$nbsp;
13-08-2018 11:26

Lựa chọn mua xe là quyết định khá quan trọng bởi đó là phần tài sản có giá trị không nhỏ và gắn bó lâu dài với mỗi người. Biển số được gắn trên xe cũng là những con số biết nói, có tậm quan trọng và ánh hưởng lớn đến chủ nhân. Phong thủy biển số xe giúp cho gia chủ có thể lựa chọn được một biển số xe hợp phong thủy, hợp tuổi, mang lại mắn mắn, tài lộc và công danh cho chủ sở hữu.

Xem phong thủy biển số xe dựa vào các yếu tố sau

Để xác định được một biển số xe có đẹp hay không, không phải là điều dễ dàng, bởi vì để có thể xác định được chúng ta cần phải dựa vào các yếu tố như : ngũ hành và quả dịch, từ đó mới đưa ra những thông tin mà chúng ta cần, từ đó biết được về ý nghĩa của những con số.

Phong thủy biển số xe dựa theo ngũ hành

                              Phong thủy biển số xe rất quan trọng mỗi khi chọn mua xe

Phong thủy biển số xe dựa theo ngũ hành

Dựa vào ngũ hành để xác định ý nghĩa những con số trên biển số xe, từ đó xác định được Hành của biển số.

Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành mà xác định hành của biển số tương sinh hay tương khắc với mệnh của mình.

Nếu theo phong thủy biển số xe đó chưa hợp với bạn thì cần tìm cách hóa giải bởi chỉ có biển số xe hợp ngũ hành mới mang lại cho chủ nhân sự an tâm khi tham gia giao thông, đồng thời thúc đẩy công việc,sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Dựa vào quy luật ngũ hành cũng xác định được màu xe hợp mệnh mình nhất. Màu xe hợp mệnh thì xe ít hỏng vặt, vận hành suôn sẻ.

Nếu màu xe khắc với mệnh thì chiếc xe dễ hư hỏng vặt, hao tiền tốn của để sửa chữa. Cho nên khi mua xe ngoài việc tìm hiểu phong thủy biến số xe, hay màu sắc của xe cũng rất quan trọng. Là yếu tố song hành mang lại bình an khi di chuyển trên xe.

Xem phong thủy biển số xe dựa vào quẻ dịch

Quẻ dịch là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xác định biển số đẹp. Ý nghĩa của 64 quẻ dịch sẽ cung cấp chính xác ý nghĩa của các con số trên biển. Từ đó ta biết được biển cần tra đẹp hay xấu, hợp với mệnh, tuổi mình hay không? Để sớm hóa giải khi biển mang quẻ dịch xấu cải thiện vận số, mang lại bình an trong tương lai.

Bởi lẽ quẻ dịch mang ý nghĩa xấu là dự báo điềm không may sẽ đến trong tương lai với chủ xe. Gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, xe cũng hư hỏng nặng nề. Thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Ngược lại quẻ dịch có ý nghĩa tốt là dự báo điềm tốt sẽ diễn ra trong tương lai, mang lại may mắn tài lộc cho chủ xe.

Phong thủy biển số xe ngay nay không chỉ dành cho những chiếc xe sang trọng đắt tiền, hay là giới kinh doanh nhà giàu, mà tất cả mọi người đều mong muốn có được biển số xe hợp phong thủy. Bởi họ tin rằng điều đó sẽ mang lại may mắn, tài vận, công việc thuận buồm xuôi gió

,

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|