$nbsp;

Tử vi 12 con giáp Thứ Hai ngày 01-10-2018 nhằm ngày 22/08 âm lịch – Tức là ngày Bính Dần, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất. Tuổi Tý Thăng Tiến, Tuổi Sửu tình duyên chẳng lành. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp thứ hai

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 01-10-2018

1.Tử vi tuổi Tý Thứ Hai ngày 01-10-2018

Tử  vi 12 con giáp hôm nay nhận thấy công việc của tuổi Tý có điềm báo thăng tiến rõ rệt. Bản mệnh làm việc có trách nhiệm, chăm chỉ, cần mẫn và hoàn thành mọi nhiệm vụ nên được đánh giá rất cao. Với tư chất thông minh bẩm sinh này sẽ không có gì làm khó được bạn.

Tuy nhiên tình cảm tuổi Tý lại trắc trở không được như ý. Bạn khao khát có được một tình yêu cho mình nhưng cuộc đời không như ta mong muốn, người tính không bằng trời tính, chẳng thể làm khác đi được.

Có lẽ tuổi Tý cứ để mọi chuyện tiến triển theo lẽ tự nhiên, đã là duyên phận thì không thể vội vàng được, cũng không nên chọn lựa bừa bãi. Hạnh phúc phải dùng cả đời để nâng niu nên có tiền cũng không mua được, bạn hãy cứ an nhiên đi rồi hạnh phúc sẽ tới.

2.Tử vi tuổi Sửu Thứ Hai ngày 01-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Hai tuổi Sửu Tử vi ngày mới của tuổi Sửu báo hiệu đường tình duyên chẳng lành do ngũ hành Mộc Thổ tương xung. Các cặp đôi gặp phải nhiều khúc mắc trong cuộc sống, lại không thể giãi bày cho nhau hiểu, cộng thêm áp lực từ nhiều phía nên cuộc tình càng thêm mệt mỏi.

Trong công việc, bạn hành xử tùy hứng, chưa thực sự có trách nhiệm nên rất khó đạt được những bước tiến mới. Nếu con giáp này cứ tùy tiện thay đổi theo ý thích thì sẽ chẳng bao giờ được đánh giá cao vì làm ảnh hưởng tới lợi ích của tập thể. Bất cứ một công việc nào, môi trường nào cũng đều có những luật lệ và quy tắc, giống như quyền lợi và nghĩa vụ luôn song hành với nhau.

Tuổi Sửu nên có trách nhiệm với bản thân trước rồi có trách nhiệm với công việc, với đồng nghiệp, gia đình thì mới mau trưởng thành được.

3.Tử vi tuổi Dần Thứ Hai ngày 01-10-2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày thứ 2 này có phần khởi sắc hơn. Bạn có cơ hội thể hiện tài năng, giải quyết được nhiều vấn đề khó trong công việc, nhờ vậy mà sẽ gây được ấn tượng tốt với cấp trên, đạt được bước thăng tiến mới.

Cuộc đời vốn dĩ chẳng đoán trước được điều gì, có rất nhiều ngã rẽ bất ngờ mà chúng ta không biết được. Vì thế đừng bao giờ hoang mang, tuyệt vọng vì những điều đang chờ đợi bạn ở phía trước là tốt hay xấu thì cứ phải bước tiếp mới nhận ra, dù là đường hầm thì đi mãi cũng sẽ tìm được ánh sáng.

Tuổi Dần nên chú ý tới sức khỏe của mình trong ngày Mộc khí vượng này nhé. Bộ phận bị ảnh hưởng nhiều nhất là gan, nếu bạn đã có tiền sử bệnh này thì càng nên thận trọng, chú ý ăn uống điều độ, sinh hoạt khoa học để đảm bảo sức khỏe cho mình.

4.Tử vi tuổi Mão Thứ Hai ngày 01-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp Bói tử vi thứ 2 tuổi Mão được tam hội cục mang đến may mắn cho mình. Chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp, bạn gặp được nhân duyên ưng ý, đôi lứa xứng đôi nên trong lòng vui vẻ, phấn khởi vô cùng. Cũng nhờ vậy mà sức khỏe được duy trì rất tốt, tinh thần khởi sắc rõ rệt.

Xét về công việc cũng có nhiều niềm vui mới, vì tinh thần vui vẻ, sức sống dồi dào nên con giáp này làm gì cũng thuận lợi hơn. Ngoài ra bạn cũng rất yêu thích công việc hiện tại, muốn cống hiến không ngừng nghỉ nên càng đạt được hiệu quả cao.

Nhìn chung cơ hội thăng tiến là khá lớn, tuổi Mão hãy cố gắng nắm bắt thời cơ cho mình. Nếu không nhanh nhạy và tinh tế để nhìn thấy cơ hội ngay trong lúc nguy khốn thì nó sẽ vụt qua mà bạn cũng không hề hay biết.

5.Tử vi Tuổi Thìn Thứ Hai ngày 01-10-2018

Bói tử vi hàng ngày tuổi Thìn cho biết công việc trong ngày thứ 2 của tuổi Thìn không gặp phải trở ngại gì do gặp ngày tương hội. Mọi kế hoạch của bạn đều được tiến hành suôn sẻ, không gặp phải vướng mắt gì nhờ quý nhân giúp sức. Cũng nhờ vậy mà bạn sẽ có thời gian để tìm tồi và nâng cao năng lực cho mình.

Đường tài lộc cũng rất khá, có cơ hội kiếm tiền nâng cao thu nhập, bình thường con giáp này cũng rất nhiệt tình, phóng khoáng với mọi người nên từ đó đã vô tình tạo thêm cơ hội kiếm tiền cho mình. Nhìn chung với tài lộc dồi dào như vậy thì bạn không phải lo lắng về chuyện chi tiêu trong ngày đâu.

Thế nhưng niềm vui chẳng thể trọn vẹn khi có những chuyện xảy ra khiến tuổi Thìn không khỏi buồn phiền. Ngày Mộc Thổ xung khắc, gia đạo bất an, tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt và không còn được nồng thắm như trước kia nữa, bạn nên xem tử vi hàng tuần để nắm rõ vận trình tuần mới của mình.

6.Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Hai ngày 01-10-2018

Theo tử vi 12 con giáp Xem tử vi ngày mai Tị Dần tương hại, tâm trạng tuổi Tị cũng nặng nề, kém an yên. Phần lớn là do chuyện gia đình kém an yên, chỉ một chút sóng gió cũng đủ khiến mọi người buông tay nhau chỉ vì muốn bảo vệ lợi ích cá nhân khiến bản mệnh rất buồn lòng. May mắn công việc của bạn thuận lợi nên cũng bù lại phần nào.

Con giáp này làm việc có trách nhiệm, độc lập, luôn dựa vào sức mình chứ không có ý định dựa dẫm vào bất cứ ai, cũng không để những yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng tới công việc của mình. Tuổi Tị luôn chủ động, chuẩn bị sẵn những phương án ứng phó với các tình huống bất ngờ xảy ra nên có nhiều cơ hội thành công.

Xem tử vi 12 con giáp Nếu tiếp tục phát huy tinh thần này thì bản mệnh sẽ giành được những điều mình muốn, cái gì cũng cần có thời gian để rèn giũa, hun đúc mới được đánh giá cao.

7.Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Hai ngày 01-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Hai ngày 01-10-2018 tuổi Ngọ vận trình công việc vào ngày thứ 2 dù gặp phải những khó khăn bất ngờ nảy sinh nhưng bản mệnh đều giải quyết ổn thỏa, cuối cùng cũng vượt qua được trở ngại, giành lấy thành công hay mục tiêu đã định.

Tình hình tài lộc không ổn do có dấu hiệu tiêu hao, con giáp này vì mải mê chạy theo những sở thích phù phiếm mà tiêu tốn hết số tiền phải vất vả lắm mới kiếm được. Nếu không kiểm soát cảm xúc và lựa chọn những thứ thực sự cần thiết với mình thì chẳng mấy chốc bạn sẽ rơi vào cảnh túng thiếu đấy.

Đường tình duyên khởi sắc mạnh mẽ nhờ ngũ hành tương sinh. Người độc thân được mai mối, giới thiệu gặp gỡ với đối tượng khá ưng ý, tuổi Ngọ nên để cho bản thân cũng như đối phương có cơ hội được yêu thương và yêu thương người khác nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ hai

Tử vi 12 con giáp thứ hai

8.Tử vi Tuổi Mùi Thứ Hai ngày 01-10-2018

Tử vi 12 con giáp ngày 1/10/2018 cho biết công việc của tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn trở ngại hơn trước. Mặc dù bạn đã rất cố gắng để hoàn thành công việc theo đúng thời hạn được giao nhưng lại có sự cố bất ngờ xảy ra, khiến kết quả cuối cùng không được như mong đợi.

Đôi khi con giáp này vẫn chưa dồn hết tâm trí vào công việc, chưa dốc hết sức mình nên kết quả không được tốt cho lắm. Nếu bạn nhận ra điều này sớm và nhanh chóng sửa đổi thì bạn sẽ thấy mọi chuyện tốt hơn nhiều. Trong ngày Mộc Thổ tương xung, đường tình duyên của tuổi Mùi cũng không được thuận lợi cho lắm.

Mâu thuẫn giữa các cặp đôi vẫn chưa tìm được hướng giải quyết, vẫn biết bát đũa còn có lúc xô, hai người ở cạnh nhau khó tránh được những lúc bất đồng quan điể, nhưng đưng để những điều đó làm tổn hại đến tình cảm của mình.

9.Tử vi Tuổi Thân Thứ Hai ngày 01-10-2018

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thân Dần tương hình báo hiệu công việc của con giáp này sa sút đi nhiều. Những công sức mà bạn đã bỏ ra nhưng không được ghi nhận, khiến bạn thấy nản lòng, muốn buông xuôi vì không có động lực để bước tiếp. Nhưng tuổi Thân hãy cứ vui lên vì bạn sẽ được một người tốt bụng nào đó tiếp thêm hi vọng cho mình.

Công việc phụ, nghề tay trái thu nhập rất tốt nên bạn sẽ có thêm niềm vui trong cuộc sống, hãy tự động viên bản thân cố gắng nhiều hơn nữa nhé. Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới vận trình tình cảm, tình duyên khó thành.

Bạn yêu rất nhiều, muốn hi sinh vì người ấy rất nhiều nhưng đối phương cứ hững hờ, vô tình như không biết. Thế nhưng chuyện tình cảm là không thể cưỡng cầu, chỉ có thể thuận theo tự nhiên, chờ duyên phận đến với mình mà thôi.

10.Tử vi Tuổi Dậu Thứ Hai ngày 01-10-2018

Tử vi 12 con giáp Tử vi 12 con giáp miễn phí cho biết tình hình tài chính của tuổi Dậu hôm nay rất khả quan, không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu. Chỉ cần bạn có kế hoạch tài chính đúng đắn, chi tiêu hợp lý thì không lo phải đi vay mượn. Tiền bạc chẳng biết bao nhiêu là đủ nên chúng ta phải tự biết đủ với mình.

Xem bói tình yêu tình cảm có nhiều xung khắc do ngũ hành tương xung, giữa các cặp đôi xảy ra nhiều nỗi niềm khó nói. Có lẽ tình yêu của hai bạn vẫn chưa đủ lớn để vượt qua những trở ngại mà các bạn đang phải đối mặt. Lại thêm tâm trạng không vui thì bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra tranh cãi cả.

Trong khi đó người độc thân vẫn còn mải lo toan cho cuộc sống của mình mà vô tình để lỡ mất những mối duyên tốt. Tình duyên vuột mất, tuổi Dậu cứ thế để yêu thương lỡ bước mà không biết rằng ai cũng cần có tình yêu để cuộc sống của mình hoàn thiện hơn.

11.Tử vi Tuổi Tuất Thứ Hai ngày 01-10-2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy công việc của tuổi Tuất đạt được những bước tiến mới. Bạn được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ rất nhiều nên không còn bỡ ngỡ như những ngày đầu nữa, càng ngày càng trưởng thành và tự mình làm nên những điều đáng ngưỡng mộ.

Đường tài lộc cũng đang có dấu hiệu khởi phát, chuyện buôn bán kinh doanh khá thuận lợi. Mặc dù có những lúc khó khăn đến mức bạn muốn buông tay nhưng khi lấy lại được tinh thần thì càng nỗ lực, cố gắng không ngừng nên tài lộc vô cùng tăng tiến. Ngũ hành tương xung, chuyện tình cảm của tuổi Tuất không có nhiều tiến triển.

Có vẻ như hai bạn đang gặp phải những bức tường ngăn khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn, dù yêu thương vẫn còn nhưng vẫn chưa đủ để hai trái tim xích lại gần nhau.

12.Tử vi Tuổi Hợi Thứ Hai ngày 01-10-2018

Tử vi 12 con giáp ngày 1/10/2018 của tuổi Hợi dự báo đường tình duyên cực vượng nhờ Dần Hợi nhị hợp. Bạn đang chìm đắm trong cơn say tình yêu, được người ấy nâng niu, trân trọng, tình cảm ngày càng nồng thắm và có thể sẽ tiến xa thêm một bước vào mùa đông này.

Trong khi đó những người độc thân cũng có thêm cơ hội gặp gỡ người khác giới, một nửa của bạn rất có thể sẽ nằm trong số đó. Vì thế hãy mạnh dạn thể hiện bản thân đúng như những gì mình có, để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, tình cảm nhẹ nhàng không có gì gượng ép cả.

Về phương diện công việc, tuổi Hợi sẽ có bước thăng tiến mới nhờ tinh thần trách nhiệm và luôn cố gắng để hoàn thành công việc đúng thời hạn, được cấp trên ưu ái và đánh giá khá cao vì điều đó, rất có thể trong tương lai bạn sẽ được giao thêm những trọng trách quan trọng.

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|