$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 02/11/2018, Sức khỏe tuổi Tý có dấu hiệu không tốt, sự nghiệp tuổi Dần không có gì đáng ngại. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu 02-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu 02-11-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Sáu ngày 02/11/2018

1. Tử vi tuổi Tý Thứ Sáu ngày 02/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 02/11/2018 nhận thấy, vì ngày ngũ hành tương xung nên sức khỏe của tuổi Tý không ổn định. Đặc biệt những bệnh liên quan tới thận, bởi hoạt động kém nên có hiện tượng đau thắt lưng, tiểu khó, tiểu khó, tiểu đêm, ngoài ra nó còn ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của bản mệnh.

Sức khỏe không tốt cũng gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, điều này cũng còn bởi vì bạn chưa có định hướng, mục tiêu phấn đấu rõ ràng nên còn lúng túng trước khối lượng công việc dày đặc. Hãy lên kế hoạch, sắp xêp slại từng việc theo thứ tự ưu tiên, và tiến hành từng bước nhé.

Phương diện tình cảm tuổi Tý hôm nay có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp hơn vì được người lớn tuổi, có kinh nghiệm khuyên giải, chỉ bảo lời hay lẽ phải. Hơn nữa tuổi Tý cũng kiềm chế được thói quen xấu của mình nên duy trì được mối quan hệ hài hòa, cùng cảm thông và chia sẻ cho nhau.

2. Tử vi tuổi Sửu Thứ Sáu ngày 02/11/2018

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 02/11/2018 nhận thấy người tuổi Sửu có phần nóng nảy, dễ mất bình. Nguyên nhân một phần là do bạn không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của người khác, cứ khăng khăng làm theo ý của mình nhất là khi có người phản đối thì sẵn sàng nổi xung lên.

Những hành động của tuổi Sửu hôm nay không chỉ gây ảnh hưởng tới công việc, mà còn ảnh hưởng tới chuyện tình cảm nữa. Nếu vẫn cứ giữ cái tính cách đó thì ngay cả nguồi thân cũng không muốn tới gần bạn, chứ đừng nói tới bạn bè đối tác, đồng nghiệp. Đó sẽ là khó khăn cho bạn trong sự nghiệp đó.

Hãy giải tỏa những căng thẳng bực dọc trong người bằng cách chơi một môn thể thao có thể là chạy bộ, đánh cầu, đạp xe đạp. Điều đó sẽ giúp bạn giải phóng năng lượng, rèn luyện tính kiên nhẫn và giáp bớt đi sự nóng giận. Trước mọi hành động hãy luôn suy nghĩ thật kỹ lưỡng.

3. Tử vi tuổi Dần Thứ Sáu ngày 02/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 02/11/2018 cho biết sự nghiệp của tuổi Dần khá tốt, có quý nhân soi đường chỉ lối nên càng gặp nhiều cát lợi hơn. Người này có thể là phụ nữ lớn tuổi, giàu kinh nghiệm, cá tinh ôn hòa sẽ hướng dẫn bạn cách phát triển công việc thuận lợi hơn.

Tuổi Dần không ngại khó khăn luôn làm chủ vận trình của mình. Sự nhiệt tình và tham vọng của bạn đã tiếp thêm động lực, dám nghĩ dám làm, dám nhận trách nhiệm, nhưng điểm yếu là hơi nóng vội nên có thể gặp tình huống khó xử.

Để tăng cường sức khỏe hãy tích cực chăm sóc bản thân, tăng cường dinh dưỡng và bồi bổ cơ thể để luôn đủ sức khỏe làm việc. Sức đề kháng trong ngày kém đi, nếu không giữ gìn có thể mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, viêm đường hô hấp…

4. Tử vi tuổi Mão Thứ Sáu ngày 02/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 02/11/2018 cho biết, công việc của tuổi Mão không có gì đáng ngại, chủ yếu dành thời gian để hoàn thành nốt những nhiệm vụ còn dang dở. Thế nhưng không phải vì vậy mà bản mệnh chủ quan nhé, vẫn có người đang chờ thời cơ lúc bạn sơ hở để gây khó dễ.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão hôm nay có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen, điều này tốt với những người độc thân, còn đối với những người đã có đôi có cặp thì đó lại là rắc rối. Tuổi Mão nên tiết chế hành vi, cư xử có chừng mực để tránh gây hiểu lầm, ảnh hưởng tới danh dự của mình.

Tử vi 12 con giáp hôm nay khuyên rằng, tốt hơn bạn nên chú tâm vào việc học tập, nâng cao kiến thức, trí tuệ cho mình vì vận trình cát lợi. Người đi học đạt kết quả tốt, thành tích cao, người đang đi làm có cơ hội nâng cao nghiệp vụ và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới để củng cố sự nghiệp.

Xem thêm : Tử Vi 12 con giáp Tuần Từ 29-10 đến 04-11-2018, Thìn suôn sẻ

5. Tử vi Tuổi Thìn Thứ Sáu ngày 02/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 02/11/2018 nhận thấy, tuổi Thìn hôm nay dễ có nhiều điểm tranh cãi, mâu thuẫn với người bên ngoài. Bạn nên chú ý thái độ, lời ăn tiếng nói để tránh gây sự với người khác, chuốc thêm phiền phức vào người.

Công việc và tài lộc trong ngày có thể sẽ mất cơ hội nếu bạn cư xử không đúng mực. Ngược lại nếu lịch sự, hòa nhã thì có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc được giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng. Ngoài năng lực thì bản mệnh cần phải có sự khéo léo, biết kiềm chế bản thân thì mới tốt cho sự nghiệp.

Ngày này tuổi Thìn nếu xuất hành đi xa như công tác, du lịch, đi chơi đều gặp thuận lợi. Nhân cơ hội này hãy lên kế hoạch đi chơi, thăm họ hàng, người thân ở xa, trên hành trình sẽ có nhiều niềm vui, may mắn, chỉ cần không gây sự với ai thì chuyến đi sẽ trọn vẹn.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Sáu ngày 02/11/2018

Theo xem bói tử vi online, khuyên nhủ, tuổi Tỵ hôm nay nên tự chủ trong công việc của mình, đưa ra nhận định riêng chứ đừng dựa dẫm vào người khác quá. Bản mệnh hãy trưởng thành hơn, tự lựa chọn và chịu trách nhiệm với những lựa chọn đó, ngay cả khi vấp ngã thì đó cũng là kinh nghiệp quý báu cho bản thân.

Xét về mặt tình cảm hôm này, vận trình tốt đẹp, gia đình đầm ấm yên vui, người thân không chỉ là chỗ dựa về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc, luôn quan tâm, dìu dắt con giáp này những khi khó khăn, vấp ngã. Với bạn, lời khuyên của người thân cũng luôn có vị trí quan trọng và được cân nhắc hàng đầu.

Xét về mặt sức khỏe, hôm nay tuổi Tỵ sẽ cảm thấy trong người khô háo, da khô nứt nẻ tay chân. Bạn nên bổ sung nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và trái cây để tăng cường vitamin, thường xuyên chăm sóc da, dưỡng da để bảo vệ nhan sắc.

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Sáu ngày 02/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 02/11/2018 nhận định, tuổi Ngọ hôm nay cứ yên tâm công tác, xây dựng kế hoạch và nêu ý kiến của mình với lãnh đạo chắc chắn sẽ nhận được sự tán đồng. Các mối quan hệ xã giao bên ngoài cũng khá tốt, có lợi cho công việc.

Tuy nhiên tử vi trong ngày khuyên rằng, bản mệnh nên cẩn thận, chú ý trong khi đi lại vì có thể gặp tai nạn, va chạm xe cộ hoặc gặp sự cố bất ngờ ngào đó. Nếu như có việc cần phải xuất hành đi xa thì nên lựa chọn phương tiện công cộng cho an toàn, hoặc lựa chọn ngày khác tiến hành thì càng tốt.

Tình cảm tuổi Ngọ hôm nay cũng khá ảm đạm, vì bận rộn với công việc nên buộc lòng phải gạt tình cảm sang một bên. Song nếu kéo dài điều này có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ hai người, bạn nên trò chuyện, chia sẻ với đối phương nhiều hơn để người ấy hiểu được những khó khăn bạn đang gặp phải mà thông cảm.

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu 02-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu 02-11-2018

8. Tử vi Tuổi Mùi Thứ Sáu ngày 02/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày 02/11/2018 nhận thấy, công việc của tuổi Mùi trong ngày thứ Sáu này có nhiều thăng tiến, bạn có điều kiện để phát triển tốt hơn. Nếu bản mệnh làm việc cầu tiến, thẳng thắn, trung thực thì kết quả này là hoàn toàn xứng đáng, không ai có thể phủ nhận hay đưa ra ý kiến phản đối được.

Sự cố gắng và thành quả mà bạn đạt được khiến cho nhiều người ngấm ngầm ghen tỵ. Đứng trước hoàn cảnh này, tốt nhất bản mệnh hãy cứ tiếp tục cố gắng, nhưng không quên để phòng tiểu nhân tung tin đồn thị phi, cần cư xử khéo léo, chỉn chu để người khác không nắm được khuyết điểm của mình.

Về vấn đề sức khỏe, đã bước sang mùa Đông, tuổi Mùi nên tăng cường thân thể bằng cách vận động, chạy bộ hoặc thư giãn giữa giờ làm việc để lấy lại sự tỉnh táo cho mình. Thể lực tốt thì thần trí minh mẫn, hiệu quả công việc tăng cao, không lo đau ốm bệnh tật.

9. Tử vi Tuổi Thân Thứ Sáu ngày 02/11/2018

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp nhận định công việc của tuổi Thân không có điều gì phải bận tâm, bản mệnh có cố gắng nên kết quả không tồi. Tuy nhiên nếu là người có tham vọng lớn và muốn giành được vị trí cao hơn thì như vậy vẫn chưa đủ, cần có sự đột phá cho sự nghiệp của mình.

Ngũ hành tương sinh nên chuyện làm ăn thuận lợi, thu nhập tốt vì cơ hội kiếm tiền tự tìm đến với con giáp này chứ không phải bôn ba vất vả nhiều như người khác. Chỉ cần bản mệnh nhanh nhẹn, chăm chỉ hơn thì tự khắc tài lộc sẽ dồi dào.

Hôm nay tuổi Thân nên quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn, có thể lúc trước bạn lơ là nên mọi người cảm thấy không vui. Song có mất công gì một cuộc điện thoại hay một tin nhắn trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe của nhau, cùng ăn bữa cơm thân mật để kéo gần khoảng cách.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, Sửu phát triển tốt đẹp

10. Tử vi Tuổi Dậu Thứ Sáu ngày 02/11/2018

Tử vi của 12 con giáp thứ Sáu ngày 02/11/2018 cho biết tuổi Dậu có thiên hướng nghệ thuật, tố chất này giúp bạn tỏa sáng, nếu làm việc trong các lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, sáng tác thì những tác phẩm của bạn đưa ra có tính đột phá, được người khác ngưỡng mộ và bản thân cũng rất hài lòng.

Tuy nhiên đối với tuổi Dậu hôm nay, những mối quan hệ xã giao không mấy ổn định, vì con giáp này không giỏi kết nối nên trở nên kém thân thiện. Kiến nghị tuổi Dậu nên trò chuyện, bày tỏ quan điểm nhiều hơn, đặc biệt là tỏ thái độ gần gũi, cở mở để tạo thuận lợi cho bản thân.

Sức khỏe tuổi Dậu hôm nay nhìn chung vẫn tốt, thế nhưng vì Thổ khí vượng nên các bệnh liên quan tới hô hấp như vấn đề về phổi sẽ kém hơn. Tốt nhất nên chú ý giữ ấm cơ thể, ra ngoài vào sáng sớm và đêm muộn nên khoác áo ấm để đề phòng nhiễm lạnh.

11. Tử vi Tuổi Tuất Thứ Sáu ngày 02/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu này cho thấy mọi việc đối với người tuổi Tuất không được thật ưng ý. Tính bảo thủ, cố chấp khiến bạn suy nghĩ quẩn quanh trong những rắc rối mà bản thân tự nghĩ ra. Nếu suy nghĩ phóng khoáng, thoải mái hơn thì sẽ không mệt đầu như thế này.

Cũng may tình cảm gia đình đã xoa dịu tâm trạng của tuổi Tuất đi ít nhiều, có người khuyên bảo bản mệnh nên bỏ bớt suy nghĩ khó chịu trong đầu đi. Bạn nên cùng người nhà tập trung trò chuyện và chia sẻ nếu có gì không vui thì giải tỏa để tinh thần thoải mái hơn.

Tử vi dự báo hôm nay có điềm báo hao tài, có thể là do bản mệnh bỏ tiền ra xử lý công việc hoặc mua đồ tốn kém. Thu nhập trong ngày cũng không tốt lắm nên chi tiêu eo hẹp, để cải thiện thu nhập bạn nên tìm kiếm việc làm thêm bên ngoài để bù đắp những thiếu sót về tài chính.

12. Tử vi Tuổi Hợi Thứ Sáu ngày 02/11/2018

Bói tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 02/11/2018 nhận thấy, các mối quan hệ xã giao rất hài hòa, tiến triển tốt đẹp mang tới may mắn cho công việc của tuổi Hợi. Bản mệnh nên ra ngoài để kết nối với mọi người, thu thập thông tin và định hướng lại công việc cho mình.

Vận trình tài lộc trong ngày ít hơn một chút vì một vài khoản đầu tư không thu được lợi nhuận như mong muốn, công việc chính đều đặn, khoản thu về cũng khá ổn. Do đó con giáp này đừng quá gắng sức làm việc bên ngoài mà cần tập trung làm tốt nghề chính của mình là được.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi hôm nay có phần phức tạp, bạn có nhiều người theo đuổi nhưng đó cũng không phải là chuyện tốt lành gì. Bạn cảm thấy căng thẳng khi bị đặt vào tình huống khó xử, nhưng nếu biết giữ thái độ chừng mực thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm thấm.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi