$nbsp;
15-04-2019 14:21

Những cung hoàng đạo này sở hữu tính cách tương đồng nên họ hiểu nhau từng chút một. Họ là cặp đôi ăn ý trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Cùng xemboi.com.vn gọi tên những cặp cung hoàng đạo này nhé.

Cung Bạch Dương và Song Tử

Những chòm sao Bạch Dương yêu thích tự do, lối sống phóng  khoáng, cởi mở. Họ thích tham gia các hoạt động náo nhiệt. Song Tử thuộc tuýp người không thể ngồi yên một chỗ, với tính cách hoạt bát cùng khả năng nói chuyện dí dỏm, bản thân họ rất được chào đón trong đám đông. Họ nhanh chóng tìm đến với nhau. Tuy nhiên, tình cảm lại vô cùng thắm thiết.

Top cung hoàng đạo ăn ý đến hoàn hảo, hiểu nhau từng ly

Top cung hoàng đạo ăn ý đến hoàn hảo, hiểu nhau từng ly

Tính cách có rất nhiều điểm giống nhau, Song Tử đem đến cho Bạch dương cảm giác vui vẻ mỗi khi ở bên, những câu chuyện mà họ kể khiến đối phương hứng thú tới nỗi không muốn tách rời. Bản chất cả hai đều là những người ưa phiêu lưu và thích náo nhiệt, Bạch Dương với Song Tử sẽ không thể bỏ qua những chuyến đi chơi, vừa thỏa mãn sở thích nhân tiện còn có thể bồi dưỡng tình cảm.

Song Tử thông minh và lắm ý tưởng, Bạch Dương cũng là người rất xông xáo. Họ tạo nên cho nhau những phút giây đầy thú vị, ngập tràn yêu thương. Trong công việc nếu hai người này bắt tay lại sẽ tạo nên một nguồn “năng lượng” vô tận, họ luôn nhiệt tình, làm đúng chức trách, cố gắng hoàn thành cho dù có khó khăn cỡ nào.

Cung Song Ngư và Cự Giải

Song Ngư và Cự Giải đều là hai cung hoàng đạo thuộc nhóm cung nước. Họ tinh tế và giỏi điều tiết cảm xúc của mình sao cho hợp lý nhất. Chính vì vậy, hai người này sinh ra là dành cho nhau, giúp nhau bù đắp những thứ mà đối phương còn thiếu.

Top cung hoàng đạo ăn ý đến hoàn hảo, hiểu nhau từng ly

Top cung hoàng đạo ăn ý đến hoàn hảo, hiểu nhau từng ly

Nếu Cự Giải thực tế, suy nghĩ chín chắn hơn thì Song Ngư lại yêu thích sự bay bổng, lãng mạn, nếu hai điều này kết hợp thì còn gì tuyệt bằng. Một khi kết hợp, những cô cậu của hai cung hoàng đạo này rất nhanh chóng sẽ bắt được sóng nhau, thấu hiểu cảm xúc đối phương rồi cùng chìm đắm vào một thế giới riêng chỉ có hai người họ.

Cung Bảo Bình và Song Tử

Nếu Song Tử mà đến với Bảo Bình thì những điểm yếu của cả hai sẽ được kìm hãm lại. Một Song Tử thiếu quyết đoán và hay mông muội sẽ được Bảo Bình với tầm nhìn cụ thể và tập trung cao độ đánh thức và trở nên thực tế hơn. Nói một cách ngắn gọn họ đến với nhau với mục đích: Song Tử sẽ mang đến những ý tưởng bay bổng, sáng tạo trong khi Bảo Bình sẽ là người dẫn lối.

Hai cung hoàng đạo này nhất định sẽ gặt hái được thành công nếu tìm đến với nhau. Cả hai đều hướng tới sự cân bằng. Và đó chính là điểm chung tuyệt diệu nhất. Khác biệt duy nhất giữa họ là sự nhìn nhận bản thân sẽ đạt được như thế nào. Và kết quả cuối cùng thì Song Tử và Bảo Bình vẫn ở bên nhau để nương tựa và xây dựng những điều lớn lao hơn.

Trên đây là những chòm sao phối hợp vô cùng ăn ý với nhau trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Mời bạn đọc thêm tu vi nam 2019 để xem mình nhận được những cơ hội nào trong năm nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi