$nbsp;
15-08-2018 10:23

Nam Thiên Bình khi yêu rất không muốn nhìn thấy người kia buồn và thất vọng. Cung hoàng đạo nam Thiên Bình luôn sẵn sàng thực hiện mọi nguyện vọng và mong muốn của đối phương. 

1/ Cung hoàng đạo Thiên Bình nam khi yêu

Tính cách cung hoàng đạo nam Thiên Bình

 • Những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình thông minh, lịch thiệp và cô cùng tao nhã, họ rất hòa đồng, và tính tình vui vẻ, họ thân thiện và thích giúp đỡ mọi người. Với tài ăn nói của bản thân Thiên Bình tạo dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Thiên Bình luôn cố gắng và không ngừng phấn đấu trong công việc, anh chàng mong muốn về một tương lai tương sáng với công việc ổn định, tài chính dư thừa. Có ước mơ thì mới có động lực, chàng trai này không bao giờ tỏ vẻ bỏ cuộc hay buông tay dù trong bất cứ thời khắc khó khăn nào.
 • Cung hoàng đạo nam Thiên Bình rất biết tận hưởng cuộc sống, dù công việc có bận rộn và vất vả tới đâu thì chàng trai này cũng không thể nào “bỏ mặc” bản thân mình được, làm thì vẫn phải làm mà chơi thì vẫn phải chơi. Thiên Bình suy nghĩ đơn giản, chàng không thích phức tạp hóa vấn đề lên, “suy nghĩ ít đi cho đời đỡ phải mệt” là câu cửa miệng của anh chàng thú vị này.

Cung hoàng đạo nam Thiên Bình nam khi yêu hài hước, chiều chuộng đối phương

 • Chòm sao nam Thiên Bình tính cách vui vẻ và hòa đồng, khi bên cạnh người họ yêu, anh chàng ngay lập tức biến thành một “bà già lắm điều”, chàng thích chia sẻ và tâm sự với người kia mọi điều trong cuộc sống. Thiên Bình muốn hiểu rõ hơn nữa về đối phương nên cách tốt nhất là không ngừng khơi chuyện với họ. Trong tình yêu, chàng trai này thuộc tuýp người yêu chiều người kia vô tội vạ. Anh chàng sẽ chẳng quản bất kỳ điều gì, mục tiêu duy nhất là khiến người kia vui vẻ, chàng chấp nhận làm mọi điều trong khả năng mà người kia muốn.
 • Trong mối quan hệ tình cảm này có thể nhận thấy, Thiên Bình luôn là người bị “áp bức”, vì yêu thương nên chàng không muốn thấy người kia buồn và thất vọng. Cung hoàng đạo này sẵn sàng thực hiện mọi nguyện vọng và mong muốn của đối phương. Mối quan hệ này rất ít khi xảy ra mâu thuẫn hay chiến tranh, đơn giản vì có người nguyện nhận lỗi về mình, không quan tâm ai là người làm sai, do vậy mà tranh chấp hay xung đột là điều rất khó xảy ra.

Thiên Bình nam mạnh mẽ trong công việc, cố chấp trong tình yêu

 • Không thể phủ nhận một điều rằng chàng trai này là một người rất có tài năng và thực lực. Trong công việc anh chàng chứng minh điều đó thông qua năng suất cũng như kết quả đạt được. Chàng thuộc tuýp người mạnh mẽ và không ngừng vươn lên, dù khó khăn cách mấy cũng không thể cản được bước chân của chàng trai này. Cung hoàng đạo nam Thiên Bình nghiêm túc và thực hiện tốt chức trách cũng như nghĩa vụ của bản thân mình.
 • Đối với vấn đề tình cảm, anh chàng tỏ ra cố chấp với những gì bản thân đã nhận định. Yêu thương một người chàng sẽ chẳng bao giờ có suy nghĩ làm tổn thương hay khiến họ buồn. Tâm lý và cũng rất nhạy cảm, Thiên Bình có thể lập tức nhận ra sự bất ổn của mối quan hệ tình cảm này cũng như nguyên nhân gây nên, bắt nguồn từ đâu. Chàng cố gắng hàn gắn tình cảm một khi có dấu hiệu của sự nứt vỡ. Anh chàng tuyệt đối không chấp nhận một lời chia tay với lý do chẳng liên quan gì cả.

Chàng trai Thiên Bình lãng mạn và sắn sàng nhường nhịn khi yêu

 • Chàng trai cung Thiên Bình thông minh và nhiều ý tưởng, họ có thể nghĩ ra vô vàn cách để khiến người kia vui. Với trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo, họ sẽ khiến cho người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chàng Thiên Bình mang tâm hồn nghệ sĩ, kết hợp với những suy nghĩ táo bạo tạo nên một con người đầy sức cuốn hút. Anh chàng lý trí nhưng cũng không kém phần lãng mạn, yêu thương một người Thiên Bình khiến đối phương đắm chìm vào những cảm xúc ngọt ngào mà họ tạo nên.
 • Trong cuộc sống chung, vì yêu thương cung hoàng đạo nam Thiên Bình luôn sẵn sàng nhường nhịn và bao dung với khuyết điểm và tật xấu của người kia, chàng không thích so đo hay tính toán thiệt hơn gì cả. Khi có điều không hài lòng về đối phương họ sẽ nhẹ nhàng nhắc nhở nói rõ ý muốn của mình. Chàng cư xử đúng mực và luôn tôn trọng ý kiến của người mình yêu. Có thể nói Thiên Bình hy sinh rất nhiều và họ tình nguyện làm điều đó vì người mà họ yêu thương.

2/ Tổng quan tình yêu Thiên Bình

 • Những người thuộc chòm sao Thiên Bình có nụ cười rất đáng yêu, nó có thể làm tan chảy trái tim người đối diện. Họ dường như là người rất cân bằng, tuy nhiên thực sự lại không phải như vậy, bởi họ thường quan tâm đến tấ cả mọi thứ và không biết nên bỏ cái gì giữ cái gì. Khi tranh cãi họ thường rất mâu thuẫn, vừa muốn được dàn hòa, nhưng lại vừa muốn tranh đấu tới cùng.
 • Khi đã yêu một ai đó Thiên Bình có xu hướng thổ lộ tình cảm chứ không che giấu, nếu yêu họ sẽ nói cho người kia biết và không hề kiềm chế cảm xúc đang dâng trào. Họ là những người rất chung thủy và thành thật, nhưng đó là khi họ tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Họ cũng rất lãng mạn và quyến rũ. Tuy nhiên có đôi khi Thiên Bình cũng thích chọc tức người khác và vô cùng ngang bướng. Họ có khi còn hay dỗi, hay do dự, tính tình thất thường “sáng nắng chiều mưa”
 • Các cung hợp với Thiên Bình: Song Sinh, Bảo Bình và Thiên Bình.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi