$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 21-10-2018, Kim Ngưu vượng vận tài lộc, Bạch Dương có một ngày hợp lý để hợp tác và giao lưu. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 21-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 21-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 21-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21-10-2018, Bạch Dương có một ngày vô cùng hợp lý cho các mối quan hệ giao lưu, những mối quan hệ này sẽ đem đến hiệu quả tuyệt vời cho quãng thời gian sắp tới. Nếu có tiến hành bất cứ giao dịch, đàm phán nào, chắc chắn bạn sẽ thành công và giành được nhiều hợp đồng “béo bở” cho công ty.

Tài vận của Bạch Dương trong ngày Chủ Nhật này nhận định là khá khả quan, bạn có những góc nhìn độc đáo và nhanh nhạy “đánh hơi” được những mặt hàng/sản phẩm rất hấp dẫn khách hàng.

Tuy nhiên hãy cẩn thận hơn khi hành xử, vì bạn sẽ có một ngày Chủ nhật quá vượng vận đào hoa. Nửa kia rất có thể sẽ khó chịu và ghen tuông quá đà vì phải đón nhận quá nhiều điều thị phi từ dư luận.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21-10-2018, Dự đoán Kim Ngưu sẽ có một ngày Chủ nhật khá vượng vận tài lộc, bạn có thể triển khai gần như tất cả những dự án trọng điểm thời gian vừa qua nhờ vào nguồn tiền đổ về dồn dập và mạnh mẽ.

Đừng quá vội vã hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó, càng làm cẩn thận, bạn càng hiểu sâu hơn và chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt hơn. Mọi sự hấp tấp đều đi kèm với áp lực và hậu quả không đáng có, đồng thời khiến bạn khổ sở vì căn bệnh đau đại tràng.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21-10-2018 dự đoán Song Tử có một quãng thời gian khá tỉnh táo để quyết định mọi việc dứt khoát, nhanh gọn. Ở chỗ làm, bạn sẽ khiến mọi người nể phục vì khả năng làm chủ tình thế và sự công minh trong khi làm việc. Lúc nào Song Tử cũng biết lựa chọn và ưu tiên những nhiệm vụ cần được hoàn thành trước, khuấy động tinh thần của đội nhóm nên luôn được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên chuyện tình cảm hôm nay không được tốt, đang bước vào giải đoạn luẩn quẩn đáng sợ. Bạn va người ấy bắt đầu cãi vã triền miên, không kiêng dè, nể sợ hay tránh né chút nào khiến tâm trạng của đối phương khá căng thẳng và mệt mỏi.

Tình hình tài chính của Song Tử trong ngày chủ nhật này được ghi nhận là rất khả quan. Bạn bè, cộng sự sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ mật và giúp chòm sao này “thắng đậm”. Tuy vậy, bạn nên tỉnh táo, chớ dại đầu tư vào những dự án “ngốn” tiền quá mạnh hoặc chưa được kiểm tra tính thanh khoản rõ ràng.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đọa Song Tử hôm này Cự Giải sẽ là một ngày đầy tính cạnh tranh và quá nhiều áp lực. May mắn rằng, những cuộc đối đầu đó sẽ đơn thuần là các cuộc ganh đua của bạn với cộng sự, không có tiêu cực và được cấp trên giám sát kĩ càng.

Nhờ vào những quyết định sáng suốt mà cuối cùng, sau một tuần chờ đợi, Cự Giải sẽ bội thu trong tài chính. Thậm chí, nếu có chơi bốc thăm trúng thưởng bạn cũng sẽ dễ dàng đạt giải.

Tuy nhiên hôm nay Cự Giải tỏ ra quá lưới biếng trong chuyện yêu đương, bạn luôn ở vào thế bị động và không mấy khi biểu thị thái độ quan tâm rõ ràng với người ấy. Hành động nhạt nhòa và tâm thế thờ ơ của bạn rất có thể sẽ khiến nửa kia nổi giận và mắng mỏ suốt ngày.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày nhận định, Sư Tử sẽ có một ngày bị lỡ nhịp đầy hi hữu, quá nhiều sự cố xảy ra bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp. May sao, bạn đã có đôi chút chuẩn bị về tâm lí nên không quá hụt hẫng, dù vậy tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, hãy tỉnh táo hơn khi giao dịch, nói chuyện với đối tác. Xung quanh bạn quá nhiều đối thủ ác ý và những kẻ tiểu nhân tồi tệ đang chực “nẫng tay trên”.

Thế nhưng bù lại, tình hình tài chính trong ngày của Sử Tử lại vô cùng viên mãn, Hầu bao của chòm sao này sẽ dày lên trông thấy và đủ cho bạn tiêu xài từ giờ tới cuối năm. Ở một trạng thái khác, chuyện tình cảm của Sư Tử bắt đầu xuất hiện dấu hiệu rạn nứt nhỏ. Bạn yêu cầu và đòi hỏi quá cao nhưng không hề để tâm tới tình cảm của nửa kia. Chính sự phách lối đó khiến anh/cô ấy cảm thấy tủi thân và thiệt thòi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 21-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 21-10-2018

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ Nhật ngày 21/10/2018 dự đoán, ngày cuối tuần của Xử Nữ sẽ khá mờ nhạt vì có quá nhiều “giông tố” nổ ra trong chuyện tình cảm. Nửa kia của chòm sao này đột nhiên trở nên lãnh đạm, thờ ơ và cố tình lãng quên bạn khiến cho Xử Nữ bối rối và lo lắng hết sức. Bạn không hiểu chuyện gì đang xảy ra và nên bắt đầu sửa chữa từ đâu.

May sao, trong công việc hôm nay là một ngày may mắn của chòm sao này. Cấp trên ghi nhận đóng góp của bạn nên ngầm đồng ý với tất cả những quyết định sáng suốt của Xử Nữ trong ngày Chủ nhật.

Điểm sáng của cả ngày chính là tình hình tài chính của Xử Nữ bắt đầu khởi sắc và đi theo chiều hướng tích cực đúng như kì vọng. Chắc chắn, bạn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn cả bản thân tưởng tượng.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21-10-2018 Thiên Bình sẽ phải đối diện với rất nhiều cạm bẫy và thị phi, chính vì thế cần cẩn trọng trong mọi hành động và quyết định. Tạm thời, trong 24 giờ tới, hãy cố gắng trì hoãn mọi việc và lên kế hoạch dự phòng tốt nhất có thể. Đừng quá chủ quan, mọi chuyện đều có thể xảy ra khi đối thủ đang “hăng máu”.

Điểm sáng của ngày cuối tuần là ở chỗ, bạn có cơ hội đầu tư khá tuyệt vời. Nếu kinh tế cho phép, hãy chịu khó đầu tư và triển khai những dự án có triển vọng, rất có thể bạn sẽ gặt hái không ít thành công khiến nhiều người ghen tị.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay sẽ khá có rất nhiều biến động. Bạn và người ấy bất ngờ có những mâu thuẫn khó lòng hàn gắn, khiến cho chòm sao này mệt mỏi và rất có thể sẽ quyết định buông xuôi.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ Nhật 21-10-2018 nhắc nhỏ, Bọ Cạp hôm nay sẽ cần cực kì cảnh giác đề phòng bị người quen, bạn bè lợi dụng. Đừng quá nhẹ dạ cả tin hay dễ dãi quá đà, bạn rất có thể sẽ trở thành mục tiêu để mọi người công kích và chế nhạo vì rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Chớ nên tin tưởng những người cộng sự “khẩu Phật tâm xà” đang cận kề bên bạn.

Tài vận của Bọ Cạp hôm nay không tụt dốc nhưng cũng không tăng trưởng. Tạm thời hãy cứ giữ tâm trạng bình ổn nhất, chờ đợi những điều tốt đẹp ở tuần tới. Nhắc nhỏ chòm sao này, nên bình tĩnh và tự chủ hơn nữa trong cảm xúc, đừng lầm tưởng những cảm giác nhất thời là tình yêu.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21/10/2018 nhận định, Hôm nay sẽ là thời điểm phù hợp để Nhân Mã sắp xếp và “quy hoạch” lại mọi dự án/nhiệm vụ đang tồn đọng, càng sớm xử lí mọi vướng mắc, bạn sẽ càng dễ thoát ra khỏi mớ bòng bong và sẽ sẵn sàng nhiệt huyết để đảm nhận những nhiệm vụ mới.

Tài vận của Nhân Mã trong ngày Chủ nhật khá bình ổn, đừng vội vàng quyết định mọi việc. Nếu chạy theo cảm xúc quá đà, rất có thể bạn sẽ phải hứng chịu một vài tổn thất không đáng có.

Các Nhân Mã yêu xa sẽ có một ngày đầy ắp kỉ niệm và rất tình cảm. Bạn và người ấy thực sự đồng điệu trong mọi cử chỉ, hành động và luôn nghĩ về nhau từng phút từng giây. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, nên cẩn thận chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh bị cảm lạnh hoặc nhiễm các bệnh về đường hô hấp.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Nhân Mã ngày Chủ Nhật 21-10-2018, dự đoán, Chủ nhật của Ma Kết sẽ khá vượng vận quý nhân và thăng hoa trong cảm xúc. Chòm sao này luôn biết điểm dừng và điểm nhấn khi giao tiếp nên bạn rất được lòng đối tác, cộng sự.

Sẽ là tuyệt vời hơn nữa khi bạn biết thể hiện đúng lúc ở chỗ làm, đừng quá lạm dụng những kĩ xảo diễn thuyết. Càng thành tâm bao nhiêu, bạn sẽ càng gặt hái thắng lợi nhiều bấy nhiêu trong giao dịch, hợp đồng.

Điểm trừ là Ma Kết sẽ lại “vung tay quá trán”, bạn chi tiêu thiếu kiểm soát nên dễ dẫn đến những hậu quả đáng sợ. Đừng “sống mà không biết ngày mai” như vậy. Vốn bạn đâu quá dễ dãi hoặc sơ hở như ngày Chủ nhật này!

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay của Bảo Bình, vận trình tình cảm và sự nghiệp hôm nay sẽ ở mức khá thấp, chấm điểm có lẽ chỉ đạt mức 6/10. Ở chỗ làm, bạn bị cuốn vào guồng xoáy mệt mỏi và vội vã, mâu thuẫn dồn dập cộng với quá nhiều việc vặt khiến cho Bảo Bình khó lòng hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Các Bảo Bình định nhảy việc, đổi chỗ làm sẽ có cơ hội thể hiện bản thân phù hợp nhất. Nhờ tìm được kênh hợp tác tiềm năng, bạn sẽ thoải mái vùng vẫy trong những dự án với nguồn tài chính triển vọng.

Điểm trừ nặng nề nhất của cả ngày cuối tuần chính là việc Bảo Bình sẽ bị nửa kia nói lời chia tay rất phũ phàng. Nếu xác định người đó không thật lòng với mình, đừng quá để tâm, hãy khép lại cảm xúc nhất thời để hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21-10-2018 đòi hỏi Song Ngư phải rất chú ý đến lời ăn tiếng nói, đừng quá để tâm và phật ý vì những chuyện nhỏ nhặt. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, chớ nên dại dột đẩy bản thân và người ấy vào giai đoạn chiến tranh lạnh đáng sợ. Mâu thuẫn và cãi vã sẽ chỉ là gia vị vừa phải của tình yêu, đừng đẩy nó thành “trào lưu” chính.

Cấp trên và cộng sự sẽ rất hài lòng vì hôm nay Song Ngư vừa thể hiện bản thân khéo léo đồng thời khá hợp tác, không kiêu ngạo, tự mãn như mọi lần. Sẽ rất tuyệt nếu bạn duy trì phong độ như hiện tại.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo vẫn phải nhắc nhỏ rằng, bạn nên đặc biệt lưu ý tiền nong và tài chính. Đừng chi tiêu quá đà, chắc chắn Song Ngư sẽ bị lạm chi hoặc dễ dàng bị kẻ tiểu nhân phỉnh nịnh.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi