$nbsp;

Tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 nhận thấy tuổi Sửu gặp nhiều thăng trầm trong công việc, tuổi Mão khởi sắc rõ rệt. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp tháng 12/2018

1. Tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 nhận thấy, vận trình của người tuổi Tý chuyển biến tích cực trên nhiều phương diện. Công việc tháng này khởi sắc hơn nhiều tháng trước, bản mệnh cũng nên tận dụng triệt để để triển khai kế hoạch mới và tạo dựng cho mình những mối quan hệ tốt, tích lũy kỹ năng chuyên môn, tiền bạc đủ đầy sẵn sang cho bước đường thăng tiến mới.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý trong tháng 12 này diễn ra không theo như ý bạn muốn, mặc dù vẫn có đào hoa chiếu mệnh. Nhưng cặp đôi tuổi Tý có muốn kết hôn cũng gặp chút trở ngại, cần phải cố gắng rất nhiều thì đám cưới mới diễn ra. Còn đối với những người độc thân thì cần tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ tránh bị gạt lừa, hãy giữ thái độ dứt khoắt để tránh vướng phải rắc rối không đáng có.

Vận trình tài chính tuổi Tý tháng này không có nhiều biến động, duy trì ở mức trung bình, tuy nhiên cần đề phòng hiện tượng phá tài do tiêu pha nhiều hoặc vì bất cẩn mà đánh mất tiền bạc. Trong tháng có thể phát sinh nhiều việc ngoài ý muốn như là may chay, cưới hỏi, thăm bệnh, vậy nên hãy tiết kiệm chi tiêu phòng trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Sức khỏe tháng này của tuổi Tý có dấu hiệu bất ổn, nên tuổi Tý cần phải hết sức cẩn thận. Bản mệnh thường xuyên gặp phải các triệu chứng khó chịu như là mệt mỏi, hay chán ăn, ngủ không sâu giấc. Đây là lúc bạn cần phải dành thời gian để chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Bên cạnh đó cần đề phòng bệnh cũ tái phát, tai nạn xe cộ bất ngờ với những ai thường xuyên đi làm xa hoặc di chuyển nhiều.

2. Tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp tháng 12-2018

Tử vi 12 con giáp tháng 12-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp tháng 12 dương lịch năm 2018 nhận thấy vận trình tuổi Sửu có nhiều thăng trầm, nhiều áp lực, cũng như thách thức. Có một vài sự cố bất ngờ xảy ra, mà bạn lại có liên quan ít nhiều, thế nên hãy thẳng thắn chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm. Tuy nhiên những sai lầm, hay vấp ngã sẽ cho bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm, hãy biến đó thành sức mạnh giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, như vậy mới dễ gặt hái được nhiều thành quả tốt.

Trong tháng 12 này, tình hình tài lộc của tuổi Sửu không được lý tưởng cho lắm, công việc kinh doanh vẫn đang tiến hành đều thế nhưng chưa có sự đột phá về doanh thu. Những người làm công ăn lương đã có một tháng thu nhập bình ổn, không tăng thế nhưng cũng không giảm, nếu muốn cải thiện thu nhập bạn cần có thêm công việc ngời luồng khác.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu cũng không được suôi thuận, nhiều trở ngại xảy ra, các cặp đôi liên tiếp xảy ra xung đột, cãi vã, có xu hướng tìm đến người thứ 3 để chia sẻ. Vợ chồng gặp khó khăn về chuyện con cái, dù yêu nhau nhưng áp lực con cái nên đều buồn bực, căng thẳng. Trong khi đó người độc thân có thể bị từ chối tình cảm hoặc tình yêu chia rẽ đôi ngả.

May mắn cho tuổi Sửu là vận tình sức khỏe của bạn khá tốt, thế nhưng đôi khi cũng khó tránh khỏi được tác động từ môi trường hay thời tiết, áp lực cuộc sống dẫn tới cơ thể bị suy nhược. Căng thẳng thần kinh, hoặc ốm vặt, sụt cân… Ngoài ra bản mệnh cũng nên đề phòng các tác nhân gây hại từ bên ngoài như va chạm xe cộ, té ngã, bị

3. Tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 tuổi Dần

Luận tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 nhận thấy, vận trình công việc tuổi Dần tiến hành suôn sẻ, bạn đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ quan trọng lại được sự trợ giúp của Quý Nhân nên làm đâu thắng đó, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp. Nhân lúc này bạn hãy chủ động làm những gì mình muốn, dù đang ở độ tuổi nào cũng chưa là quá muộn, miễn thực sự quyết tâm và theo đuổi tới cùng.

Vận trình tộc lộc vượng phát, những người làm công ăn lương có cơ hội thể hiện năng lực, đề xuất tăng lương thưởng được chấp thuận. Còn đối với những người đang làm kinh doanh thì có một tháng tất bật, họ làm nhiều hưởng nhiều. Tuy nhiên nên thận trọng ở thời điểm từ giữa tháng trở đi, hãy quản lý túi tiền thật chặt vì có hiện tượng hao tài rất lớn.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần khá vượng đạo hoa, nhân duyên phơi phới, tình yêu đôi lứa ngày càng khởi sắc, có thể tiến hành kết hôn trong tháng được. Còn các cặp vợ chồng tuy vẫn có mâu thuẫn nhưng sẽ sớm được hòa giải mang đến không gian vui tươi, yên ấm cho ngôi nhà của mình. Lời khuyên cho những người độc thân là nên chủ động và mở rộng mối quan hệ để đón nhận tình cảm mới và chấm dứt cuộc sống độc thân đang đeo bám.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần đang dần được củng cố trong tháng này, người mới ốm dậy nhanh chóng phục hồi thể trạng. Tuy nhiên bản mệnh cũng thường xuyên được mời ăn uống, tiệc tùng nên có thể dẫn tới hiện tượng tăng cân, kéo theo các hệ lụy khác như bệnh mỡ máu, tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Nên chú ý ăn uống điều độ kẻo lợi bất cập hại.

4. Tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 tuổi Mão

Xem bói tử vi tháng 12/2018 của 12 con giáp nhận thấy, vận trình của người tuổi Mão khởi sắc rõ rệt, công việc đang ngày càng tiến triển giúp cho bản mệnh làm đâu thắng đó thu về nhiều lợi nhuận. Nhận được nhiều sự khen thưởng xứng đáng. Đối với những người làm công ăn lương tạm thời hài lòng với công việc hiện tại, thế nhưng mọi thử chỉ mang tính tạm thời.

Nếu đang có ý định đổi việc mà thấy cơ hội tốt thì đừng quá do dự cho dù thời điểm này không thật lý tưởng, thế nhưng tài vận cũng được tăng lên trông thấy, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng tiến, vận may đang mỉm cười với bạn. Người buôn bán kinh doanh có nhiều cơ hội phát tài phát lộc, tiền của kiếm về bỏ túi không ít. Người làm công ăn lương cũng có mức thu nhập xứng đáng, nếu khéo léo chi tiêu và đầu tư đúng chỗ sẽ kiếm thêm được không ít lợi nhuận.

Vận trình tình trang tháng này của tuổi Mão có nhiều bước tiến mới, đối với người độc thân có thêm cơ hội gặp nhiều đối tượng khác giới, có thể tìm được người phù hợp.  Những người đã có đôi có cặp, đời sống hôn nhân hài hòa, đón tin vui con cái, mọi khúc mắc sớm được hóa giải. Còn những người đang yêu thì có thể tính tới chuyện cưới hỏi ngay trong tháng, nên chủ động xem ngày đẹp để việc cưới xin diễn ra thuận lợi.

Vận trình sức khỏe của tuổi Mão trong tháng bình ổn, không gặp trở ngại gì quá lớn, tuy nhiên vì ham công tiếc việc nên khó tránh khỏi áp lực, mệt mỏi, cần lưu ý dành thời gian chăm sóc tới bản thân nhiều hơn. Chú ý tăng cường sức đề kháng để chống lại những căn bệnh do thời tiết gây nên.

5. Tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 tuổi Thìn

Xem tử vi 12 con giáp tháng 12 năm 2018 nhận thấy vận trình của tuổi Thìn khởi sắc hơn đôi chút. Công việc tuy vẫn gặp phải trở lực nhưng nhờ tinh thần làm việc hăng say, cầu tiến thế nên tới cuối cùng vẫn đạt được kết quả như mong muốn, thành công bạn có được xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tài vận khởi sắc, bên cạnh nguồn thu chính thì tuổi Thìn cũng có thêm những nguồn thu phụ, tiền tiêu hết lại có, chỉ cần chăm chỉ là được. Thời gian này cũng nên mở rộng đầu tư, kinh doanh, nếu xông xáo đưa ra các quyết định táo bạo có thể thu về thành quả lớn. Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Chuyện tình cảm trong tháng 12/2018 của tuổi Thìn không có nhiều xáo động, hôn nhân hài hòa, gia đạo bình ổn. Song cũng chính vì thế mà bản mệnh sinh tâm lý chán trường, đây là lúc mà các bạn nên dành thời gian để trò chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn để hâm nóng tình yêu. Người độc thân cũng có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp, hãy mở rộng trái tim để đón nhận tình cảm mới.

Tình hình sức khỏe trong tháng của bản mệnh khó ổn định, thế nhưng cần tránh những bệnh liên quan tới thời tiết, tăng cường bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra khi đi lại, di chuyển nên chú ý vấn đề an toàn giao thông để tránh gặp tai nạn bất ngờ.

6. Tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 tuổi Tị

Xem tử vi tháng phương Đông 12 con giáp, nhận thấy, vận trình công việc tháng này của tuổi Tỵ liên tục gặp phải trục trặc khiến cho bản mệnh phải bận rộn giải quyết, tuổi Tỵ phải thực sự chăm chỉ mới có kết quả khả quan, còn lười nhác thì sẽ nhận lấy thất bại. Các mối quan hệ xã giao kém hài hòa, nên tiết chế cảm xúc, đừng can thiệp sâu vào chuyện người khác để tránh rắc rối.

Vận trình tình cảm trong tháng có nhiều biến động và ngày càng trở nên rối ren, hôn nhân xuất hiện nhiều xung đột khiến cho gia đình lúc nào cũng trở nên căng thẳng. Nếu hai vợ chồng không thẳng thắn trao đổi  những khúc mắc trong lòng thì khó mà giải tỏa được, tình cảm vì thế mà ngày càng phai nhạt. Người độc thân vì tập trung vào công việc nên chuyện yêu đương chưa đâu vào đâu, đã tới lúc bạn nên dừng lại và sống cho chính mình rồi.

Vận trình tài vận trong tháng 12 này giảm sút mạnh, các nguồn thu không tăng trong khi các khoản chi lại quá nhiều, tuổi Tỵ phải vay mượn khắp nơi, cuộc sống khá eo hẹp. Đây là thời điểm rất không thích hợp để đầu tư, đặc biệt ở những hạng mục mạo hiểm, vậy nên bạn hãy lượng sức để bảo toàn lực lượng.

Tháng này sức khỏe của tuổi Tỵ giảm sút, có nguy cơ bệnh tật liên quan tới hệ tiêu hóa, tim mạch. Người hay đi lại nhiều nên chú ý kẻo bị ốm, sụt cân hay mắc bệnh truyền nhiễm. Mùa đông khô hanh cần dưỡng da thường xuyên, tránh tình trạng bị nứt nẻ, khô rát vô cùng khó chịu.

7. Tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 tuổi Ngọ

Theo xem bói tử vi 12 con giáp trong tháng 12 này, vận trình công việc tuổi Ngọ gặp phải khá nhiều khó khăn, áp lực, thế nhưng chỉ cần bản mệnh biết tập trung tình thần và xử lý mọi việc thì sẽ ổn cả thôi. Với những công việc hàng ngày, bạn vẫn hoàn thành trong khả năng cho phép, tuy có vấp váp nhưng kết quả cuối cùng vẫn khả quan. Người kinh doanh buôn bán có một tháng khá tất bật, ký được không ít hợp đồng có giá trị.

Trong tháng 12 này, tình hình tài chính của tuổi Ngọ ổn định, biến động không nhiều, có chăng chỉ là thời điểm gần cuối tháng có dấu hiệu hao tài nhè do mua sắm hoặc mất tiền tích lũy. Ngoài ra cũng có trường hợp bị mất cắp, rơi tiền nhưng không quá nghiêm trọng. Thời điểm này cũng khá phù hợp để đầu tư, nhưng cần có nguồn vốn vững vàng và hành sự thận trọng.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu xung đột cao trào, vợ chồng hay giận hờn, cãi vã vì bị đối phương làm phật ý. Còn đối với những người độc thân cũng có xu hướng chán ghét thực tại, muốn sống cuộc sống tự do một mình bay nhảy, nhưng cũng vì thế mà có phần buồn chán, cô đơn.

Điều đáng lưu ý với người tuổi Ngọ trong tháng này là sức khỏe giảm sút đáng kể, chủ về bệnh tật, đau ốm. Vốn dĩ thể trạng bản mệnh không được tốt lại gặp thời tiết lạnh nên càng dễ bị ốm vặt, cảm cúm, suy nhược cơ thể. Ngoài ra cũng nên đề phòng bệnh cũ tái phát, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe để hạn chế nguy cơ đau yếu.

8. Tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 tuổi Mùi

Xem bói tử vi hàng tháng 12 con giáp luận đoán, tuổi Mùi làm việc với tinh thần hăng say, sáng tạo nên hiệu suất công việc được nâng cao trông thấy. Đây chính là cơ hội tốt để bản mệnh có thể khẳng định năng lực làm việc cũng như khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên cần giữ đầu óc tỉnh táo, không nghe lời xu nịnh của kẻ xấu mà làm hỏng đường công danh, sự nghiệp.

Tử vi 12 con giáp tháng 12-2018

Tử vi 12 con giáp tháng 12-2018

Trong tháng này cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng, chuyện chi tiêu không còn eo hẹp như trước nữa. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, thưởng, thu nhập tăng lên trông thấy. Những người tuổi Mùi trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán có một tháng tất bật, làm nhiều hưởng nhiều, mọi thứ đều nhờ vào nỗ lực của bản thân là chính.

Vận trình tình cảm có nhiều chuyển biến tích cực, các cặp đôi sẽ thỏa được ước nguyện có một gia đình hanh phúc riêng mình. Mặc dù trước đó sẽ phải đấu tranh để vượt qua những rào cản đến từ phía gia đình, xã hội để đến được với nhau.

Vận trình sức khỏe tuổi Mùi khá vững vàng, không gặp vấn đề gì đáng ngại. Tuy nhiên những người thân trong gia đình vẫn có thể gặp bất trắc, do đó nên quan tâm nhiều hơn tới họ, nhất là người lớn tuổi. Ngoài ra cũng cần chú trọng giữ ấm cơ thể để phòng tránh các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

9. Tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 tuổi Thân

Xem bói tử vi tháng 12/2018, của 12 con giáp nhận thấy, sự nghiệp tuổi Thân gặp phải khó khăn do cạnh tranh, đấu đá nội bộ, bản mệnh nên tiết chế cảm xúc, tránh tham gia vào việc của người khác để giảm mức độ ảnh hưởng. Cũng vì thế mà hiệu suất công việc không cao, đối mặt với không ít sự cố xảy ra, phải thực sự bình tĩnh, linh hoạt mới xử lý được.

Tài lộc trong tháng có nhiều may mắn nhất định, tuy nhiên chỉ ở mức vừa phải, kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc vào những quyết định táo bạo và nỗ lực không ngừng của bản thân. Các hạng mục đầu tư liên quan tới đất đai, bất động sản tỉ lệ thành công cao, mang về nhiều lợi nhuận. Có khả năng tháng này bản mệnh sẽ thay đổi chỗ ở hay nơi làm việc, phải mất một khoảng thời gian mới thích nghi và ổn định được.

Vận đào hoa trong tháng cuối năm này của tuổi Thân vượng sắc, tuy nhiên chỉ mang tới những mối nhân duyên tốt còn tiến triển tới đâu thì chưa thể nói trước được. Bản mệnh có cơ hội xác định rõ ràng được mối quan hệ cho mình, tìm một đối tượng phù hợp. Tuy nhiên đời sống hôn nhân, gia đạo có chút bất ổn vì thiếu sự quan tâm, chia sẻ, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến những mâu thuẫn, cãi vã trong gia đình.

Sức khỏe của tuổi Thân xuất hiện dấu hiệu bất thường, ngoài ra có thể đón tin buồn trong gia đình. Dù có chuyện gì cũng nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận, tránh vì quá thương tâm mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

10. Tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 tuổi Dậu

Xem bói tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 nhận thấy, công việc tuổi Dậu đã tiến triển thuận lợi hơn, có cơ hội thể hiện năng lực, tạo dấu ấn với lãnh đạo. Người làm công ăn lương xác định rõ mục tiêu, cứ theo đó mà làm, chỉ cần hạ quyết tâm thì không gì là không thể. Ngoài ra cũng nên chăm chút mở rộng các mối quan hệ vì nó mang lại nhiều lợi ích cho con đường công danh sự nghiệp của bạn.

Vận trình tài lộc tuổi Dậu tháng này biến động theo chiều hướng tích cực, việc buôn bán kinh doanh thuận lợi, mang lại nhiều lợi nhuận. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội khẳng định tài năng, chuyện thăng chức, tăng lương không còn xa nữa. Nếu có ý định đầu tư thì cứ mạnh dạn tiến hành, để tiền bạc có cơ hội sinh sôi nảy nở.

Tuy nhiên về mặt tình cảm lại có nhiều phiền muộn, người đang yêu thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã dẫn tới chia ly. Vợ chồng cũng phải đối mặt với những chuyện thị phi, nghi ngờ lẫn nhau, phải thật sự bình tĩnh, thẳng thắn đối mặt để tránh nguy cơ rạn nứt tình cảm.

Tình cảm của người độc thân có phần tốt đẹp hơn một chút, nhân duyên vượng, nhưng để tìm được người phù hợp thì không phải chuyện dễ dàng. Do áp lực công việc đè nặng nên sức khỏe của tuổi Dậu suy giảm khá nhiều, cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, uể oải, thiếu ngủ, ăn uống kém ngon… Bản mệnh cần được nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ, tẩm bổ là cảm giác khó chịu sẽ nhanh chóng biến mất.

11. Tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 tuổi Tuất

Xem bói tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 nhận thấy, người tuổi Tuất gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh nên cần dành thời gian để xử lý. Dấu hiệu cạnh tranh ngày càng rõ ràng, bản mệnh lại là người tham vọng nên không ngừng tranh đua để đạt được vị trí tốt nhất. Điều này đã khiến bạn vướng vào vòng xoáy cạnh tranh kịch liệt, dù thắng hay bại cũng sẽ phải chịu tổn thất nhất định.

Người tuổi Tuất có cơ hội kinh doanh buôn bán nhiều thế nhưng để kiếm ra được tiền bạc cụ thể thì lại không đơn giản. Nhìn chung con đường kiếm tiền làm giàu của bạn khá vất vả, thời điểm bản đầu không thuận lợi nên phải kiên trì theo đuổi tới cùng. Áp lực tài chính cộng thêm thu không đủ chi sẽ khiến bạn có lúc rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần.

Xem bói tử vi trong tháng này, chuyện tình cảm có dấu hiệu tăng tiến, người độc thân tăng cường mở rộng các mối quan hệ xã giao để tìm được đối tượng phù hợp. Các cặp đôi yêu nhau dù ở xa nhưng vẫn giữ vững niềm tin, tình cảm ngày càng mặn nồng chứ không hề phai nhạt theo năm tháng. Tuy nhiên đời sống vợ chồng không mấy thuận lợi khi liên tục xảy ra những trận cãi vã, xung đột do không cùng chung quan điểm.

Điểm đáng chú ý nhất của tuổi Tuất chính là sứ khỏe, điềm báo có tai nạn bất ngờ, bệnh cũ tái phát hoặc họa sát thương. Bản mệnh nên chú ý an toàn khi tham gia giao thông, tránh lái xe sau khi uống rượu bia kẻo gây tan nạn, hại mình hại người.

12. Tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 tuổi Hợi

Xem bói tử vi tháng 12 cho người tuổi Hợi nhận thấy, tháng này công việc gặp nhiều khó khăn, nguyên nhân có cả khách quan lẫn chủ quan, không có lợi cho con đường thăng tiến. Tốt nhất trước khi làm việc gì cũng nên lập kế hoạch chi tiết, rõ ràng, làm việc có tính toán kỹ càng mới tránh được sai lầm đáng tiếc.

Tài vận trong tháng có nhiều biến động, có hàng loại các khoản phải chi tiêu trong khi thu nhập chưa có dấu hiệu tăng, nếu không giỏi xoay sở thì rất có thể sẽ phải đi vay mượn. Tình tình buôn bán kinh doanh cũng có phần thuận lợi nhưng không quá hanh thông, thu chi cân đối. Bản mệnh nên tìm ra hướng đi mới để theo kịp thời đại và nâng cao doanh thu cho mình.

Do con giáp này có xu hướng ngạo mạn hơn mức bình thường nên không khí gia đình trở nên ngột ngạt, căng thẳng hơn. Vợ chồng thường xuyên tranh cãi chỉ vì bản mệnh đặt cái tôi quá cao, không chịu nhượng bộ bất cứ chuyện gì. Người độc thân cũng vì bận rộn với công việc nên chuyện tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ, không có gì thay đổi.

Do thời tiết lạnh nên tuổi Hợi dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, người có sức đề kháng kém như trẻ nhỏ, người lớn thì càng phải quan tâm, chú ý nhiều hơn. Nên hạn chế ra ngoài vào sáng sớm và tối muộn để tránh nhiễm khí lạnh.

 

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi