$nbsp;
18-09-2019 16:21

Mắt phải giật là điềm báo tâm linh gì ? Tùy thuộc vào từng khoảng thời gian hiện tượng này xảy ra mà có những luận đoán khác nhau. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết.

Khi đôi mắt có hiện tượng nháy, giật có thể chỉ là hiện tượng rất bình thường của đôi mắt khi cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên nếu hiện tượng nảy xảy ra liên tục và cả ngày thì hãy xem xét nhé. Việc giật mắt phải có thể chỉ là do cơ thể là một cảnh báo sức khỏe, nhưng đó cũng rất có thể là điềm báo tâm sắp có điều gì đó sẽ xảy ra.

Mắt phải giật là điềm báo gì ?

Nhiều ý kiến được đưa ra cho rằng nháy mắt mi dưới hay mi trên là do tình trạng sức khỏe thiếu ngủ hoặc có khi mệt mỏi do các bệnh về mắt gây nên. Thế nhưng theo quan niệm tâm linh thì ẩn sau hiện tượng giật mắt phải lại ẩn chứ về một sự vật, sự việc sắp diễn ra đối với người đó. Phụ thuộc vào thời gian hiện tượng này xảy ra mà có sự dự đoán khác nhau.

Nhận định về hiện tượng nháy, giật mắt phải được hiểu và giải thích theo hai hướng khác nhau đó là khoa học và tâm linh.

Mắt phải giật là điềm báo gì

Mắt phải giật là điềm báo gì – Ảnh minh họa

Điềm báo mắt phải giật trong khung giờ từ 1 đến 3 giờ sáng : điều này mang điềm báo là có người thân hay hộ hàng anh em nào đó của bạn, họ đang nhắc về sự xuất hiện của bạn. Cũng có thể là bạn đang có một nỗi buồn mà khi gặp người đó sẽ có được lời khuyên hữu ích. 

Điềm báo nháy mắt phải trong khung giờ từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng : Thời gian này là lúc bạn đang ngủ thế nhưng mắt phải giật chứng tỏ bạn sắp có niềm vui tới trong ngày, có thể là tin vui về công việc. 

Nếu mắt phải nháy từ khung giờ từ 5 đến 7 giờ sáng : Đây là điềm báo tài lộc và những điều tốt đẹp sẽ tìm đến với bạn trong ngày hôm đó. Điều đó sẽ giúp bạn vui tươi cả ngày, hãy cùng với người thân đón nhận điều đó. 

Nháy mắt phải trong khung giờ từ 7 giờ sáng tới 9 giờ sáng : Đây là điềm báo bạn cần phải đề phòng rằng sẽ có kẻ tiểu nhân sẽ quấy rầy bạn. Tốt hơn bạn nên tuyệt đối tránh xa những việc liên quan đến pháp luật, kiện tụng.

Nếu mắt phải của bạn giật trong khoảng thời gian từ 9 giờ đến 11 giờ : Bạn cần hết sức lưu ý bởi vì dễ có chuyện gì đó xảy ra. Nhưng đó cũng có thể là điềm báo bạn sẽ có ai đó mời ăn. 

Từ khoảng 11 giờ đến 12 giờ trưa mà bạn nháy mắt phải : Đây là điềm báo bạn nên chú ý tới những vấn đề liên quan đến xe cộ, hãy cẩn thận kẻo mất tiền, mất của. Đổi lại bạn nên hạn chế đi lại trong ngày hôm nay, nếu không muốn điều tồi tệ đến.

Nháy mắt phải trong khung giờ từ 13 giờ đến 15 giờ chiều : Đây là điềm báo ẽ có tin vui tìm đến bạn, tuy nhiên bạn cũng có thể gặp chút rắc rối nhỏ. Hãy đề phòng hơn trong mọi tình huống nếu không muốn những điều không may xảy ra. 

Trong khoảng thời gian từ 15 giờ đến 17 giờ chiều nếu mắt phải giật : Đây là tin vui cho những người đang độc thân, một nửa kia sẽ xuất hiện khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ. Mối quan hệ của hai bạn sẽ dần có kết quả tốt đẹp.

Nhảy mắt, giật mắt phải Từ 17 giờ đến 19 giờ : Đây là điềm báo sẽ có một vị khách xuất hiện, và mang lại cho niềm vui bất ngờ cho bạn. Bạn hãy trân trọng những niềm vui đó. Có thể đó là một tin vui về kết hôn, cưới hỏi.

Nếu bạn giật mắt phải trong khung giờ từ 19 giờ đến 21 giờ : Đây là điềm báo về mộtd ự định hoặc là lên kế hoạch cho một chuýen đi, một công việc nào đó sẽ thành hiện thành.

Giật mắt phải trong khung giờ từ 21 giờ đến 23 giờ : Đây là thời gian đi ngủ rồi mà mắt vẫn giật báo hiệu một chuyện gì đó sắp xảy ra. Hãy cẩn thận về lời ăn tiếng nói. 

Trên đây là một vài luận giải cho hiện tượng mắt phải giật theo quan điểm tâm linh. Bạn có thể không hoàn toàn tin nhưng có thể coi đó là những thông tin mang tính chất tham khảo. Dù tin hay không tin bạn cũng hãy coi đó là một dự đoán trước tương lại để có tâm thế đối diện. Nếu điều tốt thì là niềm vui, còn nếu không cũng chuẩn bị trước về tâm lý.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi