$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 25-11-2018, Bạch Dương cảm thấy bế tắc và khó chịu. Công việc Song Tử không ổn đinh. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những cung còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 25-11-2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 25-11-2018 nhận thấy Bạch Dương cảm thấy bế tắc, khó chịu vì một số sự cố không đáng có. Tuy nhiên, đừng cứ mãi chê trách bản thân làm vì, việc đó không làm cho bạn khá lên đâu.
Học cách chuyển hướng suy nghĩ tiêu cực sang tư duy tích cực về những thành quả mà mình đạt được. Lúc này, thứ tồn tại và có giá trị duy nhất với bạn là kết quả, không phải là những trở ngại vụn vặt không đáng nói.
Thói quen làm việc quá sức khiến cơ thể thường xuyên mệt mỏi và căng thẳng. Đây cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng mất cân bằng hormone trong cơ thể. Bạn cần tránh mắc phải thói quen này để không làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 25-11-2018 dự đoán, Kim Ngưu tình cảm lên hương, tâm trạng tốt nên mọi thứ quanh bạn cũng như bừng sáng hơn. Cảm giác như làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, bất cứ việc gì đến tay Kim Ngưu cũng giải quyết triệt để. Hơn lúc nào hết bạn có đủ tự tin để đối mặt với nhiều sóng gió trong ngày này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 25-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 25-11-2018

Tình hình tài chính cũng rất khả quan, nhân cơ hội này hãy hẹn lũ bạn thân đi quẩy thôi nào. Chả mấy khi tâm trạng tốt như này lại có tiền nữa nên không hưởng thụ cũng phí đấy. Nhưng cái gì cũng có chừng mực thôi nhé, đừng xả láng quá đến lúc lại phải đi vay tiền sống qua ngày đó.

Yêu đương vốn không phải thế mạnh của chòm sao này nhưng một ngày dồi dào sức sống như hôm nay bạn lại có cảm hứng lãng mạn và mong muốn mang tới những điều thú vị cho nửa kia của mình. Người độc thân cũng chẳng cần lo lắng, cách bạn tỏa sáng gây chú ý khá nhiều với người khác giới đấy.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 25-11-2018 nhận thấy, Song Tử công việc không được ổn lắm và nó khiến bạn thấy lo lắng. Nhưng yên tâm là mọi chuyện sẽ được giải quyết trong hôm nay thôi. Một số vấn đề trước đó tưởng không thể xử lý được thì hôm nay bỗng trôi chảy đến lạ, khiến bạn cũng phải bất ngờ.

Nhờ vậy mà tiền bạc cũng tăng tiến lên, niềm vui như được nhân đôi. Chòm sao này chẳng còn phải lo lắng nữa khi mà việc thì xong mà tiền cũng rủng rỉnh. Vì vậy sau này đừng vội tuyệt vọng khi thấy bế tắc nhé, cần chờ đợi tới lúc vấn đề được giải quyết.

Tuy nhiên có vẻ như Song Tử dồn hết tâm trí vào công việc mà bỏ quên một nửa của mình rồi. Ngày cuối tuần đẹp trời như này sao không cùng nhau ra ngoài đi dạo, nắm tay nhau dạo bước vừa lãng mạn vừa tăng thêm tình cảm đôi lứa.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 25-11-2018 cung Cự Giải có một ngày tiền đầy túi nhưng tình thì chẳng đầy tim. Tài chính của bạn khá ổn, có thêm các khoản thu bên ngoài nên không phải lo lắng chi trả cho các nhu cầu cá nhân, thậm chí bạn còn để dành ra một khoản để tiết kiệm nữa cơ.

Tuy nhiên chòm sao này vì mải mê sung sướng với chuyện tiền bạc mà không tập trung làm việc gì cả, từ sáng đến chiều vẫn chưa xong việc nào. May là cấp trên cũng chưa hỏi đến chứ không thì cũng phiền phức rồi đó, cần chấn chỉnh lại tinh thần và thái độ đi nhé.

Theo tử vi hàng ngày tình cảm là cơn sóng ngầm trong lòng bạn, lúc nào cũng cảm thấy mình làm chưa đủ tốt nên đối phương chưa hiểu hết tâm ý của mình. Nếu cứ so đo được mất và tự ti như thế thì mối quan hệ của hai người sẽ nặng nề lắm, thả lỏng ra nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 25-11-2018 nhận thấy, Sư Tử đối diện với những áp lực tài chính nhỏ có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của Sư Tử.

Cố gắng tránh xa chuyện tiền bạc hoặc những suy nghĩ tiêu cực khác về vấn đề cá nhân, vì chúng khiến bạn khó tập trung vào nhiệm vụ trước mắt.

Sư Tử mong muốn làm một điều gì đó đột phá trong hôm nay, nhưng đừng quá vội vàng. Hãy là một người học trò trưởng thành, và lắng nghe những góp ý xây dựng từ mọi người xung quanh trước đã.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, sự tức giận nhất thời làm bạn quên mất chính bản thân mình và không có được quyết định sáng suốt, dễ bị người khác dẫn dắt mà mắc sai lầm. Tỉnh táo lại đi nào, ở hoàn cảnh càng khó khăn càng cần trí lực để định hướng cho mình, đừng đi theo ai cả.

Xử Nữ rối loạn vì công việc, bạn không biết cách xử trí thế nào với những phiền phức ập tới với mình và bất lực trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Một mặt bạn muốn thể hiện khả năng của bản thân nhưng mặt khác bạn không thể quá quyết liệt vì lo ngại điều đó làm mất vị trí hiện có.

Xử Nữ sẽ nhận được một đề nghị bất ngờ ngày hôm nay. Một người bạn của bạn đã tham gia vào một lĩnh vực sáng tạo. Người này nói rằng anh ta cần đến những kiến thức và sự hiểu biết của bạn trong một số vấn đề cụ thể. Bạn cảm thấy rất hãnh diện vì điều đó, và bạn quyết định đồng ý. Hãy sẵn sàng để bắt đầu một dự án mới hứa hẹn sẽ thành công tốt đẹp.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Theo tử vi 12 chòm sao Thiên Bình hãy lên kế hoạch đi chơi dã ngoại hay du lịch ngắn ngày với người ấy đi thôi. Cũng lâu rồi hai bạn không đi đâu đó cũng nhau mà, thời tiết cũng rất dễ chịu, có thể đi gần thôi để đổi gió cũng được.

Nhưng có vẻ tiền bạc của bạn không được dư dả cho lắm nên cần chi tiêu mua sắm có giới hạn thôi nhé. Món nào thực sự cần thiết thì hẵng mua, lên danh sách cụ thể trước đã, chứ đừng để tới lúc vào siêu thị rồi lóa mắt cái gì cũng muốn bỏ vào giỏ hết nhé.

Công việc nên cố gắng hoàn thành sớm, tốt nhất là đừng mang việc về nhà vào hôm nay. Việc gì ra việc đó, làm việc tập trung một chút để xử lý hết những việc quan trọng trước sau đó làm tới mấy việc nhỏ nhỏ sau.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong số 12 con giáp Bọ Cạp đối với người khác đặc biệt nhiệt tình, chân thành, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ lúc nào. Cả ngày đi đều chạy đông chạy tây vì bạn bè, mặc dù rất mệt những cũng vui vẻ và cảm thấy tinh thần cởi mở, phóng khoáng rất nhiều, không còn khép kín như mọi khi nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 25-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 25-11-2018

Bọ Cạp sẵn sàng cho một mối quan hệ lãng mạn hơn hẳn so với trước đây, bạn khám phá ra niềm hạnh phúc vô bờ khi dấn thân vào những điều kích thích, làm những việc thú vị nho nhỏ cho người mình yêu. Có vẻ như năng lượng Hỏa đã tác động rất tích cực tới chòm sao này rồi nhỉ.

Đừng quên rằng bạn còn có những kế hoạch làm việc quan trọng trong tuần tới nên hãy về nhà nghỉ ngơi và đi ngủ sớm để nạp đầy năng lượng nhé. Bọ Cạp nhớ chú ý ví tiền khi ra ngoài kẻo bị trộm cắp, rơi mất đấy, tốt nhất là chỉ mang theo một số tiền vừa phải thôi.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12-2018 Cự Giải bất an

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày Chủ Nhật 25-11-2018 nhận thấy, Nhâm Mã, giỏi tính toán và làm tốt những công việc liên quan. Thế nhưng đừng tính toán quá trong mọi việc, đôi lúc linh hoạt mới mang cho bạn ưu thế.
Lên kế hoạch cho buổi sáng thay vì hôm nào cũng dậy muộn rồi lại phải hối hả bù đắp cho phần thời gian đã đánh mất. Dậy sớm, sống có quy củ vào buổi sáng giúp giảm đáng kể những vấn đề liên quan đến tinh thần và cải thiện năng suất làm việc.
Ngoài ra, đừng quên tập thể dục, chúng giúp con người ta sáng tạo hơn cũng như cải thiện sức mạnh tiềm thức của con người, là một cách kéo dài sức bền cũng như năng lượng trong bạn.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi Chủ nhật này nhận thấy, công việc của Ma Kết khá tồi tệ, bạn đang vướng vào một mớ bòng bong khó thể miêu tả được. Điều này khiến bạn hoảng loạn vì các vấn đề liên tiếp xảy ra, không có dấu hiệu dừng lại.

Tuy nhiên bạn cần bình tĩnh lại và tìm rõ nguyên nhân của vấn đề. Kết Kết đừng vội làm gì cả vì chỉ khiến mọi việc tồi tệ hơn mà thôi, nếu có thể hãy nhờ đồng nghiệp giúp đỡ hay những người có kinh nghiệm để biết cách xử lý vấn đề hiệu quả. Công việc tay tái đã đem lại cho bạn một khoản thu không nhỏ.

Hãy cố gắng lên Ma Kết nhé, năng nhặt chặt bị, chẳng mấy chống bạn sẽ có một khoản kha khá thôi. Ông trời chẳng phụ người có công bao giờ đâu.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tử vi cho biết, tài chính của Bảo Bình không được dư dả cho lắm nên hãy biết liệu cơm gắp mắm. Lúc có tiền thì tiêu không tiếc tay, đến lúc hết tiền lại đi vay mượn ngay, kéo dài như vậy đâu có được. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu thật khoa học nhé.

Bảo Bình buồn phiền vì chuyện tình cảm, tình yêu như mây trời đến rồi lại đi. Trong khi đó bạn lại ghét sự bấp bênh, bất ổn như hiện tại và luôn khao khát sự ổn định. Vẫn ở bên nhau nhưng lại lo lắng không biết bao giờ rời xa, cảm giác thật khó chịu.

Lời khuyên cho chòm sao này là hãy cứ bình tĩnh mà sống, đừng quá lo lắng những điều chưa xảy ra. Có lẽ bạn cũng biết khoảng cách giữa hai người lớn dần là do đâu rồi, đó mới là việc cần quan tâm và giải quyết lúc này chứ không phải là khi nào chia ly.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 25-11-2018 nhận thấy, hôm nay cung hoàng đạo Song Ngư đừng cố gắng xen vào cuộc sống của người khác, vì có thể điều mà bạn nghĩ là tốt cho họ lại có thể khiến tình hình trở nên xấu đi.

Ngược lại, bạn nên chia sẻ những dự định của mình trong tương lai với đám bạn thân, họ sẽ đưa ra những lời góp ý chân thành hoặc ít nhất là kéo bạn quay về thực tế.

Vì ngày cuối tuần trôi qua khá thư thả, hãy để óc sáng tạo của bạn được tự do. Chăm lo tới sức khỏe để có thật nhiều năng lượng cho tuần mới.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi