$nbsp;

Tử Vi 12 con giáp Tuần Từ 05-11 đến 11-11-2018, tuổi Dần gặp nhiều rắc rối, tuổi Ngọ cát khí tràn lan, may mắn nhân lên gấp bội. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018

Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018

1. Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 – Tuổi Tý 

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 nhận thấy, công việc tuổi Tý thăng trầm bất định, những ngày đầu tuần tươi sáng dần về cuối tuần có phần ảm đạm. Nếu bạn định thực hiện những công việc quan trọng thì nên thực hiện vào đầu tuần, bởi sau đó từ giữa tuần trở đi vận khí không mấy tốt, dễ nảy sinh nhiều vấn đề, có tìm phương án giải quyết cũng không còn hiệu quả.

Vấn đề tình duyên trong tuần cũng không mấy tươi sáng, nếu không phải là có sự cố thì cũng khá ảm đạm. Những người độc thân cũng có thêm cơ hội gặp gỡ người khác phái tuy nhiên cũng chỉ dừng lại ở mức bạn bè có thể là do nhân duyên chưa tới.

May mắn cho người tuổi Tý là vận trình tài chính trong tuần khá hanh thông, bạn có thể cải thiện được thu nhập. Đối với những người tuổi Tý làm buôn bán kinh doanh, mức lợi nhuận có được hứa hẹn đủ làm bạn hài lòng. Chỉ cần bản mệnh nhanh nhạy và biết nắm bắt thời cơ, thì không lo gì tiền bạc không về tay.

Tuy nhiên những người làm việc ở khối văn phòng thì không được thuận lợi như vậy. Họ phải vất vả, mệt nhọc mới có được nguồn thu nhập cao, âu cũng là phần thưởng xứng đáng cho những công sức đã bỏ ra. Tuổi Tý nên tận dụng thời gian rảnh rỗi để làm thêm nghề tay trái, tăng thêm thu nhập cho mình.

2. Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 – Tuổi Sửu

Xem tử vi tuần tử vi 05-11 đến 11-11-2018 của 12 con giáp nhận thấy : công việc tuổi Sửu không mấy suôn sẻ, đi gần tới thành công lại gặp phải trở ngại. Bản mệnh bị xao nhãng trong khi làm việc, thiếu tập trung nên dễ mắc phải sai lầm không đáng có.

Không những vậy, bạn còn có thể bị tiểu nhân giăng bẫy, vui dập mà rơi vào cạm bẫy. Mối quan hệ xã hội cũng không tốt đẹp, có thể bị người khác ghét bỏ, xa lánh. Bởi vậy đừng quá tin người, cũng đừng cả nể để rồi nhận lại hậu quả khó lường mà bản thân phải gánh chịu.

Xét về mặt tài lộc tuổi Sửu trong tuần này lại có phần khởi sắc, cả người làm công ăn lương hay những người kinh doanh đều gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc dựa vào chính sức lực của mình. Mặc dù bản mệnh sẽ có phần vất vả hơn bình thường nhưng hãy nhìn vào thành quả gặt hái được, bạn sẽ thấy nó rất xứng đáng đó.

Tuy nhiên vận trình tình cảm trong tuần lại không mấy vui mừng, đào hoa ảm đạm, có dấu hiệu của những chuyện không vui. Các mối quan hệ nảy sinh vấn đề, gây ra nhiều chuyện cần phải suy nghĩ, những lãng mạn trước đó không còn mà thay vào đó là sự mệt mỏi, áp lực.

3. Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 – Tuổi Dần

Xem bói tử vi tuần của 12 con giáp vận trình công việc tuổi Dần đang gặp nhiều rắc rối, gây cản trở tới vận trình công danh sự nghiệp. Một vài dự án, công việc có nguy cơ đổ bể mặc dù trước đó đã được lên kế hoạch cụ thể và chi tiết.

Vận trình tài lộc trong tuần của tuổi Dần có phần khởi sắc và ổn định hơn, vớt vát lại được vận trình cho cả tuần. Các nguồn thu chính và phụ đều tăng, dù bạn có đang là người làm công ăn lương, hay là trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì cũng không phải lo lắng tới vấn đề “đói kém” trong tuần này.

Xét về mặt tình cảm, tuổi Dần mang trong mình những nỗi niềm không ai thấu tỏ, bạn vẫn chưa tìm thấy định mệnh đời mình, điều đó khiến bạn hao tâm suy nghĩ, thế nhưng chuyện tình cảm vốn không nên gượng ép, hạnh phúc rồi sẽ tìm đến với bạn thôi.

Đối với những người tuổi Dần độc thân, đây quả là một cơ hội tốt để bạn lùi lại một chút, ngắm nhìn thế giới ở nhiều góc độ hơn. Đào hoa của bạn không ít, nhưng tại thời điểm này thì bạn lựa chọn cuộc sống độc thân để có thể tập trung nhiều hơn vào các việc khác nữa.

4. Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 – Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp tuần mới dự báo người tuổi Mão đón không ít niềm vui thế nhưng cũng có nhiều điều cần phải bận tâm lo lắng. Công việc xuất hiện nhiều vấn đề hơn trước, nhưng may mắn với bản lĩnh đa tài và có khẳ năng xử lý nhiều việc khác nhau cùng lúc, thế nên bạn vẫn giành được nhiều thành công, vẫn có cơ hội thăng tiến.

Tuổi Mão ngoài làm tốt công việc của mình thì còn phải đề cao cảnh giác với những kẻ tiểu nhân luôn lợi dụng cơ hội bày chiêu trò hãm hại. Đôi khi bạn quá ngây thơ và cả tin, đó chính là kẽ hở để kẻ xấu lợi dụng, vì vậy bắt buộc phải trưởng thành hơn nếu không muốn bị vùi dập mãi.

Vận trình tài lộc trong tuần không mấy tốt, không những bạn kiếm được không nhiều lại còn có nguy cơ hao tốn thêm, đây là thời điểm chớ làm liều mà đem tiền đầu tư vào những nơi không an toàn, rất có thể đó sẽ là dấu chấm hết cho những gì bạn đã tích cóp suốt thời gian vừa qua.

Vận trình tình duyên trong tuần trắc trở, những người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau, bạn dành nhiều tình cảm cho người ấy nhưng duyên phận ngặt nghèo, muốn hạnh phúc bên nhau thì phải quyết tâm vượt qua nhiều thử thách.

5. Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 – Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn trong tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 khuyên rằng bạn nên thận trọng bởi có điềm báo hung vận khá lớn. Nhiều biến cố xảy ra khiến vận trình sa sút, tình cảm dậm chân tại chỗ, người độc thân chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, có người còn sẵn sàng duy trì tình trạng độc thân như hiện tại.

Đối với những người có đôi khó tránh khỏi bất đồng. Hãy nhớ, bát còn có lúc xô huống gì con người sống cạnh nhau. Tuổi Thìn đừng vì quá nóng giận mà nói ra những lời tổn thương thi lý trí đã bị che mờ, khiến người mình yêu bị tổn thương sâu sắc.

Công việc tuổi Thìn tuần này có nhiều tín hiệu đáng mừng, bạn được con giáp này được cấp trên đánh giá cao về cho những cố gắng và nỗ lực đã bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua. Bạn yêu nghề, và luôn cống hiến hết mình cho công việc, tới mức có khi còn không có thời gian mà nghỉ ngơi.

Công việc tốt khiến cho đường tài lộc tuổi Thìn cũng sáng lạn theo, nguồn thu nhập đang dần tăng trong thời gian này. Cả hai nguồn thu chính và phụ đều có nhiều điểm sáng, tuy nhiên dù ở hoàn cảnh nào cũng không nên chủ quan tới vấn đề hao tài, chỉ cần hớ hênh một chút là sẽ đánh mất tiền bạc ngay.

6. Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 – Tuổi Tị 

Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 cho biết tuổi Tỵ không cần phải lo lắng quá nhiều về vận trình của mình, nhất là về đường tài lộc. Bạn kiếm được khá nhiều tiền dựa vào năng lực của bản thân, mặc dù vẫn có hung tinh đeo bám gây ra tốn hao, nhưng nếu bạn biết cách chi tiêu hợp lý, thì chắc chắn sẽ giảm bớt được nguy cơ hảo tổn.

Vận trình công việc tuổi Tỵ trong tuần diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, đây là thời điểm để bản mệnh phát huy năng lực vốn có tạo bước đà thăng tiến trong sự nghiệp. Một vài điểm khó khăn trước đây sẽ dần được tháo gỡ nên tuổi Tỵ không cần phải bận tâm lo lắng quá nhiều.

Vận trình tình cảm trong tuần viên mãn cũng khiến cho tâm trí của những người tuổi Tỵ không bị phân tâm trong các công việc khác.

Các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, thậm chí có người còn giao ước với nhau về việc cần phải tâm sự, bàn bạc, thương lượng với đối phương thay vì tự mình quyết định.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018

7. Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 – Tuổi Ngọ

Xem tử vi 12 con giáp tuần mới, nhận thấy vận trình của tuổi Ngọ cát khí lan tràn, may mắn gấp bội. Bắt đầu đào hoa nở rộ, tình duyên khởi sắc, dù còn độc thân hay đã là hoa có chủ thì cũng đều đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu đôi lứa.

Nếu như còn độc Ngọ thì đây chính là thời điểm tốt nên tranh thủ cát khí vượng này mà chủ động hơn trong các mối quen hệ xã giao, một nửa của bạn rất có thể sẽ đến từ các mối quan hệ đó. Tình yêu luôn có nhiều bất ngờ, nhất là khi bạn không quá kỳ vọng hay trông đợi vào nó.

Đối với vấn đề công việc, tuần này bạn nên thận trọng với những lời mời đầu tư, không cẩn thận có thể dính họa phá tài. Hãy tìm hiểu thật kỹ càng trước bất kỳ quyết định nào, cuối tuần vận khí tốt hơn mang lại tài lộc dồi dào cho tuổi Ngọ. Nhìn chung bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền với cả nghề chính và nghề phụ.

Nhìn chung tuần này công việc ổn định, mọi thứ tiến triển bình thường, mâu thuẫn với đồng nghiệp trong công việc cũng được hóa giải. Nếu bạn đang ấp ủ những ý tưởng độc đáo đưa ra thì nhất định sẽ được cấp trên đón nhận và triển khai trên quy mô lớn.

8. Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 – Tuổi Mùi

Xem bói tử vi tuần này của tuổi Mùi nhận thấy, bạn được Cát Tinh trợ lực nhưng đường công danh sự nghiệp không quá tốt. Tuổi Mùi có thêm nhiều cơ hội giành được thành công như quả thực khó đạt, bởi nguy cơ thất bại tới từ nhiều phương diện, nếu giữ tinh thần tập trung cao độ và sáng suốt có thể đỡ được phần nào.

Bên cạnh đó, xem bói tử vi cũng nhắc nhở bạn nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, phân biệt rõ bạn thù và không nên đặt lòng tin vào bất cứ ai, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả khôn lường.

Tài lộc chính là điểm sáng nhất trong tuần của người tuổi Mùi. Bạn làm tốt đồng nghĩa với tiền bạc sẽ về tay. Không chỉ những người kinh doanh mà ngay cả những người làm công ăn lương cũng có những tín hiệu đáng mừng, thu được nhiều lợi nhuận từ nhiều nguồn thu khác nhau.

Xét về mặt tình cảm, vận đào hoa kém sắc thế nên cơ hội tình duyên cũng không nhiều. Người tuổi Mùi độc thân khó lòng thay đổi tình trạng trong một sớm một chiều. Người có đôi may mắn hơn là vì có thể giải quyết phần nào những mâu thuẫn trong mối quan hệ hai người.

9. Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 – Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 05-11 đến 11-11-2018 cho biết công việc của tuổi Thân thuận lợi hơn hẳn lúc trước. Lý do là vì bạn nhận được sự giúp sức từ đồng nghiệp, đối tác, khách hàng nên nhờ vậy công việc cũng tiến triển theo hướng vô cùng tích cực.

Sự nghiệp đầu tuần ảm đạm, cuối tuần khởi sắc, nếu bạn có những việc quan trọng cần làm trong tuần thì tốt hơn nên lựa chọn cuối tần. Tuổi Thân nên hành sự thận trọng, đừng để bản thân vì hiểu lầm, ảo tưởng mà mắc phải sai sót trong công việc thường ngày.

Vận trình tài lộc tuổi Thân trong tuần khá tốt, tiền bạc về tay nhiều không kể xiết, ngoài việc có sự giúp đỡ của cát thần thì bản thân con giáp này cũng cố gắng rất nhiều tỏng thời gian vừa qua. Công việc chính có thu nhập ổn định, buôn bán kinh doanh càng thêm khởi sắc.

Xét về chuyện tình cảm, dường như tuổi Thân đang lo lắng thái quá về tương lai, khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Tuổi Thân hãy nhớ, không phải chuyện gì lo lắng là có thể giải quyết được, tốt nhất hãy thẳng thắn nói chuyện, tâm sự với nhau chứ dừng gây mâu thuẫn với đối phương.

10. Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 – Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 nhận thấy tuổi Dậu những ngày này thăng trầm bất định. Hung tinh đeo bám có thể gây ra những điều bất trắc bất cứ lúc nào, nhìn chung bạn phải thận trọng và giữ an toàn cho chính mình.

Vận trình công việc ở những ngày đầu tuần không mấy suôn sẻ, chủ yếu là vì bạn thiếu tập trung, hay suy nghĩ lung tung và có mối quan tâm ngoài công việc. Cho tới cuối tuần thì mọi việc trở nên khả quan hơn, bạn có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phát hiện thêm khả năng tiềm ẩn.

Tuy nhiên việc tiền bạc trong tuần lại khá quan ngại, dù phần lợi có nhiều hơn, nghĩa là có nhiều cơ hội làm ăn, kiếm tiền mát tay, buôn may bán đắt. Nhưng cuộc sống vẫn có góc khuất, nhiều việc ngoài dự kiến xảy ra khiến tuổi Dậu buộc phải chi tiền của vào đó.

Xem bói tình yêu nhận thấy, chuyện tình cảm tuổi Dậu độc thân là đáng quan tâm nhất, vì bận rộn giải quyết các vấn đề khác trong cuộc sống mà bạn không có đủ thời gian và tâm trí để xoay sở và tìm cho mình một tình yêu đích thực, thời điểm có người cùng chung bước còn khá xa.

11. Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 – Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 cho người tuổi Tuất nhận thấy, vận trình thăng trầm khó đoán. Công việc trong tuần khá thuận, bản mệnh dễ dàng tiến hành các kế hoạch đề ra, trong quá trình làm việc còn gặp may mắn, thuận lợi, được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ khá nhiều.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên lại không được như ý, người độc thân muốn sớm tìm được một nửa thì phải mở rộng lòng mình, đừng quá lo lắng tới những điều còn chưa xảy ra, sợ bị tổn thương mà không dám trao tình cảm, tình yêu vào tay người khác.

So với nam mệnh thì nữ mệnh tuổi Tuất tuần này sẽ có nhiều cơ hội tình cảm lãng mạn hơn. Nếu cảm thấy gặp được người phù hợp, hãy nắm bắt thời cơ, đôi khi chỉ cần bạn mạnh dạn một chút là vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn nhiều.

Vận trình tài lộc trong tuần có dấu hiệu bấp bênh, tiền vừa vào tai thì đã phải đối mặt với kiếp tài. Điều quan trọng là bạn phải luôn sáng suốt và tỉnh táo, đừng mù quáng mà theo lời kẻ xấu, khiến cho tiền bạc mà khó khăn lám bạn mới kiếm được bị rơi vào thay kẻ khác.

12. Tử vi 12 con giáp tuần từ 05-11 đến 11-11-2018 – Tuổi Hợi

Xem bói 12 con giáp tuần mới nhận thấy, mọi sự của tuổi Hợi trong tuần khá ổn, bạn phát huy được năng lực và hoàn thành xuất sắc công việc. Thế nhưng từ giữa tuần trở đi vận trình sa sút, có thể phạm phải những sai lầm không đáng có khiến công việc đang xuôi chèo mát mái bỗng gặp trở ngại.

Bạn cũng sẽ tải qua khá nhiều vất vả về công việc, khiến bạn phải nỗ lực rất nhiều, vì tính chất công việc nên hay phải đi xa, trong quá trình đó nên thận trọng trên đường đi để giữ an toàn cho chính mình.

Nhưng bù lại, tài lộc cũng không đến nỗi nào, bạn vẫn có được nhiều nguồn thu tới từ nhiều hướng. Nhất là người làm ăn kinh doanh mọi việc thuận lợi, tiền vào như nước. Với người làm công ăn lương thì có thể sẽ phải vất vả hơn một chút nhưng thành quả nhận được rất đáng mừng.

Chuyện tình cảm trong tuần của tuổi Hợi không được may mắn và suôn sẻ lắm, có nhiều vấn đề nảy sinh bất ngờ khiến hai người không hiểu và thông cảm cho nhau. Dù đôi bên vẫn còn tình cảm thế nhưng vẫn có thể rạn nứt cần quan tâm vun đắp, nuôi dưỡng nhiều hơn.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi