$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Thứ Tư ngày 10-10-2018 nhằm ngày 02/09 âm lịch – Tức là ngày Ất Hợi, Tháng Nhâm Tuất, Năm Mậu Tuất. Tuổi Tý nhạy cảm, tuổi Thân tài lộc dôi dào. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp thứ Tư 10-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Tư 10-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Tư ngày 10-10-2018

1.Tử vi tuổi Tý Thứ Tư ngày 10-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 10-10-2018, người tuổi Tý có giác quan nhạy cảm và linh hoạt hơn trong công việc. Nhờ vậy mà nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Đặc biệt là trong các lĩnh vực có tính chuyên môn cao thì lại bạn lại càng có cơ hội để thể hiện bản thân vượt trội.

Trong chuyện tình cảm đôi lứa của tuổi Tý, xem bói tình yêu nhận thấy con giáp này đang cố thay đổi bản thân để hoàn thiện hơn trong mắt đối phương. Cùng với tình cảm chân thành bạn chắc chắn sẽ được ghi nhận bởi những gì mà mình cố gắng. Thế nhưng đừng thay đổi quá nhiều mà làm mất chính mình nhé.

Sức khỏe trong ngày tuổi Tý hãy lên kế hoạch ăn uống giảm đồ ăn nhanh bởi nó không tốt cho sức khỏe của bạn. Thay vào đó hãy lựa chọn một chế độ ăn uống hợp lý, bao gồm nhiều loại thực phẩm khác nhau để cơ thể dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng, đảm bảo vừa khỏe, vừa đẹp.

2.Tử vi tuổi Sửu Thứ Tư ngày 10-10-2018

Xem bói tửu vi ngày mới thứ Tư ngày 10-10-2018 của người tuổi Sửu, công việc gặp nhiều may mắn, thế nhưng tuổi Sửu đừng vì thế mà trở nên ba hoa và xa với thực tế. Không phải cứ có một kế hoạch chỉn chu đẹp đẽ là bạn có thể thành công đâu, mọi thứ đều có thể xảy ra, hãy chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng để có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Phương diện tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay khá tốt, đặc biệt là những mối quan hệ với người thân, hay hàng xóm láng giềng… Mặc dù vẫn có một vài hiểu lầm nhỏ xảy ra thế nhưng bạn hãy gố gắng duy trì tình cảm hài hòa, bởi đó chính là những người sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn, hoạn nạn.

Mặc dù tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu hôm nay khá tốt, thế nhưng bạn cũng nên chú ý tới chế độ ăn uống của mình. Những loại thức ăn nhanh, chế biến sẵn chứa nhiều đường, muối và chất phụ gia, chất bảo quản không hề tốt cho sức khỏe của bạn đâu.

3.Tử vi tuổi Dần Thứ Tư ngày 10-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10-10-2018 của tuổi Dần nhận thấy, bàn có thể gặp phải những vấn đề không may, nhưng đừng vội đổ lỗi cho bất kỳ ai cả. Bởi vì cách mà cuộc sống đang diễn ra phản ánh chân thực cách mà bạn suy nghĩ và hành động. Vì thế trước khi buông lời trách móc ai hãy xem xét lại bản thân mình trước đã, hãy tìm điểm thiếu sót và tự hoàn thiện mình.

Tử vi hôm nay của tuổi Dần rất coi trọng vấn đề đạo đức, tuổi Dần hôm nay rất được bạn bè đồng nghiệp yêu quý và nể trọng bởi chính cách mà bạn làm việc và cách bạn gìn giữ chữ tín của mình. Chuyện tình cảm cũng hài hòa khi mà các cặp đôi có cơ hội được ngồi trò chuyện, hàn huyên tâm sự cùng nhau về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Đối với những người tuổi Dần đã có gì đình, hãy ghi nhớ một điều, trung thực chính là yếu tố quan trọng để duy trì mối quan hệ giữa hai người. Không chỉ là nói ra sự nhật mà còn bao gồm cả việc không giấu diếm một nửa của mình về vấn đề nào đó, khi bạn mở lòng, không lý gì mà đối phương lại không mở lòng với bạn.

4.Tử vi tuổi Mão Thứ Tư ngày 10-10-2018

Xem bói tử vi Tuổi Mão thứ Tư ngày 10-10-2018. nhắc nhở bạn đừng để cho tâm trạng của mình làm ảnh hưởng tới cuộc vui của mọi người. Cho dù bạn đang khó chịu về một điều gì đó thì cũng hãy cố gắng giữ bình tĩnh, kiểm soát cơn nóng giận, làm được việc đó là bạn đã chiến thắng được chính con người cao ngạo bên trong mình.

Những mỗi quan hệ tình cảm của người tuổi Mão khiến cho ngước khác phải ngưỡng mộ. Dẫu trải qua bao sóng gió, hai bạn vẫn ở bên nhau, dành cho nhau biết bao tin tưởng và tôn trọng, bên cạnh đó những hành động ngọt ngào cũng giúp cho cặp đôi xóa đi mọi rào cản ngăn cách.

Xét về vấn đề sức khỏe, cho dù phải bận rộn với công việc thế nhưng tuổi Mão cùng đừng có lơ là chuyeuẹn ăn uống của mình nhé. Hãy nhớ rằng một chế độ dinh dưỡng lành mạnh sẽ giúp cho cơ thể bạn được khỏe mạnh, tăng cường được chức năng hoạt động cơ thể nâng cao khả năng miễn dịch.

5.Tử vi Tuổi Thìn Thứ Tư ngày 10-10-2018

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thìn dồi dào, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm, tặng quà cho người thân. Tâm trạng vui vẻ của tuổi Thìn đã lan tỏa làm cho những người xung quanh cũng được hưởng lợi theo. Năng lực tích cực từ bạn có tính lan truyền mạnh mẽ.

Trong tình yêu, để có thể duy trì được mối quan hệ bền vững thì điều cần thiết là sự chân thành từ cả hai người. Tình yêu không có chỗ cho sự nói dối, một lời nói dỗi dù nhỏ cũng sẽ khiến người kia cảm thấy khó chịu và cảm thấy không được tôn trọng. Càng lừa dối, mối quan hệ của hai bạn sẽ càng khó lâu dài.

Hãy duy trì một sức khỏe tốt, bằng cách rèn luyện thể lực thường xuyên. Nó không đồng nghĩa với việc tuổi Thìn phải tới phòng tập mỗi ngày mà chỉ cần đơn giản là các hoạt động như là làm việc nhà, vui chơi, lau dọn nhà cửa, đó cũng được xem là những vận động phù hợp.

6.Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Tư ngày 10-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 10-10-2018 cho người tuổi Tỵ, hôm nay bạn có thể gặp phải những biến cố không mong đợi. Sự cố này có liên quan tới công việc nên khiến bạn cảm thấy bất an. Bạn không tìm ra cách để giải tỏa. Thế nhưng tuổi Tỵ hãy nhớ rằng nếu như cần tới sự giúp đỡ của ai đó, đừng ngần ngại lên tiếng nhờ vả nhé. Mọi người cũng rất sẵn sàng giúp đỡ bạn thôi.

Tử vi hôm nay cũng luận đoán, tuổi Tỵ dễ vướng phải họa thị phi, có khi là bị ai đó cạnh tranh không lành mạnh, thế nên bạn cảm thấy vô cùng bức xúc, nóng giận. Tuy nhiên bản mệnh hãy giữ bình tĩnh và nhìn nhận sự việc theo một chiều hướng tích cực hơn, có như vậy bạn mới biết rõ ai là người tốt, ai là người xấu. Sau những sóng gió bạn sẽ mạnh mẽ hơn lên.

Để duy trì sức khỏe tốt, hãy bổ sung nhiều chất vitamin, chất xơ cần thiết cho cơ thể là một cách hữu hiệu. Vì thế đừng quên mỗi ngày nên ăn trái cây vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, vừa tốt cho hệ tiêu hóa mà còn rất tốt cho việc giảm cân.

7.Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Tư ngày 10-10-2018

Xem bói tử vi tuổi Ngọ thứ Tư ngày 10-10-208, dự báo hôm nay bất kể bạn làm gì cũng có người giúp sức và hỗ trợ. Có người còn may mắn được mời đi ăn uống, đi chơi, hãy thoải mái đón nhận lời mời và đừng quên mang theo gì đó để góp vui, ngày vui của bạn sẽ càng thêm trọn vẹn.

Những nỗi đau trong quá khứ khó có thể gạt bỏ, bạn đã bị tổn thương và rất khó khăn để có thể đặt niềm tin trở lại. Thế nhưng ai cũng có thể mắc sai lầm bởi vậy hãy rộng lượng bao dung với lỗi lầm của người khác. Tha thứ sẽ khiến bạn nhẹ lòng hơn.

Việc ăn uống không điều độ cũng chính là nguyên nhân khiến cho bạn luôn cảm thấy buồn ngủ và thiếu tập trung trí tuệ. Hãy điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho khoa học, để có một sức khỏe nhất cho công việc thường ngày.

Tử vi 12 con giáp thứ Tư 10-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Tư 10-10-2018

8.Tử vi Tuổi Mùi Thứ Tư ngày 10-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp tuổi Mùi trong thứ Tư này dễ gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc, nhưng bạn nên thận trọng với những khoản đầu tư cao, trước khi tham gia vào lĩnh vực nào đó hãy trang bị cho mình thật đầy đủ kiến thức, đừng vội lấn chân nếu chưa thực sự hiểu biết nhé.

Trong ngày Mùi Hợi tam hợp, khẳ năng ăn nói hoạt bát, lưu loát giúp ích rất nhiều cho những mối quan hệ xã giao của bạn. Bạn được nhiều người yêu quý, tôn trọng và bày tỏ mong muốn hỗ trợ khi cần thiết, không phải ai cũng nhận được sự tin tưởng như vậy vậy nên đừng phụ lòng tin của họ.

Vì áp lực công việc quá lớn nên tâm trí của tuổi Mùi cũng bị ảnh hưởng, thể chất cũng không được khỏe khi thường xuyên thấy mệt mỏi, buồn ngủ. Sau một ngày làm việc vất vả, thời gian buổi tối bạn hãy dành để nghỉ ngơi, thư giãn ,tránh xa điện thoại hay những gì liên quan tới công việc.

9.Tử vi Tuổi Thân Thứ Tư ngày 10-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân rất thuận lợi. Những người tuổi Thân làm việc trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh có được nguồn doanh thu như mong đợi. Nhìn chung sẽ là một ngày khá tốt đẹp.

Tuy nhiên trong vấn đề tình cảm, người tuổi Thân cần đề phòng tiểu nhân gây cản trở. Bạn ngại không thể hiện tình cảm với đối phương, trong khi đó đối phương lại có nhu cầu thổ lộ, chia sẻ cảm xúc mà bạn lại thờ ơ thì đó là một vấn đề đáng ngại.

Dường như thời gian này sức khỏe tuổi Thân luôn cảm thấy mệt mỏi thường xuyên, tinh thần uể oải. Nguyên nhân chính của việc này có lẽ là do người tuổi Thân đang có một chế độ ăn uống chưa phù hợp với cơ thể. Chế độ ăn uống này khiến lượng đường huyết trong máu giảm nhanh và không cung cấp đủ năng lượng cho quá trình vận động. Hãy xem xét lại vấn đề này bạn nhé.

10.Tử vi Tuổi Dậu Thứ Tư ngày 10-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày mới cho biết tuổi Dậu dễ gặp phải những điều không may, có thể là bị thương hoặc là va chạm, tai nạn xe cộ, có khi là vấn đề liên quan tới vi phạm giao thông. Bản mệnh nên bình tĩnh xử lý nếu gặp tình huống này chứ đừng ngang ngược vì càng dễ bị phạt nặng hơn.

Trong chuyện tình cảm, nếu như người tuổi Dậu muốn duy trì một mối quan hệ bền chặt, lâu dài, thì tốt hơn con giáp này nên học cách tha thứ cho những lỗi lầm của đối phương. Hãy để cho họ có cơ hội được sửa chữa và bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Nếu cảm thấy tức giận quá, hãy tìm cách giải tỏa bằng cách tập thể dục hoặc làm việc nhà.

Thói quen uống trà, cà phê có thể giúp bạn tỉnh táo ngay tức thì nhưng sau đó sẽ mang lại cảm giác mệt mỏi và còn tồi tệ hơn khi bạn đang thiếu nước. Sự mất nước sẽ làm một người không có đủ năng lượng làm việc, vì thế hãy luôn đặt bên mình một cốc nước và thi thoảng lại uống một ngụm.

11.Tử vi Tuổi Tuất Thứ Tư ngày 10-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ 4 này, vận tài lộc của tuổi Tuất tăng tiến, những gì mà bạn nhận được hôm nay, chính là những thành quả xứng đáng với tài năng và hiểu biết của bạn. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người dành cho bạn lời quan tâm, khen tặng nên hãy vui vẻ đón nhận nhé.

Bạn hãy ghi nhớ, khi gặp áp lực hoặc căng thẳng, cơ bắp sẽ trở nên căng cứng và làm tiêu hao, tổn thất quá nhiều năng lượng, dinh dưỡng, từ đó khiến cơ thể càng mệt mỏi hơn. Vì vậy hãy giải tỏa căng thẳng bằng cách nghe nhạc hoặc đến một nơi yên tĩnh để tĩnh tâm và tha thứ cho lỗi lầm của chính mình nhé.

Một bàn tay không làm nên tiếng vỗ, tình yêu không thể từ một phía, muốn yêu và được yêu nhiều hơn thì hãy dành thời gian tìm hiểu và ở bên người đó nhiều hơn. Hãy luôn là người đầu tiên ở bên cạnh họ và cùng họ trải qua những khó khăn trong cuộc sống nhé.

12.Tử vi Tuổi Hợi Thứ Tư ngày 10-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 10-10-2018 cho người tuổi Hợi nhận định, hôm nay bản mệnh làm gì cũng thuận Velợicho biết hôm nay bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, hoàn thành xuất sắc mọi việc. Bên cạnh đó lòng bao dung, nhân từ của bạn còn được mọi người yêu mến vô cùng. Nếu một lúc nào đó bạn có suy nghĩ tiêu cực thì hãy nhớ tới lời khen của mọi người để có thể nhìn nhận lạc quan hơn.

Do ảnh hưởng của tự hình nên con giáp này vẫn hay suy nghĩ lung tung mặc dù mọi thứ vẫn đang thuận lợi. Bạn lo lắng sẽ có chuyện không theo ý của mình, nhưng nếu muốn tập trung vào công việc thì trước tiên phải gỡ bỏ suy nghĩ quẩn quanh vô ích này đi nhé.

Sức khỏe trong ngày của tuổi Hợi cần quan tâm tới các triệu chứng về bệnh tim, tiểu đường, béo phì… Vì vậy để tránh những nguy cơ bệnh tật trên, điều cần thiết là bạn hãy đi ngủ sớm, ngủ đủ giấc. Hãy rời xa chiếc điện thoại của mình trước khi đi ngủ 1 giờ đồng hồ để có giấc ngủ sâu và ngon hơn.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi