$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 18/11/2018, Bạch Dương có một ngày may mắn, sự nghiệp Kim Ngưu tiến triển tốt. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những cung còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 18-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 18-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 18/11/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ Nhật ngày 18/11/2018 cho thấy đây là ngày may mắn với Bạch Dương. Bạn sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người và nhận được sự công nhận, tán dương cho mọi việc bạn làm.

Bạn sẽ được giao phó những trách nhiệm mới và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới sự biến động của thị trường, tìm hiểu kĩ các thông tin về kinh tế – tài chính để có những quyết định đầu tư sáng suốt mang lại lợi nhuận cho bản thân..

Có vẻ bạn rất mong muốn có người yêu. Tuy rằng hiện tại chưa gặp được người như ý nhưng sự năng động và lạc quan của bạn truyền cảm hứng cho rất nhiều người xung quanh và bạn cũng là người rất hấp dẫn trong mắt người khác giới.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói Hôm nay sự nghiệp của Kim Ngưu tiến triển tương đối tốt. Với những người đang khởi nghiệp thì có thể bạn sẽ thương thảo thành công với một đối tác chiến lược, nhận được khoản đầu tư mong muốn và có thể bắt tay vào thực hiện những bước đầu tiên của dự án.

Bên cạnh công việc, Kim Ngưu cũng nên dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời. Nếu không thích thể thao bạn có thể ra ngoài đi dạo, ngắm nhìn đường phố xung quanh.

Nếu đã có nơi có chốn thì hôm nay là ngày tình cảm của bạn và người ấy đi lên. Dường như giữa hai người có một sợi dây gắn kết vô hình không thể lí giải được.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Tử hôm nay không nên cố gắng thực hiện những sự thay đổi quá lớn. Bạn không nên thay đổi một cái gì đó trong mối quan hệ hôn nhân của mình.

Khi quyết định thử nghiệm, đừng quên xem xét tất cả các rủi ro tiềm ẩn. Rất có thể nó sẽ dẫn đến những hậu quả ngoài ý muốn. Nếu bạn còn độc thân, đừng dùng đến các biện pháp cực đoan để thu hút sự chú ý của người mà bạn thích.

Tử vi hằng ngày cho biết, bạn tình cảm dạt dào, ai gặp cũng thấy quý mến vì tính cách vui vẻ dễ gần và tài ăn nói khéo léo. Nơi nào có sự xuất hiện của chòm sao này là nơi đó rộn rã tiếng cười, hạnh phúc thật gần gũi và giản đơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 19-11 đến 25-11-2018, Song Tử tự tin

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo Hôm nay chủ nhật ngày 18/11/2018 nhận thấy Cự Giải thể hiện được tham vọng và khao khát muốn đạt được mục tiêu đã đề ra trong công việc của mình. Bạn muốn khẳng định bản thân, dù không thường xuyên để lộ nó ra ngoài nhưng trong đầu luôn biết mình cần phải làm gì.

Chòm sao này làm việc chăm chỉ, chu đáo, không muốn bất cứ việc gì lọt ra ngoài tầm kiểm soát chỉ vì một chút lơ là. Biết được ưu nhược điểm của bản thân ở đâu và bạn lên kế hoạch kỹ càng để phát huy thế mạnh và giấu bớt khuyết điểm của mình.

Tình yêu của Cự Giải có cơ hội dâng trào. Bạn có cảm giác như tình cảm đong đầy đến mức chỉ muốn ôm lấy một nửa vào lòng và nói những lời ngọt ngào như mật, tình yêu với Giải Giải chưa bao giờ tươi đẹp đến vậy.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay bạn có đời sống tinh thần vô cùng phong phú, hướng ngoại, không thích nhốt mình trong nhà. Hoạt động dã ngoại hoặc đi du lịch rất thích hợp đấy, có thể kết hợp với việc rèn luyện vận động để tăng cường sức khỏe, cải thiện thể lực.

Sư Tử biết rõ bản thân là ai và thế mạnh là gì, bạn thể hiện nó trong cả tình yêu cũng như các khía cạnh khác của cuộc sống. Đó là điều mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay và giờ mới có cơ hội thể hiện.

Tài vận có điểm sáng, cuối ngày còn nhận được quà tặng hoặc được cho tiền khiến bạn vui vẻ, quên hết cả mệt nhọc lẫn nhưng chuyện không vui.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tỏ ra khá thận trọng khi tìm hiểu về một đối tượng khác giới. Bạn là người nghiêm túc và có tư tưởng khá truyền thống, chính vì thế bạn luôn mong chờ một tình yêu hoàn hảo và không chấp nhận bất cứ vết rạn nứt nào.

Thời gian có thể khiến chòm sao này trưởng thành hơn nhưng quan điểm về tình yêu thì hầu như không thay đổi. Bạn thà tốn thời gian chờ đợi tình yêu đích thực còn hơn là nhắm mắt đưa chân yêu tạm bợ một người nào đó chỉ vì sợ cô đơn.

Sức khỏe hơi kém một chút vì thể lực giảm sút sau nhiều ngày làm việc căng thẳng. Bạn cần tự chăm sóc chính mình, bồi dưỡng nhiều thực phẩm dinh dưỡng cũng như nghỉ ngơi phù hợp, chớ vì quá lưu ý tới người yêu mà lơ là bản thân, người chịu thiệt thòi chỉ có bạn thôi đấy.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Thiên Bình chú ý nhiều hơn đến công việc và khía cạnh thực tế của cuộc sống. May mắn, ảnh hưởng từ sao Mộc tập trung vào lĩnh vực ngoại giao, khuyến khích các mối quan hệ xã hội.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 18-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 18-11-2018

Đây có thể là thời điểm cho sự hợp tác nhằm đi đến một quyết định tốt, hoặc để đưa ra một ý tưởng tuyệt vời. Mặt khác, bạn cũng có thêm thời gian theo đuổi sở thích riêng.

Sức hấp dẫn của bạn không đùa được đâu, chẳng cần cố gắng cũng khiến bao nhiêu người phải thầm mến. Nhân duyên thịnh vượng, người độc thân hoàn toàn có khả năng tìm thấy một nửa của mình, chỉ tùy xem bạn có thích yêu lúc này hay không mà thôi.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy vì quá bận rộn trong công việc mà bạn không quan tâm đến đời sống tinh thần của bản thân. Bạn dễ nóng nảy và thường giận cá chém thớt vì những chuyện chẳng liên quan. Điều đó khiến nửa kia rất mệt mỏi và chán nản nhưng may cho Bọ Cạp là đối phương rất thông cảm và bao dung với bạn.

Vậy nên đừng thách thức sự kiên nhẫn của người ấy, hãy cân bằng lại các khía cạnh của cuộc sống sớm nhất có thể và đừng bao biện cho sự vô lí của bản thân trong gia đoạn này.

Hôm nay là một ngày khá nhiều xáo trộn tuy nhiên đến cuối ngày bạn sẽ nhận ra rằng mọi chuyện đều đã được giải quyết ổn thỏa vì mình có đủ khả năng và bình tĩnh phân tích từng vấn đề một.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11-2018, Sư Tử nhiều bất ổn

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay là ngày khá may mắn với Nhân Mã, đặc biệt những Nhân Mã còn độc thân sẽ thu hút được sự chú ý từ những người khác giới và có cơ hội gặp gỡ những đối tượng tiềm năng. Những người đã có đôi có cặp thì sẽ có một ngày hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.

Tuy tình duyên khởi sắc nhưng công việc lại hơi ì trệ một chút vì bạn cảm thấy thiếu động lực cũng như cảm hứng làm việc. Tuy nhiên như thường lệ Nhân Mã vẫn hoàn thành tốt công việc được giao. Hãy nhớ rằng mục tiêu của mình là gì và muốn đạt được mục tiêu đó thì không bao giờ để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc chung.

Nếu có ý định đi mua sắm thì Nhân Mã hãy lên danh sách những thứ cần mua và chỉ mua những thứ đó. Nếu bạn không có mục tiêu từ đầu thì rất dễ vung tay quá trán cho những thứ không cần thiết.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 18/11/2018 dự báo Ma Kết có thể gặp phải rắc rối trong công việc vì sự bất cẩn của chính bản thân mình. Vì quá căng thẳng nên bạn không giữ được tỉnh táo, hành động sai lầm và gây ra bao điều tiếc nuối.

Dù thất bại nhưng hãy coi đó là bài học cho mình, kể cả đó là điều gì đi chăng nữa. Cơ hội không phải lúc nào cũng may mắn có được nên phải nhanh nhạy nắm bắt và cố gắng hết sức để tận dụng nó để sau này không phải tiếc nuối vì đã để lỡ mất thời cơ trong tay.

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ vì Ma Kết có thể sẽ cãi nhau với người ấy. Nhưng đừng để những chuyện bên ngoài ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn, nên nhớ công tư phân minh, chuyện nào ra chuyện đó thì mới có thể thành công được nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/11/2018 Bảo Bình có nhiều cảm hứng, thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, vì thế hãy chuẩn bị một chuyến đi ngắn ngày, không nhất thiết là phải đi xa mà chỉ cần lang thang trong chính thành phố mình đang sống cũng rất thú vị đấy.

Trong tình yêu chòm sao này giống như một kẻ ngốc, lúc nào cũng chậm hơn người khác nên bỏ lỡ mất người mình thường. Nhưng chẳng thể trách bạn được bởi bản tính ngây thơ và vô tư bẩm sinh như vậy, có lẽ là do duyên số chưa tới nên cũng đành chịu thôi.

Tình hình tài chính không khả quan trong khi Bảo Bình lại dễ bị lôi kéo, rủ rê chơi bời. Với số tiền hiện có, bạn sẽ không đủ khả năng để chi trả cho những cuộc vui vẻ, tụ tập hẹn hò đâu, vì thế hãy học cách từ chối khi được mời mọc đi nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay dự đoán Song Ngư có điềm mất bạn, bị bạn bán đứng nên cần chú ý tất cả các mối quan hệ. Và tình huống xấu nhất là bạn bè chen ngang vào tình yêu khiến bạn vô cùng thất vọng, cú sốc này khiến bạn bị tổn thương nhưng cũng tỉnh ngộ ra nhiều điều, bớt đi mộng mơ con trẻ.

Tình yêu vẫn luôn là khúc mắc trong lòng bạn, cũng là tâm bệnh khó chữa. Quan trọng nhất chính là bản thân dứt khoát hơn, rõ ràng hơn, thực tế hơn, đối diện thẳng thắn với vấn đề thì khi giải quyết càng thêm triệt để.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|