$nbsp;
12-02-2019 15:57

Những dấu hiệu tâm linh luôn được người xưa để ý lưu tâm, bởi đó dường như là những điều họ đã đúc kết từ đời này qua đời khác. Có những dấu hiệu báo trước điều tốt đẹp, nhưng cũng có dấu hiệu báo trước những điều xui xẻo. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết.

Có câu, ngày có mưa gió bất trắc, người có sớm tối họa phúc nhưng tị hung tránh cát chính là bản tính của con người. Thông qua thời gian lâu dài, đúc rút kinh nghiệm, người xưa lưu lại 7 dấu hiệu xui xẻo mà ai cũng nên tránh để được bình an tốt lành.

7 dấu hiệu xui xẻo biết trước mà phòng tránh

Những điều xảy ra có khi hết sức bình thường nhưng lại ấn chứa trong đó những dấu hiệu báo trước những điều không may mắn có thể xảy ra. Cùng tìm hiểu chi tiết.

1. Đổ vỡ

Đây là dấu hiệu xui xẻo, kém may mắn đầu tiên, thường thì dấu hiệu này có độ ứng nghiệm rất cao, nhất là nếu lại rơi vỡ đồ vào buổi sáng sớm. Ví như trong lúc ăn sáng bạn không may làm vỡ bát đĩa, hay khi uống nước làm vỡ cốc thì nhất định bạn cần hết sức cẩn thận, ngày hôm đó hãy làm việc từng bước một, đừng nên nóng vội.
7 dấu hiệu xui xẻo mà ai cũng nên tránh để được bình an

7 dấu hiệu xui xẻo mà ai cũng nên tránh để được bình an

Nếu đổ vớ liên quan tới gương thì được coi là điềm cực kì xui xẻo, vỡ gương vào buổi sáng thì lời khuyên cho bạn là đừng có ra ngoài. Ngoài ra những đồ vật thường xuyên mang theo người như miếng ngọc, mặt đá mà bị vỡ cũng không phải việc tốt lành, biểu thị cho việc bản thân sắp gặp tai họa.

2. Gãy nứt

Những đồ vật thường ngày như lược chải đầu hay đũa ăn cơm, nếu khi chải đầu hay là đang khi ăn cơm mà bị rơi gãy lược, gãy đũa thì đó cũng là dấu hiệu kém may mắn, điềm báo rằng buồn phiền đang đến rất gần. Nếu như đang biểu diễn nhạc cụ mà dây đàn đứt thì tức là trong lòng có lo toan, mọi chuyện tiến hành không thuận lợi, nhất là càng linh nghiệm với chuyện tình cảm, có khả năng tan vỡ chia ly.

3. Quên đồ

Một trong những điềm xui xẻo theo dân gian chính là quên đồ vật. Ví dụ như khi ra ngoài nửa đường mới nhớ ra là không mang cái này, không mang cái kia, đây là một biểu hiện rằng mọi chuyện không được hanh thông suôn sẻ, mang tới những điều hốt hoảng, lo lắng.

4. Cãi vã

Nếu hai người mà có tranh chấp hay to tiếng với nhau thì vốn đã là điều không mấy vui rồi, nếu điều này lại xảy ra vào buổi sáng sớm thì lại càng không hay, điều đó sẽ ảnh hưởng tới vận trình tài lộc. Ví dụ như là người kinh doanh buôn bán mà sáng ra đã cãi vã với khách hàng hay người nhà thì là dấu hiệu cho thấy hôm dó làm ăn sẽ kém.

Hòa thuận thì phát tài, một khi sinh sự hòa khí bị phá hỏng thì Thần Tài sẽ không ghé thăm nữa. Vốn là ngày tài khố nhập kho, tài nguyên cuồn cuộn đến mà vì tức giận cự cãi nên đi mất rồi.

5. Nhặt đồ rơi

Thường thì nếu ai đó nhặt được của rơi thì trong lòng sẽ nghĩ đó là điều may mắn là chuyện tốt, vì bắt được của từ trên trời rơi xuống nhưng thực sự lại không hẳn như vậy. Bởi đó rất có thể là những món đồ mà người khác muốn bỏ đi, món đồ xui xẻo, đồ dùng trong đám tang, món đồ có năng lượng xấu. Mang về nhà tức là tự rước điềm xui tới cửa, nên cân nhắc thận trọng.
7 dấu hiệu xui xẻo mà ai cũng nên tránh để được bình an

7 dấu hiệu xui xẻo mà ai cũng nên tránh để được bình an

6. Mèo chạy tới

Tự dưng có Mèo chạy tới cửa hoặc là theo về nhà là một trong những dấu hiệu xui xẻo rất rõ ràng. Người xưa vẫn truyền: chó đến thì giàu, mèo đến thì nghèo. Nếu chó chạy tới nhà thì là dấu hiệu tốt, biểu thị gia đình sẽ càng ngày càng thịnh vượng , sự nghiệp và tài vận càng ngày càng phát triển, nhưng nếu là mèo chạy tới thì lại không nêun ùy tiện nhặt con mèo bị bỏ rơi trên đường về nhà nuôi nấng. Nếu mèo tới nhà thì tốt nhất nên khép cửa lại để nó tự động mà rời đi.

7. Nến tắt

Ngày nay khi đèn điện đã về khắp xóm làng thì ít gia đình còn dùng nến thường xuyên nữa. Tuy nhiên trong một số trường hợp như mất điện hay là muốn tạo một không khí lãng mạn trong đêm tân hôn, hay khi hẹn hò, tỏ tình người ta vẫn tìm tới nến. Hãy lưu ý chăm sóc th ật cẩn thận những cây nến, không nên để nến bị tắt giữa chừng bởi đây chính là dấu hiệu xui xẻo. Tuy nên tắt có thể châm lại nhưng sẽ ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng trong nhà, không hài hòa thuận lợi.
Ngoài những dấu hiệu trên thì thực tế cuộc sống còn rất nhiều những điềm báo khác nữa mà nếu chúng ta có thể nhanh nhạy lĩnh hội và cảm thận thì nhất định có thể thấu hiểu, từ đó tránh hung đón cát, giữ bình yên cho bản thân.
Do dân gian truyền lại nên tính đúng sai, độ tin tưởng đều chỉ mang tính chất tương đối. Người tin thì là có, người không tin thì là không có, có kiêng có lành vẫn là một điểm tốt, dẫu sao những việc ở trên cũng không hề khó khăn.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi