$nbsp;

Tử vi 12 con giáp Thứ Hai ngày 22-10-2018, người tuổi Dần có nhiều cát lành trong tình cảm, tuổi Thìn có điềm báo không lành. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai 22-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Hai 22-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Hai ngày 22-10-2018

1. Tử vi tuổi Tý Thứ Hai ngày 22-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 22-10-2018 nhận định, người tuổi Tý gặp nhiều chuyện vui trong tình cảm. Người có đôi bên nhau không rồi, yêu thương ngập tràn tạo cho nhau những niềm vui, hi vọng ấm áp về tương tai tươi sáng không gì có thể sánh bằng.

Thế nhưng công việc của người tuổi Tý hôm nay lại gặp phải những khó khăn, gặp phải tiêu nhân chơi xấu, ám hại. Công việc bấp bênh, bản mệnh lại không có đề phòng, nói năng không kiêng nể nên dễ làm mất lòng người khác, dễ bị kẻ xấu ghen ghét, đố kỵ gây đủ chuyện rắc rối không yên.

Thói đời vốn vậy, càng giỏi giang tài năng thì càng có nhiều người đố kị, nghĩ xấu về mình. Đường công danh cũng vì thế mà khó bề thăng tiến, các mối quan hệ xã hội kém hài hòa, tuổi Tý nên cố gắng làm sao để đường nhân duyên luôn tốt, không bị người khác dèm pha.

2. Tử vi tuổi Sửu Thứ Hai ngày 22-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp Thứ Hai ngày 22-10-2018 cho biết, người tuổi Sửu có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong công việc, giành được thành công cũng như tạo bước đà thăng tiến trong tương lai. Thành quả bạn nhận được xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Chuyện làm ăn trong ngày cũng tấn tới, tiền bạc ào ào về tay chẳng thiếu thốn gì. Người làm công ăn lương tuy không được dư dả như người kinh doanh nhưng cũng không khó khăn trong chi tiêu, thu nhập cũng tăng lên chút ít.

Thế nhưng chuyện tình cảm của tuổi Sửu lại không được như ý, giữa bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn vì không đồng nhất ý kiến, không ai chịu nhường nhịn ai nên tình cảm ngày càng rạn nứt lớn hơn.

3. Tử vi tuổi Dần Thứ Hai ngày 22-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 22-10-2018 của người tuổi Dần báo hiệu sẽ có nhiều điều cát lành trong tình cảm của người tuổi Dần. Nhân duyên vượng phát, bạn có cơ hội quen biết thêm nhiều người mới có thể phát triển mối quan hệ xa hơn, một phần là do bạn gây được ấn tượng tốt nên nhiều người có ý định tìm hiểu sâu hơn.

Đối với những người tuổi Dần đã có đôi tận hưởng một ngày ấm áp bên người mình yêu thương. Mặc dù hai Dù hai người không nói cho nhau những lời ngọt ngào như mật nhưng tình yêu lại tràn ngập qua từng hành động, chẳng có gì ngăn cản được tình yêu đang ngày càng thăng hoa.

Xét về mặt công việc hôm nay, tuổi Dần có cơ hội sống hết mình và được mọi người công nhận, bạn khẳng định được bản thân nên có nhiều cơ hội được cấp trên giao phó thêm cho nhiều trọng trách nữa.

4. Tử vi tuổi Mão Thứ Hai ngày 22-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 22-10-2018, tiết lộ đường tài lộc của tuổi Mão hanh thông vô cùng. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, thưởng xứng đáng với công sức, có khi còn được cân nhắc thêm vị trí cao hơn nhờ vào tinh thần làm việc không mệt mỏi.

Đối với những người làm kinh doanh họ sẽ có một ngày làm ăn thuận lợi, hàng hóa đắt như tôm tươi, khách hàng tấp nập nên tiền bạc theo đó mà tăng lên trông thấy. Lúc này bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, đầu tư đúng chỗ để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Phương diện công việc cũng tiến triển khá trôi chảy, con giáp này thể hiện được tài năng trong nhiều lĩnh vực, thích nghi tốt với nhiều hoàn cảnh, cũng biết ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống nên nhận được không ít lời khen ngợi và khích lệ.

5. Tử vi Tuổi Thìn Thứ Hai ngày 22-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 22-10-2018, người tuổi Thìn có điềm báo không lành, nhất là về vận trình công danh sự nghiệp. Bản mệnh tự tin thái quá, hiếu thắng không biết điểm dừng nên phạm phải sai lầm. Tham vọng không phải lúc nào cũng là tốt, nhất là khi bạn không kiểm soát được bản thân.

Hôm nay bản thân người tuổi Thìn hay có những suy nghĩ cực đoan, đòi hỏi cao ở bản thân, bất cứ chuyện gì bạn cũng muốn mình phải giành được kết quả cao nhất. Đây cũng là điều tốt nhưng khi nó trở nên thái quá thì mọi việc có thể bị đảo lộn và ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không được tốt, dường như đối phương vẫn không chịu hiểu cho những gì bạn đang gặp phải, mặc dù hai người đang ở bên nhau nhưng lại không hiểu được suy nghĩ của nhau khiến khoảng cách ngày càng bị xẩy đi xa hơn.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Hai ngày 22-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày, cho biết tuổi Tỵ gặp phải điềm báo thị phi khiến con giáp này điêu đứng. Công việc gặp khó khăn, thanh danh uy tín bị kéo lùi, không giành được lòng tin của đối tác nên chuyện hợp tác làm ăn khó lòng trở thành hiện thực.

Lại thêm tai họa về vận tài lộc khiến bản mệnh càng sa sút hơn. Tiền bạc trong túi thất thoát, bản mệnh không biết làm cách nào để ngăn những chuyện xấu cứ tiếp tục xảy ra, buôn bán kinh doanh ngừng trệ, khó mà khởi sắc lên được.

Tuy nhiên khi vấn đề xảy ra chúng ta phải bình tĩnh và kiên nhẫn thì mới tìm được cách giải quyết tốt nhất. Lúc này bạn đừng để cho sự lo lắng, sợ hãi bao trùm mình thì tình hình mới mau chóng được cải thiện bằng không sẽ càng tồi tệ hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai 22-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Hai 22-10-2018

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Hai ngày 22-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 22-10-2018 nhận định, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ hôm nay được quý  nhân nâng đỡ. Bản mệnh lại tự tin, quyết đoán vào chính mình nên đưa ra được những lựa chọn đúng đắn, không để lỡ mất cơ hội thể hiện khả năng và giành lấy thành công.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại có điềm báo rạn nứt. Vợ chồng đồng sàng dị mộng, dù sống chung dưới một mái nhà nhưng không đạt được sự hòa thuận như những ngày đâu, đôi khi con giáp này còn cảm thấy việc ở bên nhau như trách nhiệm mà thôi.

Để có thể cuus vãn tình yêu như thủa ban đầu, hãy suy nghĩ và dành thời gian cho nhau nhiều hơn, chia sẻ và trò chuyện cùng nhau để thấu hiểu và cảm thông cho nhau, cùng nhau tìm lại những giây phút khiến cả hai cùng rung động.

8. Tử vi Tuổi Mùi Thứ Hai ngày 22-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 22-10-2018 nhận thấy, chuyện tình cảm có nhiều niềm vui. Người độc thân có nhiều người để mắt tới, nhân duyên tăng tiến không ngừng, đến từ những lúc bạn không ngờ nhất.

Đường tài lộc của tuổi Mùi hôm nay cũng được cát tinh chiếu cố rất nhiều. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên chủ yếu có lợi cho người làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh chứ người làm công ăn lương, giới công chức thì không có thay đổi gì mấy.

Khi nguồn tài chính dồi dào hãy nghĩ tới việc chi tiêu kế hoạch, hợp lý để không rơi vào cảnh lúc thì hoang phí khi lại khó khăn.

9. Tử vi Tuổi Thân Thứ Hai ngày 22-10-2018

Xem bói Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 22-10-2018 dự báo dường tài lộc của tuổi Thân hôm nay hanh thông rộng mở. Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định, công việc tiến triển đều đều, nếu biết cố gắng làm việc thật tốt thì còn có thể nhận thêm được một khoản tiền thưởng cho thành tích làm việc.

Ngoài ra nhờ biết cách chi tiêu tài chính hợp lý nên tuổi Thân cũng để dành được cho mình một khoản kha khá, phòng khi đau yếu, đói kém. Một người luôn chuẩn bị kỹ càng sẽ dễ đạt được thành công, không loại trừ chuyện tiền bạc,

Hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Thân chưa có tin vui, nhân duyên chưa tới, người độc thân chưa thể tìm được đối tượng cùng chung bước, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Đừng vì vậy mà buồn tủi, bởi sớm muộn gì bạn cũng sẽ có được hạnh phúc của riêng mình thôi.

10. Tử vi Tuổi Dậu Thứ Hai ngày 22-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 2, nhận định vận trình tài lộc của tuổi Dậu tăng tiến không ngừng nhờ cát tinh chiếu mệnh. Những người tuổi Hợi làm ăn buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn, tiền tài vào nhà như nước, không phải lo lắng tới các khoản chi tiêu nũa, nếu biết tiết kiệm thì tài lộc sẽ tích tụ trong tay.

Đối với người làm công ăn lương thu nhập có có phần khấm khá bởi còn có thêm nguồn thu từ nghề tay trái. Mặc dù là nguồn thu phụ nhưng cũng đủ để bản mệnh chi tiêu, bù đắp cho những khoản cấp bách, giải tỏa áp lực về tài chính.

Vận trình tình cảm hôm nay gặp trở ngại, người có tình với ta thì lại chẳng có duyên, người ta đem lòng yêu mến thì lại chẳng để ý đến ta. Điều đó khiến cho bạn buồn phiền, nản lòng không muốn tìm kiếm hạnh phúc đời mình nữa.

11. Tử vi Tuổi Tuất Thứ Hai ngày 22-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 22-10-2018 người tuổi Tuất không mấy may mắn, công việc gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại. Hãy chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, đừng có làm theo cảm hứng, sở thích, không tuân theo quy tắc như vậy.

Trong công việc hãy luôn chuyên tâm, dốc sức làm việc thì mới đạt được mục tiêu, nếu làm việc tùy tiện thì có thể gây ra những rắc rối không đáng có. Kể cả bạn là người có năng lực nhưng không đủ cố gắng thì rất khó có thể thành công được như mong muốn.

Hôm nay không thuận lợi cho việc tình cảm, giữa bạn và người ấy có nhiều vấn đề nảy sinh, dù yêu thương nhau rất nhiều nhưng vì bị ngăn cản nên cần phải có nghị lực và ý chí mới có thể chiến thắng mọi trở lực, đến được với nhau.

12. Tử vi Tuổi Hợi Thứ Hai ngày 22-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp Thứ Hai ngày 22-10-2018, tuổi Hợi có nhiều chuyện buồn trong tình cảm, Bạn vất vả ngược xuôi, lo lắng chăm sóc cho người ta nhưng lại không nhận được sự hồi đáp xứng đáng.

Tình cảm không được như ý, cho đi mà không được nhận lại, khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực, thiếu sáng suốt về tương lai. Bạn buồn rầu, than trách nên có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm.

May mắn cho bạn là công việc không bị ảnh hưởng, nhờ có cát tinh nâng đỡ cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao nên tuổi Hợi vẫn hoàn thành mọi nhiệm vụ đặt ra, cố gắng gạt bỏ mọi suy nghĩ không vui để hoàn thành công việc còn dang dở.

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi