$nbsp;
15-08-2018 10:23

Nam Sư Tử một khi đã xác định rõ tình cảm của mình với ai thì luôn rõ ràng và trách nhiệm với mối quan hệ đó. Cung hoàng đạo nam Sư Tử sẽ vô cùng chân thành và đối xử có trách nhiệm với người con gái mình yêu. 

1/ Cung hoàng đạo Sư Tử nam khi yêu

Tính cách cung hoàng đạo Sư Tử nam

 • Cung hoàng dạo nam Sư Tử mạnh mẽ, thông minh và vô cùng nhanh trí, cuộc sống đối với chàng là những trải nghiệm và không ngừng phấn đấu vươn lên. Sư Tử lạnh lùng và có lòng tự trọng cao vô cùng, chàng sẽ không vì bất cứ việc gì mà tự hạ thấp bản thân. Với tính cách có phần tranh cường háo thắng, anh chàng này đôi khi cũng khiến những người bên cạnh vô cùng đau đầu bởi sự nóng vội và quá cố chấp của họ.
 • Tuy vậy nhưng trong cuộc sống không thể phủ nhận được rằng chòm sao nam Sư Tử là người rất đáng kính trọng và khiến người khác ngưỡng mộ. Tâm tính mạnh mẽ, chăm chỉ, siêng năng cần cù, dù hoàn cảnh có khắc nghiệt tới mấy, một khi Sư Tử đã quyết tâm thì sẽ làm cho bằng được.
 • Trong công việc cung hoàng đạo nam Sư Tử là một người mạnh mẽ và có chính kiến, với sự tự tin vốn có và tài năng của bản thân, Sư Tử dễ dàng trong việc tạo dựng được “tiếng vang” cho bản thân mình. Ngoài ra chàng cũng là một người hết sức cẩn thận và chu đáo, trước khi bắt tay làm một việc gì đó, Sư Tử luôn có chuẩn bị kỹ càng, anh chàng sẽ không bao giờ để bản thân vì nóng vội mà mắc phải những sai lầm cơ bản.
 • Đối với tình yêu, cung hoàng đạo Sư Tử sẽ không bao giờ để bản thân mình phải chịu thiệt thòi, sự nhút nhát sẽ không bao giờ xuất hiện trên khuôn mặt tự tin này. Thích một ai đó, Sư Tử sẽ chẳng ngần ngại mà theo đuổi họ, chàng thẳng thắn và không bao giờ dối lừa cảm xúc của chính mình. Khi yêu, Sư Tử hoàn toàn cư xử theo cảm xúc của mình, chàng làm những điều mà cho rằng nó đúng, nó nên. Sư Tử sẽ đối xử rất tốt với người mà họ đã nhận định, toàn tâm toàn ý, yêu thương, tin tưởng và bao dung.

Sư Tử nam mạnh mẽ, cố chấp và tự tin trong tình yêu

 • Cung hoàng đạo nam Sư Tử khi yêu sẽ có phần thay đổi tuy nhiên bản chẩn mạnh mẽ cố chấp và tự tin đã ngấm vào mấu của họ rồi nên không có chuyện họ sẽ vì ai đó mà đánh mất bản chất đó. Sư Tử khi đã định việc gì là sẽ quyết tâm làm cho bằng được. Dù có thất bại anh chàng này cũng sẽ không tỏ ra u sầu hay nhụt chí mà ngược lại chàng tự nhủ với bản thân mình lần sau nhất định sẽ thành công thôi.
 • Khi cảm nắng một ai đó, cung hoàng đạo nam Sư Tử sẽ chỉ hành động theo cảm tính, anh ta sẽ làm tất cả mọi điều để thu hút được ánh mắt của người kia. Sư Tử sẵn sàng bày tỏ tình yêu thương của mình mọi lúc mọi nơi mà không hề cảm thấy ngượng ngùng chút nào. Chàng chỉ hận không thể công bố cho tất cả mọi người biết được tình cảm của mình ấy chứ.

Tình yêu của nam Sư Tử chung thủy và cũng khá ngây thơ:

 • Khi nhận định tình cảm của mình với ai đó và xác định rõ ràng mối quan hệ với họ, chòm sao nam Sư Tử sẽ vô cùng chân thành và đối xử có trách nhiệm với người con gái đó. Anh chàng sẽ dành hết tâm tư, tình cảm của mình cho nàng. Chàng mạnh mẽ, tự tin, sống có trách nhiệm cho vậy mà Sư Tử sẽ không khiến người yêu thương của họ phải thất vọng đâu.
 • Trong vấn đề tình cảm cung nam Sư Tử đôi lúc anh chàng tỏ ra khá ngốc nghếch và không nhìn nhận được rõ ràng vấn đề. Tuy vậy không thể phủ định rằng chàng có thể làm bất cứ thứ gì vì người thương yêu.
 • Nam Sư Tử khi giận dỗi cũng khá đáng yêu đấy nhé, đừng cho rằng một anh chàng mạnh mẽ và cứng rắn này không biết pha trò, thực chất đối với người mà chàng tin tưởng sư Tử cũng sẽ lộ ra một số mặt rất hài hước và “manh” vô cùng. Chàng tinh tế và biết làm như thế nào để giữ vững mối quan hệ tốt đẹp này.

Khi yêu Sư Tử nam thích cùng người yêu đi du lịch

 • Vốn là người sôi nổi và năng động, những cung hoàng đạo nam Sử Tử thích được tham gia các hoạt động tập thể, thích kết giao bạn bè, nếu có thể họ cũng muốn được đi khám phá và du lịch tới nhiều nơi. Bời vậy khi yêu họ cũng muốn chia sẻ điều đó với nửa kia, Sư Tử luôn tạo ra rất nhiều những điều bất ngờ trong chuyến đi chơi của hai người.
 • Trong tình yêu, Sư Tử nam không ngại ngần gì mà bày tỏ suy nghĩ của chính mình. Chòm sao nam Sư Tử thuộc tuýp người rất phong tình, anh chàng sẽ không phá hoại bầu không khí hẹn hò vui vẻ của hai người đâu.
 • Cung hoàng đạo nam Sư Tử cho rằng đi du lịch là cách nhanh nhất để thúc đẩy tình cảm hai người, do vậy mà anh chàng “láu cá” này sẽ không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để rủ rê. mời mọc cô gái của mình đi chơi cả. Chàng hào hứng và cảm thấy thật tuyệt vời khi có người mình thương yêu ở bên cạnh.

2/ Tổng quan tình yêu cung Sư Tử

 • Cung hoàng đạo Sư Tử giống như chúa sơn lâm luôn muốn là trung tâm của mọi sự chú ý. Họ thích cảm giác được nuông chiều cung phụng. Trong mỗi cuộc vui họ dễ dàng học nhập với mọi người. Tuy nhiên Sư Tử có khuynh hướng đàn áp và lấn át người khác, muốn được mọi người ngưỡng mộ. Cách tốt nhất để chinh phục trái tim của một Sư Tử là hãy nuông chiều họ. Lúc ấy, thay vì gầm gừ dữ tợn, họ sẽ ngoan ngoãn như một chú mèo đáng yêu.
 • Trong tình yêu Sử Tử luôn muốn được bảo vệ người mình yêu, họ sẽ luôn luôn ở bên cạnh bạn khi bạn thành công và ngay cả khi bạn thất bại. Họ có một tấm lòng ấm áp, lãng mạn và chu đáo, luôn biết quan tâm chăm sóc người mình yêu. Họ cũng có bản tính thích chiếm hữu và hay ghen tuông. Họ rất thích được người khác nuông chiều và chăm sóc, có lẽ vi vậy mà đôi khi họ sẽ ích kỷ, tự cao và kiêu ngạo.
 • Các cung hợp với Sư Tử: Dương Cưu, Nhân Mã, Sư Tử.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi