$nbsp;

Xem tử vi 12 con giáp tuần từ 15-10 đến 21-10-2018 về vận mệnh,sự nghiệp, công danh, tài lộc. Dần Thăng trầm bất định, Tý có điềm báo xui xẻo. Cùng xemboi.com.vn xem tuần này 12 con giáp có điều gì đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 15-10 đến 21-10

Tử vi tuần 12 con giáp từ 15-10 đến 21-10

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI TÝ

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần nhận định, vận trình tuổi Tý có điềm báo xui xẻo, có nhiều chuyện không như ý xảy ra. Đường tình duyên cũng kém sắc, ban mệnh gặp phải những chuyện buồn phiền không tên. Có thể nói điều này xảy ra bởi tình cảm giữa hai người ngày càng xa cách.

Công việc tuổi Tý trong tuần này cũng gặp phải nhiều khó khăn, điều đó tạo ra áp lực nặng nề, đè nặng lên vai con giáp này. Hơn nữa cũng bởi những ảnh hưởng trong chuyện tình cảm mà người tuổi Dần không tập trung được vào việc mà mình đang làm, khiến cho tuổi Dần mắc phải những sai sót không đáng có. Dù không muốn nhưng bạn vẫn phải hủy bỏ những kế hoạch đã đề ra từ trước đó.

Do ảnh hưởng của tâm trạng bất ổn nên người tuổi Tý có làm gì cũng không cảm thấy vui và thoải mái. Ngoài ra về tình hình sức khỏe tuổi Tý cần chú ý khi tham gia giao thông, bởi họ rất dễ gặp phải những hiểm họa bất ngờ. Nếu phải đi lại nhiều vì tính chất công việc thì nên chấp hành luật lệ giao thông, không nên lái xe sau khi uống rượu bia để bảo đảm an toàn.

Điểm sáng nhất trong tuần chính là vận trình tài lộc, mọi nguồn thu đều có cơ hội tăng tiến. Điều này cho thấy bạn có cơ hội nâng cao thu nhập cho mình, chuyện chi tiêu cũng trở nên thoải mái hơn, không phải lo lắng quá nhiều.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI SỬU

Xem bói tử vi tuần của người tuổi Sửu do hung vận quá lớn nên họ dễ gặp phải nhiều xui xẻo, vận may của tuổi Sửu có thế nhưng vẫn chưa đủ lớn để che chở cho những khó khăn gặp phải.

Công việc trong tuần may mắn vẫn phát triển đều đều, bản mệnh cũng có cơ hội thăng quan tiến chức, chỉ cần cố gắng duy trì phong độ làm việc như hiện tại là được.

Bên cạnh đó con giáp này cũng được quý nhân dẫn lối, soi đường giúp tìm ra hướng đi mới phát triển sự nghiệp cho bản thân. Nhưng trong mọi hoàn cảnh cần phải hết sức tỉnh táo nắm bắt cơ hội, để không bỏ lỡ những thời cơ quý báu.

Vì vận trình công việc ổn định nên tài lộc cũng không hề ít, tiền vào, tiền ra đều đủ. Người tuổi Sửu có lộc làm ăn nhưng vì chi tiêu quá đà không kiểm soát được bản thân, ném tiền vào những thứ phù phiếm xa hoa nên túi tiền có nhiều cũng bay đi lúc nào không hay.

Chuyện tình cảm trong tuần của người tuổi Sửu cũng không mấy mới mẻ, thời gian này bạn khó lòng tìm được người tầm đầu ý hợp với mình. Mặc dù tuổi Sửu không đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn nhưng lại rất cố chấp với những điều mình nghĩ nên có thể để lỡ mất cơ hội đón nhận tình yêu

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI DẦN

Tử vi tuần mới vận tình tuổi Dần thăng trầm bất định, khó đoán được hung hay cát nhiều hơn. Công việc vừa có dấu hiệu khởi sắc bông dưng gặp phải trở ngại, bị tiểu nhân ngáng đường khiến bản mệnh một phen lao đao, phải cố gắng lắm mới giữ được những gì mình có.

Tuy nhiên điều may mắn là tài lộc không bị ảnh hưởng nhiều, con giáp này vẫn có những cơ hội làm ăn tốt, kiếm được đối tác khá hợp ý, đôi bên cùng hợp tác mang lại nguồn tài lộc dồi dào, lợi nhuận tăng lên gấp nhiều lần so với bình thường nên chuyện chi tiêu khá rủng rỉnh.

Tình duyên tuổi Dần trong tuần có phầm kém sắc, đào hoa vô cùng ảm đạm. Người độc thân dù vẫn được người khác giới thiệu cho những đối tượng tương xứng nhưng tình cảm lại chỉ dừng ở mức trên tình bạn một chút chứ khó phát triển lên thành tình yêu được.

Ngoài ra do điềm báo hao tài vẫn đang rình rập nên tuần này tuổi Dần cần lưu ý tới chuyện chi tiêu hàng ngày. Đừng nghĩ rằng mình có tiền mà thích tiêu gì thì tiêu hay cho người khác vay mượn quá dễ dàng để tiền ra khỏi túi là một đi không trở lại.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI MÃO

Tử vi tuần này 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Mão lúc thuận lúc khó. Bản mệnh vừa gây dựng được lòng tin với cấp trên nhưng vì chủ quan mà mắc phải sai lầm. Do sơ suất nên tiểu nhân đã lợi dụng sơ hở này để bày mưu hãm hại bạn, vì thế cần hết sức tỉnh táo nhé.

Đường tài lộc trong tuần khởi sắc lên trông thấy, càng về cuối tuần thì vận trình càng tăng tiến rõ rệt. Tuổi Mão gặt hái được thành công như mong đợi, nhưng cần phải đề phong họa phá tài liên quan đến mắt mát hoặc hỏng hóc đồ đạc, phải thay mới sửa chữa.

Đường tình duyên tuổi Mão không mấy tốt, mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn chưa tiến triển gì thêm, chỉ dừng lại ở mức độ trên tình bạn một chút. Trong khi đó các cặp đôi chưa thực sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên dễ mâu thuẫn, hiểu lầm về những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Những người tuổi Mão còn độc thân vẫn đang mải mê với những mối quan tâm khác, chứ chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống độc thân, chấp nhận tiếp tục tình trạng này và tận hưởng những niềm vui khác trong cuộc sống.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI THÌN

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần này tiết lộ, người tuổi Thìn có vận trình ảm đạm, mây đen u ám, đặc biệt là về đường tài lộc, xuất hiện điềm báo hao tài. Dù bản mệnh kiếm được khá nhiều tiền nhưng lại không giữ nổi, hết chuyện này đến chuyện kia bất ngờ phát sinh khiến bạn buộc phải móc túi chi tiền.

Ngoài ra tình hình công việc trong tuần cũng có thể gặp phải rắc rối. Phần là do bạn không làm chủ được quan điểm cá nhân nên để cho những kẻ tiêu nhân lợi dụng kiểm soát, điều khiển bạn theo ý của họ, thiếu quyết đoán trong công việc nên có thể mắc phải sai lầm.

Tuy nhiên người tuổi Thìn vốn là người tài giỏi, có nhiều tài lẻ, thế nên hoàn toàn có thể dựa vào năng lực của chính mình đề giành được những gì mà mình mong muốn. Chỉ cần bản mệnh tự tin hơn vào bản thân thì sẽ nắm giữ được tương lai phía trước của mình.

Riêng về chuyện tình duyên của tuổi thìn vẫn còn chưa như ý, con giáp này vì đặt cái tôi quá cao nên không kiên nhẫn trước những lời giải thích của đối phương nên mâu thuẫn ngày càng sâu sắc hơn do hai người thiếu sự chia sẻ và cảm thông cho nhau.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI TỊ

Xem bói tử vi tuần này của tuổi Tỵ, vận trình công danh sự nghiệp đang trên đà phát triển khá tốt. Bản mệnh có cơ hội giành được thành công trên con đường mình đã chọn, chỉ cần bạn có đủ quyết tâm và theo đuổi mục tiêu tới cùng thì sẽ giành được thứ mình muốn.

Tài Lộc tuổi Tị có phần sa sút đầu tuần, do bạn tiêu hết số tiền trong tay trong chớp mắt chỉ vì những sở thích mua sắm nhất thời của mình. Nhìn chung người tuổi Tị vẫn chưa biết cách quản lý tài chính, cho nên chi tiêu vẫn theo ngẫu hứng, không có kế hoạch gì cả. Cũng may tới cuối tuần thì vận trình khởi sắc hơn, không đến nỗi thiếu thốn quá.

Đường tình duyên của người tuổi Tị khởi sắc, vận đào hoa nở rộ, người có đôi cùng nắm tay nhau vượt qua mọi trở ngại để chuyện tình cảm ngày càng gắn bó khăng khít hơn. Đôi khi vì cảm thấy chản nản vì chuyện tình yêu không như ý muốn, nhưng bạn đâu biết rằng đó chính là yếu tố để bạn có thêm quyết tâm tiến bước.

Trong khi đó người độc thân có thể tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, nhất là các bạn nữ sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người đàn ông tốt. Bạn đừng quá lo lắng về những điều chưa xảy ra mà không dám tiến tới, bỏ lỡ mối nhân duyên tốt nhé.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 15-10 đến 21-10

Tử vi 12 con giáp tuần từ 15-10 đến 21-10

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI NGỌ

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần này cho biết, công việc của tuổi Ngọ đạt được những bước thăng tiến mới, vận trình khởi sắc lên trông thấy, bạn dễ dàng đạt được những điều minh muốn. Các công việc còn dang dở đều tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, bạn cũng có cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Vận tài lộc tuổi này giữ ở mức trung bình, thời điểm đầu tuần không có nhiều biến động nhưng cuối tuần sẽ có cơ hội kiếm tiền. Có thể bạn sẽ phải chạy ngược chạy xuôi thế nhưng nhờ vậy mà bạn lại có thể tăng thêm thu nhập, chuyện chi tiêu không còn quá đáng ngại nữa.

Cũng vì yêu cầu công việc nên có khả năng con giáp này sẽ phải xuất hành đi xa, tuy nhiên càng đi xa thì càng có lợi, càng tốt cho đường thăng tiến của bạn trong thời gian này. Vì thế đừng vội vàng bỏ cuộc mà cần cố gắng hơn, bỏ nhiều công sức thì cũng thu về nhiều thành quả.

Đường tình duyên vượng sắc, người có đôi ngày càng gắn bó hơn với một nửa của mình. Mặc dù có không ít chuyện xảy ra khiến bạn nản chí nhưng nhờ sức mạnh của tình yêu nên bạn vẫn chinh phục được mọi khó khăn.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp tuần từ 15-10 đến 21-10-2018, người tuổi Mùi được sự trợ giúp của cát tinh nên sự nghiệp hanh thông, phát triển, bản mệnh giành được nhiều ưu ái, tin tưởng từ phía đồng nghiệp và cấp trên, nên cơ hội để thăng tiến không hề ít.

Tuy nhiên vẫn có những kẻ tiểu nhân ganh tị với những gì mà bạn có nên đã bày mưu tính kế hãm hại hoặc cướp đoạt đi vị trí mà bạn đang nắm giữ. Tốt nhất con giáp này nên thận trọng trong mọi mối quan hệ, không nên qúa tin tưởng vào một người nào đó để rồi tự chuốc lấy tai họa vào mình.

Riêng chuyện tình cảm vẫn gặp phải quá nhiều trắc trở, bản mệnh muốn có được hạnh phúc như bao người quanh mình nhưng có lẽ mọi chuyện vẫn còn quá xa vời. Đôi khi bị cảm giác tuyệt vọng xâm chiếm, bạn cảm thấy cô đơn và chán nản hơn bao giờ hết.

Đầu tuần tài lộc khá vượng nhưng rất có thể tuổi Mùi sẽ gặp phải vấn đề nào đó mà khiến cho tiền bạc tiêu tán. Cũng không ngoại trừ việc do bạn chưa biết cách quản lý chi tiêu, kiềm chế ham muốn nên mới xảy ra tình trạng như vậy.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI THÂN

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần này dự báo, công việc trong tuần của thuổi Thân có vẻ kém suôn sẻ hơn, nguyên do là bạn để cảm xúc điều khiển mình nên phạm phải không ít sai lầm. Bạn phá vỡ một số quy định đặt ra nên có thể sẽ phải chịu trách nhiệm vì điều đó.

Thêm nữa tuổi Thân cần đặc biệt chú ý tới điềm báo hung trong quá trình di chuyển, lao động có thể xảy ra bất cứ lúc nào với con giáp này. Vì vậy hãy thận trọng trong những chuyến xuất hành xa, luôn chú ý giữ an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông hoặc làm việc tại những môi trường nguy hiểm..

Riêng về đường tình duyên thì không có nhiều biến chuyển cho lắm, các cặp đôi vẫn duy trì mối qua hệ ở mức trung bình, không nồng nhiệt cũng chẳng nguội lạnh. Còn người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý vì nhân duyên chưa tới.

Điểm sáng nhất trong tuần có lẽ phải kể tới vận trình lài lộc khởi sắc vào đầu tuần, bản mệnh có thêm cơ hội kiếm tiền, tích lũy tiền bạc nhờ vào khả năng nhìn xa trông rộng của mình. Tuy nhiên vận trình sa sút khi về cuối tuần, tuổi Thân có thể mắc sai lầm trong cách quản lý tài chính của mình.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI DẬU

Tử vi hàng tuần 12 con giáp tiết lộ đầu tuần là thời điểm thích hợp để tuổi Dậu tiến hành các hoạt động cầu tài như trai trương, mở hàng, mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác làm ăn vì khả năng thành công rất cao do có cát tinh trợ lực.

Đường tình duyên và vận đào hoa trong ngày của tuổi Dậu nở rộ, người độc thân dễ tìm được đối tượng ưng ý cùng chung bước tiến về tương lai. Nhân duyên đến ngay từ lần đầu gặp gỡ, mới gặp mà đã có cảm giác quen biết tự bao giờ và hai người tiến đến với nhau một cách rất tự nhiên.

Nhưng cũng vì đào hoa vượng quá biến thành đào hoa dữ, gây sóng gió cho cuộc hôn nhân của bản mệnh. Nếu tuổi Dậu không thận trọng trong mối quan hệ với người khác phái, vạch rõ ranh giới thì rất dễ bị hiểu lầm, khiến tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ.

Tuy nhiên về phương diện công việc thì không được thuận lợi cho lắm do con giáp này bây giờ mới nhận ra rằng không thể dựa dẫm vào ai khác ngoài chính bản thân mình. Nếu bạn có đủ tự tin và quyết tâm thì chắc chắn sẽ giành được thành công.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI TUẤT

Bói tử vi 12 con giáp tuần từ 15-10 đến 21-10 của người tuổi Tuất tuần này hung vận khá lớn, công việc gặp nhiều trở ngại ngay từ đầu tuần. Có những việc đáng lẽ ra đã nắm chắc phần thắng trong tay nhưng cuối cùng lại tốn bao thời gian, công sức mà thu lại kết quả chẳng ra sao.

Song bản mệnh cũng đừng quá lo lắng vì công việc sẽ thuận lợi hơn vào thời điểm cuối tuần. Điều quan trọng là bạn không để khó khăn đánh gục mình mà luôn có quyết tâm giành lấy những thứ mình muốn, chắc chắn công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Đường tài lộc của tuổi Tuất trong tuần này khá ảm đạm, tiền vào không mấy, chỉ thấy tiền ra. Các nguồn thu của tuổi Tuất giảm sút rõ rệt, trong khi đó lại có quá nhiều những sự cố bất ngờ nảy sinh buộc bạn phải móc túi chi tiền, thậm chí còn có thể tiêu lẹm vào khoản tiền tích cóp trước đó.

Đường tình duyên tuổi Tuất cũng kém vui, Tuổi Tuất vẫn chưa vượt qua được những rào cản của bản thân, vẫn bị ám ảnh bởi nỗi đau trong quá khứ, nhiều lúc bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng lại lo sợ những nguy cơ có thể xảy ra.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI HỢI

Xem bói tử vi tuần mới tuổi Hợi, công việc có dấu hiệu thăng tiến, bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, có cơ hộithể hiện tài năng, nhờ đó gặt hái được thành cônv và chứng tỏ được mình là người có thể tin tưởng được. Con đường tiến thân của bản mệnh chẳng còn xa nữa.

Những điều ở tương lai khó lòng mà đón biết được, những điều bạn cần phải đối mặt sẽ còn rất nhiều. Vì thiếu tập trung trong công việc hàng ngày nên bạn đánh mất cơ hội thăng tiến và có thể gây ra những sai lầm nghiêm trọng.

Vận trình tài lộc khá vượng, có lẽ bạn đang đi đúng hướng lại thêm quý nhân trợ mệnh nên làm gì cũng dễ dàng thành công hơn người khác. Do đó, lợi nhuận mà bạn thu về sẽ được nhiều hơn so với thời điểm trước đó, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chi tiêu nữa.

TÌnh duyên tuổi Hợi không được như ý, đôi lứa dễ mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì nhiều lý do, song vì đặt cái tôi lên quá cao mà không ai chịu xuống nước, chiến tranh kéo dài khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi