$nbsp;

Xem tử vi 12 con giáp tuần từ 08-10 đến 14-10-2018 về vận mệnh,sự nghiệp, công danh, tài lộc. Cùng xemboi.com.vn xem tuần này 12 con giáp có điều gì đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp tuần

Tử vi 12 con giáp tuần

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 08-10 ĐẾN 14-10-2018 – TUỔI TÝ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 8/10 đến 14/10/2018 cho biết vận trình của tuổi Tý có điềm hung vận, khá nhiều khó khăn thử thách đang tìm đến với con giáp này. Tinh thần bản mệnh đang sa sút, không tìm thấy niềm vui trong công việc, bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các mối quan tâm khác nên công việc chính bị bỏ bê.

Cũng may tình trạng này kéo dài không lâu, bản mệnh đã kịp thời thức tỉnh khi có quý nhân đến trợ giúp. Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng với tinh thần chiến đấu và lòng quyết tâm cao độ của con giáp này thì mọi khó khăn cũng sẽ phải lùi bước.

Vận trình tài lộc thăng trầm bất định, tuổi Tý vừa thu được một khoản thì lại có việc phải tiêu đi. Nhắc nhở bản mệnh đừng nghĩ rằng mình kiếm được nhiều mà tiêu xài hoang phí, nếu không có kế hoạch cụ thể thì tiền núi cũng đến ngày cạn kiệt.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều khúc mắc, bản mệnh buồn phiền nhận ra những điều mình trân trọng từ trước đến nay đều là dối trá. Trong khi đó người độc thân vẫn chưa có cơ hội gặp được ý trung nhân của mình, bạn nên kiên nhẫn thêm một thời gian nữa nhé.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 08-10 ĐẾN 14-10-2018 – TUỔI SỬU

Vận trình tuần mới của tuổi Sửu có phần khởi sắc hơn hẳn tuần trước đó, nhất là về phương diện tình cảm. Bản mệnh không còn phải lo lắng gì nữa khi đã tìm được một người tâm đầu ý hợp cho mình, có thể xác định lâu dài cùng nhau đi đến cuối cuộc đời.

Về phần công việc, thời điểm đầu tuần là lúc cát khí vượng, nếu có gì quan trọng bạn nên tiến hành vào khoảng thời gian này vì khả năng thành công cao hơn. Cuối tuần là lúc bạn phải lo toan nhiều thứ khác nên có phần lơ đễnh với công việc. Riêng về đường tài lộc thì vô cùng thuận lợi, con giáp này không phải lo lắng gì hết vì cứ hết tiền lại có.

Nguồn thu chính và phụ đồng loạt gia tăng, công thêm sự bình tĩnh, sáng suốt của tuổi Sửu nên không mắc phải sai lầm nào cũng không để tiền bạc rơi vào tay kẻ khác. Tuy nhiên tử vi phương Đông tuần vẫn nhắc nhở tuổi Sửu nên chú ý trong chuyện đầu tư, chớ nên mạo hiểm quá mức. Ngoài ra cũng đừng tùy tiện cho người khác vay tiền hoặc đứng ra làm trung gian vay hộ người khác vì có thể bị kẻ xấu lừa gạt, mất mát tiền bạn.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 08-10 ĐẾN 14-10-2018 – TUỔI DẦN

Bói tử vi tuần mới đường tài lộc của tuổi Dần cực vượng, bản mệnh tìm được cơ hội kiếm tiền và không bỏ lỡ bất cứ một thời cơ nào, ví tiền nhờ thế mà dày lên nhanh chóng. Tuy nhiên vẫn có điềm báo hao tào do bản mệnh phải chi tiêu rất nhiều thứ ngoài kế hoạch, kiếm nhiều mà tiêu cũng nhiều.

Những ngày cuối tuần họa phá tài rõ nét, kiến nghị con giáp này phải hết sức thận trọng trong chuyện chi tiêu. Bạn nên có kế hoạch mua sắm cụ thể, giảm bớt những thứ không thực sự cần thiết và chỉ mua những thứ thiết thực cho mình mà thôi.

Về phương diện công việc trong tuần quá tệ, những rắc rối liên tiếp xảy ra khiến cho tuổi Dần suy nghĩ thiếu sáng suốt, đưa ra quyết định sai lầm. Bản mệnh không tuân thủ theo quy định, tự tay chặn đường tiến thân của mình lại, rất đáng tiếc.

Đường tình duyên kém sắc, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với những quyết định lớn trong đời mình. Giữa bạn và người ấy còn khá nhiều vấn đề chưa tìm được hướng giải quyết do đặt cái tôi cá nhân quá cao. Bạn bắt buộc phải đưa ra lựa chọn giữa con tim hay lý trí của mình.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 08-10 ĐẾN 14-10-2018 – TUỔI MÃO

Xem tử vi tuần 12 con giáp vận trình của tuổi Mão không có nhiều tin vui cho lắm. Đường công danh, sự nghiệp bất thuận, quá nhiều khó khăn xảy ra khiến bản mệnh không biết giải quyết như thế nào. Lại thêm tiểu nhân quấy phá nên chẳng lúc nào được yên.

Cũng may sau đó bản mệnh được người tốt động viên chia sẻ nên tình hình không quá rối ren. Tuổi Mão có cơ hội để bù đắp những sai lầm mình gây ra, cộng thêm tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình được đồng nghiệp khen ngợi, cấp trên ghi nhận.

Tài lộc trong tuần khá nhưng chủ yếu đến từ nghề phụ hoặc từ việc buôn bán, kinh doanh, còn công việc chính vẫn giữ nguyên không mang lại nhiều nguồn thu cho lắm. Con giáp này được cát tinh che chở nên làm gì cũng dễ dàng thành công, cơ cơ hội để tiến hành các kế hoạch từ trước đó

Phương diện tình cảm không có nhiều điểm sáng, đào hoa cực xấu. Nếu bản mệnh còn độc thân thì chắc chắn chứ tìm được ngay cho mình một nửa ưng ý đâu, bạn có quá nhiều tiêu chuẩn đặt ra trong khi tình yêu lại đề cao cảm xúc và sự chân thành.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 08-10 ĐẾN 14-10-2018 – TUỔI THÌN

Tử vi tuần mới nhất của người tuổi Thìn nhờ quý nhân nâng đỡ nên tài lộc vượng vô cùng. Đặc biệt là nữ mệnh sẽ có cơ hội kiếm tiền ngay từ lúc mà người khác còn chưa nhìn thấy, nếu biết nắm bắt cơ hội hiếm có này thì tiền bạc trong những ngày tới không phải lo lắng gì hết.

Nhìn chung nguồn thu chính và phụ của con giáp này đều gia tăng, bạn biết cách cân đối thời gian để công việc chính không bị ảnh hưởng mà vẫn có thời gian để kiếm thêm bên ngoài, làm nghề tay trái. Lúc này bạn cũng nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể trước khi tiền bạc hao hụt nhé.

Thời điểm đầu tuần vận khí vượng, nếu có công việc quan trọng thì nên tiến hành ngay. Lúc này vừa có sự hỗ trợ của quý nhân nên khả năng thành công càng cao hơn, hơn nữa còn tránh được những rắc rối mà tiểu nhân cố tình gây ra. Bạn theo dõi tử vi hàng ngày để nắm rõ vận trình của mình nhé.

Đường tình duyên không có nhiều điểm tươi mới, tuổi Thìn không được tinh tế lắm trong chuyện tình cảm, luôn muốn giữ thế chủ động mà không để đối phương có tiếng nói riêng nên tình cảm giữa hai người không được khăng khít cho lắm.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 08-10 ĐẾN 14-10-2018 – TUỔI TỊ

Xem tử vi tuần này của tuổi Tị hung cát đan xen, trước tiên phải kể tới công việc quá bận rộn khiến cho bản mệnh phải vất vả ngược xuôi, đến mức còn không có cả thời gian dành cho bản thân. Nếu không cẩn thận còn có thể mắc phải sai lầm, tốn thời gian khắc phục.

Lại thêm vì lý do công việc mà bản mệnh phải đi lại, di chuyển khá nhiều nơi, một vài người có khả năng đi công tác xa, làm việc xa nhà. Công việc bận rộn như thế, con giáp này không có thời gian chăm sóc bản thân nói gì là chăm sóc tình yêu của mình.

Cũng vì lý do nào mà tình cảm của tuổi Tị với một nửa của mình có dấu hiệu rạn nứt. Hai người không có thời gian trò chuyện, giải thích cho nhau về những khó khăn mà bản thân gặp phải, dù bạn đã cố gắng bù đắp cho người ấy nhưng khi tình cảm phai nhạt thì bù đắp thế nào cũng không vừa.

Rất may là tình hình tài lộc không đến nỗi nào, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng tiến. Lúc này tuổi Tị cần có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng để không rơi vào tình trạng thu nhập nhiều quá nên bị choáng ngợp, đưa ra những quyết định sai lầm.

Tử vi 12 con giáp tuần

Tử vi 12 con giáp tuần

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 08-10 ĐẾN 14-10-2018 – TUỔI NGỌ

Tử vi tuần này 12 con giáp cho biết đường công danh, sự nghiệp của tuổi Ngọ thăng trầm bất định. Con đường tiến thân của bạn còn nhiều khó khăn cản trở nên vẫn chưa đạt được mục tiêu đã đề ra, cũng dễ bị tiểu nhân ganh ghét, hãm hại, khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng quá bởi bên cạnh vẫn còn quý nhân nâng đỡ, giúp cho bạn vượt qua được những cửa ải gian nan nhất. Người này sẽ xuất hiện vào lúc nguy nan, chỉ cho bạn đường đi nước bước để vượt qua khó khăn mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Vận tài lộc khá vượng và đầu tuần, thu nhập của tuổi Ngọ ổn định, cả nguồn thu chính và phụ đều gia tăng. Nhưng vận trình sa sút hẳn khi về cuối tuần, có điềm báo phá tài nên nếu không cân đối chi tiêu hợp lý thì chẳng mấy chốc sẽ lâm vào cảnh túng thiếu.

Chuyện tình cảm không được như mong đợi, người ấy không thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà bạn gặp phải, thậm chí còn nghi ngờ cả những mối quan hệ đơn thuần là công việc của bạn, gây ra không biết bao nhiêu rắc rối khiến tuổi Ngọ một phen lao đao.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 08-10 ĐẾN 14-10-2018 – TUỔI MÙI

Xem tử vi phương đông tuần, công việc của tuổi Mùi khá suôn sẻ vào thời điểm đầu tuần nhờ cát tinh soi đường, chỉ lối nên không mắc phải sai lầm gì. Tuy nhiên càng về cuối tuần thì khả năng tập trung của bạn càng giảm nên hiệu quả công việc bị giảm sút rõ rệt, nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại thì hậu quả khá nặng nề.

Tài lộc ổn định là điểm sáng nhất trong tuần, con giáp này có thể thoải mái làm những việc mình muốn vì nguồn tài chính rất vững vàng, tạo điểm tựa cho bạn trong bất cứ tình huống nào. Nhưng tuyệt đối không được chủ quan, vẫn nên có khoản tiết kiệm để phòng khi khốn khó.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động, mối quan hệ giữa bạn và người ấy cao hơn tình bạn thông thường nhưng vẫn chưa tới được tình yêu. Một phần là do tuổi Mùi cảm thấy thiếu an toàn trong mối quan hệ này và cần thời gian để suy nghĩ kỹ hơn.

Cũng trong tuần này, tuổi Mùi không nên xuất hành đi xa vì có hung vận đeo bám. Nhìn chung bạn nên hạn chế đến những nơi hoang vu, địa hình hiểm trở hoặc những chuyến đi không cầ thiết để đảm bảo an toàn cho chính mình.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 08-10 ĐẾN 14-10-2018 – TUỔI THÂN

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết vận đào hoa của tuổi Thân khá vượng, nhân duyên nở rộ vô cùng. Nếu bạn còn độc thân thì khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp rất cao, nhanh chóng kết thúc cuộc sống độc thân tẻ nhạt, buồn chán bấy lâu nay.

Trong khi đó người có đôi hóa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây, cả hai tìm được sự bình yên khi ở bên nhau. Có lẽ rất lâu rồi bạn mới có được cảm giác nhẹ nhõm đến vậy, tình yêu như được quay trở về lúc mới ban đầu, vừa trong sáng, vừa nồng nàn thắm thiết.

Công việc về cơ bản khá ổn định, mặc dù vẫn có những khó khăn bất ngờ xuất hiện nhưng vì con giáp này xử lý nhanh gọn nên vẫn đạt được thành công nhất định, thậm chí còn mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai không xa. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tháng để nắm rõ vận trình của mình nhé.

Song về phần tài lộc có họa hao tài, tuổi Thân có quá nhiều việc phải chi tiêu mà bản thân cũng không tiết kiệm cho lắm nên tiền vào tay rồi lại tiêu hết. Cũng may là vận đỏ đang tới nên tiền tiêu hết lại có, thu nhập từ nghề tay trái rất khá nên bạn không phải lo lắng gì nhiều.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 08-10 ĐẾN 14-10-2018 – TUỔI DẬU

Tử vi trong tuần của tuổi Dậu đường tình duyên phơi phới, rất dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Một người bạn gặp trong thời gian này rất có thể sẽ trở thành người đi cùng bạn tới cuối đời, hãy để tâm tìm hiểu nhé.

Tình hình tài chính biến động nhẹ do tuổi Dậu có nhiều việc phải chi tiêu vào đầu tuần, ngoài ra phải cẩn thận đề phòng có kẻ muốn lừa gạt tiền bạc của mình. Thu nhập của bạn chủ yếu đến từ công việc chính nên đừng tham bát bỏ mân, hám lợi bên ngoài, tập trung làm tốt việc của mình thì hơn.

Về phương diện công việc cũng khá thuận lợi, con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực cá nhân và đạt được những bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu tập trung phấn đấu, nhất định sẽ đạt được những thành quả bất ngờ.

Tuy nhiên tuổi Dậu nên đề phòng có người ganh ghét bày trở tiểu nhân nhằm hãm hại bạn nhé. Tốt nhất nên thận trọng trong mọi công việc, từ lời ăn tiếng nói cho đến hành động để tránh tạo sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ TỪ 08-10 ĐẾN 14-10-2018 – TUỔI TUẤT

Xem bói tử vi tuần từ 8/10 đến 14/10/2018 của tuổi Hợi vận trình hung cát đan xen. Công việc có điềm báo thăng tiến vào thời điểm giữa tuần nhưng chưa chắc đã nắm bắt được do thiếu tập trung vào nhiệm vụ của mình và gây ra những sai lầm, rắc rối đáng tiếc.

Thời điểm đầu tuần rất thuận lợi để bản mệnh tiến hành các hoạt động cầu tài, vì cơ may tài lộc cao hơn hẳn. Vận trình càng sa sút hơn khi về cuối tuần, lúc này bạn nên tính tới chuyện tiết kiệm hoặc đầu tư xoay vòng để giữ tiền bạc trong tay.

Chuyện tình cảm khó được như ý, dù đã có đôi có cặp hay còn độc thân thì vẫn phải trải qua cảm giác buồn phiền. Các cặp đôi hay mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì những chuyện rất nhỏ nhặt, đến khi nghĩ lại cũng không hiểu vì sao mình lại như vậy.

Trong khi đó người độc thân dù gặp gỡ với nhiều người nhưng lại chưa tìm được nhân duyên ưng ý cho mình. Khi tâm trạng bất ổn, tuổi Hợi đừng nên quyết định bất cứ điều gì quan trọng, cũng đừng lao ra đường để giải tỏa tâm lý vì có thể gặp tai họa bất ngờ, có khả năng ảnh hưởng đến thân thể nếu không cẩn thận.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 08-10 ĐẾN 14-10-2018 – TUỔI HỢI

Xem bói tử vi tuần từ 8/10 đến 14/10/2018 của tuổi Hợi vận trình hung cát đan xen. Công việc có điềm báo thăng tiến vào thời điểm giữa tuần nhưng chưa chắc đã nắm bắt được do thiếu tập trung vào nhiệm vụ của mình và gây ra những sai lầm, rắc rối đáng tiếc.

Thời điểm đầu tuần rất thuận lợi để bản mệnh tiến hành các hoạt động cầu tài, vì cơ may tài lộc cao hơn hẳn. Vận trình càng sa sút hơn khi về cuối tuần, lúc này bạn nên tính tới chuyện tiết kiệm hoặc đầu tư xoay vòng để giữ tiền bạc trong tay.

Chuyện tình cảm khó được như ý, dù đã có đôi có cặp hay còn độc thân thì vẫn phải trải qua cảm giác buồn phiền. Các cặp đôi hay mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì những chuyện rất nhỏ nhặt, đến khi nghĩ lại cũng không hiểu vì sao mình lại như vậy.

Trong khi đó người độc thân dù gặp gỡ với nhiều người nhưng lại chưa tìm được nhân duyên ưng ý cho mình. Khi tâm trạng bất ổn, tuổi Hợi đừng nên quyết định bất cứ điều gì quan trọng, cũng đừng lao ra đường để giải tỏa tâm lý vì có thể gặp tai họa bất ngờ, có khả năng ảnh hưởng đến thân thể nếu không cẩn thận.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi