$nbsp;
08-01-2019 16:38

Mơ thấy cua là điềm báo gì ? Thường những giấc mơ thấy cua sẽ mang lại cho bạn điều tốt đẹp hay xui xẻo ? Giấc mơ thấy cua thường liên quan tới những con số nào ? Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Giải mã giấc mơ thấy cua

Những giâc mơ lên quan tới cua thường mang điềm báo trong cuộc sống hay công việc bạn phải luôn kiền trì và tích lũy nhiều thêm. Nó cũng mang một ý nghĩa tiêu cực là cuộc sống hiện tại của bạn đang quá phụ thuộc vào người khác, hãy thoát ra và tự lập. Cua cũng là biểu tượng của tính cách cáu kỉnh của bạn đó, có vẻ bạn đang quá nóng tính rồi chăng?

– Nằm mơ thấy cua thường là điềm không tốt.

– Nằm mơ thấy cua bò vào nhà sắp có chuyện không hay xảy ra với gia đình bạn.

– Nằm mơ thấy cua bò vào nhà bếp và chui vào trong nồi nấu ăn, chứng tỏ bạn cần lưu ý chăm sóc sức khỏe mình tốt hơn. Có thể cơ thể bạn đang thiếu chất dinh dưỡng gì đó, cần bỏ sung.

– Nằm mơ thấy cua bò lên chân, bạn nên đề phòng có người gây sự với mình.

– Nằm mơ thấy bán cua là thoát đi được kiếp nạn đang gánh phải, bạn cần phải thận trọng nhiều hơn.

– Nằm mơ thấy mua cua là đang tự đẩy mình con đường bế tắc,điều tốt nhất dành cho bạn là hãy dành ra một ít thời suy nghĩ thấu đáo những điều nhỏ nhất sau đó tiếp tục hành động để thoát ra.

– Nằm mơ thấy cua rụng càng, bạn vừa trải qua khó khăn để bắt đầu cuộc sống mới.

– Nằm mơ thấy càng cua đang kẹp mình là có người chơi xấu bạn sau lưng.

– Nằm mơ thấy mình đạp chết một con cua, bạn sẽ khám phá được âm mưu của ai đó đang có ý không tốt với mình.

Mơ thấy cua là điềm báo gì

Mơ thấy cua là điềm báo gì

Nằm mơ thấy cua bò lên chân: là điềm báo có người đang muốn gây sự với bạn cho dù bạn làm bất cứ việc gì cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của bản thân, để tránh những cuộc tranh cãi không mong muốn.

Nằm mơ thấy cua bò vào nhà: Là điềm báo có chuyện không may ập đến bất ngờ khiến bạn lo âu, suy nghĩ nhiều.

Mơ thấy cua bò vào bếp: Là điềm báo bạn không hợp với lửa, vì thế nên tránh chuyện bếp núc, củi lửa, củi lửa. Ngoài ra, điềm báo của giấc mơ này còn cho biết sức khỏe của bạn sẽ xấu đi trong những ngày tới.

Nằm mơ thấy cua kẹp vào tay: Mơ thấy cua kẹp tay mình thì hãy đề phòng vì ở hiện tại dễ có người nói xấu hình ảnh của bạn trong mắt của người khác.

Giấc mơ thấy bán cua: Mang ý nghĩa là dù làm theo cách nào bạn cũng khó tránh khỏi những chuyện không may sẽ xảy ra với bạn.

Mơ thấy mình giết cua: Đây là điềm báo có người đang có ý định chơi xấu bạn nhưng họ sẽ không hoàn thành được mục đích bởi mọi thứ đều bị bạn phát hiện và lật đổ.

Nằm mơ thấy mua cua: Nếu mơ thấy mình mua cua có nghĩa là trong hiện tại chỉ cần bạn không cẩn thận là sẽ tự đẩy mình vào những rắc rối, xui xẻo và khó thoát ra được.

Nằm mơ thấy ăn cua: Điềm báo của giấc mơ này chính là sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực như công việc, tài chính, tình cảm,…

Mơ thấy cua chết hàng loạt: Là điềm báo công việc sắp tới sẽ không được suôn sẻ, việc đến tay cũng hoàn thành không tốt, nguy cơ bị cấp trên chỉ trích là rất lớn. Ngoài ra, nếu có bất kì cạnh tranh nào xảy ra thì bạn sẽ khó có thể vượt qua đối thủ của mình.

Nằm mơ thấy cua rụng càng hoặc lột xác: chứng tỏ khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua, bạn không chùn bước trước bất kỳ khó khăn nào. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống mới.

Nằm mơ thấy bắt được cua: Nếu mơ thấy bắt được cua nhưng với số lượng ít thì chứng tỏ bạn đã có một khởi đầu khả thuận lợi và thành công trong công việc, tuy nhiên nếu cố gắng hơn thì thành quả đạt được còn nhiều hơn. Nếu mơ thấy bắt được cua với số lượng lớn chứng tỏ bạn đang chứng minh cho mọi người thấy khả năng, năng lực thực sự của bản thân mình. Đây chính là cơ hội để bạn tiến xa hơn trong công việc của mình.

Mơ thấy bắt được cua chết:  Đây là điềm báo bạn đã định ra hướng đi sai lầm cho bản thân. Vì quá chủ quan làm mọi việc theo ý nghĩ cá nhân, không dựa vào hoàn cảnh thực tại, bởi thế tiến trình công việc tuy vẫn được diễn ra nhưng không mang lại nhiều kết quả tốt như mong đợi.

Nằm mơ thấy người khác đang bắt cua: Chứng tỏ cơ hội tốt đến rất nhiều nhưng nếu không biết nắm bắt, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt cho chính mình. Giấc mơ này mang lời khuyên bạn hãy chủ động hơn trong cách nghe ngóng thông tin, tình hình để có thể nắm bắt thời cơ tốt nhất.

Những con số liên quan mơ thấy cua

Mơ thấy cua là điềm báo gì

Mơ thấy cua là điềm báo gì

Những con số liên quan tới mơ thấy cua cụ thể từng trường hợp như sau

 • Nằm mơ thấy cua con, con số liên quan là : 18, 25
 • Nằm mơ thấy cua sắp đẻ, con số liên quan là : 34, 44
 • Nằm mơ thấy một đàn cua, con số liên quan là : 06, 97
 • Nằm mơ thấy hai con cua, con số liên quan là : 26, 81
 • Nằm mơ thấy bị cua cắn chảy máu, con số may mắn là: 62, 78
 • Nằm mơ thấy cua đang bò, con số may mắn là: 67, 98
 • Nằm mơ thấy bắt được cua, con số may mắn là: 40, 88
 • Nằm mơ thấy ăn thịt cua, con số may mắn là: 08, 27
 • Nằm mơ thấy cua đen, con số may mắn là: 45, 87
 • Nằm mơ thấy cua đỏ, con số may mắn là: 28, 8
 • Nằm mơ thấy cua trắng, con số may mắn là: 32, 85
Trên đây là giải mã giấc mơ thấy cua và những con số liên quan tới giấc mơ này. Rất mong bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị cùng xemboi.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|