$nbsp;

Tử vi tháng 5/2021 của 12 cung hoàng đạo, vận trình công việc, tình yêu, tài chính,sức khỏe của bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư…Cùng xemboi.com tìm hiểu những cung hoàng đạo còn lại. 

Xem tử vi tháng 5/2021 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi tháng 5/2021 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 5 Bạch Dương cần biết nắm bắt cơ hội để thể hiện bản thân, đừng quá kiềm chế bản thân hay ngần ngại không dám đề bạt các ý tưởng mới mẻ của mình. Dũng cảm thể hiện năng lực sẽ rất tốt cho quá trình thăng tiến của bạn.

Nếu bạn còn đang độc thân thời điểm này có những người bạn khác phái rất quan tâm bầu bạn bên cạnh. Bạn có thể thử tiếp xúc nhiều hơn với người mình có cảm tình để phát triển mối quan hệ hứa hẹn của cả hai. Các bạn đã có nửa kia thì dường như ngày càng tìm được nhiều đề tài chung để chuyện trò cùng nhau mà không biết chán. Tình cảm của cả hai ngày càng thắm thiết hơn là nhờ vậy.

Trong công việc, Bạch Dương cần phải thể hiện rõ thái độ cũng như chính kiến của mình trong công việc, đừng để người khác bảo sao hay vậy. Năng lực của bạn có thể bị đánh giá thấp vì thế đấy.

Trong tháng 5 này, nếu muốn cải thiện tình hình tài chính là hãy tích lũy kinh nghiệm kinh doanh nhiều hơn, học cách đầu tư làm sao để thu lợi tốt nhất về cho bản thân từ người đi trước hoặc qua sách vở.

Tử vi tháng 5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2021 của 12 cung hoàng đạo

2. Tử vi Tháng 5 năm 2021 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu khẳng định bản thân, cho mọi người thấy khả năng của mình. Không có con đường thành công nào mà dễ dàng cả, vì thế đừng tự tạo áp lực cho mình. Mặc dù sự tự tin của bạn có giảm đi một chút, nhưng đừng lo lắng nhiều bởi cuối cùng thì mọi chuyện vẫn sẽ ổn thôi.

Về phương diện tình cảm, người độc thân cần suy nghĩ xem điều mình thực sự mong muốn là gì, đừng có dễ dàng thuận theo ý kiến của người ngoài. Nếu chòm sao này đã có nửa kia, bạn cần chú ý đến việc hâm nóng tình yêu của đôi bên, đừng khiến người ấy cảm thấy bạn quá lạnh lùng, thờ ơ nhé.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động, kết quả mà bạn nhận được không được như bạn mong đợi. Chính vì vậy trước khi chi tiêu cho bất cứ việc gì, bạn cần chắc chắn xem mình có thật sự cần thiết hay không để tránh tình trạng hoang phí.

Cung hoàng đạo này không gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, thế nhưng không nên ỉ vào việc mình khỏe mạnh mà sinh hoạt một cách vô tổ chức đấy nhé. Hãy tập cho mình một thói quen tốt ví dụ như là tập đi bộ vào buổi sáng hay tham gia các khóa học yoga… để tăng cường thể chất.

3. Tử vi Tháng 5/2021 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình yêu sẽ lắng dịu trong khoảng thời gian đầu tháng, nhưng sẽ bắt đầu sôi động hơn sau ngày 10/5/2021. Những người độc thân có thể tìm được bạn tình vào giữa tháng. Một số mối quan hệ cũ có thể quay trở lại cuộc sống của bạn.

Các ngôi sao không thuận lợi và không có triển vọng tốt cho sự thăng tiến tài chính của bạn trong tháng này. Có khả năng bạn phải vay một khoản tiền trái với mong muốn của các thành viên trong gia đình bạn. Điều này sẽ tạo ra một tình huống khó chịu ở nhà. Tháng không tốt cho đầu tư và việc tung ra các dự án kinh doanh mới .

Bạn sẽ phải làm việc rất chăm chỉ để đáp ứng kỳ vọng của sếp, điều này có thể khiến bạn phát điên. Bạn cảm thấy buồn chán trong công việc. Và một số đồng nghiệp cũng có thể đang ấp ủ một số âm mưu chống lại bạn.

4. Tử vi Tháng 5/2021 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy tin rằng mọi cố gắng tại thời điểm này của bạn rồi sẽ nhận được thành quả trong tương lai, chỉ cần bạn kiên nhẫn mà thôi. Một vài điều bạn mong muốn cũng có thể trở thành hiện thực. Tháng này, nổi bật nhất là khả năng giao tiếp và kĩ năng xử lý tình huống bất ngờ phát sinh của bạn.

Chòm sao này độc thân sẽ trở thành một người khá đào hoa trong thời điểm này. Chăm chỉ tham gia các hoạt động tập thể rồi bạn sẽ tìm được người như ý. Trong khi đó, người có đối đều thấy rất yêu mến và tin tưởng nửa kia của mình, người ấy cũng là động lực để bạn tiến về phía trước.

Có một khoản tiền dồi dào sẽ đến với bạn trong khoảng giữa tháng. Tất nhiên, đừng vì thế mà ngừng nỗ lực và vung tay quá trán kẻo hối hận không kịp nhé. Còn nếu muốn đầu tư thêm vào lĩnh vực nào, bạn cần học hỏi những người có giàu kinh nghiệm và chuyên môn.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã có một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý nếu không muốn rơi vào tình trạng ốm yếu suốt tháng này. Khi ra ngoài đường, bạn cần lựa chọn những trang phục phù hợp, nếu không trời nắng sẽ rất dễ khiến bạn thấy hoa mắt, đau đầu đấy.

5. Tử vi Tháng 5/2021 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng mới của Sư Tử cần phải chú ý đến phương diện quan hệ xã giao bởi các mối quan hệ đó mang đến nguồn trợ giúp không nhỏ cho bạn. Tìm hiểu tin tức nhanh chóng sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị sớm.

Nếu Sư Tử còn đang độc thân có thể được bạn bè giới thiệu cho đối tượng thích hợp. Hãy thử cho cả hai cơ hội tìm hiểu nhau xem sao nhé. Với các bạn đã có nửa kia. hai người đều vô cùng quý trọng tình cảm của mình, vì thế mà đôi bên luôn yêu thương, chiều chuộng nhau. Tình cảm bền vững là điều không dễ đạt được nên hãy cố gắng trân trọng hạnh phúc này nhé.

Trong công việc, cung hoàng đạo này có thể nhận được sự cất nhắc của cấp trên nhờ biểu hiện xuất sắc trước đó của mình. Đây là cơ hội tốt nhưng đồng thời cũng là thử thách không nhỏ khi khối lượng công việc cũng sẽ đè nặng lên vai bạn.

Trong tháng 5 này, Sư Tử có thể nhận được tin vui tài chính, có lẽ đến với người làm kinh doanh hơn là người làm việc cố định. Việc nắm bắt thông tin thị trường nhanh nhạy giúp bạn có cơ hội kiếm tiền nhanh hơn người khác.

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo

6. Tử vi Tháng 5/2021 Cung Xử Nữ  (23/8 – 22/09)

Xem tử vi tháng 5/2021 của 12 chòm sao, Xử Nữ trở nên dễ nóng nảy, cáu giận hơn bao giờ hết. Những câu chuyện giản đơn cũng khiến bạn dễ nổi cáu hơn. Bạn nên kiềm chế cảm xúc hơn nếu không cách giao tiếp của bạn không hề hiệu quả, không ai muốn lắng nghe bạn nữa.

Sức khỏe không được ổn định, bạn căng thẳng vì những nhiệm vụ khó khăn. Đôi khi mệt mỏi căng thẳng bạn muốn nghỉ ngơi nhưng vẫn nhận lời đi chơi với bạn bè, đồng nghiệp. Cho dù bạn cố gắng muốn giữ mối quan hệ nhưng trong lúc mệt mỏi bạn không giữ được sự hứng khởi khiến mọi người không thấy vui.

Dù có vấn đề gì bạn cũng cố gắng tìm ra sự thật để có thể thoát khỏi những tình huống khó chịu hiện tại. Hãy bỏ qua những vấn đề cũ làm cản đường bạn và nhìn về tương lai. Tình hình tài chính chòm sao này khá thuận lợi và còn có thể kéo dài sang cả tháng sau nữa đấy.

Một tháng đầy lãng mạn cho bạn khi chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực. Người độc thân dễ dàng tìm kiếm tình yêu bởi xung quanh bạn có rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Tuy nhiên, những người có gia đình sẽ có nguy cơ không chung thủy nhất là khi mối quan hệ vợ chồng đã có dấu hiệu phai nhạt ít nhiều.

7. Tử vi Tháng 5/2021 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Trong tháng 5 này, lời khuyên cho Thiên Bình nên thẳng thắn đối diện với lòng mình, đừng tìm cách lảng tránh những vấn đề tồn tại đã lâu bởi đó không phải là cách làm khôn ngoan chút nào. Thiên Bình nên có trách nhiệm hơn với công việc mình đang đảm nhiệm. Bạn thậm chí còn chấp nhận tăng ca, làm thêm giờ để mau chóng hoàn thành dự án này càng sớm càng tốt.

Cung hoàng đạo này nếu còn đang độc thân có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình với người thầm mến, không phải lúc nào cũng có cơ hội rõ ràng như vậy nên hãy trân trọng nhé. Biết đâu người ấy cũng đang đợi bạn lên tiếng thì sao? Nếu đã có nửa kia, Thiên Thiên mong người ấy có thể nghe lời mình, sửa đổi một vài tật xấu của bản thân, thế nhưng có vẻ yêu cầu của bạn quá cao thì phải.

Về phương diện tài chính, dù vẫn có nguồn thu nhập ổn định trong suốt tháng này, thế nhưng có vẻ các bạn thuộc cung hoàng đạo này vẫn chưa được vừa ý lắm. Có lẽ bạn phải cố gắng thể hiện bản thân nhiều hơn nữa mới được.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm. Do thói quen ăn đồ cay nóng không tốt cho dạ dày chút nào. Nó còn có thể khiến căn bệnh đau dạ dày của bạn tái phát đấy, tốt nhất nên ăn uống lành mạnh hơn nhé.

8. Tử vi Tháng 5/2021 Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi tháng 5/2021 của Bò Cạp có lợi cho các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Tình yêu sẽ nồng nàn và có nhiều sự hiện diện của hạnh phúc. Nhưng hãy mong đợi một số bất ngờ để làm cho tình yêu thú vị hơn.

Bạn có thể tranh thủ sự hỗ trợ của đồng nghiệp và tiền bối tại nơi làm việc, điều này sẽ giúp các dự án trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể được cấp trên khen thưởng xứng đáng cho những công việc xuất sắc mà bạn đã hoàn thành.

Tử vi tháng 5/2021 của cung Bọ Cạp không có nhiều thuận lợi cho những người làm kinh doanh. Tháng này không phải là tháng tốt cho việc bắt đầu các dự án kinh doanh mới. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn chờ đợi một thời điểm thuận lợi hơn.

9. Tử vi Tháng 5/2021 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã Khi gặp khó khăn đừng lo lắng hay sợ hãi, bởi sẽ có người có vị thế sẵn sàng giúp đỡ bạn. Hãy tận dụng được cơ hội này có thể bước những bước dài ngoạn mục. Niềm vui trong công việc mới là điều đáng quý vì nó là động lực cho bạn thức dậy mỗi sáng đi làm.

Chòm sao này đang kinh doanh nhận thấy doanh thu đang đổ về. Rắc rối có thể xuất hiện nhưng cũng sẽ nhanh chóng tự tiêu tan. Hãy lắng nghe trực giác và để mọi việc tiến triển tự nhiên. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn, để cho đam mê dẫn dắt bạn, mở ra cho bạn những cánh cửa mới đầy bất ngờ.

Tạm thời, các bạn còn độc thân vẫn chưa có kế hoạch thay đổi trạng thái cuộc sống trước mắt, chính vì vậy mà bạn có thái độ khá hờ hững với những đối tượng có ý tiếp cận mình. Còn đối với Nhân mã đã có nửa kia thì cần phải dành nhiều thời gian để ở bên đối phương hơn nữa, bởi có vẻ bạn đang quá tập trung cho công việc thì phải.

Dường như cung hoàng đạo này đang quá mải mê với những cơ hội mới, bạn tỏ ra bỏ bê và không quan tâm đến bản thân mình cho lắm. Hãy chú ý đến việc ăn uống điều độ và chăm sóc mình nếu không muốn ngay cả sức khỏe của bạn cũng lên tiếng biểu tình rồi đấy.

10. Tử vi Tháng 5/2021 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết lên xuống khá thất thường. Điều quan trọng nhất là bạn cần kiểm soát được trạng thái tinh thần của mình. Tránh suy sụp lúc khó khăn và tránh kiêu ngạo lúc suôn sẻ. Bạn sinh ra thói quen lệ thuộc vào quyết định của người khác thay vì tự mình suy nghĩ và đưa ra lựa chọn. Đây là một thói quen xấu và không tốt cho chặng đường phía trước của Kết Kết nên cần cải thiện càng sớm càng tốt.

Về chuyện tình cảm, nếu bạn còn đang độc thân luôn mong muốn tìm được một người thích hợp, cũng như chấp nhận tự thay đổi bản thân để trở nên hoàn hảo hơn nhưng dường như thần Tình Yêu vẫn chưa mỉm cười với bạn thì phải? Nếu đã có nửa kia, đôi khi vì vài vấn đề hết sức nhỏ nhoi nhưng cũng có thể gây nên ngọn lửa tranh cãi giữa bạn và người ấy.

Muốn tài chính ổn định, Ma Kết nên học cách quản lý tài sản của mình một cách hợp lý. Bạn nên kiểm soát được nhu cầu mua sắm, chi tiêu của mình, tránh tiêu xài hoang phí những thứ không thật sự cần thiết.

Tình hình tài chính trong tháng 5 này của bạn ở mức ổn định. Nếu bạn cố gắng không ngừng thì bản thân sẽ nhận được những thành quả xứng đáng. Do mải mê kiếm tiền mà dường như bạn đang không quan tâm đến sức khỏe của mình cho lắm. Hiện tại đang xuất hiện tình trạng mất ngủ và cơ thể mệt mỏi, bạn cần chú ý chăm sóc bản thân hơn nhé!

11. Tử vi Tháng 5/2021 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người thuộc cung Bảo Bình dự đoán rằng tình yêu sẽ rất hài hước và nghịch ngợm. Sao Hỏa sẽ khiến cuộc sống tình cảm trở nên vô cùng nồng nàn. Những người độc thân sẽ có một tháng vô cùng thuận lợi để tiến tới các mối quan hệ tình cảm.

Nghề nghiệp cho thấy một thời gian khó khăn trên mặt trận công việc. Không khí tại nơi làm việc sẽ không được thân mật và dễ xảy ra xung đột với các tiền bối và cộng sự. Điều này khiến cho việc hoàn thành công việc trở nên rất khó khăn.

Tử vi tháng 5/2021 của Bảo Bình dự đoán rằng tháng này không mấy thuận lợi cho tài chính của những người kinh doanh và buôn bán. Vị trí sao không thuận lợi cho việc bắt đầu các dự án kinh doanh mới. Tất cả các khoản đầu tư nên hoãn lại.

12. Tử vi Tháng 5/2021 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư quyết định điều chỉnh một vài mục tiêu trước đó để phù hợp hơn với hoàn cảnh cũng như con đường mình lựa chọn. Nếu đã đi làm, chòm sao này thích được làm việc độc lập nhưng cũng không thể vì thế mà thiếu tính tương tác và tiếp xúc với đồng nghiệp.

Nếu bạn còn độc thân, Song Ngư vẫn tiếp tục bị gia đình thúc giục mau chóng tìm một ai đó để hẹn hò và kết hôn đi thôi. Lần này bạn không còn khó chịu khi nghe những lời này như trước đó mà bình thản đón nhận vì nghe đã quen rồi. Các bạn đã có nửa kia đều cần phải học cách thấu hiểu và bao dung cho nhau nhiều hơn, có như vậy thì tình cảm lứa đôi mới lâu bền.

Song Ngư đang có cả một danh sách dài dằng dặc những thứ mình muốn mua. Nhưng nhớ là chỉ mua những thứ thật sự cần thiết chứ đừng phung phí cho những thứ vô bổ kẻo bạn sẽ “cháy túi” sớm đấy.

Bạn cần phải chú ý ngay nếu sức khỏe của mình có những dấu hiệu bất thường. Tiền bạc có nhiều đến mấy cũng chẳng có nghĩa lý gì, nếu như bạn không đủ sức khỏe.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi