$nbsp;

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018, tuổi Sửu có quý nhân phù trợ nên công việc và tài chính đều hanh thông, vận trình tuổi Tỵ khởi sắc đặc biệt là về tình cảm. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp con lại. 

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018

1. Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018 – Tuổi Tý 

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 19-11 đến 25-11-2018 dự báo là một tuần may mắn đối với tuổi Tý. Trong suốt tuần này cảm giác duy nhất mà bạn cảm nhận sẽ chỉ là hạnh phúc và vui vẻ.

Công việc kinh doanh, những kế hoạch đầu tư đề có tín hiệu tốt đẹp. Bạn được cấp trên ưu ái và dành nhiều thiện cảm bới tinh thần là quan và nhiệt huyết mà bạn đem đến cho cả văn phòng. Bạn có thể vẫn chưa thật sự bứt phá, nhưng điều đó không quan trọng, tình thần cầu tiến của bạn sẽ giúp bạn thay đổi trong tương lai gần.

Vận trình tình cảm tốt, vận đào hoa nở rộ nhiều tuần trở lại đây giúp cho tình cảm của tuổi Tý “thăng hoa”, suôn sẻ và ngày một ngọt ngào hơn.

Điều cần chú ý trong tuần này của bạn chính là sức khỏe, đặc biệt những vấn đề liên quan tới tiêu hóa và đường tiết niệu. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những cơn đau bụng bất chợt nhưng diễn ra thường xuyên, cảm giác khó tiêu cũng theo đó mà “làm phiền” bạn không ít lần.

2. Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018 – Tuổi Sửu

Xem bói tử vi tuần này của 12 con giáp nhận thấy những người tuổi Sửu có quí nhân giúp đỡ nên công việc lẫn tài chính đều phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Nhiều cơ hội đầu tư hay mua bán xuất hiện trong tuần này, bạn hãy sáng suốt để nhận thức rõ đâu là cơ hội, còn đâu là thách thức, khó khăn để có những biện pháp xử lý.

Tình hình tài chính đối với những người tuổi Sửu đã có gì đình dư dả hơn, bởi vậy thi thoảng bạn có thể chi mạnh tay cho những bữa ăn tối bên ngoài hoặc dạo chơi để đổi gió và hâm nóng tình yêu.

Sức khỏe tuần này không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên tuổi Sửu nên chú ý đề phòng đến những căn bệnh cũ, nó có thể tái phát bất cứ lúc nào.

3. Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018 – Tuổi Dần

Xem tử vi tuần 12 con giáp từ ngày 19-11 đến 25-11-2018 nhận thấy, tuổi Dần gặp phải nhiều chuyện không như ý. Công việc gặp rắc rối khiến bản mệnh phải lao đao tìm cách xử lý rồi khắc phục hậu quả. Mặc dù lỗi đó không phải do trực tiếp bạn gây ra thế nhưng bạn lại có liên quan hoặc là người đứng mũi chịu xào nên vẫn phải gánh vác hậu quả.

Rất may dù có khó khăn thế nào thì tuổi Dần vẫn không hề lo lắng hay nhụt trí. Bạn luôn cố gắng để cấp trên có thể nhìn nhận đúng về năng lực của bản thân, không những khắc phục được hậu quả sai lầm mà còn rút ngắn được thời gian đi tới thành công.

Vận trình tài lộc trong tuần khởi sắc, tuổi Dần có cơ hội làm ăn phát tài, những người làm công ăn lương có thể cải thiện thu nhập cho mình khi nhận thêm công việc ngoài giờ. Tất nhiên điều này sẽ khiến bạn trở nên vất vả và tốn nhiều thời gian hơn thế nhưng đó là cách duy nhất nếu bạn muốn tăng cao thu nhập.

Chuyện tình cảm tuổi Dần bị ảnh hưởng ít nhiều do bạn đã bị côn việc chiếm hết thời gian. Bạn không còn đủ thời gian để chăm sóc cho bản thân hay một nửa của mình, thiếu quan tâm đến người ấy và nó sẽ là vết rạn nứt đầu tiên trong mối quan hệ của hai người.

4. Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018 – Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp tuần mới nhận thấy công việc của tuổi Mão tiến triển đều đều, những nỗ lực và cố gắng của ngởi tuổi Mão được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao.  Song bạn làm việc là vì đam mê, cống hiến không phải vì muốn được nhận thưởng.

Tuy nhiên vận trình tài lộc tuần này lại có dấu hiệu thăng trầm bất định, nếu có ý định đầu tư thì không nên tiến hành vào đầu tuần, bởi thời điểm này khả năng thất bại sẽ cao hơn. Ngoài ra các hoạt động như khai trương, mở hàng, mở rộng kinh doanh nếu có thì nên tiến hành vào cuối tuần sẽ đạt hiệu quả hơn.

Xem bói tình yêu chuyện tình cảm trong tuần ảm đạm, khiến cho những gì mà bạn đạt được trong công việc cũng không đủ làm cho bạn thấy vui vẻ hơn. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi mà không hòa giải được dẫn đến tình cảm rạn nứt và ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của tuổi Mão.

Đối với những người tuổi Mão độc thân, vận trình có vẻ thuận lợi hơn, vận đào hoa tươi sắc, tuổi Mão có thêm những mối quan hệ mới và có cơ hội mở rộng được sự quen biết với nhiều người khác phái. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn có thêm lựa chọn cho người trăm năm.

5. Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018 – Tuổi Thìn

Theo xem bói tử vi phương đông tuần mới dự đoán, công việc tuổi Thìn gặp nhiều may mắn. Cát tinh ở bên hỗ trợ cho bản mệnh vượt qua mọi cửa ải khó khăn. Nhưng may mắn này chỉ khởi phát chỉ từ giữa tuần trở đi còn thời điểm đầu tuần thì bạn sẽ phải tự lực cánh sinh.

Vận trình tài luận tuổi Thìn khá lớn, bạn có nhiều cơ hội để phát tài thế nhưng vẫn nên thận trọng trong chuyện chi tiêu sao cho hợp lý. Bằng không bao công sức mà bạn gây dựng từ trước đó sẽ thành công cốc, đổ sông đổ bể, tiền bạc cũng đội nón ra đi.

Một điều cần lưu ý cho tuổi Thìn trong tuần này đó là bạn hãy xem xét, chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, nếu không tập trung hơn nữa thì chắc chắn sẽ mắc phải sai lầm gây ra hậu quả đáng tiếc. Hãy nhớ giờ nào việc nấy, đừng để những vấn đề ngoài lề gây ảnh hưởng tới tâm trạng và lấy đi sự minh mẫn vốn có của bạn trong công việc.

6. Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018 – Tuổi Tị 

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần từ ngày 19-11 đến ngày 25-11-2018 nhận thấy, vận trình tuổi Tỵ khởi sắc, đặc biệt là vấn đề tình cảm, nhân duyên nở rộ đào hoa rực rỡ, báo hiệu cho người tuổi Tỵ một tuần vô cùng vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc. Người có đôi nên dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc hơn nữa.

Còn đối với những người tuổi Tỵ độc thân hãy chủ động làm quen với người khác phái để tăng cơ hội quen biết nhiều người. Rất có thể trong số đó sẽ có người là nhân duyên trời định của mình. Song nếu mới quen thì nên giữ khoảng cách thích hợp để không gây ra hiểu lầm hay thị phi nhé.

Thời gian đầu tuần cơ hội để tuổi Tỵ thu tiền bạc về tay, nhất là đối với những người làm ăn sẽ có cơ hội phát tài trông thấy. Tuổi Tỵ cần dồn hết công sức vào việc kinh doanh mới không để tuột mất thời cơ, song giữa tuần cần chú ý vì có thể vướng họa mất tiền.

Xét về mặt công việc, ngưởi tuổi Tỵ có thể sẽ mắc phải vài lỗi nhỏ vào dịp đầu tuần, đây cũng là nguyên nhân gây nên một vài rắc rối trong công việc. Tuy nhiên bạn cũng nhanh chóng khắc phục được sai sót của mình, chăm chỉ và cố gắng hơn để gặt hái thành quả vào cuối tuần.

7. Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018 – Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này 12 con giáp cho biết người tuổi Ngọ gặp được nhiều may mắn, và đạt được nhiều thành tích đáng nể trong cuộc sống. Bản mệnh có điềm báo thăng tiến trong công việc, khả năng thăng chức tăng lương trong thời gian tới là khá cao đó.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018

Phương diện tài lộc cũng không có điểm gì đáng chê trách. Tuổi Ngọ có các nguồn thu nhập khiến nhiều người phải mơ ước, bất kể là người làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng không cần phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Đường tình duyên khởi sắc, người độc Ngọ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Cuộc gặp gỡ khá tình cờ nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng con giáp này, tình cảm phát triển nhanh tới mức người trong cuộc cũng cảm thấy bất ngờ.

Trong khi đó người có đôi tìm được khoảng thời gian bình yên bên nhau, không còn mâu thuẫn hay tranh cãi nhiều như trước nữa. Cả bạn và người ấy cùng biết cách nói chuyện và chia sẻ với nhau, không để cho giữa hai người còn khoảng trống, mối quan hệ ngày càng hài hòa hơn.

8. Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018 – Tuổi Mùi

Xem bói tử vi tuần mới của 12 con giáp đánh giá, tình hình tài chính của người tuổi Mùi trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018 khá tốt đẹp, bạn cũng có thêm nhiều cơ hội trong nghề nghiệp khiến cho hầu bao ngày một dày hơn.

Những người đã có gia đình cũng có một cuộc hôn nhân tình cảm và hạnh phúc, hai bạn dường như lúc nào cũng duy trì ở một trạng thái nồng nhiệt như thế. Không cãi vã, không tranh luận, không to tiếng mà thậm chí còn ngọt ngào như thuở mới yêu.

Mọi thứ đang phát triển tốt và thuận lợi. Nhưng có một nhược điểm mà những người tuổi này luôn mắc phải đó là coi thường sức khỏe của bản thân. Và hậu quả là đến tuần này, những căn bệnh cũ liên tục “quấy rối” khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và có phần đau đớn, mệt mỏi vô cùng.

9. Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018 – Tuổi Thân

Xem bói tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 19-11 đến 25-11-2018 dự báo những người tuổi Thân tuần này không có nhiều sự phát triển nổi bật. Mọi thứ còn bạn duy trì ở mức ổn định, công việc diễn ra đều đều với một trạng thái tinh thần cũng chậm chậm, từ từ không kém.

Những người đang kinh doanh thì vẫn hoạt động tốt, đem lại nguồn lợi nhuận khá. Thế nhưng nếu muốn phát triển hơn một chút, bạn vẫn có thể đầu tư thêm nếu muốn và đủ khả năng để vận hành, quản lí đem lại hiệu quả tốt.

Có thể sự thay đổi thời tiết sẽ khiến bạn bị mắc phải các bệnh dị ứng, đặc biệt là phần mũi. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, chỉ là ốm vặt thôi. Và nó vẫn không ảnh hưởng đến các hoạt động khác của bạn.

10. Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018 – Tuổi Dậu

Xem tử vi tuần 12 con giáp từ 19/11 đến 25/11 dự báo vận trình của tuổi Dậu có may có rủi, khó lòng mà đoán định trước được. Thời điểm đầu tuần, công việc không được tốt cho lắm, có điềm báo tiểu nhân phá hoại khiến bao công sức bạn gây dựng suốt thời gian vừa qua đổ bể, ngoài ra cũng cần cảnh giác với những kẻ tâm địa xấu xa.

Từ giữa tuần trở đi vận trình khởi sắc hơn, tuổi Dậu có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân cũng như củng cố vị trí hiện tại của mình. Nếu làm tốt chắc chắn bạn sẽ có bước tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, nắm bắt cơ hội và biến nó thành của mình.

Tài lộc không ổn định cho lắm, không phải là con giáp này không kiếm ra tiền mà tiền về tay lại phát sinh việc cần chi tiêu luôn. Hơn nữa do ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm nên tuổi Dậu có thể đưa ra những quyết định sai lầm về tiền bạc.

Chuyện tình cảm không ít cung bậc thăng trầm, bạn sẽ đón nhận những niềm vui nhưng cũng phải đối mặt với không ít nỗi buồn, lo lắng và căng thẳng. Người độc thân có phần dễ thở hơn những người đã có đôi hay kết hôn.

11. Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018 – Tuổi Tuất

Xem bói tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 19-11 đến 25-11 nhận thấy công việc người tuổi Tuất bắt đầu nhận được nhiều dấu hiệu tiến triển tốt đẹp, mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn khiến tinh thần bạn cũng theo đó mà trở nên thoái mái, dễ chịu hơn.

Về chuyện tình cảm, bạn vẫn bị vướng mắc trong một vòng luẩn quẩn cũ, thậm chí mọi thứ còn rối tinh rối mù vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Đây là vấn đề bạn đã mắc phải từ rất lâu rồi nhưng hình như vẫn chưa có cách giải quyết triệt để.

Nếu không muốn kéo dài thêm, bạn nên dành hẳn thời gian ra để ngồi lại và suy nghĩ xem đâu mới là điều bạn thực sự cần, thực sự mong muốn. Chỉ có chính bạn mới biết rõ những gì mình đang trải qua và cảm nhận, do vậy cũng chỉ có bạn mới có lời giải đáp chính xác cho mọi trường hợp.

Tôn trọng cảm xúc cá nhân là điều tốt, nhưng né tránh mọi chuyện thì tuyệt nhiên lại là điều không nên làm.

12. Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018 – Tuổi Hợi

Xem bói tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Hợi gặp phải khá nhiều điều không như ý, nhiều chuyện không may xảy ra khiến cho bản mệnh không kịp xoay sở. Thời điểm đầu tuần mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát, có cơ hội nhưng lại không dễ nắm bắt.

Công việc do bị hung tinh đe dọa nên có thể gặp phải trở ngại. Bản mệnh cần kiềm chế tính nóng nảy của mình, tránh nổi giận vô cớ mà sinh sự với người khác. Trong quá trình làm việc cần phải lấy cẩn trọng làm đầu kẻo vướng vào những rắc rối không đáng có.

Rất may vận trình tài lộc trong tuần khá tốt, cả nguồn thu chính và phụ của tuổi Hợi đều có dấu hiệu tăng tiến. Tuổi Hợi có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng thiếu trước hụt sau. Nếu biết cách quản lý tiền bạc thì còn có thể tiết kiệm được một khoản để dành cho sau này.

Vận trình tình cảm trong tuần không được như ý muốn, những người có duyên chưa chắc đã có phận với nhau. Các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn vì một trong hai người không chịu giảm bớt cái tôi của mình xuống, khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt, bạn và người ấy cần dành thời gian để chia sẻ và tâm sự với nhau nhiều hơn.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi