$nbsp;
15-08-2018 10:19

Tình yêu Nhân Mã là tự do không bó buộc, nếu yêu một người thuộc cung Nhân Mã đừng bao giờ có ý định bó buộc hay kiểm soát họ thái quá. Cô nàng Nhân Mã khi yêu rất chu đáo và vô cùng tình cảm. 

1/ Cung hoàng đạo nữ Nhân Mã khi yêu

Tính cách cô nàng cung hoàng đạo Nhân Mã

 • Những cô gái thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã hiền lành và xinh đẹp, họ khá đảm đang trong cuộc sống. Họ thân thiện vui vẻ và rất hòa đồng, họ tạo được lòng tin của rất nhiều người. Nàng thích giúp đỡ người khác và luôn đối xử rất tử tế với họ. Trong công việc cô nàng cũng là người rất chịu khó, chăm chỉ và có trách nhiệm. Là người có nội tâm mạnh mẽ và không chịu được thất bại, cô gái Nhân Mã luôn tự nhủ với bản thân rằng cần phải làm tất tất cả mọi việc.
 • Thế nhưng tính cách ôn hòa này đôi khi lại khiến cho cung hoàng đạo nữ Nhân Mã chịu nhiều áp lực, dễ rơi vào cảm giác mệt mỏi khi gặp phải nhiều vấn đề phiền toái trong cuộc sống. Nhân Mã không muốn thể hiện tình cảm thật sự của bản thân ra bên ngoài, nàng lúc nào cũng treo một khuôn mặt tươi cười. Thường những người như vậy luôn mang trong mình rất nhiều tâm trạng và áp lực, họ chỉ có thể dùng nụ cười để che dấu cảm xúc chân thật.
 • Trong tình yêu cung hoàng đạo nữ Nhân Mã muốn tìm được một người có thể nguyện che chở, yêu thương và bảo vệ họ bất cứ lúc nào. Vẻ ngoài nhìn mạnh mẽ nhưng thực chất nội tâm Nhân Mã lại rất mỏng manh. Một chàng trai mạnh mẽ và chân thật là người mà nàng luôn mong đợi. Khi yêu, Nhân Mã càng trở nên chu đáo và cẩn thận hơn, cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ để tình yêu vuột mất khỏi tầm tay họ.

Cung Nhân Mã nữ tình cảm và vô cùng chu đáo

 • Khi yêu một ai đó, cung hoàng đạo nữ Nhân Mã sẽ dành trọn trái tim cho họ. Nhâm Mã sống tình cảm và luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho tình yêu này. Cuộc sống chung của hai người thực sự hạnh phúc và ấm áp cuyngx bởi có sự tỉ mỉ khéo léo của cô nàng. Nhân Mã dành nhiều thời gian ở bên người nàng yêu, sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc đó khiến cho đối phương vô cùng thích thú và hài lòng.
 • Thuộc tuýp người truyền thống, một khi đã yêu Nhân Mã trở nên chân thành và biết suy nghĩ cho tương lai. Cô nàng là người hay lo xa, không gì có thể ngăn cản tình yêu thương của nàng dành cho người đó, Nhân Mã sẽ không bao giờ gây gổ hay cãi nhau bởi nàng là người rất lý trí và bao dung.

Cung Nhân Mã nữ yêu chân thành nhưng cũng sẽ ghen tuông

 • Để bảo vệ mối quan hệ tình cảm của mình cung hoàng đạo nữ Nhân Mã sẵn sàng khoan dung và tha thứ khi người kia phạm lỗi nhưng với điều kiện người kia phải thực sự hối hận vì những sai lầm của mình. Tuy là người lý trí và hiểu lý lẽ thế nhưng cũng có lúc cô gái dịu dàng này trở nên tức giận, ghen tuông, bực bội nếu người kia không để ý đến mình. Cũng may vì là người giỏi kiềm chế cảm xúc nên họ chị có thể nén giận trong lòng.
 • Cung hoàng đạo nữ Nhân Mã không mấy khi thể hiện cảm xúc tức giận, bực bội ra bên ngoài, cô nàng cho rằng làm như vậy sẽ không tốt và khiến người kia cảm thấy không vui. Nàng luôn suy nghĩ cho người khác nhưng lại không bao giờ đứng lên đòi lại quyền lợi cho mình. Khi yêu, cung hoàng đạo này trở nên không mấy tự tin vào chính mình, nàng quá lệ thuộc vào đối phương.

Nhân Mã do dự với chuyện lập gia đình, nhưng lai là người phụ nữ của gia đình.

 • Cung hoàng đạo nữ Nhân Mã thường tưởng tượng rất nhiều về cuộc sống sau này mà mình mong muốn nhưng khi đối phương thực sự đề cập tới hôn nhân họ lại cảm thấy bất an, họ lo sợ nhiều thứ và không chắc bản thân có thể hòa hợp với người kia, điều đó khiến họ lo lắng hơn về cuộc sống hôn nhân này. Khi người kia đề cập tới chuyện hôn nhân, Nhân Mã có xu hướng né tránh, nàng nói cần nhiều thời gian hơn để suy nghĩ và chuẩn bị về mặt tâm lý.
 • Khi đã bị thuyết phục tiến tơi hôn nhân, thì cung hoàng đạo nữ Nhân Mã chính là người phụ nữ của gia đình. Họ có quan điểm sống giản dị và truyền thống, họ rất đảm đang từ công việc tới chuyện gia đình họ đều hoàn thành rất tốt, nàng cân bằng được thời gian và thực hiện tốt công việc.
 • Cung hoàng đạo nữ Nhân Mã đáng tin tưởng và cũng rất quan tâm tới những người xung quanh. Từ quan hệ đồng nghiệp, bạn bè tới các thành viên trong gia đình nàng đều duy trì được bầu không khí hào hợp. Khi tiếp xúc với Nhân Mã chắc hẳn bạn cũng sẽ cảm mến với cô nàng này thôi, từ cách nói chuyện, cử chỉ đều toát lên vẻ thân thiện và dễ mến.

2/ Tổng quan tình yêu cung hoàng đạo Nhân Mã

 • Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã khá vụng về khi phải thể hiện tình cảm. Nhiều khi họ muốn làm cho bạn vui nhưng có khi lại vô tình làm bạn buồn bởi những câu nói không phù hợp. Những người thuộc cung Nhân Mã hay bồn chồn, đứng ngồi không yên, bộc trực, thậm chí “ngây thơ” như một đứa trẻ. Tuy nhiên, khi ở bên Nhân Mã, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự vui vẻ và lạc quan.
 • Một điểm cần lưu ý khi yêu Nhân Mã đó là đừng bao giờ tỏ ra nghi ngờ họ, bởi vì đó là điều khiến họ tổn thương nhất. Họ cũng là những người ưa thích tự do, ngay cả trong tình yêu, bởi vậy đừng có ý định bó buộc và kiểm soát họ thái quá. Họ cũng là những người rất thích được khen và nịnh nọt, họ sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong tình yêu. Nhân Mã không dễ để có một mối quan hệ sâu sắc, gắn bó lâu dài. Nhưng một khi họ đã yêu, họ chỉ thuộc về bạn.
 • Ở một khía cạnh khác thì cung Nhân Mã cũng là người hay khoa trương, đôi khi không khéo léo và khá bộp chộp. Nhiều khi họ hành động mà không quan tâm đến hậu quả của nó.
 • Các cung hợp với Nhân Mã: Dương Cưu, Sư Tử, và Nhân Mã.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi