$nbsp;
13-12-2018 9:27

Mơ thấy lửa gửi tới điềm báo gì? Nhiều người cho rằng giấc mơ không chỉ đơn thuần tái hiện ký ức trong đời sống thực tại. Giấc mơ còn mang đến thông điệp từ thế giới tâm linh huyền bí. Cùng xemboi.com đi tìm lời giải mã qua từng trường hợp cụ thể nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy lửa

Trong mơ, bạn thấy lửa trong lò tự dưng bốc cháy. Giải mã giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn sẽ nhận được nhiều điều hạnh phúc bất ngờ trong khoảng thời gian sắp tới. Nếu như ngọn lửa trong mơ rất yếu và đang dần tắt đi thì bạn cẩn cẩn trọng hơn trong mọi chuyện. Nhiều chuyện muộn phiền đang chờ đợi bạn ở phía trước. Ngọn lửa đỏ nhưng không cháy cho biết trong các cuộc đối đầu, khả năng chiến thắng của bạn rất lớn. Nếu thấy khói, nguy cơ gặp phải những chuyện khiến bản thân mất hết hy vọng về chính mình.

Tại sao mơ thấy lửa? Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy lửa

Bạn là phụ nữ. Bạn thấy mình nhóm lửa một cách dễ dàng trong mơ. Điều này cho thấy mọi việc trong tương lai của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Nếu bạn  thấy một ngọn lửa trong lò bỗng dưng cháy bừng bừng. Đây là điềm báo tốt đến từ các đấng tối cao. Giấc mơ gửi tới hy vọng mới sau một thời gian thất vọng chán nản.

Bạn mơ thấy lửa cháy làm nóng các vật xung quang ở trong nhà. Tuy nhiên không bốc cháy. Đây là điềm báo tốt, thành công sẽ đến với công việc của bạn.

Bạn thấy lửa cháy trên mặt nước trong mơ. Đây là giấc mơ lạ kỳ mang tới nhiều cảm giác thú vị. Bởi lửa không thể nào bốc cháy trên mặt nước trừ khi có đổ dầu dẫn. Đây cũng là giấc mơ gửi tới điềm báo tốt lành. Công việc và cuộc sống của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ, thành công và đạt thịnh vượng.

Bạn thấy mình bị bỏng do lửa đốt cháy. Giấc mơ này mang tới nhiều điềm báo xấu, gây nhiều phiền não. Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những ngày sắp tới vượng hung tinh, gây nhiều cản trở trên mọi mặt. Do vậy, nếu bạn gặp phải giấc mơ không ai mong muốn ấy trong khoảng thời gian này cũng không lấy gì làm khó hiểu.

Tại sao mơ thấy lửa? Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy lửa

Tại sao mơ thấy lửa? Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy lửa

Bạn mơ thấy một đốm lửa nhỏ xuất hiện trong giấc mơ. Điềm này cho thấy mọi kế hoạch và mục tiêu bạn đặt ra trong khoảng thời gian sắp tới có khả năng đạt nhiều thành công.

Bạn thấy mình nhảy qua vòng lửa trong mơ, có nghĩa nhiều chuyện khiến bản thân day dứt, không bộc lộ được cảm xúc ra ngoài đang quanh quẩn, gây ảnh hưởng đến tinh thần của bạn.

Bạn mơ thấy lửa xuất hiện trong quần hoặc trong bụng. Đây là điềm báo tốt cho thấy sự nghiệp của bạn đạt được nhiều thuận lợi. Bạn sẽ gặt hái được thành công và thành tựu lớn trong khoảng thời gian sắp tới. Đây cũng là lúc để bàn đến chuyện tìm người bạn đời cho bản thân.

Gợi ý những con số liên quan đến giấc mơ thấy lửa

– Chiêm bao thấy lửa đốt con dế mèn ghi con 27 hoặc 72.

– Chiêm bao thấy lửa cháy đồ vật mà bạn yêu thích đánh số 79 hoặc 97.

– Chiêm bao thấy bị bỏng bởi lửa ghi cặp số 69 hặc 80.

– Chiêm bao thấy bếp lửa cháy đánh số 20, 25 hoặc 54.

– Chiêm bao thấy nhà mình cháy mà thoát chết đánh ngay cặp số 47 hoặc 74.

– Chiêm bao thấy một mình chữa cháy đánh ngay số 14, 34 hoặc 44.

– Chiêm bao thấy lửa đốt các con vật ghi con 48.

Hy vọng bài viết trên đã phần nào giúp bạn giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy lửa. Giấc mơ thấy lửa cũng gửi tới những con số để bạn đánh đề. Tuy nhiên, không có gì là tuyệt đối hoàn toàn. Cũng giống như việc không hẳn giấc mơ nào cũng trở thành hiện thực được.

Xem thêm bài viết MƠ THẤY XÁC CHẾT CẢNH BÁO ĐIỀM GÌ, ĐÁNH ĐỀ SỐ MẤY để hiểu thêm về thông điệp qua những giấc mơ kỳ lạ nữa nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi