$nbsp;
15-08-2018 10:24

Trong tình yêu, cung hoàng đạo nam Ma Kết luôn tôn trọng ý nguyện và những mong muốn của đối phương, họ cũng luôn quan tâm và chăm sóc cho người mình yêu thế nhưng luôn dành cho họ không gian riêng cần thiết. 

1/  Cung hoàng đạo Nam Ma Kết trong tình yêu

Tính cách cung Ma Kết nam

 • Anh chàng Ma Kết trầm tính lạnh lùng trong cuộc sống, họ giỏi giang và có chí tiến thủ, chàng luôn nỗ lực hết mình trong mọi chuyện, từ cuộc sống tới công việc. Khi đã quyết tâm làm gì thì anh chàng này nhất định phải làm cho bằng được. Họ cố chấp và ít khi chịu thua kém người khác. Ma Kết dựa vào bản lĩnh của chính mình từng bước đi lên, phấn đấu vì những điều mình muốn.
 • Tuy vẻ bè ngoài có chút khó gần nhưng cung hoàng đạo nam Ma Kết nhận được nhiều ưu ái từ những người xung quanh, khó cả thể phủ nhận sức quyến rũ của họ. Anh chàng tạo cho người bên cạnh cảm giác thoải mái và an tâm. Sự mạnh mẽ trong các sống, cách cư xử và hành động hàng ngày của Ma Kết khiến các cô nàng rất có thiện cảm. Trong công việc Ma Kết là người chu đáo và cẩn thận, bản thân anh chàng sẽ không đưa ra quyết định khi mà chưa chắc chắn.
 • Bước vào tình yêu cung hoàng đạo nam Ma Kết có sự thay đổi rất lớn từ hành động cho tới suy nghĩ. Anh chàng chín chắn, nghiêm túc lạnh lùng thường ngày không còn nữa thay vào đó là một người vô cùng ấm áp và dịu dàng. Ma Kết đối xử rất chân thành và chu đáo khi ở bên cô gái mà chàng yêu.  Họ mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho người mà chàng yêu.

Nam Ma Kết có bản lĩnh và quyết tâm cao trong tình yêu

 • Một người mạnh mẽ như cung hoàng đạo nam Ma Kết khi vướng phải lưới tình chắc chắn chàng sẽ không thể nào “để yên” cho người đã cướp mất trái tim của họ. Họ có thiên hướng chủ động trong mối quan hệ, khi thích một ai đó chàng tự mình “hạ gục” cô nàng. Ban đầu chàng trai này sẽ tìm mọi cơ hội để xuất hiện trước mặt nàng, tận dụng mọi cơ hội để tranh thủ tình cảm.
 • Khi chưa hoàn thành được mục tiêu, cung hoàng đạo nam Ma Kết tuyệt đối không bỏ cuộc, càng là những người khó chinh phục thì anh chàng lại càng hào hứng. Với tính cách có chút tự cao và tin tưởng vào chính bản thân mình, chàng Ma Kết tuyệt đối không chấp nhận bất kỳ một sự thất bại nào, từ cuộc sống cho tới tình cảm.

Khi yêu nam Ma Kết thuộc tuýp người truyền thống

 • Với tính cách có phần trầm lắng, chàng trai Ma Kết có xu hướng yêu thích những cô gái dịu dàng và hiền lành. Họ chỉ quan tâm chính tới tính cách cũng như học thức của đối phương mà thôi. Quan điểm của anh chàng này trong tình yêu chính là phải tìm cho mình một người thực sự phù hợp.
 • Trong tình yêu, cung hoàng đạo nam Ma Kết tôn trọng ý nguyện và mong muốn của đối phương, họ quan tâm chăm sóc cho người mình yêu và luôn dành cho nàng không gian riêng. Trong quãng thời gian quen nhau, Ma Kết đã nói rất rõ ràng quan điểm của mình cho người kia hiểu, chấp nhận lẫn nhau, và tin tưởng đó là điều quan trọng nhất đối với chàng.
 • Đối với cuộc sống hôn nhân, anh chàng Ma Kết sẽ luôn cố gắng để hai người có được một không gian thoải mái, không phải lo lắng tới với đề chi tiêu. Là một người đàn ông truyền thống, anh chàng tỏ ra rất khoan dung với những lỗi lầm của nàng trong quá khứ. Ma Kết không phải là một người hay nói nhiều, tuy nhiên nếu như xảy ra vấn đề gì, bạn sẽ biết được rằng anh chàng cũng khá sắc bén đấy.

Ma Kết nam khi yêu chung thủy nhưng hơi thực dụng

 • Cung hoàng đạo nam Ma Kết khi đã xác định tình cảm với ai đó anh chàng tuyệt đối sẽ toàn tâm toàn ý với đối phương, họ tự tin vào bản thân cũng như những gì mà mình đã lực chọn. Chàng trai này đối xử rất chân thành với người mà chàng yêu thương. Ma Kết có thể chiều theo đối phương hết mình nhưng tuyệt đối sẽ không dung túng cô nàng làm bậy.
 • Trong tình yêu chàng trai cung Ma Kết luôn là người chịu hy sinh, chàng cho đi nhiều nhưng cũng không yêu cầu người kia phải đáp lại tương xứng. Đối với cuộc sống sau này của hai người, Ma Kết suy nghĩ và có rất nhiều dự tính trước. Chàng là người lo xa và khá thực dụng, trước khi kết hôn Ma Kết chắc chắn sẽ “gom” được một khoản kinh phí vừa đủ để hai người có thể sống thoải mái và vui vẻ hơn. Chàng rất cố gắng trong cuộc sống, nhìn vào hành động đó nhiều người cho rằng chàng là người cuồng công việc đấy.

2/ Tổng quan tình yêu Ma Kết

 • Cung Ma Kết vốn là người khá trầm lặng, họ không thích đám đông và trở thành trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên họ lại có khao khát lớn là vươn lên vị trí số 1 và có xu hướng là người quản lý của đám đông nếu có cơ hội. Họ cực kỳ chăm chỉ và tự tin. Họ thích những gì thuộc về truyền thống và luôn gắn bó với gia đình.
 • Khi yêu cung hoàng đạo Ma Kết rất chung thủy và tận tình với người mình yêu, họ rất bao dung nên sẵn sàng tha thử cho những lỗi lầm của đối phương. Họ là người đáng tin. Bạn có thể tin tưởng họ mà không phải hối tiếc về sau. Bất cứ khi nào cần tới lời động viên hãy tìm đến Ma Kết bởi họ sẽ luôn bên bạn. Ho luôn muốn tạo ra và duy trì những mối quan hệ lâu dài bên chặt.
 • Ở một khía cạnh khác cung hoàng đạo Ma Kết nữ cũng có tính bi quan, nhiều khi khinh khỉnh, không cởi mở, chan hòa. Họ cũng thích chỉ trích và phê bình người khác.
 • Các cung hợp với Ma Kết: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi