$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Chủ Nhật 07-10-2018 nhằm ngày 28/08 âm lịch – Tức là ngày Nhâm Thân, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất. Tuổi Thìn đề phòng tiểu Nhân, Tý không mấy may mắn.  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 07-10-2018

1.Tử vi tuổi Tý Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay, tâm trạng người tuổi Tý không được mấy tốt đẹp, bạn gặp phải điều không vui từ sáng sớm. Thế nhưng đừng để cho người khác làm ảnh hưởng tới bạn, nếu đã đặt ra mục tiêu bạn hãy kiên định theo đuổi đến cùng bạn nhé.

Nếu cảm thấy cơ thể mệt mỏi, hãy bổ sung cho mình những loại thực phẩm chứa vitamin C như ổi, cam và quyết. Đây là một loại vitamin quan trọng giúp tăng cường sức đề kháng, tăng hấp thu sắt trong cơ thể để không rơi vào tình trạng thiếu máu hoặc giảm hồng cầu.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong ngày hôm nay tốt đẹp, hãy dùng chính trí tưởng tượng của mình, đưa ra những ý tưởng tuyệt vời giúp cho nửa kia của mình, bù lại bạn sẽ nhận được những tình cảm vô cùng trìu mến.

2.Tử vi tuổi Sửu Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp chủ nhật, người tuổi Sửu luôn làm việc có trách nhiệm, đây chính là một đức tính đáng khen của họ trong cả công việc và cuộc sống. Nếu cải thiện được bản tính cố chấp của mình, bạn sẽ không gây ảnh hưởng đến con đường thăng tiến.

Hãy chăm chỉ tập thể dục, thể thao điều này rất tốt cho tim mạch. Việc rèn luyện thể thao sẽ duy trì một sức khỏe tốt, cuộc sống mới an vui, đây cũng là cách để phòng ngừa bệnh tật.

Cuộc sống vốn có rất nhiều ganh đua, nếu bạn biết bỏ qua và sống một cuộc đời an nhiên, hẳn bạn sẽ được hưởng hạnh phúc.

3.Tử vi tuổi Dần Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Theo xem bói tử vi của 12 con giáp, những người tuổi Dần hôm nay hưởng lộc ăn, lộc uống, có khi lại được ai đó cho tiền, cho của, nhìn chung phúc lộc dồi dào. Người tuổi Dần làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ có thềm nhiều khách hàng, doanh thu nhờ đó mà tăng đáng kể. Hãy dành lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ cho bạn.

Tuy nhiên đây là ngày lục xung thế nên bạn cũng gặp phải một chút vất vả, hãy thận trọng trong đi lại để tránh những sự cố không đáng có xảy ra.

Hãy chú ý tới vấn đề sức khỏe, nếu muốn giảm cân hãy tìm một chế độ phù hợp, ăn uống khoa học, còn nếu đột nhiên thấy mình giảm cân trầm trọng bạn hãy xem lại ngay vấn đề sức khỏe của mình.

4.Tử vi tuổi Mão Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày Chủ Nhật 07-10-2018, không mấy may mắn. Thậm chí có người còn bị ảnh hưởng tới vị trí của mình trong công việc, làm ăn cũng gặp phải thua lỗ. Hãy tránh xa các trò may rủi, đỏ đen, những thứ đó không manglại lợi ích gì cho bạn cả.

Hãy luôn suy nghĩ tích cực, và bỏ ngoài tai những đánh giá tiêu cực từ người khác nếu như không muốn no sảnh hưởng tới cảm xúc và khả năng cố gắng của bạn trong công việc.

Tập thói quen đi bộ, hoặc tham gia một bộ môn thể thao nào đó, Việc đi bộ có thể ngăn ngừa loãng xương, tốt cho tim mạch và có tính an toàn cao cho cơ bắp và tim.

5.Tử vi Tuổi Thìn Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 07-10-2018 cho người tuổi Thìn nhận thấy, hôm nay bạn nên thận đề phòng tiểu nhân gây mâu thuẫn, dẫn tới xô xát thương tật. Bản mệnh tốt hơn nên kiềm chế cảm xúc, hãy suy nghĩ thật đơn giản bạn sẽ dễ dàng bỏ qua hơn cho người khác.

Tình cảm tuổi Thìn hôm nay khá tốt đẹp, đó là nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng của bạn trong suốt thời vian qua. Bạn nhận ra rằng chìa khóa của hạnh phúc không hẳn là sự lãng mạn mà là cả hai cùng cố gắng thay đổi vì nhau, luôn khích lệ nhau để duy trì được tình yêu như thủa ban đầu.

Nghĩ là như vậy, nhưng để làm được điều đó người tuổi Thìn hãy đặt mình vào vị trí của người khác, có như vậy bạn mới thực sự đồng cảm và nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, và đôi thay suy nghĩ, hành động một cách dễ dàng hơn.

6.Tử vi Tuổi Tỵ Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, vấn đề tiền bạc của tuổi Tỵ khá may mắn, có khi bốc thăm cũng có thể trúng thưởng, có khi là trúng số. Thế nhưng số tiền này không đủ để làm thay đổi cuộc sống của bạn, vậy nên hãy cố gắng giữ cân bằng, làm tốt những việc mà mình được giao.

Hôm nay người tuổi Tỵ nhận được rất nhiều lời khen ngợi, thế nên năng lực cua rbạn cũng được ghi nhận rất nhiều, đừng cố so sánh mình với những người giàu có hay có quyền cao chức trọng hơn mình, bởi mọi sự so sánh đều là khập khiếng.

Trong hôm nay hãy quan tâm hơn đến nửa kia của mình nhé, đừng lấy ly do bận rộn mà quên vun vén cho hạnh phúc lứa đôi, khiến tình cảm ngày càng tẻ nhạt, nhàm chán. Bạn nên nhớ rằng, chính những cử chỉ lãng mạn, yêu thương mới là yếu đố quan trọng để nuôi dưỡng, duy trì hạnh phúc gia đình.

7.Tử vi Tuổi Ngọ Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 07-10-2018 cho biết đường tài lộc của tuổi Ngọ vượng phát, gặp nhiều may mắn hơn ngày khác. Tuy nhiên điều này không tự nhiên mà có, nó xuất phát từ sự thoáng đạt, biết tha thứ, nhường nhịn của bạn nên không bị cuốn theo những tranh chấp khổ đau của cuộc sống.

Việc ăn uống quá no chưa hẳn đã tốt, nó còn khiến cho bạn cảm thấy khó chịu hơn, các bệnh liên quan đến tiêu hóa như tức bụng, khó tiêu sẽ khiến bạn mệt mỏi. Ngoài ra cũng nên bổ sung đủ nước mỗi ngày, tối thiểu là từ 1 đến 2 lít nước, răn nhiều rau củ quả sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

Bạn hãy nhớ rằng, sự yêu thương hay nhường nhịn phải được xuất phải từ tấm lòng, chứ đó không phải là công cụ để lừa gạt người khác. Hãy sống thật với những gì bạn có, quan tâm tới mọi người bằng tấm lòng mình, điều đó sẽ giúp đưa bạn tới thành công.

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 07-10-2018

8.Tử vi Tuổi Mùi Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp Chủ Nhật cho biết, người tuổi Mùi có công danh thuận lợi. những ai buôn bán kinh doanh cũng chiếm được ưu thế lớn hơn so với người làm côn ăn lương. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, điều gì dễ dàng đạt được thì cũng sẽ dễ dàng mất đi, mọi thứ chỉ bền vững khi tự tay mình gây dựng nên.

Xem bói tình yêu nhận thấy, tình yêu là phải xuất phát từ hai phía, có cho đi thì mới mong nhận lại, đừng chỉ đòi hỏi quá nhiều ở người ấy, hãy xem lại mình đã làm được gì cho đối phương chưa, có như vậy thì bạn mới tìm ra được câu trả lời nên làm gì để có được tình yêu bền vững.

Tử vi tuổi Mùi hôm nay khuyên bạn nên đưa ra một chế độ ăn uống ít dầu mỡ và muối, bởi đây là nguyên nhân dẫn đến bệnh cao huyết áp. Nếu tuổi Mùi cũng có thói quen này thì nên giảm lượng muối và dầu mỡ xuống khoảng 20% so với mức hiện tại.

9.Tử vi Tuổi Thân Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Đánh giá tử vi 12 con giáp tuổi Thân ngày chủ nhật 07-10-2018 mọi điều đều hanh thông thuận lợi, bất kể làm gì cũng có người giúp đỡ. Đặc biệt đối với người tuổi Thân làm việc trong lĩnh vực dịch vụ, nghệ thuật hay tôn giáo lại càng có lợi hơn. Họ dễ gặp được đối tác làm ăn ưng ý, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao.

Tuy vậy trong ngày tuổi Thân cũng rơi vào trạng thái than thở rằng mình không may mắn, cuộc sống trắc trở, không có cơ hội để phát triển. Thế nhưng cuộc sống vốn rất công bằng, sẽ trao cho mọi người cơ hội như nhau, có điều chỉ là thời điểm xuất hiện đó bạn có nắm bắt được hay không mà thôi.

Trong ngày Chủ Nhật 07-10-2018 sức khỏe tuổi Thân hoàn toàn ổn định, bạn nên chú ý tới chế độ ăn uống, hãy luyện tập thường xuyên hơn, đó chính là cách để bạn duy trì một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy năng lượng.

10.Tử vi Tuổi Dậu Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Theo tử vi phương đông 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của tuổi Dậu trong ngày 07-10-2018 rất hài hòa, bạn nhân được sự quan tâm từ cha mẹ và những người thân. Đối với những người tuổi Dậu theo đuổi con đường học vấn, thi cử công danh sẽ cảm nhận được mọi thứ đều rất thuận lợi.

Tuy vậy hãy nhớ rằng trong mọi tình huống bạn phải luôn giữ bình tĩnh, điều đó có lợi cho cả bạn và những người xung quanh. Đặc biệt là với những ngưởi tuổi Dậu giữ vị trí lãnh đạo, bởi cảm xúc của bạn rất dễ lây truyền tới nhân viên hay cấp dưới của mình.

11.Tử vi Tuổi Tuất Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Theo tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp tiết lộ, người tuổi Tuất gặp bất lợi về công việc,có làm gì cũng cảm thấy trắc trở hay là bị người khác ngáng đường, gây hại. Mặc dù đây là điều khó tránh khỏi thế nhưng hãy học cách kiểm soát lời nói và đưa ra cách hành xử thật tốt để giảm đi căng thằng.

Tình cảm tuổi Tuất hôm nay rất đẹp, và để hạnh phúc được duy trì bạn hãy mạnh dạn nói ra những điều mình mong muốn, đây chính là cách mà mọi người sử dụng khiến nửa kia của mình hạnh phúc.

Dường như sức khỏe trong ngày tuổi Tuất không được ổn định, việc ăn uống quá ít so với nhu cầu thực tế chính là nguyên nhân gây ra những áp lực ghê gớm cho mạch máu, là khởi đầu cho vô số những vấn đề đáng sợ.

12.Tử vi Tuổi Hợi Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp Chủ Nhât ngày 07-10-2018 cho người tuổi Hợi nhận thấy, xuất hiện điềm báo không tốt trong mối quan hệ tình cảm giữa anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Nếu có ai đó không may mắc sai lầm thì hãy thông cảm cho họ, không có ai là hoàn hảo cả, nếu cứ cố đay nghiến sẽ chỉ làm cả hai bị tổn thương.

Vì cuộc sống vốn không dễ dàng thế nên chúng ta cần phải trải nghiệm mọi thử để học hỏi và tìm ra cho mình nghệ thuật sống hoàn hảo nhất. Hãy rộng lòng đón nhận những điều mới mẻ đến vưới mình, đừng bỏ lỡ những cơ hội mà cuộc sống đã trao cho bạn.

Tình cảm tuổi Hợi hôm nay không được thuận lợi, bạn và người ấy đều muốn đối phương thay đổi vì mình, thế nhưng sự áp đặt quá mức đôi khi sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy không thoải mái và có ý muốn thoát ra. Hãy cùng ngồi lại nói chuyện với nhau và cùng tìm cách sửa đổi phù hợp nhé.

Cuộc sống không hề dễ dàng, vì thế chúng ta cần trải nghiệm mọi thứ để có thể học hỏi, tìm ra cách sống. Hãy đón nhận những thứ đến với mình và đừng bỏ lỡ cơ hội mà cuộc đời trao cho bạn nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi