽ không có quá nhiều biến động. Có lẽ chòm sao này sẽ vẫn phải chờ tới một cơ hội đầu tư thích hợp hơn thì mới thu được một khoản lợi nhuận như mong đợi nhé. Việc đầu tư mù quáng sẽ khiến cho bạn phải hối hận về những quyết định của bản thân đấy.

2. Tử vi Tháng 12 năm 2021 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tháng 12/2021 của Kim Ngưu khuyên bạn không nên quá chú tâm vào những sự kiện đã qua. Hai tuần đầu tiên sẽ có nhiều xáo trộn và sau đó mọi thứ được cải thiện đáng kể.

Nên chia sẻ với đồng nghiệp những vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải, điều này chắc chắn sẽ làm giảm căng thẳng cho bạn. Sự tự tin sẽ được thúc đẩy bạn tập trung vào các hoạt động của mình.

Dự báo tháng 12/2021 tài chính không có lợi với những người kinh doanh, buôn bán. Các ngôi sao sẽ ngăn cản bạn tạo ra lợi nhuận. Các nhà kinh doanh và xuất khẩu sẽ không tiếp thị được sản phẩm của họ và có thể gặp khó khăn về tài chính.

Tháng không thuận lợi cho việc bắt đầu các dự án kinh doanh mới. Sự trợ giúp tài chính cần thiết sẽ không đến. Đầu tư và đầu cơ sẽ mang lại lợi nhuận âm.

Trong tình yêu sẽ đầy rẫy những điều không thể đoán trước trong tháng này. Thái độ của bạn sẽ thay đổi và làm mới tình yêu. Sự tận tâm sẽ gây ấn tượng với họ.

Cuộc sống hôn nhân có những thay đổi lớn sau tuần đầu tiên của tháng. Sự chu đáo và năng động của bạn sẽ được vợ /chồng đánh giá cao và cuộc sống sẽ rất thú vị. Đây là một tháng tốt để lập kế hoạch sinh con.

Những người độc thân sẽ bị ai đó dụ dỗ và điều này sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới. Tình yêu sẽ cho bạn bất cứ điều gì bạn mong đợi trong tháng này.

3. Tử vi Tháng 12/2021 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng này Song Tử nên thay đổi cách nhìn nhận của bản thân về cuộc sống để đón nhận được những điều mới mẻ và may mắn hơn đến trong tháng mới này nhé. Đó sẽ là thách thức, tuy nhiên nó cũng đồng thời là cơ hội tốt để bạn sẽ có thể thăng tiến hơn nữa ở trong tương lai đấy.

Trong mặt tình cảm, cung hoàng đạo này hãy nên chủ động thể hiện tình cảm của bản thân với đối tượng mà mình yêu thích nhé. Dũng cảm theo đuổi tình cảm sẽ giúp cho bạn có được cơ hội và sự chủ động thể hiện với người ấy. Với những bạn đã có đôi có cặp sẽ rất gắn bó và gần gũi bên cạnh nhau.

Trong tháng mới này sẽ không phải là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những kế hoạch đầu tư tài chính của mình đâu đấy nhé. Cung hoàng đạo này sẽ rất có nguy cơ tổn thất rất lớn, tốt nhất là chòm sao này hãy nên thận trọng hơn nữa trong cách cư xử và hành động của bản thân để không đánh mất cơ hội của mình nhé.

Tình trạng sức khỏe của Song Tử vào tháng tới sẽ không có điều gì đáng lo, tuy nhiên cung hoàng đạo này không nên quá chủ quan đâu đấy nhé. Chòm sao này cũng hãy nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho việc chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi để cơ thể được duy trì sức khỏe ổn định này.

4. Tử vi Tháng 12/2021 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng này có lợi về nhiều mặt. Đầu tháng, bạn sẽ can đảm để dấn thân vào những điều mới. Sự hỗ trợ của các hành tinh luôn sẵn sàng cho nhiều hoạt động nếu bạn bộc lộ sự nhạy cảm và muốn giao tiếp tốt hơn với những người khác.

Nửa cuối của tháng này rất thuận lợi cho sự phát triển trong sự nghiệp và các hoạt động cá nhân. Đời sống tình cảm của những người đã kết hôn sẽ tràn đầy năng động và mối quan hệ vợ chồng trở nên bền chặt và lâu dài. Bạn có được sự hỗ trợ đắc lực từ người bạn đời của mình trong nhiều lĩnh vực. Nên tận dụng năng lực của mình để đạt được điều mình muốn.

Không thuận lợi cho tài chính của những người kinh doanh và buôn bán. Họ không tạo ra lợi nhuận tốt. Các nhà xuất khẩu và kinh doanh sẽ không thể tiến xa trong các hoạt động của họ. Họ sẽ phải vay nợ để trang trải chi phí.

Cấu hình Astral không thuận lợi và điều này khiến việc bắt đầu các dự án kinh doanh mới trở thành một bài tập vô ích. Sẽ không có bất kỳ trợ giúp tài chính nào từ các tổ chức. Các khoản đầu tư và đầu cơ không mang lại lợi nhuận như mong muốn

5. Tử vi Tháng 12/2021 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng mới Sư Tử có thể thấy sẽ không có điều gì trở ngại quá lớn thì phải. Cung hoàng đạo này sẽ chỉ cần học cách chia sẻ mọi chuyện với mọi người thân thiết xung quanh, thay vì việc bạn cứ mãi giữ kín mọi chuyện trong lòng như thế. Điều đó sẽ khiến tâm trạng của bạn được thoải mái hơn rất nhiều đấy nhé.

Những bạn vẫn còn đang độc thân sẽ không gặp may mắn cho lắm trong chuyện tình đơn phương của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy tình cảm hiện tại đang rất vô vọng khi đã thử nhiều thế nhưng khoảng cách giữa cả hai vẫn đang rất xa cách. Hãy suy nghĩ tích cực và thoải mái lên bạn nhé, sẽ còn những đối tượng khác cũng đáng thích bạn rất nhiều đấy.

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo

Thời gian này, cung hoàng đạo này sẽ trở nên rất khá nhạy bén và sắc sảo hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, điều này sẽ hứa hẹn nguồn thu của chòm sao này sẽ tăng lên một cách rất đáng kể đấy nhé. Nhưng cơ hội mới cũng sẽ tiềm ẩn những rủi ro lớn, do đó bạn cần chú ý hơn nhé.

Trong tháng 12 này, cung hoàng đạo có thể nhận được tin vui tài chính sẽ có thể đến với ai đang làm kinh doanh hơn là người làm việc một cách cố định. Việc nắm bắt thông tin thị trường một cách rất nhanh nhạy giúp cho Sư Tử sẽ có cơ hội kiếm tiền nhanh hơn mọi người.

6. Tử vi Tháng 12/2021 Cung Xử Nữ  (23/8 – 22/09)

Tử vi tháng 12/2021 của Xử Nữ về sự nghiệp không có nhiều thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp. Các khía cạnh của sao không thuận lợi và điều này sẽ tạo ra sự bất hòa trong môi trường văn phòng. Mối quan hệ với các tiền bối và cộng sự sẽ trở nên tồi tệ. Tuy bạn siêng năng, nhưng phần thưởng không được mong đợi.

Không có nhiều khởi sắc cho triển vọng tài chính. Các nhà kinh doanh và buôn bán sẽ không làm tốt các hoạt động của họ và sẽ không thu được lợi nhuận cao. Các nhà xuất khẩu và các nhà kinh doanh sẽ thất bại trong việc quảng bá sản phẩm của họ vào thị trường. Nhiều người trong số họ sẽ phải phụ thuộc vào tiền tiết kiệm để trang trải chi phí.

Không có lợi cho việc bắt đầu các dự án kinh doanh mới. Trợ giúp tài chính sẽ vẫn khó nắm bắt. Đầu tư và đầu cơ sẽ mang lại lợi nhuận âm.

Cuộc sống vợ chồng sẽ rất hòa hợp và gắn kết. Tình cảm vợ, chồng luôn hạnh phúc. Đây là thời điểm tốt để lập kế hoạch cho ra đời một đứa trẻ.

7. Tử vi Tháng 12/2021 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tháng này, Thiên Bình sẽ có thể tự gây ra những rắc rối cho mình trong tháng này. Cái nhìn của cung hoàng đạo này về cuộc sống có lẽ không phải lúc nào cũng đúng đâu đấy nhé, cung hoàng đạo này hãy nên tham khảo ý kiến của người xung quanh thêm nhiều nữa đấy nhé.

Chòm sao này nếu như còn đang độc thân sẽ thường xuyên nhớ tới người yêu cũ nhiều hơn. Các kỷ niệm, và cảm xúc với người cũ sẽ lần lượt hiện về trong tâm trí của bạn vào thời gian này. Do đó, dù cho có bất cứ đối tượng nào muốn tiếp cận bạn, cũng sẽ không được Thiên Bình đáp trả vào thời gian này.

Về mặt tài chính, cung hoàng đạo này đang có các kế hoạch rất táo bạo để cải thiện được những khoản thu nhập hiện tại. Thiên Bình sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội đầu tư nào khi có cơ hội được tiếp cận và nắm bắt.

Chòm sao này vẫn đang tiếp tục cố gắng để duy trì một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi như hiện tại sẽ giúp cho cơ thể được khỏe mạnh hơn rất nhiều đấy nhé. Điều bạn cần làm là hãy nên tập luyện thêm nhiều hơn nữa để cơ thể được khỏe mạnh hơn nữa đó.

8. Tử vi Tháng 12/2021 Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Dự báo tháng 12/2021 của Bọ Cạp cho thấy một tháng tuyệt vời. Bạn sẽ thành công trong bất cứ điều gì bạn làm. Sẽ có sự hòa hợp hoàn toàn trên mối quan hệ tình cảm. Tháng này mang đến cho bạn nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình

Về sự nghiệp không mang đến bất kỳ sự thoải mái nào cho các chuyên gia trong tháng. Các hoạt động đều ảnh hưởng xấu đến chuyên môn của bạn. Bạn không thể mong đợi bất kỳ sự hỗ trợ nào từ đồng nghiệp và ban quản lý. Sẽ không có sự phát triển chuyên nghiệp cũng như phần thưởng bằng tiền.

Bò Cạp không  thuận lợi về tài chính. Mặc dù làm việc rất chăm chỉ nhưng không có bất kỳ phần thưởng nào cả. Các nhà xuất khẩu và kinh doanh nghệ thuật sẽ gặp khó khăn với công việc kinh doanh của họ. Hầu hết trong số họ sẽ không thể kiếm đủ tiền để trang trải các chi phí.

Các khía cạnh của ngôi sao không thuận lợi và điều này khiến cho việc tìm kiếm tài chính để bắt đầu các dự án kinh doanh mới sẽ trở nên khó khăn. Đầu cơ và đầu tư sẽ không sinh lời.

9. Tử vi Tháng 12/2021 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng này, Nhân Mã nên dốc sức theo đuổi những mục tiêu và ước mơ của bản thân. Nếu có điều gì đó cung hoàng đạo này sẽ thực sự mong muốn đạt được thì đây sẽ chính là lúc cần quyết tâm hành động nhất đấy nhé.

Chòm sao này đã có đối tượng để ý, hơn thế nữa bạn còn sẽ rất chủ động để có thể lấy lòng người mình thích trong tháng cuối năm này. Đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của bản thân bạn nhé, bởi vì biết đâu bạn sẽ có được trái tim đối phương và thoát kiếp FA trong năm mới thì sao.

Trong vấn đề công việc, Nhân Mã là người có thói quen làm việc độc lập theo ý riêng của mình, khi đó chòm sao này sẽ có thể thỏa thích phát huy năng lực theo cách riêng của chính mình. Nhưng nếu lúc nào cũng làm việc cá nhân thì cung hoàng đạo này sẽ có thể gặp phải những rắc rối lớn đấy nhé.

Kiến thức về tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không phải đơn giản, tuy nhiên để có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa từ những khoản thu khác nhau, thì có lẽ bạn cần phải nghiêm túc và nhiệt tình trong mọi việc để tìm ra những cơ hội mới cho mình nhé.

10. Tử vi Tháng 12/2021 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dự đoán tử vi tháng 12/2021 của Ma Kết cho thấy thời điểm thuận lợi để bắt đầu các dự án mới. Cuộc sống sẽ sôi động với quá nhiều hoạt động trong tháng. Đối với tính cách Ma Kết, điều quan trọng là nên nghỉ ngơi một vài lần để bổ sung năng lượng.

Doanh nhân sẽ có cơ hội để bắt đầu những dự án kinh doanh mới. Những ưu đãi cuối tháng mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Số tiền này có thể được sử dụng để mở rộng hoạt động kinh doanh hoặc có thể được đầu tư vào các công cụ tiết kiệm sinh lời.

Tình yêu sẽ yên bình vào đầu tháng. Sau một số sửa đổi, tình yêu sẽ đi đúng hướng. Những mối quan hệ mới đầy bất ngờ và có những con đường mới. Nếu bạn muốn đạt được mục tiêu của mình, bạn phải có lòng khoan dung.

Các mối quan hệ vợ chồng trở nên khăng khít hơn bằng cách dành thời gian cho vợ /chồng của bạn. Cuộc sống sẽ hạnh phúc vì có sự đồng hành và lập kế hoạch cho sự ra đời của một đứa trẻ. Những người độc thân sẽ thành công trong việc bắt đầu những mối quan hệ tình yêu mới nếu họ tự tin hơn. Trong tuần thứ ba của tháng, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để có được tình yêu của mình.

11. Tử vi Tháng 12/2021 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 con cung hoàng đạo nói rằng Bảo Bình trải qua một khoảng thời gian rất bận rộn, tuy nhiên dù bận đến đâu cũng hãy chú ý đến những người xung quanh nhiều hơn nữa nhé, tiểu nhân rất có thể sẽ xuất hiện hãm hại bạn ở bất cứ lúc nào đấy.

Những ai còn đang độc thân sẽ rất thỏa mãn với tình trạng hiện tại của bản thân mình. Dù cho có nhiều người nhắc khéo bạn nên đi tìm hạnh phúc đi, nhưng cung hoàng đạo này vẫn cảm thấy độc thân rất vui vẻ và bản thân ung dung, không cảm thấy quá vội vàng để rồi tìm kiếm nhầm người được.

Tình hình tài chính của Bảo Bình vẫn đang rất khả quan trong tháng 12 này. Tất cả mọi giao dịch sẽ có đều đang như mang lại lợi ích cho bạn, nhưng không nên chi tiêu quá nhiều cho những việc vô bổ, bạn hãy nên giữ lại một khoản tiết kiệm cần thiết cho những tình huống sẽ có thể bất ngờ xảy ra đấy nhé.

Nhìn chung, Bảo Bình đang có được một thể trạng cơ thể ổn định, và rất khỏe mạnh, tuy nhiên bạn cũng hãy nên nhớ tìm cách giải tỏa stress đúng lúc đấy nhé nhé, kẻo không cung hoàng đạo này sẽ mắc phải những chứng đau đầu, chóng mặt đó.

12. Tử vi Tháng 12/2021 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mối quan hệ vợ chồng sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Một kỳ nghỉ thú vị để tận hưởng với vợ /chồng của bạn được lên kế hoạch trong tháng. Những người độc thân sẽ bất ngờ tìm thấy tình yêu trong những buổi họp mặt gia đình. Sẽ có cơ hội nếu bạn tinh ý và nhìn xung quanh.

Triển vọng  nghề nghiệp không tốt. Các khía cạnh của sao không được khuyến khích và sẽ không có sự hài hòa trong môi trường làm việc. Mối quan hệ giữa các cộng sự và người quản lý trở nên đối đầu. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến hiệu suất của bạn. Phần thưởng tài chính không được mong đợi.

Tháng 12/2021 dự đoán có lợi cho tài chính. Các nhà kinh doanh và buôn bán có thể dễ dàng tạo ra lợi nhuận tốt. Bạn có thể nhận được tiền từ những nguồn bất ngờ. Các nhà xuất khẩu sẽ kiếm được số tiền lớn. Đầu cơ và đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận rất tốt.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi