$nbsp;

Tử vi 12 con giáp Thứ Ba ngày 02-10-2018 nhằm ngày 23/08 âm lịch – Tức là ngày Đinh Mão, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất . Sự nghiệp tuổi Sửu hanh thông, Tuổi Dần gặp nhiều may mắn. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp thứ Ba 02-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Ba 02-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 02-10-2018

1.Tử vi tuổi Tý Thứ Ba ngày 02-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 02-10-2018 tuổi Tý cần đề phòng có người chơi xấu, gây cản trở công việc của mình. Nhìn chung trong mọi tình huống bạn không nên quá tin tưởng vào người khác mà cần có sự tự chủ, nắm giữ mấu chốt vấn đề để không rơi vào tình huống bị động.

Công việc tuổi Tý hôm nay bị người khác gây khó dễ nên có chút không thuận lợi, nhiều việc bị bỏ dở giữa chừng mà không rõ nguyên nhân. Bản mệnh sẽ mất một thời gian để xác định sự việc và tìm ra cách đối phó. Mặc dù phải tốn khá nhiều công sức nhưng kết quả không như ý, cần cố gắng hơn nữa.

Xem bói tình yêu, nhân duyên trong ngày của tuổi Tý hòa hợp, có thể gặp nhiều đối tượng tốt. Không chỉ nhân duyên với người khác giới tốt mà các mối quan hệ xã giao cũng rất hài hòa, quen được nhiều người bạn tốt, giúp đỡ tuổi Tý khá nhiều trong những lúc khó khăn.

2.Tử vi tuổi Sửu Thứ Ba ngày 02-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Ba của tuổi Sửu nhận định, đường công danh sự nghiệp hanh thông, công việc tiến triển tốt. Đặc biệt những ai hôm nay có ý định khai trương, mở cửa hàng, lập nghiệp thì là dịp vô cùng tốt, những thành quả đầu tiên rất đáng mong chờ.

Ngoài ra nếu hôm nay con giáp này càng năng nổ, chủ động sẽ càng thu về nhiều tài lộc cho mình. Những công việc trong ngành du lịch, thương mại, xuất nhập khẩu… sẽ có kết quả tốt nhất, không chỉ tài lộc dồi dào mà còn có khả năng được nâng đỡ, phát triển, hứa hẹn nhiều cơ hội lớn hơn.

Thế nhưng điều đáng lưu tâm là sức khỏe của tuổi Sửu không được tốt lắm, bạn nên để ý tới thân thể của mình nhiều hơn. Tốt nhất nên hạn chế ăn ngoài, ăn cay nóng hay đồ ăn nhiều dầu mỡ, nên ăn thanh đạm, sinh hoạt điều độ và tập thể dục nhiều hơn

3.Tử vi tuổi Dần Thứ Ba ngày 02-10-2018

Đánh giá tử vi tuổi Dần thứ Ba ngày 02-10-2018 sẽ có một ngày tràn đầy sức sống, không khí vô cùng mới mẻ. Bản mệnh hăng hái, cởi mở, sẵn sàng học hỏi và khám phá những điều lạ lẫm, điều này rất có lợi cho người muốn học thêm nghề mới hoặc những công việc có tính chất mạo hiểm.

Con giáp này có hứng thú với công việc nên hành động chăm chỉ, cố gắng theo đuổi đam mê. Tuy nhiên vì không có nhiều kinh nghiệm, cộng thêm lĩnh vực còn mới mẻ nên bạn sẽ khá mệt mỏi, nhưng chắc chắn bạn sẽ tích lũy được thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cho mình.

Tình hình tài chính của tuổi dần trong ngày không tệ, tuổi Dần có thể kiếm thêm thu nhập từ các công việc đầu tư bên ngoài hoặc được người khác trợ giúp. Mặc dù không được dư dả cho lắm nhưng cũng đủ để bạn trang trải cuộc sống và tiếp tục theo đuổi ước mơ, sở thích của mình.

4.Tử vi tuổi Mão Thứ Ba ngày 02-10-2018

Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, ngày hôm nay của tuổi Mão không mấy tốt đẹp, sức khỏe kém khiến tuổi mão dễ cảm thấy mệt mỏi, người yếu nhược. Đôi khi bạn quá nhu nhược, không quyết đoán nên gặp phải vấn đề là suy nghĩ rất nhiều, tự gây áp lực cho bản thân, lại thêm sinh hoạt không điều độ nên càng yếu hơn.

Nếu bạn có thể đảm bảo sức khỏe cho mình thì cơ hội phát triển về công việc không ít, cũng có cơ hội thăng tiến nữa. Bên cạnh con giáp này vẫn có quý nhân trợ giúp, sẽ thúc đẩy bản mệnh cố gắng hơn, dìu dắt đi đúng đường hướng, nắm bắt thời cơ và quyết định chuẩn xác.

Mặc dù tâm tính không tốt nên có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ nhưng nhìn chung đường tình cảm của tuổi Mão hôm nay vẫn khá tốt. Người có gia đình được bạn đời an ủi, nhường nhịn nên đỡ tủi thân, người độc thân dù chưa thoát được kiếp ế nhưng vẫn có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng khả quan.

5.Tử vi Tuổi Thìn Thứ Ba ngày 02-10-2018

Theo tử vi 12 con giáp hàng ngày người tuổi Thìn vì gặp ngày tương hại nên cảm thấy buồn phiền, khó chịu khi bị người nhỏ tuổi hơn vô lễ, không tôn trọng. Có thể vì thế mà bạn tranh chấp, cãi vã với người đó và chuốc thêm rắc rối cho mình, vì thế nên hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng đừng tính toán chấp vặt làm gì.

Hôm nay nếu có cơ hội đi công tác, du lịch, học tập thì nên xung phong đi vì càng đi xa thì càng thu được nhiều tài lộc, có lợi cho sự nghiệp, thăng tiến nhanh hơn. Nếu bản mệnh lựa chọn cách trốn tránh, lười biếng thì sẽ đánh mất cơ hội thể hiện năng lực, công việc cũng khó mà phát triển được.

Sức khỏe tuổi Thìn trong ngày bị ảnh hưởng, có thể chỉ là bị cảm mạo nhẹ do thời tiết thay đổi nhưng cũng không nên chủ quan. Nếu thấy quá mệt mỏi, kém ăn, ngủ không ngon giấc thì nên nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe rồi hãy tiếp tục làm việc để tránh ảnh hưởng tới hiệu suất.

6.Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Ba ngày 02-10-2018

Xem bói tử vi tuổi Ti thứ Ba 02-10-2018, đường công danh sự nghiệp của khởi sắc rạng rỡ, đi đâu cũng có người giúp đỡ, che chở. Đặc biệt là nam mệnh sẽ có lợi hơn, nếu biết tận dụng thì vị thế của bạn sẽ thay đổi một cách trông thấy vì quý nhân là người lãnh đạo, có chức có quyền.

Tuy nhiên tình hình tài chính không có điểm khả quan vì có điềm báo thất thoát, hao hụt một khoản không nhỏ. Không phải là con giáp này không kiếm được tiền mà kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không cân bằng được thu chi nên mới dẫn tới hao hụt, nếu lúc này mà có chuyện bất ngờ ập tới thì chắc chắn sẽ không chống đỡ nổ.

Sức khỏe trong ngày tốt, tinh thần ý chí rất vững vàng, dù khá bận rộn nhưng cũng không bị kiệt sức. Bạn đã rèn luyện cho mình một nền tảng thể lực rât tốt nhưng đừng quá lạm dụng, nên nghỉ ngơi thường xuyên, bồi dưỡng thêm để giữ gìn sức khỏe nhé.

7.Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Ba ngày 02-10-2018

Tử vi 12 con giáp hôm nay dự báo tuổi Ngọ có thể va chạm, tranh cãi với người nhà vì bất đồng quan điểm. Bản mệnh lại có thái độ tiêu cực, không bình tĩnh, không hợp tác nên sự việc bị đẩy đi quá xa, nếu không tiết chế lại thì mối quan hệ gia đình chắc chắn sẽ bị rạn nứt.

Tình hình công việc cũng trị trệ theo do tâm trạng của con giáp này có nhiều phiền muộn, suy nghĩ quá nhiều nên thiếu tập trung. Từ một chuyện đáng lẽ không nên có cuối cùng lại dẫn tới hậu quả đáng buồn, bạn nên nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân và tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.

Trên sự tế sự việc không đến nỗi quá nghiêm trọng, chỉ cần tuổi Ngọ bình tĩnh lại, suy nghĩ thoáng ra thì mọi sự sẽ tốt lên. Bạn nên chủ động làm lành trước, rộng lượng với mọi người hơn thì sẽ bớt lo buồn, dồn thời gian vào công việc để bù đắp những thiếu sót trong ngày.

Tử vi 12 con giáp thứ Ba 02-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Ba 02-10-2018

8.Tử vi Tuổi Mùi Thứ Ba ngày 02-10-2018

Xem tử vi ngày mai cho tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên đường nhân duyên rất vượng, đào hoa nở rộ, mang đến nhiều cảm xúc tích cực cho bản mệnh. Các mối quan hệ với người khác giới đang rất tốt, vừa có tình yêu vừa nâng đỡ được công việc nên cảm thấy khá dễ chịu, phấn khởi.

Nếu con giáp này biết tận dụng sự trợ giúp từ quý nhân thì sẽ gánh vác được một phần vất vả, khong mất công sức mà vẫn đạt được thành tựu như ý. Tuy nhiên đừng ý lại, dựa dẫm vào người khác quá, bản thân bạn phải tự trau dồi, cố gắng đảm đương công tác thì về lâu về dài mới tốt cho sự nghiệp của mình.

Vì vận đào hoa vượng nên nếu tuổi Mùi không làm chủ được bản thân sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc. Nhất là những người đã có gia đình thì càng nên chuẩn mực trong lời nói, hành động để giữ gìn hạnh phúc gia đình, đừng vì một phút nông nổi mà đánh mất tất cả.

9.Tử vi Tuổi Thân Thứ Ba ngày 02-10-2018

Theo tử vi 12 con giáp thứ Ba, tuổi Thân nên thận trọng với túi tiền của mình, bởi có điềm báo mất trộm, hoặc cướp bóc. Nếu đang công tác trong lĩnh vực tài chính, kế toán thì phải kiểm tra sổ sách kỹ càng kẻo bị thất thoát ở chỗ nào mà không biết, đến lúc phát hiện ra thì đã không thể khống chế được.

Con giáp này nên tập trung cao độ vào công việc, nỗ lực nhiều hơn mới vượt qua được những trở ngại trong công việc. Bên cạnh đó cũng không nên tham gia vào các cuộc bàn tán, buôn chuyện linh tinh mà vướng vào họa thị phi, cái mệnh làm hại cái thân nhé.

May mắn là tuổi Thân vẫn có người thân, gia đình ở bên giúp đỡ, động viên trong những lúc khó khăn. Tuy không trực tiếp ra mặt nhưng có thể họ sẽ tác động gián tiếp, động viên hoặc cho bạn lời khuyên chuẩn xác để có những quyết định sáng suốt, kịp thời tháo gỡ khó khăn.

10.Tử vi Tuổi Dậu Thứ Ba ngày 02-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Dậu làm gì cũng không thuận lợi. Có thể sẽ có nhiều chuyện không hay tìm đến, khiến bản mệnh vừa khó chịu vừa tủi thân, dù đã rất cố gắng để làm việc nhưng thành quả chẳng bao nhiêu, buồn nản thoái trí muốn buông xuôi.

Lúc này tuổi Dậu nên cầu quý nhân giúp đỡ và tự mình tiếp tục nỗ lực cố gắng, làm việc chăm chỉ hơn để nhận được thành quả xứng đáng. Những xui xẻo rồi cũng qua đi, bạn hãy chuẩn bị tâm thế thật vững vàng, đừng dễ dàng buông xuôi trước khó khăn mà đánh mất tất cả những thứ đã gây dựng được.

Sức sống của con giáp này vô cùng mạnh mẽ, can đảm nên không dễ dàng gục ngã. Ngoài ra trong ngày này nên tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở, nơi ao suối sông hồ để đề phòng tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

11.Tử vi Tuổi Tuất Thứ Ba ngày 02-10-2018

Tử vi thứ 3 của tuổi Tuất là một ngày khá vui vẻ và tràn đầy sức sống, bạn cứ ung dung trải qua một ngày không mấy bận rộn cũng như không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Không có quý nhân giúp sức nhưng cũng không có hung hiểm gì nên hãy cứ làm việc bình thường, đều đặn là được.

Xem bói tử vi hôm nay con giáp này có thể sẽ phải đi xa, dù không có cơ hội kiếm tiền nhưng có thể tận dụng để du lịch, nghỉ ngơi, khám phá vùng đất mới. Chuyến đi này sẽ hứa hẹn rất nhiều điều thú vị, niềm vui và để lại ấn tượng tốt.

Tuy nhiên điều cần lưu tâm nhất là sức khỏe tuổi Tuất bị ảnh hưởng, có thể nhiễm bệnh theo mùa. Dù những căn bệnh này không quá nghiêm trọng nhưng vẫn nên đề phòng thì hơn, ra ngoài nên mang đủ áo ấm, mũ nón.

12.Tử vi Tuổi Hợi Thứ Ba ngày 02-10-2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 2/10/2018 dự báo đường công danh vượng phát, đường quan lộc cũng phát triển, nếu tranh đua về chức vụ thì có thể chiếm thế thượng phong. Bản mệnh có ưu thế và lại gặp may mắn nên cơ hội cao hơn hẳn các đối thủ khác.

Thê nhưng tuổi Hợi cũng hãy nhớ rằng, càng lên cao thì trách nhiệm cũng như áp lực cũng sẽ càng nặng nề và điều tiếng cũng nhiều hơn nên bạn phải thận trọng. Bên cạnh việc giữ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp thì bản mệnh cũng phải không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức, trau dồi kiến thức kỹ năng để người khác không tìm được cớ bới móc.

Tình cảm tuổi Hợi hôm nay gặp phải sóng gió khi có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của hai người. Tuổi Hợi nên bình tĩnh và xem lại mối quan hệ của bạn trước khi đổ lỗi cho đối phương. Bạn đã thực sự quam tâm đến nửa kia chưa, hay chính sự xa cách của bạn mới tạo điều kiện cho người khác xen vào?


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi