$nbsp;

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo, vận trình công việc, tình yêu, tài chính,sức khỏe của bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư…Cùng xemboi.com tìm hiểu những cung hoàng đạo còn lại. 

Xem tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi tháng 6/2021 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 6 Bạch Dương cần để tâm trong tháng này là nên xác định rõ vị trí của mình, đừng vì cái tính nhiệt tình mà làm những việc vượt quá bổn phận và trách nhiệm của mình. Bạn có thể gặp rắc rối bởi cái tính bao đồng của bản thân đấy.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương cần phải hiểu rằng ai cũng có những ưu điểm của riêng mình và sự tự tin sẽ giúp bạn nổi bật hơn. Đừng sợ hãi bắt đầu một đoạn tình cảm khi mà bạn chưa biết rằng điều gì đang đón chờ mình phía trước. Chỉ cần tự tin và dũng cảm hơn, hạnh phúc sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này có thể gặp một vài trở ngại trong công việc, đòi hỏi phải có bản lĩnh vững vàng thì mới tìm ra được hướng giải quyết hợp lý. Nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần bình tĩnh vượt qua nút thắt này, bạn sẽ có cơ hội đột phá rất lớn.

Bước sang tháng 6/2021, tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Có lẽ bạn vẫn phải chờ tới một cơ hội đầu tư thích hợp hơn thì mới thu được lợi nhuận như mong muốn. Việc đầu tư mù quáng một cách vội vàng vào lúc này có thể khiến bạn thất thoát tài sản khá dễ dàng.

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

2. Tử vi Tháng 6 năm 2021 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu khẳng định bản thân, cho mọi người thấy khả năng của mình. Không có con đường thành công nào mà dễ dàng cả, vì thế đừng tự tạo áp lực cho mình. Mặc dù sự tự tin của bạn có giảm đi một chút, nhưng đừng lo lắng nhiều bởi cuối cùng thì mọi chuyện vẫn sẽ ổn thôi.

Về phương diện tình cảm, người độc thân cần suy nghĩ xem điều mình thực sự mong muốn là gì, đừng có dễ dàng thuận theo ý kiến của người ngoài. Nếu chòm sao này đã có nửa kia, bạn cần chú ý đến việc hâm nóng tình yêu của đôi bên, đừng khiến người ấy cảm thấy bạn quá lạnh lùng, thờ ơ nhé.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động, kết quả mà bạn nhận được không được như bạn mong đợi. Chính vì vậy trước khi chi tiêu cho bất cứ việc gì, bạn cần chắc chắn xem mình có thật sự cần thiết hay không để tránh tình trạng hoang phí.

Cung hoàng đạo này không gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, thế nhưng không nên ỉ vào việc mình khỏe mạnh mà sinh hoạt một cách vô tổ chức đấy nhé. Hãy tập cho mình một thói quen tốt ví dụ như là tập đi bộ vào buổi sáng hay tham gia các khóa học yoga… để tăng cường thể chất.

3. Tử vi Tháng 6/2021 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng mới này, Song Tử cần phải thay đổi cách nhìn nhận về cuộc sống để đón nhận những thách thức mới mẻ sẽ đến trong thời gian tới. Đó là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội để chòm sao này thăng tiến trong tương lai.

Trong vấn đề tình cảm, bạn nên chủ động thể hiện tình cảm của mình với đối tượng thầm mến để rút ngắn khoảng cách hai bên. Dũng cảm theo đuổi tình cảm bao giờ cũng giúp bạn nắm thế chủ động và cơ hội thành công cũng cao hơn là mãi giấu kín tình cảm trong tim. Với người đã có đôi, hai bạn có thể sẽ xảy ra một vài cuộc tranh cãi do không tìm được tiếng nói chung trong cùng một vấn đề.

Tháng 6 này không phải là thời điểm thích hợp cho các kế hoạch đầu tư tài chính của Song Tử. Bạn có nguy cơ tổn thất rất lớn, tốt nhất nên tạm hoãn kế hoạch và rời lịch sang thời điểm thích hợp hơn để tránh những hao tổn tài chính không đáng có.

Sức khỏe không có điều gì đáng lo, thế nhưng Song Tử không nên vì thế mà chủ quan. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi để có thể duy trì sức khỏe ổn định như hiện tại.

4. Tử vi Tháng 6/2021 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng này Cự Giải trong tháng này cần phải tìm cách cân bằng công việc và tình cảm của mình cũng như phân biệt rạch ròi hai lĩnh vực này. Bạn không nên để cuộc sống quá nghiêng về bên nào, bởi dù là tình cảm hay công việc được chú trọng hơn thì đều có thể khiến lo nghĩ rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, bạn nhận được sự chú ý đặc biệt của người khác phái nhưng chính bản thân bạn cũng không hề nhận ra điều đó. Đến khi đối phương chủ động theo đuổi bạn mới nhận ra tình cảm của người ấy dành cho mình từ khi nào. Nếu đã có nửa kia, Cự Giải cần cố gắng tìm hiểu suy nghĩ của người ấy và có sự quan tâm kịp thời.

Vấn đề liên quan tới tiền bạc không phải là ưu tiên của Cự Giải trong tháng này, mặc dù bạn vẫn mong ngóng một cơ hội đột phá về tài chính nhưng tâm trạng của bạn không thực sự tốt. Đó là lý do bạn không muốn đưa ra quyết định gì trong lúc này.

Sức khỏe của chòm sao này không xuất hiện vấn đề gì lớn. Nhưng một số người do gặp áp lực về tinh thần nên sinh ra triệu chứng chán ăn hoặc ngủ không ngon giấc, sinh lý đảo lộn. Bạn cần sớm tìm cách giải tỏa căng thẳng, suy nghĩ tích cực hơn thì mới khá lên được.

5. Tử vi Tháng 6/2021 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng mới của Sư Tử nhìn chung không có điều gì trở ngại quá lớn. Bạn chỉ cần học cách chia sẻ mọi chuyện với người thân hoặc bạn bè thay vì giữ kín mọi việc trong lòng thì sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Các bạn độc thân không gặp may mắn cho lắm trong tình cảm đơn phương của mình. Bạn cảm thấy tình cảm này ngày càng vô vọng khi dù đã thử nhiều cách nhưng khoảng cách giữa bạn và người ấy vẫn rất xa vời. Thật ra chỉ cần suy nghĩ tích cực và giữ cho tâm trạng thoải mái hơn, bạn sẽ thấy yêu đơn phương không phải là điều gì quá đáng buồn.

Thời gian này, Sư Tử khá nhạy bén trong các quyết định liên quan tới tiền bạc, điều này hứa hẹn nguồn thu của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Nhưng cơ hội mới tới đòi hỏi bạn phải đánh giá lại kế hoạch tài chính để điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Trong tháng 6 này, Sư Tử có thể nhận được tin vui tài chính, có lẽ đến với người làm kinh doanh hơn là người làm việc cố định. Việc nắm bắt thông tin thị trường nhanh nhạy giúp bạn có cơ hội kiếm tiền nhanh hơn người khác.

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo

6. Tử vi Tháng 6/2021 Cung Xử Nữ  (23/8 – 22/09)

Xử Nữ có điểm sáng lớn nhất trong tháng này đó chính là sự nghiệp. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tập trung thể hiện năng lực, cố gắng hơn để nâng cao vị thế của bản thân, có như vậy cơ hội thăng tiến cũng sẽ rõ ràng hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, bạn nên biết thể hiện sức hút của mình qua từng hành động, lời nói để hấp dẫn sự chú ý của người khác phái. Thậm chí, bạn còn có thể đón nhận tình yêu công sở trong tháng này với một người đồng nghiệp mà bạn đã có sẵn cảm tình.

Trong công việc, Xử Nữ biết cách thuyết phục mọi người tin vào những ý tưởng mới mẻ của mình và khiến bạn trở thành một thành viên đáng quý của tập thể. Sự đoàn kết, chung sức của cả nhóm tạo ra niềm hứng khởi lớn để mọi người cùng cố gắng vì mục tiêu chung.

Tháng này, Xử Nhi nên chú ý tới phương diện sức khỏe của mình hơn. Bạn dường như đang ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc nên cơ thể có dấu hiệu suy nhược với các triệu chứng ban đầu như mất ngủ, thường xuyên mệt mỏi, thiếu năng lượng… nên sớm điều chỉnh sinh hoạt để cân bằng lại cơ thể.

7. Tử vi Tháng 6/2021 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Trong tháng 6 này, Thiên Bình tự gây rắc rối cho bản thân trong tháng này. Cái nhìn của bạn về cuộc sống không phải lúc nào cũng đúng, bạn nên tham khảo ý kiến của người xung quanh nữa.

Cung hoàng đạo này nếu còn đang độc thân xuất hiện những khoảng thời gian nhớ tới người yêu cũ nhiều hơn. Những kỷ niệm, cảm xúc đã qua từng bị bạn giấu vào một góc ký ức nhưng bất chợt thoát ra khiến nỗi nhớ trong bạn càng thêm mãnh liệt. Bạn thậm chí còn mong cả hai có thể nối lại tình cảm dù biết đó là điều không thể.

Về phương diện tài chính, Thiên Bình đang có những kế hoạch rất táo bạo để cải thiện thu nhập. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội đầu tư nào khi có được, mạo hiểm đôi khi cũng giúp bạn đạt được nhiều lợi nhuận hơn mức tưởng tượng nhưng nhớ là đừng mạo hiểu mù quáng nhé.

Thiên Bình đang có những kế hoạch rất táo bạo để cải thiện thu nhập. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội đầu tư nào khi có được, mạo hiểm đôi khi cũng giúp bạn đạt được nhiều lợi nhuận hơn mức tưởng tượng nhưng nhớ là đừng mạo hiểu mù quáng nhé.

8. Tử vi Tháng 6/2021 Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tháng này đòi hỏi bạn phải nhanh chóng tìm cách giải tỏa, điều chỉnh công việc, tình cảm, nghỉ ngơi hợp lý để tinh thần được thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng hay để đưa vào thực hiện, có cơ hội khởi động không phải một mà là vài dự án mới. Nhưng hãy cố gắng cải thiện khả năng làm việc chung với người khác nữa nhé.

Bọ Cạp dường như đang buông thả cảm xúc của mình theo hoàn cảnh thay vì quá cố chấp như trước đó. Sự thoải mái, nhẹ nhàng giúp bạn trở nên thu hút hơn trong mắt người khác phái. Nên nhớ, càng vui vẻ bao nhiêu, trong mắt đối phương, bạn càng trở nên hấp dẫn bấy nhiêu.

Những ai đang kinh doanh nhận thấy doanh thu đang đổ về. Rắc rối có thể xuất hiện nhưng cũng sẽ nhanh chóng tự tiêu tan nhờ quý nhân giúp đỡ bạn. Hãy lắng nghe trực giác và để mọi việc tiến triển tự nhiên.

Tình hình sức khỏe của bạn trong tháng 6/2021 cần được chú trọng hơn trong việc nghỉ ngơi lấy sức sau quãng thời gian bận rộn trước đó. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc cơ thể đúng cách thì nhất định sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể, đừng lơ là trong việc chăm sóc, yêu thương bản thân.

9. Tử vi Tháng 6/2021 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng tháng cho thấy Nhân Mã nên dốc sức theo đuổi những mục tiêu và ước mơ của mình. Nếu có điều gì đó bạn thực sự muốn đạt được thì đây chính là lúc cần quyết tâm ra tay

Cung hoàng đạo đã có đối tượng để ý, thậm chí bạn còn khá chủ động lấy lòng người mình thích trong tháng này khi cảm xúc thôi thúc. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân, biết đâu người ấy cũng có sẵn hảo cảm với bạn mà giấu trong lòng thì sao. Người đã có đôi ngày càng tìm được điểm chung giữa cả hai.

Trong công việc, bạn có thói quen làm việc độc lập theo ý mình, khi đó bạn có thể thỏa thích phát huy năng lực theo cách riêng của bản thân. Tuy nhiên, nếu lúc nào cũng làm việc cá nhân thì bạn sẽ gặp rắc rối to trong tập thể đấy, đừng quên trao đổi với đồng nghiệp nữa nhé.

Kiến thức về tài chính của Nhân Mã là không hề đơn giản, nhưng để có thể kiếm được nhiều tiền từ những khoản thu khác nhau, có thể bạn cần nghiêm túc và nhiệt tình hơn trong việc tìm những cơ hội mới, có như vậy doanh thu mới có thể tăng đáng kể.

10. Tử vi Tháng 6/2021 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên có thói quen để nhìn trực diện vào nội tâm của mình để xem điều mà bạn thật sự mong muốn và nỗ lực theo đuổi là gì thay vì cứ sống mông lung, không có mục tiêu cụ thể như hiện tại.

Về chuyện tình cảm, bạn độc thân sẵn sàng thay đổi một vài nét tính cách của mình để phù hợp với người mà bạn thầm mến đã lâu. Bạn cũng thoải mái giao tiếp với mọi người hơn thay vì khép kín bản thân như trước đó. Chuyện tình cảm của Kết Kết đã có đôi trong tháng này có nhiều gam màu sặc sỡ, nhưng bạn có nguy cơ bị kéo vào những mối quan hệ ngoài luồng do đào hoa quá vượng.

Tháng này, Kết Kết có xu hướng chi tiêu mua sắm khá nhiều, nhất là những món đồ xa xỉ nhưng không phải tất cả trong số chúng đều thật sự cần thiết cho cuộc sống của bạn. Do đó, hãy lên kế hoạch chi tiêu thông minh hơn để không sớm cháy túi nhé.

Cơ thể xuất hiện những triệu chứng bất thường như mụn nhọt, nóng trong, chán ăn, mất ngủ… cảnh báo Ma Kết cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Trong trường hợp cần thiết, bạn nên sớm đi kiểm tra sức khỏe để phát hiện và có hướng điều trị kịp thời.

11. Tử vi Tháng 6/2021 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 con cung hoàng đạo nói rằng Bảo Bình trong tháng này sẽ trải qua một tháng khá bận rộn, nhưng dù bận đến đâu cũng hãy chú ý đến xung quanh nhiều hơn, tiểu nhân có thể xuất hiện hãm hại bạn trong lúc bất ngờ nhất. Vì thế đừng nên tin tưởng mọi người quá dễ dàng, cũng như nên chú ý khi đưa ra ý kiến của bản thân, làm việc gì cũng cần khiêm tốn.

Các bạn độc thân có vẻ khá thỏa mãn với tình trạng hiện tại của mình. Dù nhiều người nhắc khéo bạn hãy tìm hạnh phúc của bản thân đi, nhưng bạn cảm thấy “độc thân vui vẻ” chẳng có gì là xấu cả, tình trạng này còn khá tự do ấy chứ. Người đã có đôi có cặp đều cần phải thẳng thắn giải quyết những hiểu lầm nho nhỏ giữa đôi bên một cách kịp thời, đừng để tình cảm lứa đôi dần dần phai nhạt một cách đáng tiếc.

Tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong tháng này. Tất cả các giao dịch sẽ có lợi cho bạn, tuy nhiên, không nên chi tiêu quá nhiều cho những việc vô bổ, hãy giữ lại một khoản tiết kiệm cần thiết cho những tình huống bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nhìn chung, bạn vẫn đang giữ một tình trạng sức khỏe ổn định, nhớ tìm cách giải tỏa stress đúng lúc đấy nhé, kẻo không bạn sẽ mắc phải chứng đau đầu, chóng mặt.

12. Tử vi Tháng 6/2021 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có vẻ trở nên nóng nảy và dễ sinh ra cảm giác bất an trong tháng này. Khi cần, đừng quên nhờ tới sự trợ giúp, tâm sự với bạn bè để có được lời khuyên kịp thời nhé.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư thu hút những người khác giới trong những buổi gặp gỡ, tụ họp. Nhưng dường như bạn chưa thật sự chuẩn bị sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ nghiêm túc nên cảm xúc của bạn khá hời hợt, không thật lòng với bất cứ ai.

Hãy dành thời gian nghiên cứu các cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng cách trau dồi kiến thức hoặc học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước, có thể bạn sẽ tìm được cho mình sự đột phá nào đó, nhưng cũng đừng vội vàng.

Sức khỏe của bạn đang có những dấu hiệu giảm sút khi mà quá mải mê với công việc từ sáng đến tối. Hãy sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý, kết hợp với rèn luyện để tăng cường thể lực, nâng cao sức đề kháng, tránh phát sinh những trạng thái tiêu cực.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi