$nbsp;

Xem tử vi tháng 3/2019 dương lịch của 12 con giáp cho thấy những con giáp này cần đề phòng họa tiểu nhân, hao tài tốn của, tán gia bại sản ngay những tháng đầu xuân năm mới. Cùng xemboi.com.vn gửi lời cảnh báo đến những con giáp này qua bài viết sau đây nhé.

Con giáp tuổi Dậu

Tháng 3 không mang đến cơ hội phát tài cho con giáp tuổi Dậu. Thâm chí còn mang đến vận hao tài. Con giáp này dễ kiếm tiền nhưng chẳng giữ nổi trong tay, tiền vào cửa trước lại ra ngay cửa sau.

Top con giáp đề phòng hao tài, tốn của tháng 3/2019

Top con giáp đề phòng hao tài, tốn của tháng 3/2019

Đây là thời điểm khó khăn về vận trình tài chính của những người tuổi Dậu. Dù làm công ăn lương hay tự kinh doanh cũng đều gặp khó khăn trong thời điểm này. Tuổi Dậu không may khi gặp phải đủ chuyện giời ơi đất hỡi, khiến bạn dù xót xa với đồng tiền mình khó khăn lắm mới kiếm được nhưng cũng không thể không chi.

Tuy nhiên, những chú Gà đi theo nghiệp buôn bán cũng chẳng thể kê cao gối ngủ yên khi không ngừng bị những kẻ tiểu nhân bày chuyện chơi xấu, đối thủ cạnh tranh chèn ép chuyện kinh doanh… Bản mệnh không nhận được may mắn trong thời đểm này, cũng không được quý nhân phù trợ. Do vậy, việc thay đổi tình thế là vô cùng khó khăn.

Con giáp tuổi Thìn

Theo tử vi 2019, vận trình tuổi Thìn trong tháng 3 dương lịch không được tốt. Con giáp đang cố gắng mở rộng lòng mình, lắng nghe sự rung cảm của trái tim để bước vào tình yêu. Nhưng khổ nỗi lại đặt lòng tin lầm người, trao tình cảm cho người không xứng đáng.

Tuy nhiên, con giáp tuổi Thìn cần đặc biệt lưu ý bởi tháng này gặp hạn tiểu nhân. Bản mệnh có thể sẽ bị lừa cả tình lẫn tiền mà không hề hay biết hay có phương án đề phòng. Không nên quá cứng nhắc nhưng cũng cần phải có tiêu chuẩn của riêng mình. Bản mệnh tin người thái quá thì chỉ tự rước họa vào thân. Đừng quyết định mọi chuyện quá vội vàng. Bất cứ 1 mối quan hệ nào cũng cần có thời gian chứng minh.

Top con giáp đề phòng hao tài, tốn của tháng 3/2019

Top con giáp đề phòng hao tài, tốn của tháng 3/2019

Con giáp nên cẩn trọng hơn trong việc đưa ra quyết định của mình, tránh hấp tấp dẫn đến những quyết định sai lệch. Tổn thương về tình cảm là tổn thương sâu sắc nhất, hãy tự biết cách bảo vệ bản thân mình.

Con giáp tuổi Mão

Xem bói tử vi năm 2019 cho thấy con giáp tuổi Mão vượng phát về đường kinh doanh. Tuy nhiên, đến thời điểm tháng 3 lại gặp phải hạn hao tài, tốn của. Bản mệnh đang trong khoảng thời gian bất ổn về tinh thần do chịu nhiều áp lực và căng thẳng trong thời gian dài.

Con giáp tuổi Mão muốn đưa ra quyết định nhanh chóng để mọi việc được suôn sẻ. Tuy nhiên, quyết định hấp tấp lại khiến con giáp đi đến những sai lầm. Kẻ tiểu nhân lựa đúng thời cơ mà tung chiêu cản phá, dẫn đến hậu quả là con giáp này phải trả giá đắt bằng chính tiền bạc của mình.

Chuyện làm ăn liên quan đến kinh tế và quyền lợi của rất nhiều người. Do vậy, không thể bốc đồng hay thiếu quyết đoán. Nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề, chịu thất bại nghiêm trọng khi đổ vốn đầu tư vào những lĩnh vực khó có thể sinh lời.

Tuổi Mão rộng rãi, phóng khoáng chi tiêu với mọi người nhiều hơn trong thời điểm tháng này. Do vậy, phiếu chi cũng nhanh chóng vượt mức cho phép. Phóng khoáng không phải là xấu nhưng cũng phải biết cân đối chi tiêu, tránh để tới lúc cần tiền thì lại lâm vào cảnh rỗng túi.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|