$nbsp;

Nốt ruồi trên mu bàn tay có ý nghĩa gì đặc biệt, theo xem tướng nốt ruồi thì những người sở hữu nối ruồi trên mu bàn tay thường là người có vận mệnh kém may mắn, cuộc sống có chút long đong vất vả. Nếu như đó là nốt ruồi son trên mu bàn tay thì ý nghĩa lại mang nghĩa ngược lại, họ sẽ là những người hướng thiện rất có duyên với Phật Pháp. 

Xem bói nốt ruồi trên mu bàn tay 

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay phải hoặc là nốt ruồi trên mu bàn tay trái thì đều cho thấy đây là người khá vất vả, khi đã có gia đình sẽ phải lo toan nhiều thứ. Họ sẽ phải luôn bận rộn với công việc xã hội cũng như những công việc gia đình. Tuy nhiên đây là những con người rất lương thiện và sống vô cùng thật thà.

Những người này sẽ luôn nhận về mình phần thiệt thòi họ ít khi ganh đua và tranh giành với bất kỳ ai để đòi hỏi quyền lợi.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mu bàn tay có thể bị mọi người cho là hơi ngốc nghếch, nhưng họ lại không mấy bận tâm. Họ sẽ luôn cảm thấy vui vì những gì mà mình làm được, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Nốt ruồi trên mu bàn tay

Nốt ruồi trên mu bàn tay

Phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay trái hoặc tay phải hoặc có các nốt ruồi khác trên bàn tay cộng với đó là hình dáng bàn tay tròn đầy, dài vừa phải, các ngón tay nhỏ nhắn, xinh đẹp. Thì đối với nữ nhân sẽ có cuộc sống an nhàn sung túc, không mấy khi phải lo lắng tới vấn đề cơm áo, gạo tiền, hôn nhân hoà thuận vui vẻ, con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang.

Nếu có nốt ruồi son trên mu bàn tay trái hoặc bàn tay phải thì bạn là người có duyên với Phạt Pháp nữa. Giữa cái cuộc sống bon chen bộn bề bạn vẫn dành cho mình những khoảng thời gian tĩnh lặng để đi chùa, đi làm từ thiện. Chính vì vậy mà trong cuộc sống bạn rất hay được người khác giúp đỡ để vượt qua những lúc khó khăn.

Xem bói nốt ruồi trên mu bàn tay Nam Giới

Nốt ruồi nằm ở mu bàn tay trái của đàn ông

Đàn ông trên mu bàn tay có nốt ruồi trên tay trái cho thấy, đây là người ít có vận may Nếu nốt ruồi ở mu bàn tay trái đàn ông cho thấy chủ nhân là người ít có vận may. Họ muốn được trở lên giầu có một cách nhanh chóng bằng mọi cách. Thậm chí họ có thể bất chấp mà vi phạm pháp luật hoặc trà đạp lên lợi ích của bất kỳ ai kể cả người thân. Trung niên giầu có, cuộc sống xa hoa bao nhiêu thì đến hậu vận họ cũng sẽ mất hết tất cả trở thành trắng tay, không nhà không cửa, không tiền bạc.

Ngược lại nếu tại mu bàn tay của nam giới mà có nốt ruồi son mà gần với cổ tay hoặc nằm tại ổ tay thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, có nhiều bạn tốt, công danh sự nghiệp dễ thành đạt, cuộc sống ít khi gặp trắc trở, tình duyên thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải nam giới Đàn ông mà có nốt ruồi ở mu bàn tay phải thì sự nghiệp sẽ không mấy hanh thông, nhiều khi bạn không làm chủ được những suy nghĩ và hành động của mình. Chính điều này sẽ dẫn đến những quyết định sai lầm khiến bạn trở nên bế tắc,khiến bạn hay chán nản. Nếu không cứng rắn làm chủ bản thân mình bạn sẽ sa ngã lúc nào không hay đấy. Những lúc như vậy hãy tìm ngay tới những người thân có kinh nghiệm để giúp bạn vượt qua nhé.

Trên đây là tất cả những điều mà chúng tôi muốn gửi tới quý bạn về ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay. Các bạn cần lưu ý rằng, vận mệnh con người sẽ thay đổi theo hướng tích cực nếu chúng ta biết hướng thiện và làm nhiều việc thiện. Trong bài viết này cũng chỉ thể hiện được một phần về ý nghĩa cuộc sống của mỗi con người mà thôi. Để biết tất cả về mình, bạn cần tìm hiểu nhiều hơn nữa về các phép xem tướng, xem tử vi, xem bói….


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi