$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 04-11-2018, Bạch Dương đôi khi tỏ vẻ ngang tàn, lầm lỳ. Song Tử kiên trì giữ vững mục tiêu. Cùng xemboi.com.vn điểm danh cũng cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật 04-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật 04-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 04-11-2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/11/2018 Bạch Dương đôi khi tỏ ra lầm lỳ và ngang tàn, khác hẳn với sự vui vẻ, hoạt bát thường lệ bởi bạn không khống chế được cảm xúc của mình. Chủ Nhật này bạn trở nên trầm lắng, cục cằn và chất chứa nhiều tâm sự

Công việc không thuận lợi và gặp nhiều khó khăn khiến bạn buồn phiền, ngay cả ngày nghỉ cũng không yên. Thế nhưng đừng vì vậy mà giận cá chém thớt, nóng giận với mọi người vì họ có gây ra lỗi gì với bạn đâu. Kiểm soát được thái độ sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có tới với mình.

Hãy để đầu óc thư giãn, thả lỏng tinh thần, khi tâm tính tốt hơn thì bạn sẽ có đủ sức để chiến đấu và không buồn lòng nữa.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/11/2018 Kim Ngưu bỗng cảm thấy mông lung về chuyện tình cảm. Bạn không thấy dấu hiệu khả quan về tương lai giữa hai người mặc dù yêu nhau đã lâu. Nhiều lần bạn tỏ ra căn thẳng nhưng đối phương thì thờ ơ khiến bạn muốn buông tay.

Mặc dù tình cảm hôm nay của bạn hơi ảm đạm nhưng tình cảm gia đình lại có nhiều điều bất ngờ trong ngày chủ nhật này. Không phải ai cũng may mắn có gia đình, người thân hậu thuẫn hết mình thư thế đâu, hãy am yên mà tận hưởng niềm vui này nhé.

Vẻ ngoài sáng lạn của Kim Ngưu chính là tâm điểm thu hút mọi người, nhưng bạn nhớ đảm bảo rằng những gì bạn thể hiện phải là những điều tốt đẹp nhất. Nổi tiếng luôn có hai mặt, nếu không cẩn thận bạn có thể tự đẩy mình vào tình huống ngang dở không biết phải xoay sở thế nào.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/11/2018 Song Tử kiên trì giữ vững mục tiêu và ước mở của mình nên dù là ngày nghỉ thì bạn vẫn nghiêm chỉnh ở nhà làm việc, thu thập thông tin cần thiết về những hạng mục mà bạn đang đảm nhiệm rồi lên kế hoạch thực hiện cho tuần tiếp theo.

Song Tư vốn rất nhanh nhạy, bạn rát giỏi trong việc lôi kéo đồng minh nhằm tăng thêm sự trợ giúp cho mình. Bất cứ ai cộng tác cùng bạn cũng đều thán phục về sự cố gắng này, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng, nhất là về chuyện tiền bạc.

Vấn đề sức khỏe là điều Song Tử cần quan tâm, đừng mải mê với công việc quá mà khiến cơ thể kiệt sức, hăng hái tới đâu thì cũng phải nghỉ ngơi. Là ngày nghỉ nên bạn hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi nhé, đi chơi đâu đó cho khuây khỏa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Tuần 05-11 đến 11-11-2018, Kim ngưu suôn sẻ

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 4 tháng 11 năm 2018 Cự Giải đang cống hiến hết mình cho những lĩnh vực mà bạn theo đuổi trong ngày hôm nay. Có nhiều việc bất ngời xảy ra khién bạn liên tục phải đối mặt với hết vấn đề này tới vấn đề khác, may mắn chòm sao này vô cùng háo hức để đón nhận những điều mới mẻ sắp xảy ra.

Nếu Cự Giải có bất kỳ kế hoạch gì liên quan tới tiền bạc hôm nay thì cứ mạnh dạn tiến hành, bởi bạn có đủ tỉnh táo để cân nhắc và tính toán. Nếu không chắc chắn lắm có thể xin thêm lời khuyên, nhưng quyết định cuối cùng vẫn là do bạn, hãy tin tưởng vào trực giác của mình.

Chuyện tình cảm trong ngày hài hóa, đôi lứa ngọt ngào, Còn với bạn nào độc thân thì nên mở lòng một chút, đón nhận những điều mới mẻ và tin tưởng vào tương lai nhé, đừng mãi mơ tưởng về một thời đã xa nữa.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/11/2018 dự báo Sư Tử có thể gặp chút khó chịu khi có kẻ cố tình gây sự, ăn vạ. Bởi vậy hôm nay  trong khi ra ngoài tốt hơn bạn nên tránh va chạm với người khác, nếu gặp phải sự cố này thì nên bình tĩnh giải quyết, dùng thái độ nghiêm chỉnh và có thể viện tới pháp luật nếu cần thiết.

Về mặt tài lộc, hôm nay Sư Tử cũng kiếm được một khoản kha khá do gặp được cơ hội làm ăn tốt nhờ bạn bè giới thiệu. Tài chính cải thiện giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn, luôn cố gắng và tích cực để làm việc và tăng thêm thu nhập càng làm càng quen, càng tạo được uy tín và có thể phát triển trong thời gian sắp tới.

Uống nước nhớ nguồn, nên khi có được thành công bạn đừng quên cảm ơn những người đã giúp đỡ mình. Xây dựng mối quan hệ thân thiết phục vụ cho sự nghiệp. Sư Tử năng ra bên ngoài kết giao bạn bè để thu thập thông tin, mở rộng hiểu biết và năng tham gia các buổi hội họp, tụ tập nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/11 nhắc nhở Xử Nữ đừng quá lơ là, thiếu quan tâm chăm sóc đến nửa kia của mình, điều đó là nguyên nhân khiến mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng hơn. Nên nhớ, dù ham mê những điều mới lạ đến đâu thì cũng đừng quên đi những người quan trọng nhất trong đời bạn.

Bạn không nhận ra những rắc rối mà mình đang gặp phải bởi tâm trí bị xão nhãng ít nhiều. Hãy nhìn mọi việc từ những điều nhỏ nhất, bạn sẽ thấy nó phơi bày rất rõ ràng trước mặt mình. Hãy giải tỏa bản thân, có thể là ăn hay uống một thức gì đó thật thú vị để cải thiện tinh thần, trước khi quay lại với công việc.

Sức khỏe hôm nay tuy ổn nhưng Xử Nữ không nên lơ là, đừng để tới khi cơ thể kiệt sức mới tìm đến thuốc và chữa trị thì không có tác dụng gì nhiều. Hãy chăm sóc bản thân trước khi quá muộn, tránh xa bệnh tật và tận hưởng cuộc sống cả trong hiện thực và trong tương lai.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/11/2018 chủ nhật này nhận thấy cung hoàng đạo Thiên Bình có hứng thú với những thông tin mang tính giải trí hơn thường lệ. Bạn thích trò chuyện, đọc sách báo, cũng may hôm nay là ngày nghỉ nên cứ tụ tập trò chuyện cho vui.

Chuyện tình cảm càng lúc càng sôi nổi khiến Thiên Bình hưng phấn cả ngày vì biết đối phương cũng có cảm tình với mình. Nhân cơ hội này hãy ngỏ lời đi thôi, nếu ngại bạn có thể tỏ rõ thái độ một chút để cả hai cùng có cơ hội tìm hiểu nhau, bồi dưỡng mối quan hệ.

Chòm sao này có tính khí ôn hòa nhưng một khi bị chèn ép quá nhiều cũng không thể chịu đựng mãi được. Cũng chính vì thế khi gặp phải những người cố tình gây sự, bạn sẽ trực tiếp đối mặt, tỏ rõ thái độ để đối phương không được đà lấn tới.

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật 04-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật 04-11-2018

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai nhận thấy Bò Cạp trở nên nhạy cảm hơn thường lệ, bạn có thể mơ hồ cảm nhận được kết quả trước khi quyết định một điều gì đó. Mặc dù nghe theo sự mách bảo của trái tim có phần cảm tính nhưng độ chính xác khá là cao đấy.

Tình hình tài chính trong ngày khá tốt, cơ hội kiếm tiền của Bò Cạp không ít. Bạn nhận được thông tin có lợi cho công việc mà cũng kiếm ra tiền nên tiện cả đôi đường. Hãy tận dụng tốt dịp này để cuối năm không phải lo lắng chuyện chi tiêu nhé.

Hôm nay chòm sao này không thích ở nhà vì ngại va chạm với người thân, vốn không hợp tính nhau lại hay khắc khẩu nên chỉ khiến không khí căng thẳng hơn. Chính vì thế bạn muốn ra ngoài, thăm hỏi bạn bè hoặc dạo chơi cho thoải mái tinh thần, lúc nào hết giận thì về nhà với mọi người nhé.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11-2018, Sư Tử nhiều bất ổn

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo Nhân Mã hôm nay Chủ Nhật ngày 04/11/2018 nhận thấy có thể sẽ giành được nhiều thành công ở những vấn đề liên quan đến tiền bạc nhờ khả năng dự đoán như thần của mình. Bạn biết nhìn xa trông rộng, dự đoán được những nguy hiểm có thể xảy ra để không mạo hiểm với đồng tiền của mình.

Công việc của chòm sao này cần điều chỉnh một chút. Bạn cần phải biết đặt trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình vào đúng chỗ. Đừng để cho những ý tưởng bay bổng quá xa ngoài mức quy định và khiến cho công việc không được đúng như mong muốn.việc của chòm sao này cần điều chỉnh một chút. Bạn cần phải biết đặt trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình vào đúng chỗ. Đừng để cho những ý tưởng bay bổng quá xa ngoài mức quy định và khiến cho công việc không được đúng như mong muốn.

Trong ngày, Nhân Mã cũng có đào hoa nở rộ, lọt vào mắt xanh của nhiều người khác giới. Sự nhã nhặn, nhẹ nhàng của bạn cuốn hút rất nhiều người. Nếu có thể lựa chọn được người thực sự phù hợp với mình, bạn sẽ có được hạnh phúc bền lâu.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 4-11-2018 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ ngày cuối tuần của Ma Kết không được tốt cho lắm. Bạn mang nhiều tâm sự khiến mọi người không dám tới gần, nguyên nhân chủ yếu là do tình cảm không thuận, bị tác động bởi nhiều yếu tố bên ngoài, bạn lo lắng mà chưa biết giải quyết ra sao.

Đôi khi Kết Kết cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì một mình phải chống chọi với khó khăn, cũng chẳng dám chia sẻ cùng ai. Song bạn đừng nghĩ như vậy, bất cứ ai cũng có thể gặp phải rắc rối trong cuộc sống này, vì thế hãy thoải mái đi, đừng gò ép bản thân quá.

Hãy bắt đầu từ việc mời bạn bè hoặc người thân đi uống nước, dạo phố trò chuyện, ngắm cảnh rồi xin lời khuyên, tư vấn của họ. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì suốt thời gian vừa qua cứ tự ôm buồn khổ một mình mà không tận dụng những mối quan hệ thân thiết bên cạnh.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật của cung hoàng đạo Bảo Bình vì tính cách sớm nắng chiều mưa của mình mà khiến mọi việc đang êm đẹp bỗng trở nên sóng gió. Bạn và người ấy mâu thuẫn chỉ vì cái tôi quá lớn, tuy nhiên một mối quan hệ muốn bền lâu thì phải biết thỏa hiệp khi cần.

Tình hình tài chính không mấy khả quan nên không thích hợp để mua sắm. Trong tương lai Bảo Bình sẽ còn rất nhiều việc cần chi tiêu, vì thế hãy tiết kiệm mỗi lúc một ít để các khoản chi sau này không ảnh hưởng tới khoản thu mỗi tháng nhé.

Một vài câu chuyện ngoài lề khiến bạn không thể tập trung vào công việc vì thế mà hiệu suất có thể giảm đi đáng kể. Nhưng hôm nay hãy biết rút kinh nghiệm để hoàn thành mọi việc còn dang dở đi nhé. Như vậy bạn cũng sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi, giúp đầu óc được thư thái.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 4.11.2018 cung Song Ngư có điềm báo không lành nên cần chú ý trong khi đi lại, di chuyển trên đường nhé. Trong ngày hôm nay tốt nhất bạn không nên đi xa hoặc là tới những nơi có địa hình hiểm trở, nơi đông người, công trường xây dựng để đảm bảo an toàn cho mình.

Mặc dù là ngày nghỉ nhưng có nhiều việc dồn dập khiến chòm sao này không được nghỉ ngơi, chủ yếu là việc liên quan tới người thân, bạn bè. Song đừng vì vội vã mà lái xe nhanh, lái ẩu, nhanh một chút cũng không giải quyết được vấn đề gì cả mà quan trọng nhất vẫn là thân thể.

Buổi tối thì mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi, bạn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi. Hãy uống một cốc nước ấm, nghe một bản nhạc hoặc vận động cơ thể nhẹ nhàng rồi đi ngủ sớm, hôm sau thức dậy bạn sẽ thấy tinh thần phấn chấn hơn và được tiếp thêm năng lượng cho tuần mới.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi