$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Chủ Nhật ngày 14-10-2018 nhằm ngày 06/09 âm lịch – Tức là ngày Mậu Dần, Tháng Nhâm Tuất, Năm Mậu Tuất. Tuổi Tý đón nhận nhiều tiền vui về tiền bạc, tuổi Dần ổn thỏa. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật 14-10-2018

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật 14-10-2018

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14-10-2018

1.Tử vi tuổi Tý Chủ Nhật ngày 14-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14-10-2018 của tuổi Tý dự đoán, bạn nhận được nhiều tin vui về tiền bạc, như là thừa kế tài sản, hay thu hồi được những món nợ cũ từ lâu. Dù đó đều là khoản tiền của bạn nhưng vì nhận được khá bất ngờ nên cũng đủ khiến bạn tháy vui và phấn chấn hơn hẳn.

Tuy nhiên tuổi Tý cần chú ý hơn tới thái độ lễ phép của mình đối với những bậc tiền bối hoặc người lớn tuổi, bởi thái độ ngạo mãn khôn lỏi và thiếu hiểu biết, khiến cho nhiều người đôi khi nổi giận ra mặt. Nếu nhận ra sai lầm thì bạn nên xin lỗi bằng chính sự chân thành của mình.

Thời gian gần đây có quá nhiều khoản chi phí phát sinh khiến tình hình tài chính của tuổi Tý không được ổn định cho lắm, vì thế bạn nên nấu ăn tại nhà thay vì đi ăn hàng quán như trước đây, hoặc có thể cắt giảm một số món đồ không cần thiết, nó sẽ giúp bạn giảm được đáng kể chi phí hàng tháng.

2.Tử vi tuổi Sửu Chủ Nhật ngày 14-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp củ tuổi Sửu có thể gặp đôi chuyện khiến bạn thấy khó chịu, có khi là không đồng tình với ý của của ai đó.  Nhưng khác biệt với bạn không có nghĩa là tồi tệ, bởi vì cách nhìn của họ chỉ là đang phản chiếu về một thế giới mà bạn chưa có cơ hội trải nghiệm mà thôi. Hãy chịu khó tiếp thu nhé.

Tuổi Sửu hãy dành vài phút trong ngày để tập cho mình những thói quan tốt như là liệt kê những việc đã hoàn thành, và lý giải tại sao. Khi bạn lưu lại những điều tốt đẹp này thì chúng sẽ làm cho bạn thấy hài lòng với bản thân và là động lực để bạn tiếp tục cố gắng vào ngày mai.

Mọi điều xảy ra trong cuộc sống đều có hai mặt tốt xấu, chúng ta hãy nhìn vào những điều tốt đẹp trong mọi tình huống. Ngoài ra con giáp này cũng nên cố gắng trở thành mẫu người mà người khác muốn hợp tác và giúp đỡ, sự thành công được quyết định bởi phần lớn quan điểm và tính cách cá nhân.

3.Tử vi tuổi Dần Chủ Nhật ngày 14-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp tuổi Dần hôm nay cho thấy công việc trong ngày cuối tuần của tuổi Dần khá ổn thỏa. Nhờ những thói quen tốt mà bạn có cơ hội tiến thân, nhưng đôi khi cũng hơi cứng đầu, bảo thủ và khá cứng nhắc trong khi giải quyết vấn đề.

Chuyện tình tuổi Dần trong ngày chủ nhật này tốt đẹp hơn, mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng dần dần được hóa giải. Hôm nay mọi hiểu lầm giữa bạn và người ấy đều được xóa bỏ, cả hai đã biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn trước.

Sau một tuần làm việc vất vả, thời gian cuối tuần bạn hãy dành thời gian để sắp xếp lại công việc của mình, cũng đừng ngại đối mặt với những sai lầm mà mình đã mắc phải, chỉ khi dám đối mặt thì bạn mới thoát ra được tình trạng rối ren hiện tại. Ngoài ra cũng nên đọc sách vì nó sẽ mang lại cho bạn niềm tin và lạc quan trong cuộc sống này nữa.

4.Tử vi tuổi Mão Chủ Nhật ngày 14-10-2018

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết vì là ngày Mão Mộc tự hình nên con giáp này suy nghĩ rất nhiều về những chuyện trong quá khứ, tương lai, lo lắng về những điều chưa xảy ra dù bạn đang có một công việc rất tốt, một gia đình đầm ấm. Để thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực này, hãy thử ra ngoài chạy bộ để thay đổi trạng thái, đón nhận những điều tích cực xung quanh cuộc sống.

Ngoài ra con giáp này cũng cần phải thận trọng vì có người muốn cản trở con đường sự nghiệp của bạn. Thay vì tỏ thái độ thách thức, hãy nhún nhường một chút, dùng lời lẽ nhẹ nhàng để thay đổi tình hình, bởi nếu bạn nặng lời thì họ cũng trở nên kích động dễ dẫn đến tranh cãi lớn.

Càng xác định rõ những việc cần làm thì bạn càng hành động đúng đắn và tạo ra được nhiều hành động tích cực hơn. Vì thế hãy thử cải thiện các quy trình làm việc hiệu quả, như vậy bạn mới có thời gian để nâng cao thu nhập và có cơ hội thăng tiến.

5.Tử vi Tuổi Thìn Chủ Nhật ngày 14-10-2018

Theo xem bói tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14-10-2018, báo hiệu người tuổi Thìn sẽ gặp phải một số chuyện không vui. Công việc thì bộn bề, người thân, anh em đã không hỗ trợ được gì lại còn hay bàn lùi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản hơn.

Bên cạnh đó người tuổi Thìn hôm nay có nguy cơ gặp phải sự cố bất ngờ xảy ra. Nếu sự việc có liên quan đến con người thì hãy cố bao dung, tha thứ cho họ, còn nếu có liên quan đến kỹ năng làm việc thì hãy xem lại mình sai ở đâu để rút kinh nghiệm vào lần sau.

Xét về phương diện tình cảm, mỗi người đều cần phải có trách nhiệm với bản thân và tổ ấm chung của đôi lứa. Như vậy thì khi vấn đề xảy ra không ai trốn tránh hay đùn đẩy trách nhiệm mà có thể bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau để cùng tìm giải pháp.

6.Tử vi Tuổi Tỵ Chủ Nhật ngày 14-10-2018

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay cho biết cho người tuổi Tỵ công việc khá thuận buồm xuôi gió, nhất là những người làm nghề buôn bán kinh doanh, bạn có duyên bán hàng nên khách hàng tự tìm tới, chuyện làm ăn vô cùng tốt đẹp. Trong khi đó người làm công ăn lương sẽ có một ngày nghỉ đúng nghĩa bên cạnh người thân trong gia đình.

Cuộc sống này vốn là cuộc cạnh tranh dù bạn có muốn hay không, bạn phải cạnh tranh để có được sự trọng dụng và đãi ngộ tốt. Hãy tập trung sức lực và tâm huyết cho những công việc mang lại giá trị cho công ty, tập thể, đó là nhiệm vụ hàng đầu và là mục tiêu cần hướng tới.

Có những chuyện người khác làm sẽ mang lại kết quả nhưng chưa chắc đã phù hợp với bạn. Mỗi người có một mục tiêu khác nhau và bạn phải sử dụng những cách thức khác nhau để đạt được mục tiêu đó chứ không thể áp dụng cách thức của người khác được.

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật 14-10-2018

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật 14-10-2018

7.Tử vi Tuổi Ngọ Chủ Nhật ngày 14-10-2018

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Ngọ làm việc gì cũng tự tin vì bạn đã lên kế hoạch từ trước rất tỉ mỉ, kỹ càng. Ngoài ra bạn cũng khá sáng tạo và đưa ra được những đề xuất khiến ai cũng phải bất ngờ vì tính khả thi rất cao.

Con giáp này giành được thành công và đó là lý do khiến không ít người ganh ghét, đố kỵ, cố tình gây mâu thuẫn với bạn. Tuy nhiên cũng chẳng nên đôi co làm gì vì không ích gì cả, tốt nhất là hãy tránh mặt họ vì dù bạn có cố giải thích đến mấy thì họ cũng không thể quay sang thích bạn được đâu.

Trong cuộc sống không phải mọi sự so sánh đều mang ý nghĩa cho thấy bạn là người kém cỏi hơn, đôi khí đó lại là động lực để bạn phấn đấu. Hãy cảm ơn điều đó.

8.Tử vi Tuổi Mùi Chủ Nhật ngày 14-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày Chủ Nhật 14/10/2018 tuổi Mùi sẽ cảm thấy khó xử khi phải giải quyết các tình huống không mong muốn. Có lẽ bạn nên chọn cách nhường nhịn một chút, điều này không phải là vì bạn chịu thua họ mà chỉ là cách bạn kìm cái tôi lại, nhận ra mình cũng đã từng sai lầm và cho họ một cơ hội để tha thứ.

Mối quan hệ xã giao của tuổi Mùi vô cùng hài hòa, và thích hợp để gặp gỡ, giao lưu kết bạn hay ký kết làm ăn. Đường tài lộc cũng rất dồi dào, tình cảm đôi lứa tốt đẹp, bạn hãy cùng người ấy lên kế hoạch tài chính cho gia đình để giảm thiểu xung đột về tiền bạc sau này.

Nếu bạn cảm thấy cô đơn giữa mối quan hệ ồn ào, thì hãy tìm cách giải tỏa cảm xúc cũng như tâm sự, hãy chia sẻ với ai đó. Nếu không tìm kiếm được người thích hợp, hãy ghi tất cả ra giấy để tâm lý thoải mái hơn.

9.Tử vi Tuổi Thân Chủ Nhật ngày 14-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 14-10-2018, tuổi Thân có công việc làm ăn, kinh doanh ử vi hôm nay cho biết công việc làm ăn kinh doanh của tuổi Thân không tiến triển như mong đợi vì bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Tốt nhất không nên đầu tư lớn, dù bạn có tin rằng nó mang lại lợi nhuận cao đến mấy nhưng chúng không phù hợp với ngày hôm nay.

Kể cả là trong công việc hay là trong chuyện tình cảm thì sự rõ ràng chính là sức mạnh để bạn tiến xa hơn. Nếu có khúc mắc gì, hãy mạnh dạn nói ra những điều mình cần, ngoài ra sự chân thành của bạn cũng là yếu tố quan trọng để duy trì mối quan hệ bền vững, lâu dài.

Người tuổi Thân hãy đối xử thẳng thắn và chân thật với tất cả những mối quan hệ của mình. Một thương vụ làm ăn muốn thành công thì đều rất cần có lòng tin và uy tín. Nếu phát hiện đối phương là người dối trá thì hãy tránh xa họ chứ không nên tranh cãi làm gì vì cũng chẳng cải thiện được tình hình đâu.

10.Tử vi Tuổi Dậu Chủ Nhật ngày 14-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14-10-2018 Tuổi Dậu có nhiều phúc lộc, được mời ăn uống hoặc có người cho tiền khiến bạn vui mừng cả ngày. Chuyện tình cảm cá nhân cũng vô cùng tốt đẹp, nhất là mối quan hệ mẹ con khi bạn thoải mái tâm sự, chia sẻ mọi điều với mẹ của mình.

Tuy nhiên hôm nay bạn dễ gây mâu thuẫn, gây gổ với người khác, một số mối quan hệ xấu đi, có người đối mặt với chuyện tình cảm có nguy cơ tan vỡ… Dù kết quả có là gì thì bạn hãy bình tĩnh đối mặt, kết quả này cho thấy rất có thể bạn đã sai điều gì đó và cần tập trung sửa đổi.

Nếu bạn cứ mơ ước thôi mà chẳng chịu làm gì để biến ước mơ đó thành sự thật thì chẳng bao giờ bạn đạt được điều gì. Thành công cũng không bao giờ đến với người chỉ ngồi một chỗ, nếu muốn có tiền thì hãy tìm cách cải thiện thu nhập, tăng doanh thu và tìm những khoản đầu tư mới.

11.Tử vi Tuổi Tuất Chủ Nhật ngày 14-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 14-10-2018, người tuổi Tuất vì không kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình mà dễ nổi nóng, gây gổ với người khác khiến mối quan hệ không còn như trước nữa. Tốt hơn bạn hãy tỉnh táo với những lời nói xấu, những lời đặt điều vô cớ về mình, hãy tránh xa những người mang lại nguồn năng lượng tiêu cực.

Sẽ là sai lầm nếu như định giảm cất bằng cắt toàn bộ chất béo ra khỏi chế độ ăn của mình. Bạn cần biết có nhiều loại chất béo sẽ giúp bạn hấp thu dinh dưỡng từ thực phẩm tốt hơn, giữ cho da và tóc khỏe mạnh và không ảnh hưởng đến trọng lượng hay nguy cơ bệnh tật.

Một dự án đầu tư hứa hẹn lợi nhuận càng cao, thì lại càng có nhiểu rủi ro. Bản chất của đầu tư là vậy, vì thế rất cần sự tỉnh táo, nếu bản mệnh thấy lo lắng thì tốt hơn hết hãy chọn những dự án đầu tư ổn định, an toàn, ít biến động thì hơn.

12.Tử vi Tuổi Hợi Chủ Nhật ngày 14-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày Chủ Nhật 14/10/2018, Tuổi Hợi nhận được nhiều người khen ngợi vì vẻ bề ngoài của mình. Vốn dĩ bạn không phải là người tự hào về phong cách thời trang của mình, thế nên đây chính là lời động viên đáng giá.

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Hợi theo đuổi ước mơ, công danh, sự nghiệp. Hãy nhớ rằng tiền tài danh vọng không quan trọng bằng tình người, vậy nên đừng vì mục tiêu của mình là gạt bỏ lợi ích của những người xung quanh.

Tình hình tài chính tuổi Hợi nhiều biến động. Tốt hơn bạn nên cân nhắc các khoản chi tiêu, nếu bạn nhận thấy rằng mình có đấu hiệu hoang phí hãy dừng đúng lúc. Hãy biết nói không với các lời mời ăn uống, đi chơi, giải trí để tránh lãng phí tiền bạc.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi