$nbsp;

Tử vi 12 con giáp Thứ Bảy ngày 24-11-2018, tuổi Dần cần đề phòng họa hao tài, tình cảm tuổi Sửu ấm áp hơn. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp Thứ Bảy ngày 24/11/2018

1. Tử vi tuổi Tý Thứ Bảy ngày 24/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 24/11/2018 nhận thấy đường tình cảm tuổi Tý vượng phát, đào hoa nở rộ. Nếu là tuổi Tý độc thên hãy tận dụng cơ hội này để tìm được người tâm đầu ý hợp và chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán.

Công việc tuổi Tý hôm nay thuận lợi, dễ vượt qua mọi khó khăn thử thách và chứng mình được tài năng của mình. Mặc dù còn khá nhiều chướng ngại vật giữa đường nhưng bạn vẫn kiên trì với mục tiêu đã chọn, tinh thần trách nhiệm cao cũng hỗ trợ khá nhiều.

Tuổi Tý ngày càng thể hiện sự chu đáo và cẩn thận khi luôn lên trước những kế hoạch của việc cần làm. Tuổi trẻ nông nổi Tý qua đi, thay vào đó là một người trưởng thành được trui rèn mạnh mẽ, quyết đoán, không ngại khó khăn gian khổ.

2. Tử vi tuổi Sửu Thứ Bảy ngày 24/11/2018

Xem bói tử vi thứ Bảy của 12 con giáp tiết lộ, vận trình tình cảm tuổi Sử hôm nay ấm áp hơn hẳn. Tình cảm vợ chồng ngày càng hài hòa, thắm thiết, được vun đắp theo thời gian trở thành tình thân không thể tách rời.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 24-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 24-11-2018

Đối với những tuổi Sửu còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người trong mộng. Người hữu ý gặp người có tình, chỉ cần mở rộng trái tim là bạn có thể tìm được ý trung nhân. Đừng vội đưa ra lời phán xét bất cứ ai trước khi tìm hiểu rõ vấn đề, cho người cũng là cho mình cơ hội.

Tuy nhiên vận trình tài lộc trong ngày lại có dấu hiệu giảm sút. Vì nhiều lý do mà tuổi Sửu đánh mất vận may tài lộc của mình. Hãy tỉnh táo xem xét rõ tình hình trước khi quyết định để không đánh mất cơ hội gia tăng thu nhập.

3. Tử vi tuổi Dần Thứ Bảy ngày 24/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày nhận thấy, thứ bảy này tuổi Dần cần hết sức cẩn thận phòng họa hao tài. Dù tiền kiếm được không ít thế nhưng vì có quá nhiều những khoản phải chi tiêu thế nên tuổi Dần khó lòng mà tránh được.

Hãy lên kế hoạch tài chính thật chu đáo, tránh tiêu xài quá tay hay là mua đồ quá định mức. Mỗi món cao hơn thêm vài giá cho tới khi cộng lại con số sẽ trở thành không nhỏ. Nhất là thời điểm này có nhiều việc phải lo toan, nếu không có kế hoạch cụ thể sẽ phá tài lộc như chơi.

Rất may cho người tuổi Dần hôm nay là công việc không quá căng thẳng bạn hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm. Vẫn có một vài vất đề phát sinh nhưng trong tầm kiểm soát của bạn, giải quyết nhanh gọn từ khi nó vừa mới bắt đầu.

4. Tử vi tuổi Mão Thứ Bảy ngày 24/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày thứ Bảy ngày 24/11/2018 nhận thấy hôm nay tuổi Mão không thật sự may mắn, Kiếp Tài giáng họa khiến tiền bạc trong túi có thể tiêu tan, vì tin tưởng mù quáng vào những điều không có thực, chính lòng tham đã khiến cho bạn mất tiền, mất của.

Hãy nhớ trên đời này không ai cho không ai cái gì cả, vậy nên bạn cần luôn tỉnh táo để không trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ lừa đảo. Hãy biết trân quý đồng tiền mình làm ra, đừng để cái lợi trước mắt che mờ tầm nhìn.

Vận trình tình cảm hôm nay bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh vẫn chưa tìm được người chung tâm lý, mong muốn về cuộc sống gia đình nhưng vẫn ngậm ngùi chưa thực hiện được.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018, Tỵ khởi sắc

5. Tử vi Tuổi Thìn Thứ Bảy ngày 24/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/11/2018 cho biết, nhờ được cát tinh hỗ trợ nên đường công danh của tuổi Thìn phát triển tốt. Điềm báo thăng tiến rất gần, bạn vẫn đang ở giai đoạn thử thách để giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

Tuổi Thìn có tinh thần cống hiến hết mình trong công việc thế nên được đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên đánh giá cao, tạo điều kiện cho bạn nhận được thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Nếu làm tốt ở thời điểm này thì chắc chắn vị thế của bạn sẽ được nâng cao.

Tình cảm tuổi Thìn hôm nay rất ngọt ngào, lãng mạn. Dù bận rộn nhưng tuổi Thìn vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng, có mục tiêu phấn đấu. Bạn có động lực làm việc tốt hơn khi có người đang trông chờ bạn mỗi ngày.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Bảy ngày 24/11/2018

Tử vi 12 con giáp ngày 24/11/2018 nhắc nhở tuổi Tỵ hôm nay cần thận trọng đề phòng tiểu nhân gây hại trên đường tài lộc. Bản mệnh là người thân thiện cởi mở nhưng lại dễ tin người, có thể trở thành đối tượng của những kẻ muốn lừa lọc.

Hãy tập cách nhìn nhận và đánh giá chuẩn xác mỗi người, đừng vội vàng đặt niềm tin hay mở lòng với bất cứ ai nếu chưa thực sự thân thiết. Bên cạnh đó bạn cũng cần thận trọng trong những vấn đề liên quan tới tài chính nếu như không muốn phần tiền bạc mà khó khăn lắm bạn mới kiếm được lại bị lừa gạt hết.

Sức khỏe tuổi Tỵ hôm nay bị ảnh hưởng đặc biệt liên quan tới chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tránh để cơ thể kiệt sức dẫn đến sức đề kháng giảm sút.

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Bảy ngày 24/11/2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy, ngày 24/11/2018 này đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ hanh thông rộng mở, nhờ vậy mà bản mệnh hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Bạn sẽ đối diện với nhiều lựa chọn yêu cầu bạn phải đưa ra quyết định chính xác khỏi bỏ lỡ thời cơ.

Tử vi hôm nay nhận thấy tuổi Ngọ trở nên bình tĩnh và quyết đoán hơn. bạn biết được những nguy cơ có thể xảy ra cộng thêm khả năng nhìn xa trông rộng, đoán biết được cơ hội trước mắt. Nhờ sự tinh tế, nhanh nhạy đó bản mệnh có thể dễ dàng đi tới sự thành công.

Tuy nhiên tình cảm tuổi Ngọ hôm nay bị ảnh hưởng ít nhiều do ngũ hành xung khắc. Chuyện tình trắc trở nhưng nào ai thấu, ôm tất cả đắng cay trong lòng mà chẳng dám giãi bày cùng ai.

8. Tử vi Tuổi Mùi Thứ Bảy ngày 24/11/2018

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày ngày 24/11/2018 báo hiệu thứ Bảy này sẽ có những điều chẳng lành sẽ đến với vận trình của người tuổi Mùi. Thêm vào đó vận đào hoa xấu nên chuyện tình cảm của bản mệnh có thể lâm nguy nếu không biết giữ gìn tình cảm đôi bên.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 24-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 24-11-2018

Một vài vấn đề nảy sinh ngoài dự kiến khiến bạn và người ấy giảm bớt lòng tin về nhau. Hứa hẹn nhiều nhưng không thực hiện khiến sự tin tưởng bị bào mòn, tình cảm phai nhạt dần chẳng còn như thủa ban đầu.

Điểm sáng nhất trong ngày là vận may tài lộc đến với người tuổi Mùi theo nghiệp buôn bán. Tiền bạc đổ về nhà nhờ chuyện làm ăn thuận lợi, hợp tác thành công, bản mệnh làm gì cũng dễ dàng thành công.

9. Tử vi Tuổi Thân Thứ Bảy ngày 24/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày, thứ Bảy 24/11/2018 mang đến cho tuổi Thân nhiều may mắn về tài lộc. Bản mệnh lại được quý nhân trợ lực, nhìn thấy cơ hội kiếm tiền ngay ngay cả khi người khác không chú ý tới, nhờ vậy mà tài lộc vượng phát.

Về mặt công việc, người tuổi Thân không cần phải lo lắng qáu nhiều. Mọi sự đã có sắp đặt từ trước, chỉ cần làm theo kế hoạch đã định thì bản mệnh có thể thu về thành công rực rỡ, sự nghiệp đạt được bước thăng tiến đáng nể.

May mắn cho người tuổi Thần là bạn không hề bị mất cảnh giác nhờ vào tinh thần trách nhiệm cao và bản mệnh lại là người luôn cẩn trọng, kiểm tra từng chi tiết trước khi báo cáo hoàn thành. Điều này luôn được cấp trên đánh giá cao và còn được giao thêm những trọng trách quan trọng.

Xem thêm :Tử vi 12 con giáp tháng 12-2018, Mão khởi sắc rõ nét

10. Tử vi Tuổi Dậu Thứ Bảy ngày 24/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày nhận thấy vận trình của người tuổi Dậu tươi sáng, công việc cũng thêm phần suôn sẻ, thêm vào đó là sự tương trợ từ quý nhân nên đạt được nhiều thành công. Bản mệnh được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng, tạo nền tảng cho sự thăng tiến sau này.

Bản mệnh cũng trở nên quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm, sự quyết đoán đó là tốt nhưng nếu không biết kiểm soát thì có thể biến mình trở thành tự tin thái quá. Ép buộc đối phương làm theo ý của mình sẽ khiến mối quan hệ ngày càng bế tắc.

Trong vấn đề tình cảm luôn cần sự đồng thuận từ cả hai phía, nếu chỉ có một người vui đắp thì khó nên quả ngọt, một người gượng ép thì càng khó nên duyên. Tuổi Dậu cần điều chỉnh bản thân để tránh phải đối mặt với sự rạn nứt trong mối quan hệ hai người.

11. Tử vi Tuổi Tuất Thứ Bảy ngày 24/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày, nhận định người tuổi Tuất được Thiên tài chiếu mệnh nên tiền bạc dư dôi hơn mức bình thường. Người làm công ăn lương ngoài công việc chính có thể kiếm thêm thu nhập bên ngoài nếu chăm chỉ hơn, mất thời gian nhưng bù lại tiền bạc rủng rỉnh.

Đối với những người tuổi Tuất đang theo đuổi nghiệp kinh doanh công việc làm ăn có phần thuận lợi, mọi sự yên ổn, sản phẩm đưa ra nhận được phản hồi tốt. Bạn hãy lên kế hoạch làm ăn sắp tới, mở rộng quy mô, đổi mới sản phẩm để thu về lợi nhuận tốt hơn.

Chuyện tình cảm trong ngày gặp đôi chút rắc rối. Bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, thế nhưng nếu cảm thấy những gì mình cho đi là xứng đáng thì cũng không nên tiếc nuối làm gì.

12. Tử vi Tuổi Hợi Thứ Bảy ngày 24/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/11/2018 nhận thấy công việc của tuổi Hợi không được thuận lợi cho lắm, bản mệnh tâm trí kém tập trung nên không thể dành hết tâm sức vào công việc mình đang làm. Hậu quả là sai sót dễ xảy ra khiến bạn không nhận được sự hài lòng từ cấp trên.

Dù bạn làm việc hiệu quả đến đâu nhưng chỉ lơ là một chút thôi cũng có thể gây chuyện lớn rồi. Sai cũng từ đó mà ra, nhưng không nhận biết được cái sai thì càng khó sửa. Vì thế tuổi Hợi nên tập trung làm việc, tránh để chuyện cá nhân làm mình xao nhãng.

Hợi Thân tương hại nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì thế mà gặp nhiều trắc trở. Có thể là do định kiến mà bạn đưa ra những phán đoán, nhận định sai lầm khiến cho mối quan hệ hai người lâm vào khủng hoảng.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|