$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 01/11/2018, tuổi Dần công việc ổn định, tuổi Mão ảm đạm trong tình cảm. Cùng xemboi.com.vn luận đoán những con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 01/11/2018

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 01/11/2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 01/11/2018

1. Tử vi tuổi Tý Thứ Năm ngày 01/11/2018

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 01/11/2018, dự báo vận trình tuổi Tý có điềm không lành do Tý Dậu tương phá. Sự nghiệp của bản mệnh cũng không được suôn sẻ như bình thường, việc phải chịu đựng áp lực trong một thời gian dài đã khiến cho bạn hôm nay dễ gục ngã hơn.

Tuổi Tý đối diện với một ngày nhiều vấn đề nảy sinh bất ngờ vào phút chót, khiến bạn “liêu xiêu” tìm cách chống đỡ, nhìn chung đây là ngày vất vả.

Bù lại cho người tuổi Tý là chuyện tình cảm hôm nay nhờ có ngũ hành tương sinh nên vô cùng tốt đẹp, các cặp đôi yêu nhau lâu ngày có thể tính chuyện hôn nhân đại sự, có thế tiến tới đưa nhau về ra mắt sẽ giúp nâng cao mối quan hệ. Trong khi đó người độc thân cũng có sức hút với người khác giới nên khả năng thoát ế là rất cao.

2. Tử vi tuổi Sửu Thứ Năm ngày 01/11/2018

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 01/11/2018 dự báo, tuổi Sửu có một ngày thứ 5 vận trình khởi sắc hơn nhiều, bạn không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Công việc vẫn tiến triển bình thường, bản mệnh chỉ cần làm theo kế hoạch đã đề ra từ trước đó sẽ giành được kết quả như mong đợi.

Vận trình tài lộc trong ngày cũng nhờ vậy mà dồi dào không kém. Bạn bất ngờ có thêm những khoản thu, có thể đến từ công việc phụ, nghề tay trái. Nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh thì khối lượng bán ra trong ngày cũng không hề nhỏ, tiền bạc thu về đủ để bạn chi dùng và tích lũy cho tương lai.

Thế nhưng trái ngược với công việc, vận trình tình cảm hôm nay lại không mấy thuận lợi. Chuyện yêu đương đôi lứa không thuận, tình cảm vợ chồng có nhiều khúc mắc, người độc thân nên tìm cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm.

3. Tử vi tuổi Dần Thứ Năm ngày 01/11/2018

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 01/11/2018 nhận thấy, sự nghiệp, công việc và đường côgn danh của tuổi Dần tươi sáng. Bạn được đánh giá cao về năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết mình cho công việc, có thể coi đây là cơ hội để bạn thăng tiến trong tương lai gần.

Xem bói tình yêu, vận trình tình cảm trong ngày bị ảnh hưởng ít nhiều. Đối với những tuổi Dần còn độc thân thì không có chút cơ hội nào tìm được người chung đôi, nguyên nhân một phần là do bạn đặt cái tôi cá nhân quá cao nên khó tìm được tiếng nói chung với người khác.

Còn đối với những người tuổi Dần đã có gia đình, thì tình cảm của người đã có gia đình có nguy cơ rạn nứt. Vì quá bận rộn với công việc bên không còn nhiều thời gian mà quan tâm, chăm sóc gia đình, chăm sóc cho nửa kia của mình, đối phương cũng vì thế mà cảm thấy tủi thân, chạnh lòng khi bạn quan tâm công việc còn hơn cả gia đình.

4. Tử vi tuổi Mão Thứ Năm ngày 01/11/2018

Tử vi 12 con giáp 01/11/2018 báo hiệu, thứ 5 này chuyện tình cảm của tuổi Mão khá ảm đạm, không gặp may mắn chút nào. Người có đôi dù ở cạnh nhau nhưng không còn được hòa hợp như xưa, thêm vào đó những chuyện nảy sinh bất ngờ khiến cho hai người ngày càng cách xa nhau.

Trong tình yêu, nếu cứ chỉ hứa hẹn thôi mà không thực hiện được thì quả là rất khó để duy trì được tình cảm. Bởi khi một người mong chờ quá nhiều lần mà không được đáp ứng thì tình yêu sẽ bị mài mòn mà chính người trong cuộc cũng không nhận thấy.

Bù lại công việc tuổi Mão trong ngày thứ 5 này khá thuận lợi, đường công danh có thêm nhiều điểm sáng. Bạn thể hiện được tài năng trong tình huống cấp bách nên cấp trên bắt đầu thay đổi cách nhìn về bạn, từ đó trao cho những cơ hội chứng minh năng lực tốt hơn.

Xem thêm : Tử Vi 12 con giáp Tuần Từ 29-10 đến 04-11-2018, Thìn suôn sẻ

5. Tử vi Tuổi Thìn Thứ Năm ngày 01/11/2018

Xem tử vi ngày mới 12 con giáp nhận thấy, hôm nay tuổi Thìn gặp ngày nhị hợp nên có nhiều điều tốt lạnh. Tiền bạc thu về tay không hề ít, những người hợp tác kinh doanh có lợi, tài lộc cũng rất dồi dào, đối với những người làm công ăn lương có thêm nhiều khoản thu phụ bên ngoài nhờ chăm chỉ kiếm thêm việc để làm.

Tuy nhiên hôm nay bạn cần để ý tới mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp, xuất hiện nhiều mối bất hòa, đôi bên thường xuyên mâu thuẫn trong quá trình làm việc chung. Bản tính tuổi Thìn lại hiếu thắng, thiếu nhẫn nại thế nên dễ đánh mất những mối quan hệ tốt đẹp, ảnh hưởng không tốt tới tiền đồ sau này.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng gặp phải khó khăn, ngăn cản, có quá nhiều ý kiến đánh giá bên ngoài khiến tuổi Thìn bắt đầu có suy nghĩ khác về một nửa của mình. Nhưng nguyên nhân chính khiến tình cảm rạn nứt chính là thiếu lòng tin lẫn nhau.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Năm ngày 01/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 1/11/2018 cho biết Tỵ Dậu tam hợp nên công việc có phần thuận lợi hơn. Nếu bản mệnh đưa ra những kế hoạch mới trong ngày này thì khả năng được thông qua rất cao, bạn không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có được kết quả như ý muốn.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Tỵ hãy để tâm tới việc quản lý tiền bạc những như quản lý tài sản của mình. Những người có ý định đầu tư thì nên thận trọng, không nên nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà đổ tiền bạc vào nơi nguy hiểm, khiến tiền bạc một đi không trở lại.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng bị ảnh hưởng bởi Ngữ hành tương xung . Các cặp đôi yêu lâu hoặc đã kết hôn không còn duy trì không khí lãng mạn giữa hai người, thêm vào đó những mối lo quẩn quanh về cơm áo, gạo tiền cũng khiến cho tình cảm đôi bên trở nên nhạt nhẽo, không có gì để nói.

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Năm ngày 01/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/11/2018 thứ 5 này vận trình tuổi Ngọ rất tốt vì có cát tinh soi chiếu. Bình thường bạn luôn cần đề sự giúp đỡ của mọi người nhưng hôm nay đã tỏ ra quyết đoán hơn, nhận biết thời cơ một cách sắc bén, không để cho tiền bạc chạy thoát khỏi tay mình.

Tuổi Ngọ nhanh nhạy, biết được điểm mạnh của mình nên sẽ tận dụng triệt để nhằm tạo ra cơ hội tài lộc, bạn khai thác tiền bạc rất khôn ngoan và tỉnh táo. Song trong quá trình thực hiện vẫn có khó khăn nhất định, quan trọng là bạn không nản lòng, luôn biết cần làm gì để thành công.

Ngũ hành tương xung gây ra không ít phiền lo cho tuổi Ngọ về đường tình duyên. Đối với những người tuổi Ngọ còn độc thân, vẫn khó khăn trong việc tìm được người xứng đáng chung bước, có lẽ bạn cần suy nghĩ thực tế hơn, giảm bớt cái tôi cũng như những tiêu chuẩn, sự ảo tưởng thái quá về tình yêu thì sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 01/11/2018

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 01/11/2018

8. Tử vi Tuổi Mùi Thứ Năm ngày 01/11/2018

Tử vi thứ năm 12 con giáp ngày 01/11/2018 chuyện làm ăn của tuổi Mùi tốt, tiền bạc cũng có, không đến mức phải lo âu gì. Tuy nhiên lộc lá sẽ tới với người làm kinh doanh hơn là những người làm công ăn lương. Nếu muốn cải thiện thu nhập hãy tìm việc làm thêm nữa nhé.

Hãy nắm bắt những cơ hội tội đang bày ra trước mắt, chắc chắn bạn sẽ có được nguồn thu nhập xứng đáng, có khi còn hơn cả mong đợi đấy.

Tuồi Mùi dễ gặp phải chuyện buồn phiền về tình cảm, mặc dù hai người vẫn ở cạnh nhau nhưng vì chưa xác định được thời gian về chung một nhà, tương lai khá mờ mịt. Vì thiếu lòng tin vào tương lai nên tình cảm biến thành tạm bợ, có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

9. Tử vi Tuổi Thân Thứ Năm ngày 01/11/2018

Tử vi thứ 5 ngày 01/11/2018 của 12 con giáp dự báo, đây sẽ là một ngày tài lộc dồi dào đối với tuổi Thân. Bản mệnh vừa kiếm được lại biết cách quản lý, tích lũy nên sau một thời gian tích cóp đã để được một khoản không nhỏ, nhìn chung những ngày sắp tới sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề này.

Để bước tới thành công ai cũng cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng. Con giáp này nên xem xét mọi dự án, khoản đầu tư có tính khả thi để bắt tay vào thực hiện cho tiền bạch sinh sôi nảy nở ngày càng nhiều thêm, mang lại một cuộc sống sung túc, no đủ cho mình.

Về vấn đề sức khỏe hôm nay, tuổi Thân nên lưu tâm một chút, dù có bận rộn cũng đừng lơ là bạn nhé, cũng tránh để những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng tới tinh thần. Nên nhớ, sức khỏe là vốn quý, đừng đánh mất nó vì bất cứ lý do gì.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, Sửu phát triển tốt đẹp

10. Tử vi Tuổi Dậu Thứ Năm ngày 01/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 01/11/2018 nhận thấy, Tuổi Dậu dễ gặp phải một vài rắc rối trong công việc. Vì Dậu Kim tự hình nên bản mệnh đôi khi suy nghĩ thái quá, nói năng không kiêng nể bất cứ ai, vô hình chung tự gây bất lợi cho chính công việc của mình sau này.

Bù lại vận tài lộc khá sáng, người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài, càng chăm chỉ thì càng có cơ hội kiếm tiền. Thậm chí nguồn thu từ nghề tay trái còn cao hơn cả công việc chính, tuy nhiên không nên quá mải mê kiếm tiền bên ngoài mà phải biết cân bằng cả công việc chính và phụ.

Với người làm ăn kinh doanh thì cơ hội phát tài, phát lộc đã tới. Mặc dù trong quá trình thực hiện vẫn sẽ gặp phải trở ngại nhưng tuổi Dậu đều có thể khắc phục được và thu tiền bạc về tay. Dân buôn bán hàng hóa tấp nập, khách hàng ra vào nườm nượp.

11. Tử vi Tuổi Tuất Thứ Năm ngày 01/11/2018

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 01/11/2018 cho biết, Hôm nay không phải là ngày may mắn của tuổi Tuất vì Tuất Dậu tương hại. Bạn cảm thấy sốc khi mà nhận ra những người tưởng chừng đáng tin cậy lại thực ra không phải, họ bất ngờ quay lưng, phản bội, chơi xấu mình nên vừa đau lòng vừa buồn khổ.

Trong ngày hôm nay không chỉ có tình cảm gặp vấn đề, mà công việc cũng gặp không ít rối ren. Bạn gặp khó khăn khi bản thân phạm phải sai lầm nhưng lại không ý thực được sai ở đâu và làm cách nào để sửa chữa được nên càng bế tắc hơn.

Có lẽ tuổi Tuất nên xem lại thái độ làm việc của mình, bạn thiếu tập trung, để đầu óc bị xao nhãng bởi nhiều thứ, làm việc theo cảm hứng nên không theo kịp nhịp độ hối hả hiện tại này. Nên nhớ, khi bạn dừng lại trong khi cả thế giới này đều bước tiếp thì bạn đã trở thành người tụt hậu rồi.

12. Tử vi Tuổi Hợi Thứ Năm ngày 01/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp trong ngày mới thứ Năm ngày 01/11/2018 nhận thấy công việc của tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, có điềm báo thăng quan tiến chức. Cũng nhờ vào là người có tinh thần trách nhiệm cao, cộng với năng lưucj làm việc tốt thế nên bản mệnh dễ dàng vượt được mục tiêu đã đề ra.

Chuyện tình cảm trong ngày của tuổi Hợi có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội gặp được đối tượng khá ưng ý, có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ bền vững sau này, cũng là để bản thân có cơ hội được hạnh phúc.

Đối với những người đã có đội có cặp, tình cảm hôm nay khá dạt dào, thăng hoa khi hai trái tim luôn cùng chung một nhịp đập. Hai người luôn quan tâm, chăm sóc cho nhau từng ly từng tí, tình cảm vô cùng tốt đẹp, mọi khó khăn trở ngại đều có thể vượt qua để cố gắng hơn cho tương lai sau này.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|