$nbsp;
22-04-2019 11:28

Những cung hoàng đạo này vừa sinh ra đã hưởng phúc phần đại gia, sở hữu ví tiền không đáy. Cùng xemboi.com.vn gọi lên những chòm sao ngậm thìa vàng từ trong trứng nước này nhé.

Cung Thiên Bình

Những cô cậu sinh ra thuộc chòm sao Thiên Bình đều là những bậc vương tôn, quý tử từ thời tấm bé. Được cai quản bởi hành tinh chủ về tiền bạc và sắc đẹp là sao Kim, Thiên Bình cũng là một trong số những cung hay gặp may mắn về vật chất, cũng rất biết quý trọng gìn giữ tài sản của mình.

Những cung hoàng đạo này vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách

Những cung hoàng đạo này vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách

Xem tử vi 2019 cho thấy khả năng giàu có, sống trong nhung lụa của Thiên Bình luôn đứng những top đầu tiên trong 12 cung. Tuy nhiên, khi xét về độ giàu có họ lại chỉ xếp ở vị trí số 5, nguyên nhân là vì nhu cầu về mặt vật chất của người thuộc cung này không quá cao. Thiên Bình chỉ muốn duy trì mọi thứ ở trạng thái cân bằng để tập trung tâm trí tận hưởng những thú vui tinh thần nho nhã.

Cung Bọ Cạp

Chỉ số sĩ diện luôn đứng ở vị trí top đầu là chòm sao Bọ Cạp. Họ không muốn để người khác vượt mình. Do vậy, họ luôn phấn đấu một cách nghiêm túc để nắm giữ vị trí số 1. Về điểm này thì Bọ Cạp quả là phi thường, bền gan vững chí. Có thể kiên nhẫn với những người đáng kiên nhẫn, những người thuộc chòm sao này biết mưu tính sâu xa, mọi việc đều quan sát tinh tế, trừ khi chắc chắn thành công còn đâu họ sẽ không dễ dàng chấp nhận, và tuyệt đối nắm chặt cơ hội.

Những cung hoàng đạo này vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách

Những cung hoàng đạo này vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách

Họ thiên bẩm đã hiểu về quyền sở hữu tài sản. Vì vậy nhiều người gọi Bọ Cạp là “thần giữ của” cũng chẳng sai. Bất cứ số tiền nào nằm trong tay họ cũng đều sinh nở liên tục, không hề hao hụt. Bọ Cạp giống Kim Ngưu ở chỗ rất thích thú và chủ động kiếm tiền nhưng họ lại không mê tiền. Bọ Cạp dốc sức tích lũy tài sản bởi họ “say” cái cảm giác được là “bá chủ”, được mọi người kính nể trọng vọng, tha hồ thao túng tất cả bằng đồng tiền. Tham vọng mãnh liệt như vậy, lại cộng thêm cảm quan về tiền bạc khá nhạy bén, Bọ Cạp đương nhiên chính là “gừng càng già càng cay”, càng trưởng thành lại càng thêm giàu có.

Cung Ma Kết

Tính cách của Ma Kết và Bọ Cạp tương đối giống nhau. Họ luôn muốn trở thành người có sức ảnh hưởng và nắm quyền lãnh đạo. Xem tử vi 12 cung hoang dao co thấy họ là cung Hoàng đạo làm chủ nhà số 10 trong Chiêm tinh, cũng chính là nhà của sự nghiệp, Ma Kết luôn cố gắng hết khả năng để vươn tới thành công. “Thành công” trong định nghĩa của họ bao gồm cả địa vị, danh tiếng, tiền bạc lẫn hạnh phúc về mặt tình cảm. Trong số đó, họ coi tiền bạc là nền tảng cơ bản giữ cho những lĩnh vực khác được vững vàng.

Dù là nam hay nữ, người thuộc cung Ma Kết đều sở hữu khả năng kiếm tiền cực kỳ xuất sắc. Hành động rút ví chi tiêu hay bỏ vốn đầu tư của Ma Kết đều chỉ được thực hiện sau khi đã suy nghĩ thấu đáo. Vừa tham vọng, giỏi giang lại cẩn thận như vậy, Ma Kết giàu có là lẽ đương nhiên.


Bài viết cùng chuyên mục

  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo nhẹ dạ cả tin, dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi