$nbsp;

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 25-11-2018, sự nghiệp tuổi Dần khá tốt, tuổi Mão cần chú ý tới sức khỏe. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 25/11/2018

1. Tử vi tuổi Tý Chủ Nhật ngày 25/11/2018

Xem bói tử 12 con giáp Chủ Nhật ngày 25/11/2018 nhận thấy, tuổi Tý có điềm báo cạnh tranh không lành mạnh. Cho dù bạn đã rất thận trọng thế nhưng cũng không lường hết được khó khăn cũng như mánh khéo mà đối thử đã gây ra. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất.

Tình ngay lý gian nên đừng mất thời gian tranh cãi giải thích, dùng hành động để chứng minh lập trường của mình sẽ hiệu quả hơn. Điều quan trọng tuối Tý hãy cứ thể hiện năng lực của mình thật tốt, thật đàng hoàng, tính toán kỹ càng và luôn tỉnh táo trong mọi trường hợp.

Rất may hôm nay tài lộc ổn định, chính tài vững vàng thế nên tuổi Tý có thêm được động lực để phát triển thêm nghề tay trái. Thực tế mà nói, với khả năng quan sát và học hỏi của bạn thì sẽ có thừa cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập đấy.

2. Tử vi tuổi Sửu Chủ Nhật ngày 25/11/2018

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp trong ngày Chủ Nhật 25/11/2018 nhận thấy, vận trình tuổi Sửu rạng rỡ hơn hẳn. Bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ và chung sức với bạn bè trong công việc, luôn chia sẻ tâm tư với mọi người, nên luôn có được người thân làm chỗ dựa tình thần vững chắc.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25-11-2018

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25-11-2018

Nhìn chung mọi việc trong ngày đều hài hòa, mọi vướng mắc đều được giải quyết nhanh chóng. Nhân cơ hội này tuổi Sửu có thể tiến hành các việc quan trọng trong sự nghiệp hay cuộc sống như triển khai dự án, ký kết hợp đồng, cầu hôn, cưới hỏi…

Trong ngày cần chú ý tới vấn đề đi lại, có điềm báo nạn tai. Muốn tránh xa xui rủi thì bản mệnh cần tăng phúc phí của mình bằng cách làm nhiều việc thiện, tăng cường thiện nguyện, tự tạo vận tốt cho mình.

3. Tử vi tuổi Dần Chủ Nhật ngày 25/11/2018

Tử vi 12 con giáp trong ngày Chủ Nhật 25/11/2018 nhận thấy, sự nghiệp tuổi Dần khá tốt, bản mệnh có cách hành động dứt khoát, nhanh nhẹn, khí thế áp đảo, luôn đi trước đón đầu. Chính vì thế mà trong những nghề đòi hỏi sự chủ động, có tính thử thách thì con giáp này luôn làm rất tốt.

Những ai tiếp xúc với tuổi Dần sẽ thấy hôm nay bạn thần khí thanh sáng, hào sảng nhiệt tình khiến ai cũng yêu mến. Chính sự cởi mở đó của bạn khiến mọi người đều thoải mái, dù kết giao bạn bè hay hợp tác làm ăn cũng đều dễ dàng.

Tuy nhiên cần chú ý tới vấn đề sức khỏe. Hãy tăng cường vận động nhằm giải tỏa khí nóng trong người. Đồng thời bổ sung thêm các thực phẩm có tính mát để thanh nhiệt, giải độc, giữ tinh thần vui tươi, tránh nóng giận.

4. Tử vi tuổi Mão Chủ Nhật ngày 25/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày mới nhắc nhở tuổi Mão cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Dù có bận rộn về công việc nhưng cũng đừng quên chăm sóc chính mình, thì cũng tạo ra nhiều nguy cơ đối với thân thể. Dù sao vẫn cần phải có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và ăn uống đầy đủ nhé.

Hôm nay tuổi Mão làm việc nhanh nhẹn, định hướng tốt và đưa ra quyết định rất đúng đắn, kịp thời. Song nếu bạn điều chỉnh thời gian hợp lý hơn, lưu tâm tới sức khỏe thì hiệu quả sẽ được nâng cao. Đừng chăm chỉ vào số lượng mà cần chú ý hiệu suất công việc.

Vận tài lộc của bạn không tệ, khi mà có thêm hợp đồng mới hay triển khai hạng mục đầu tư riêng thu về được một khoản khá. Vận may đang tới nhưng vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới lạ, tham khảo thị trường kỹ càng sẽ giúp giảm bớt rủi ro.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018, Tỵ khởi sắc

5. Tử vi Tuổi Thìn Chủ Nhật ngày 25/11/2018

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Thìn có một ngày tài lộc hanh thông thịnh vượng, đối với những người có ý định đầu tư, kinh doanh buôn bán thì đây là ngày cát lợi, làm gì cũng trôi chảy, hứa hẹn thu nhập tốt hơn thời gian trước nhiều.

Đường sự nghiệp hôm nay cũng rất rộng mở, nhờ vậy mà mở rộng được vị thế và tạo lập được chỗ dựa vững chắc để tiến thân. Nhân cơ hội này, tuổi Thìn hãy chinh phục các đỉnh cao mới, khẳng định khả năng của mình, bạn sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều.

Tuy nhiên mặt sức khỏe bản mệnh hôm nay lại không được ổn định, buổi sáng bạn cảm thấy hưng phấn, năng lượng dồi dào nhưng tới trưa thì uể oải, chiều đến là mất tập trung, mệt mỏi. Để giữ tinh thần minh mẫn thì nên vận động vào buổi sáng, nghỉ trưa đầy đủ và ăn thêm bữa phụ vào buổi chiều.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Chủ Nhật ngày 25/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp trong ngày Chủ Nhật 25/11/2018 nhận thấy, tuổi Tỵ may mắn không dừng lại, gặp quý nhân mở rộng chuyện hợp tác, làm ăn. Nhờ vậy tài lộc khởi sắc, chỉ cần bạn chăm chỉ, cố gắng hơn nữa thì sẽ gặt hái được thành công, có nguồn thu nhập ổn định.

Vận trình tình duyên nở rộ, cơ hội thăng tiến trông thấy. Nếu bạn đã tìm hiểu đối phương kỹ càng rồi thì hôm nay là dịp tốt để ngỏ lời, cưới hỏi hay bắt đầu cuộc sống hôn nhân, gia đình. Còn người độc thân có thể gặp đối tượng tâm đầu ý hợp, tìm thấy hạnh phúc riêng.

Không ai có thể làm việc một mình vì vậy hãy cố gắng tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp bằng sự hòa đồng và thân thiện. Dù bạn có năng lực, thành tích cao nhưng khi hợp tác với công sự mà không ăn ý thì công việc cũng sẽ không hanh thông trôi chảy được.

7. Tử vi Tuổi Ngọ Chủ Nhật ngày 25/11/2018

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/11/2018 nhận thấy tuổi Ngọ gặp ngày tương xung cần chú ý tới sự an toàn của bản thân. Khi làm việc hoặc ra ngoài dễ gặp tai nạn, sự cố gây tổn hại tới thân thể, nhẹ thì xước sát chân tay, nặng có thể phải tới bệnh viện. Ngoài việc thận trọng hơn thì bạn nên tránh tham gia các hoạt động mạo hiểm, có tính rủi ro cao.

Tuổi Ngọ gặp nhiều áp lực trong công việc không chỉ là cấp trên thúc ép, đồng nghiệp giục giã mà bản thân bạn cũng tự đề ra tiêu chuẩn khắt khe. Căng thẳng sẽ dẫn tới sai lầm, vì vậy bản mệnh nên thả lỏng để phát huy năng lực cũng như cải thiện tình hình hiện tại.

Vận trình tình cảm trong ngày Chủ Nhật 25-11-2018 này có phần nở hoa, con giáp này nên mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp. Cẩn thận quá cũng không hay, bạn cần cởi mở hơn, sẵn sàng bước vào mối quan hệ với người mà mình rung động sẽ giúp bạn cảm nhận được niềm hạnh phúc tuyệt vời.

8. Tử vi Tuổi Mùi Chủ Nhật ngày 25/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 25/11/2018 nhận thấy, tuổi Mùi cần chú ý tới quan hệ xã giao, thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo mắc lỗi, vô ý làm tổn thương người khác. Điều này không những ảnh hưởng tới công việc mà còn cả tài lộc của bạn nữa.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25-11-2018

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25-11-2018

Trong công việc, con giáp này có lúc cũng thiếu tinh tế, khéo léo, phê bình đồng nghiệp thẳng thừng gây mất hòa khí. Dù điều bạn nói không sai nhưng cách thể hiện chưa tốt khiến tình hình căng thẳng, vì vậy cần lựa chọn ngữ khí cùng thái độ có tính xây dựng, tránh góp ý nơi đông người để giữ thể diện cho đối phương.

Vận đào hoa của người độc thân tuy vượng nhưng chưa tìm được đối tượng ưng ý, dù có nhiều cơ hội nhưng tuổi Mùi không tận dụng được. Tạm thời hãy cứ tập trung vào công việc, cuộc sống của mình, đừng hi vọng quá nhiều.

9. Tử vi Tuổi Thân Chủ Nhật ngày 25/11/2018

Xem tử vi ngày mới ngày 25/11/2018 tuổi Thân cực kỳ táo bạo, quyết liệt nhưng có phần vội vàng. Điều này vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm, nếu bản mệnh tận dụng tốt thì sẽ trở thành lợi thế, ngược lại sơ sảy một chút là gánh họa vào thân.

Đối với những người tuổi Thân làm công ăn lương cần kiềm chế sự nóng vội, bạn chủ động làm việc cùng tinh thần nhiệt huyết thì sớm muộn cũng được cất nhắc. Người buôn bán kinh doanh, làm nghề tự do thì cần liều lĩnh nhưng có giới hạn thôi, dấn thân vào lĩnh vực mạo hiểm thì phải có tính toán kỹ càng.

Tình hình sức khỏe trong ngày Chủ Nhật này gặp chút vấn đề, nhất là về tim mạch. Ngoài ra bạn sẽ cảm thấy trong người thiếu nước, khó chịu, khí huyết kém, vì vậy cần bổ sung nước, các loại trái cây và thực phẩm thanh nhiệt để cân bằng.

Xem thêm :Tử vi 12 con giáp tháng 12-2018, Mão khởi sắc rõ nét

10. Tử vi Tuổi Dậu Chủ Nhật ngày 25/11/2018

Xem tử vi ngày mới Dậu Kim tự hình nên suy nghĩ của người tuổi Dậu có chiều hướng tiêu cực, bi lụy và buồn bã. Tình cảm đang chi phối nên có khi chỉ vì một chút chuyện nhỏ cũng khiến bạn suy nghĩ cả ngày, mất niềm tin vào cuộc sống.

Cũng vì tâm tư như vậy mà đường tình cảm của con giáp này không thuận, thường nghi ngờ, dằn vặt đối phương cũng như chính mình. Tâm trạng tiêu cực đó còn lây lan sang cả những người xung quanh, sự việc chẳng đến nỗi tệ như vậy chỉ là bạn suy nghĩ không thoát ra được thôi.

Cách tốt nhất để bạn giải tỏa khúc mắc trong lòng là vận động nhiều hơn, ra ngoài nhiều hơn, khi đó bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và không còn thời gian ngồi ngẩn ngơ nữa. Sức khỏe tốt rồi thì luyện tập thêm cũng làm bạn hưng phấn và tỉnh táo hơn.

11. Tử vi Tuổi Tuất Chủ Nhật ngày 25/11/2018

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp tuổi Tuất sẽ phát huy được tài hoa, năng lực và tỏa sáng trong công việc. Dù bạn đảm nhiệm những nhiệm vụ khó, nhiều thử thách nhưng đều hoàn thành xuất sắc, sự nghiệp nhờ vậy tiến triển mạnh mẽ.

Tài vận trong ngày sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng theo nhịp độ công việc. Với công sức bạn đã bỏ ra như hiện nay thì thu nhập này hoàn toàn tương xứng với bạn và có thể tăng thêm nếu tuổi Tuất biết kết hợp các công việc và tận dụng quan hệ ngoại giao cũng như nắm bắt biến động của thị trường.

Chuyện tình cảm dần bình ổn hơn, nhẹ nhàng nhưng có xu hướng nhàm chán. Tuổi Tuất nên tạo ra những kích thích nho nhỏ cho cuộc sống thêm thú vị, như hẹn hò lãng mạn, đi du lịch cùng nhau hay học thêm một bộ môn mới mẻ. Khi có mục tiêu chung thì sẽ không còn cảm thấy vô vị nữa.

12. Tử vi Tuổi Hợi Chủ Nhật ngày 25/11/2018

Xem tử vi tuổi Hợi ngày 25/11/2018 sẽ đón một ngày dầy hứng khởi, tràn đầy năng lượng. Hôm nay rất thích hợp để tiến hành khai trương, mở cửa hàng, triển khai dự án, kế hoạch mới, đó sẽ là sự khởi đầu may mắn, đặt nền móng phát triển tương lai sau này.

Không những vậy, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng phong lưu, đào hoa không kém. Tuổi Hợi dễ làm quen, bắt chuyện và gây ấn tượng tốt nên có nhiều mối quan hệ thân thiết với người khác phái. Có điều vẫn phải chú ý hành vi, tác phong chuẩn mực để tránh gây thị phi, ảnh hưởng tới danh dự cá nhân.

Tuổi Hợi cũng phải chịu nhiều áp lực từ phía người nhà, kỳ vọng nhiều, hi vọng lớn thì gánh nặng càng tăng. Chính vì vậy, mỗi khi về nhà bạn thấy rất ngại ngần với những lời hỏi han, nhắc nhở của người lớn. Để giảm bớt căng thẳng, tạm thời nên tránh đối diện với tình huống thế này nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi