$nbsp;

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp chính xác nhất. Chi tiết từng con giáp, Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết.

Luận tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 5/2021 tuổi Tý

Tháng 5 này là thời điểm sự nghiệp của người tuổi Tý đạt được những bước phát triển rực rỡ. Chỉ cần vạch ra một mục tiêu rõ ràng cho bản thân mình, đồng thời không ngừng cố gắng vươn lên, bạn ắt sẽ đạt được thành công thậm chí ngoài mong đợi.

Tháng này bạn có nhiều cơ hội để xây dựng các mối quan hệ xã giao của mình. Nhờ quan hệ đồng nghiệp, bạn bè tốt đẹp, bạn chẳng hề ngại ngần khi đứng trước khó khăn, thử thách, bởi bạn biết rằng xung quanh mình chẳng bao giờ thiếu người giúp đỡ.

Được cấp trên coi trọng, bạn có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng và đầy tính thách thức. Đây cũng chính là thời điểm bạn cần cố gắng hết sức mình để bứt phá vươn lên.

May mắn, sự tỉnh táo, minh mẫn luôn giúp bạn nhanh chóng nhìn nhận được những vấn đề mấu chốt, từ đó đưa ra cách giải quyết nhanh chóng

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 5 năm 2021 tuổi Sửu

Tử vi hàng tháng cho thấy, do sự ảnh hưởng của Đại Hao nên con giáp tuổi Sửu nếu không cẩn thận sẽ rơi vào tình trạng rỗng túi, tiền về đã phải mua sắm, chi tiêu khá nhiều.

Trong tháng tuổi Sửu sẽ đón chào khá nhiều cơ hội để tự thể hiện mình. Con giáp này cần phải cố gắng để nắm bắt cơ hội thật nhanh thật chắc, có thế mới có không gian để phát huy mọi năng lực của mình, tăng khả năng được cấp trên chú ý và công nhận.

Những người tuổi Sửu trong năm nếu muốn khởi nghiệp hay kinh doanh thì cần phải cẩn trọng khi lựa chọn đối tác hợp tác làm ăn. Hãy học cách phân tích con người từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, từ đó đưa ra những phán đoán chính xác về nhân phẩm của đối phương, tránh việc lơ là mà để bản thân lọt vào tình huống nguy hiểm.

Xét về vấn đề sức khỏe thì bệnh tật tiềm ẩn trong cơ thể sẽ phát tác ra rất nhiều trong ngày thuộc tháng này. Con giáp này nên chú ý từng thay đổi dù nhỏ nhất để kịp thời đến bệnh viện chữa trị.

Tử vi tháng 5/2021 tuổi Dần

Theo tử vi hàng tháng 12 con giáp cho biết người tuổi Dần đang có khá nhiều biến động trong tài vận. Theo hướng tiêu cực thì tiền của trong túi đang không cánh mà bay.

Trong tháng này, đừng theo đuổi những gì không phải là của mình để tránh lãng phí thời gian, công sức. Đặc biệt việc liên quan các giấy tờ, văn kiện quan trọng, nhất là những bạn làm thư ký, văn thư hay trợ lý, kế toán… không được chủ quan, nên làm đến đâu đúng đến đấy.

Theo tử vi 2021, trong tháng này đòi hỏi sự tập trung cao độ, bạn phải tỉnh táo và giữ tinh thần vui vẻ khi làm việc, chú ý đến mọi tiểu tiết dù là nhỏ nhất để tránh sai lầm không đáng có.

Trong tháng 5 này có nhiều thăng trầm, đã tới lúc bạn phải xác định rõ nguồn thu chủ yếu của mình đến từ công việc chính, không nên tùy tiện mang tiền bạc cho bạn bè vay mượn hay đầu tư khi bản thân chưa thực sự hiểu. Nếu không làm được như vậy, tiền chỉ có không cánh mà bay thật.

Xem tử vi tháng 5/2021 tuổi Mão

Sự nghiệp của người tuổi Mão trong tháng 5/2021 dương lịch không mấy tốt đẹp. Bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần đối diện với những tác động xấu do người khác gây ra, đừng nên bi quan, từ bỏ những việc mình đã cố gắng thực hiện trong suốt thời gian qua.

Tháng 5 này có thể nói là 1 tháng khá vất vả đối với bản mệnh. Bạn phải làm việc luôn chân luôn tay, thời gian nghỉ ngơi giảm đi nhiều so với trước đó.

Tuy nhiên, những cố gắng của bạn chưa chắc đã đạt được kết quả như mong muốn ngay trong lúc này. Thậm chí, bạn còn cần phải đề phòng những kẻ nẫng tay trên công lao của mình.

Bản mệnh chớ nên nới lỏng cảnh giác với mọi người xung quanh, cho dù đó có là người thân thiết nhất. Bạn bè thân thiết có thể lợi dụng sự cả tin hoặc sự thấu hiểu bạn để tìm ra cách hãm hại bạn.

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp dự báo đường tình duyên và tài lộc của tuổi Thìn trong tháng 5/2021 sẽ có những biến chuyển theo hướng tích cực, nhất là về Thứ Tài. Thời điểm cuối tháng vận trình sẽ thịnh vượng vô cùng, chính bản mệnh cũng không thể ngờ tới.

Dù là người độc thân hay đã có đôi thì trong tháng này tuổi Thìn cũng sẽ có được hạnh phúc của riêng mình. Đào hoa vượng, con giáp này thường xuyên nhận được sự chú ý của những người khác phái.

Người độc thân đứng trước nhiều lựa chọn cần phải tỉnh táo để tìm người thực sự phù hợp với mình. Với những bạn đã có đôi, cần giữ khoảng cách với những người khác phái xung quanh mình, đừng dễ dàng dao động.

Theo tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp, đường tài lộc của người tuổi Thìn khá lý tưởng do được Thần Tài che chở. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, các đơn hàng tới tấp bay về, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Tử vi tháng 4/2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 5 2021 tuổi Tị

Sự nghiệp của người tuổi Tị không gặp được nhiều điều thuận lợi là do nhiều yếu tố khác nhau. Bản mệnh dễ lơ là, chủ quan trong công việc, gây ra những lỗi lầm đáng tiếc phải tốn công sức để khắc phục.

Khi mới được giao cho một nhiệm vụ nào đó, bạn có thể cảm thấy rất hăng hái, nhiệt tình, nhưng càng về sau đó, khi hứng thú đã giảm bớt hoặc khi rắc rối bất chợt xuất hiện, bạn sẽ dễ nảy sinh chán nản, muốn buông xuôi hoặc cố làm nhanh nhanh cho xong, dẫn đến tình trạng “đầu voi đuôi chuột”.

Nếu cứ duy trì trạng thái làm việc như vậy, bạn không những khó có thể thăng chức, tăng lương mà còn dễ bị đánh giá thấp, khiến lãnh đạo không vừa lòng. Vì vậy, hãy nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần của mình, không nên để việc này tiếp tục phát sinh.

Tử vi 12 con giáp tháng 5 năm 2021 tuổi Ngọ

Dự báo trong tháng này sẽ có không ít khó khăn, trở ngại trong công việc của con giáp tuổi Ngọ đòi hỏi bạn phải mạnh mẽ, cứng cáp hơn để chống chọi.

Trong công việc, bạn đang rước khổ vào thân trong tháng 5 này đấy, chớ nên đổ lỗi cho bất cứ ai. Việc bạn thường xuyên đắc tội với không ít người vì cái tội nhanh mồm nhanh miệng nhưng lại thẳng tính chẳng biết nói cho vừa lòng mọi người.

Khả năng ăn nói của người tuổi Ngọ tháng này có phần hạn chế, thậm chí nói ra những lời khó nghe nên công việc ảnh hưởng nặng nề, nhất là những người làm việc liên quan đến quan hệ khách hàng như bán hàng, marketing, tháng này mất không ít khách hàng vì cái miệng thị phi. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc và lời nói, việc làm của mình.

Về đường tình duyên của những ai đang độc thân không có gì khởi sắc. tuổi Ngọ cần dành thêm thời gian cho gia đình, quan tâm chăm sóc bạn đời cùng con cái. Công việc quan trọng nhưng không thể là cả sinh mạng của bạn.

Tử vi tháng 5 năm 2021 của con giáp tuổi Mùi 

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp dự báo tháng 5 này người tuổi Mùi lên bổng, xuống trầm khó lường nhưng xét về tổng thể thì vận thế có chiều hướng đi xuống, tuy nhiên tình hình sức khỏe khá ổn định.

Tháng này, những người tuổi Mùi đã có đôi có lứa gặp khá nhiều biến động trong chuyện tình cảm, trong khi đó người độc thân không hề có tín hiệu nào đáng mừng cho việc khởi đầu mối quan hệ mới như cách mà bạn mong đợi cả.

Trong thời điểm này, chuyện tình cảm của những người yêu xa không được như ý, đôi bên có thể để xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt, không đáng có nhưng may mắn, những mâu thuẫn này không gây ra rạn nứt, đôi bên vẫn có thể làm hòa trong thời gian ngắn.

Về vấn đề sức khỏe, dù là người trẻ tuổi hay đã lớn tuổi đều cần chú ý rèn luyện thân thể, đặc biệt là nâng cao sức đề kháng và miễn dịch. Đồng thời, bản mệnh không nên thức khuya, cần phải chú ý trong lĩnh vực ẩm thực, không nên uống rượu, hút thuốc và ăn đồ có nhiều dầu mỡ…

Tử vi tháng 5/2021 tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể yên tâm phấn đấu hết mình cho sự nghiệp trong tháng này. Tháng 5 này bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn đến mức chính bạn cũng không ngờ tới. Khi cơ hội đã xuất hiện trước mắt, bạn nhớ nhanh tay nắm bắt, chớ bỏ lỡ thời cơ mà nhiều người mong ước.

Với người đi theo con được học hành, nghiên cứu, bạn có thể làm quen với nhiều người có kinh nghiệm, có kiến thức rộng rãi hơn mình. Họ chắc chắn là những tấm gương sáng mà bạn nên noi theo.

Nếu có vấn đề gì còn khúc mắc, bạn hãy mạnh dạn hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm, đừng nên che giấu những điều mà mình không rõ. Chỉ khi mạnh dạn thừa nhận điểm yếu, điểm chưa tốt của mình, bạn mới có cơ sở để tiến bộ.

Người làm công ăn lương xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Đồng nghiệp xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu bạn gặp phải vấn đề khó giải quyết.

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Dậu

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho thấy tài lộc của người tuổi Dậu có dấu hiệu đi lên trong tháng 5, tuy nhiên sự nghiệp vẫn không ở vào thời điểm lý tưởng, đặc biệt là trong nửa cuối tháng dễ có biến động lớn.

Trong tháng này, thu nhập của người tuổi Dậu có dấu hiệu tăng lên so với tháng trước, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, bảo hiểm.  Tuy nhiên, bạn lại phải chịu áp lực khá nặng nề trong công việc, công việc nhiều và vượt quá khả năng có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng.

Trong những lúc như vậy, người tuổi Dậu cần phải học cách biến áp lực thành động lực, không cúi đầu trước khó khăn mà luôn phải động viên bản thân tiếp tục tiến về phía trước.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, có thời gian rảnh nên tham gia các hoạt động tập thể hoặc đến những nơi thanh bình giúp thư giãn đầu óc.

Tử vi tháng 5 năm 2021 tuổi Tuất

Tình hình tài chính của người tuổi Tuất có bước chuyển biến tích cực trong tháng 5, tuy nhiên chuyện tình cảm lại khiến cho con giáp này cảm thấy đau đầu, bạn thường rơi vào trạng thái uể oải, buồn bã.

Dường như có cơ duyên nào đó đưa đẩy nên nhưng ai đang làm trong lĩnh vực ẩm thực, đá quý, nhờ thức thời mà biết cách buôn bán, nhờ đó sẽ kiếm được những khoản lợi nhuận khá lớn trong thời điểm này, nguồn thu nhập tăng lên đáng kể.

Tháng mới có Thần Tài nâng đỡ nên những ai đang làm việc liên quan tới đầu tư đã tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình, đặc biệt những người kinh doanh nhờ nhanh nhạy với thời cuộc mà kiếm được tiền bất chấp hoàn cảnh khó khăn.

Người tuổi Tuất tháng này không nên dành quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm vì không hề có lợi cho bạn, người độc thân dễ bị lừa dối. Trong khi đó, những người đã kết hôn thường mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia về những chuyện liên quan đến sự nghiệp hoặc con cái.

Tử vi tháng 5 2021 tuổi Hợi

Theo tử vi tháng 5 tuổi Hợi chuyện tình cảm của người tuổi Hợi có những bước chuyển biến tích cực hơn so với tháng trước, tuy nhiên con đường sự nghiệp vẫn còn lắm chông gai.

Về mặt tình cảm, tháng này người tuổi Hợi cực kỳ vượng vận đào hoa, đặc biệt là với nữ mệnh vẫn còn độc thân. Bạn có thể hấp dẫn được những đối tượng khác phái tài năng, có điều kiện tốt nhờ bản tính dịu dàng, chu đáo và tâm lý của mình.

Đàn ông tuổi Hợi cũng may mắn gặp được người mà bạn cảm thấy phù hợp, vì thế, đừng ngại ngùng, bạn thể có thái độ chủ động và tích cực theo đuổi cô nàng một cách khéo léo để chinh phục người đẹp.

Trên phương diện sự nghiệp, người tuổi Hợi dễ gặp phải những sai sót nhỏ do thái độ làm việc lơ đãng, thiếu tập trung. Những điều này khiến cấp trên cảm thấy không hài lòng và mất tin tưởng vào bạn, nếu muốn phát triển hơn nữa trong tương lai, bạn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc hiện giờ của mình ngay.

Trên đây là tổng hợp thông tin về tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp chi tiết và đầy đủ nhất. Chúc bạn có một tháng đầy thuận lợi.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi