$nbsp;

Xin cho hỏi học hành sau này, sự nghiệp sau này và đường tình duyên ạ .

Trả Lời

Xin chào Nguyễn Doãn Lâm
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới xemboi.com.vn
Bạn sinh ngày 18-01-1997 tức ngày 11-12-1996 âm lịch năm Bính Tý.  Thủy Mạng - Giản Hạ Thủy, Nước Sương Mù.
Xem về tử vi trong năm, xét về mặt công danh, sự nghiệp học hành của quý Anh như sau : Năm nay Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may mẳn, trong danh lộc, học hành. Tuy nhiên cũng gặp một số chướng ngại trên đường tiến thân, tính toán không chu đáo, gặp nhiều va vấp. Năm nay là thời cơ để bay nhảy, có cơ hội phát huy khả năng thỏa ý tung hoành.Vận niên báo hiệu đây là thời gian bôn ba đây đó, có thể có cơ hội đi xa để thỏa ước vọng tạo lập công danh. Thành hay bại còn phụ thuộc vào ý chí của mỗi người.

Nếu có dịp để đi đây đi đó để vui chơi thì kết quả sẽ khác với người bôn ba để lo học, lo làm Quý Anh đừng nên khởi nhiều tham vọng, mưu sự thường gặp khó khăn, dễ thất bại, nhưng nếu cố gắng theo đuổi công việc, sẽ có dịp chọn lựa việc phù hợp với khả năng.

Về mặt tài chính : Quý Anh được người giúp đỡ hay may mắn có cơ hội thực hiện ý muốn, nhưng không lợi về tiền bạc. Người giúp với thiện ý, tạo điều kiện tốt nhưng kết quả không được như ý muốn mà lại bị tốn hao. Ngoại trừ giúp Quý Anh đi học thì hao tốn là chuyện đương nhiên.Quý Anh cũng nên cẩn thận, đừng có hành động ngoài pháp luật, hồ sơ giấy tờ đầy đủ, có thể bị rắc rối với phát luật vừa mất công vừa tốn tiền.
Quý Anh gặp khó khăn về tài chính nhiều hay ít còn tùy thuộc vào sự toan tính của quý Anh.

Xét về mặt tình cảm: Vì ở đây Quý Anh không nói đã có gì đình hay chưa nên xin đưa ra cả hai trường hợp là nếu đã có gia đình và chưa có gia đình

Nếu đã có gia đình, khó tránh khỏi bất hòa, khắc khẩu. Hơn nữa, với tuổi còn quá trẻ, lập gia đình sớm càng nhiều khó khăn, niềm vui thì ít, mà nỗi buồn thì nhiều.
Nếu đã có con, cần chăm sóc cẩn thận hơn để tránh bệnh hoạn, nạn tai.
Năm nay không có đại sự, nhưng những chuyện nhỏ cũng có thể hóa to, nếu Quý Anh không kìm được sự nóng nảy nhất thời, có thề xảy điều đáng tiếc. Vợ chồng cũng khó tránh chuyện trách móc nhau vì tiền bạc, cần giảm chi tối đa để lo lắng cho gia đình.

Với Quý Anh độc thân, qụan hệ lứa đôi không có gì tốt đẹp. Nếu đã có người yêu nên cố gắng giữ gìn, càng kéo dài càng hay, không nên vội lập gia đình. Năm nay, không gặp Hung Niên nhưng việc đại sự không nên làm, thời thế không thuận ham vui, đua đòi theo chúng bạn, có thể bị lôi kéo cuốn vào việc phi pháp, dẫn đến tù tội, đánh mất tương lai.
Quý Anh hợp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Tân Tị (18 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Mùi (16 tuổi), Kỷ Mẹo (20 tuổi).

Để có thểm xem thêm thông tin chi tiết về tình hình sức khỏe, hay những diễn biến trong năm Quý Anh có thể xem thêm tại TỬ VI 2018

Chúc Quý Anh nhiều sức khỏe.

Đặt câu hỏi

 • Online
 • Mail
Ghi chú: Trường có dấu (*) là bắt buộc nhập
Câu hỏi nổi bật
Câu hỏi
 • Huỳnh Đào Ngọc Hân

2 chị e ruột đám cưới cùng một năm được không, co cách nào giải không .

Câu hỏi
 • Phan Hữu Danh

Em muốn hỏi về tình duyên. Em rất thích một người. Nhưng dạo đây người ta xa lánh em. Em phải làm sao?

Câu hỏi
 • Hồ Thị Huyền Trang

Xem tuổi vợ chồng

Câu hỏi
 • Phan Bá Tuyển

Muốn biết công danh sự nghiệp của. Vân hạn .

Câu hỏi
 • Đinh Thị Trúc Thi

Sau này việc kinh doanh có tốt không .

Câu hỏi
 • Lâm Thảo

Hỏi về đường tình duyên, có phải năm hợp để lập gia đình

Câu hỏi
 • Lê Thuỳ Lan

Chào admin Cho mình hỏi một số vấn đề – Gia đình: Gia đình mình hiện đang gặp một số vấn đề ( đối với gia đình mình thì nó thực sự nghiêm trọng) về tiền bạc. Có cách nào để giải quyết vấn đề đó không ạ? – Tử vi 2019 của mình Mình […]

Câu hỏi
 • Nguyễn Quốc Trọng

Em muốn hỏi về đường tình duyên và công việc, công việc của em những tháng gần đây trục trặc rất nhiều em đã phải nghỉ ở 3 công ty, chuyện tình cảm thì cũng khác ảm đạm, xin quý quản trị viên xemboi giải đáp giúp em, em xin chân thành cảm ơn .

Câu hỏi
 • Phùng Văn Đoán

Năm nay làm ăn xui sẻo quá .

Câu hỏi
 • Dương Nhất Sinh

Tôi muốn hỏi về tình cảm vợ chồng, con cái, công danh… .

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
|
Tu vi