$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo, xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23-10-2018, Kim Ngưu muốn giải quyết công việc một mình, Cự Giải có nhiều cơ hội để phục thù.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23- 10- 2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23- 10- 2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch Dương.  Điều này khiến cho Bạch Dương không biết cách quản lý tài chính mà còn có những hành động mạo hiểm, khiến cho tiền bạc trong tay cứ thế lần lượt theo nhau mà đi.

Bạch Dương đang có những suy nghĩ điên rồ khi cho rằng hành động ném tiền qua cửa sổ là ngầu, đẳng cấp, thể hiện bản thân. Tuy nhiên, điều ấy đang gây hiệu ứng ngược cho chính bạn. Dương Dương đã lớn rồi, cũng nên học cách suy nghĩ của 1 người trưởng thành đi thôi.

Dù bạn đang làm việc tốt đến đâu, lương thưởng cao đến mấy mà không biết cách quản lý tài chính, sớm muộn bạn cũng trở nên trắng tay, phải đứng ra chịu trách nhiệm cho những hành động thiếu suy nghĩ chín chắn của chính bạn mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy mặt trăng và sao Thủy nằm cách nhau góc 150 độ. Điều này khiến Kim Ngưu có những suy nghĩ của riêng mình. Tuy nhiên, bạn nên học cách chia sẻ với những người xung quanh nữa. Chưa hẳn những gì bạn cho là đúng đã thực sự đúng đâu nhé.

Kim Ngưu đang mang trong mình những nỗi niềm chẳng biết bày tỏ cùng ai. Bạn biết rằng mình đang đi trên sợi dây rất mảnh, cố gắng giữ thăng bằng hết mức để không lao xuống vực sâu. Sự căng thẳng khiến bạn muốn phát điên. Trong vấn đề tình cảm, Kim Ngưu cố gắng để hiểu được suy nghĩ của người ấy. Tuy nhiên, bạn bàng hoàng nhận ra rằng những cố gắng của mình đều trở nên vô ích. Không đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương thì sẽ chẳng thể nào thấu hiểu được.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi cung hoàng đạo này cho thấy mặt trăng và sao Hỏa nằm cách nhau góc 60 độ. Hôm nay, Song Tử thấy rằng mình đang đi đúng hướng, lựa chọn đúng con đường cần phải đi. Chòm sao đã mạnh dạn làm những điều bản thân mong muốn, ấp ủ và gặt hái được một vài thành tựu.

Trong ngày hôm nay, bạn hãy cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa nhé. Vẫn biết sự nỗ lực mà Song Tử bỏ ra rất nhiều. Nhưng có thể sẽ không mang lại kết quả nếu bạn đi lệch hướng. Trong giai đoạn này, bạn đặc biệt cần sự tỉnh táo để đi đúng đường.

Trong chuyện tình cảm, bạn hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Chuyện tình mệt mỏi có thể khiến bạn mang nhiều suy nghĩ từ bỏ, lẩn tránh. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải hối tiếc vì không chịu lắng nghe trái tim mình, lắng nghe lời cầu xin của người ấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, mặt trăng nằm vuông góc với sao Diêm vương. Cự Giải may mắn nhận được những bài học vô cùng quý giá sau những thất bại trước đó. Hôm nay là cơ hội để bạn phục thù rồi đó, hãy cố gắng hết sức mình nhé. Khả năng sáng tạo của bạn luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt được giữa sáng tạo thực tế và viển vông vô thực. Bạn cần kiểm soát bản thân sát sao hơn để không để mình hoài nghi quá mức, cũng không quá dễ dãi tin người.

Chuyện tình cảm hôm nay có thể sẽ đưa Cự Giải vào những cuộc tranh cãi không có điểm dừng. Bạn không để cho mình được phép lộ ra quá nhiều cảm xúc, càng không dám giãi bày với người mình yêu, sợ người ấy sẽ thay đổi cách nghĩ về mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy mặt trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 150 độ. Hôm nay, Sư Tử có những vấn đề của riêng mình. Tuy nhiên, bạn cần có phương pháp để xử lý triệt để mọi vấn đề. Chòm sao này có thể sẽ gặp rắc rối vì điều đó.

Trong ngày thứ 3 này, mọi bí mật đối với Sư Tử đã chẳng thể là bí mật nữa. Dù bạn đã rất cố gắng nhưng vẫn chẳng thể kìm lòng mà giữ lại. Vô tình chòm sao này đã khiến cho mọi chuyện trở nên khó khăn hơn rất nhiều, dù Sư Tử không cố ý muốn câu chuyện thành ra như vậy.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử quá chuyên quyền, độc đoán. Bạn không chịu hiểu cho những vấn đề mà người ấy đang phải đối mặt. Bạn nên biết cách đặt mình vào hoàn cảnh của người ấy hơn. Hãy mở lòng mình để hiểu những điuề nửa kia đang mong muốn.Đôi khi, cứng nhắc trong tình cảm không những chẳng mang lại điều gì, mà còn khiến xôi hỏng bỏng không.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt trăng và sao Hỏa nằm cách nhau góc 60 độ trong ngày hôm nay.  Xử Nữ đã có nhiều ý tưởng muốn được thực hiện hơn nhưng cơ hội để làm điều đó vẫn chưa tới. Thứ 3 này sẽ là thời điểm thích hợp, bạn nên sẵn sàng để nắm bắt ngay nhé.

Xử Nữ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân

Trong ngày hôm nay, Xử Nữ cần phải nhìn thẳng vào thực tế. Bên cạnh công sức, tâm huyết bỏ vào công việc, bạn cần phải có thêm sự tìm tòi, phân tích tình hình để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Nhiều người thích đi nhanh, nhưng Xử Nữ nên lựa chọn đi chậm mà đi chắc nhé.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ có lẽ sẽ biết được rằng mình đang chìm đắm trong lưới tình nhanh đến thế nào. Trái tim nóng bỏng khiến bạn chẳng thể tự điều khiển nổi cảm xúc, yêu thì nói thành lời yêu thôi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt trăng hợp với sao Diêm vương góc 90 độ. Đến ngày hôm nay, tình yêu đã nồng nàn cháy bỏng trong tim dữ dội, nhưng Thiên Bình nhút nhát vẫn chưa đủ dũng khí để nói thành lời. Bạn e sợ nhiều thứ, lo lắng tình cảm hiện tại sẽ mất đi nếu bạn tỏ tình thất bại. Thế nhưng chẳng thể có biện pháp ngăn chặn nào một khi con tìm đã muốn rung động. Bạn nên tìm thời điểm thích hợp để mạnh dạn bày tỏ với người ấy đi thôi. Chớ để tình cảm lâu ngày khiến bạn không còn điều khiển được cảm xúc của mình nữa.

Sự chủ động sẽ mang đến cho bạn những kết quả bất ngờ, không chỉ trong tình yêu mà còn cả trong công việc bạn đang nỗ lực xây dựng. Bạn nên đặt chân tìm kiếm cơ hội về cho mình để mở rộng con đường công danh phía trước.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 150 độ. Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy Hổ Cáp cần phải học hỏi rất nhiều điều để có thể có được điều mình muốn. Cảm xúc của bạn chưa được điều khiển đúng cách, khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc hàng ngày. Điểm yếu của bạn là vậy. Tuyệt đối không được để lộ điều ấy trước kẻ thù. Bạn nên học cách khắc phục và che dấu nhiều hơn. Điều này chẳng khó khăn gì so với bản lĩnh của Hổ Cáp cả.

Bạn cần lưu ý suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi nói. Dự tùy hứng đôi khi lấy đi của bạn nhiều cơ hội quan trọng. Đôi khi, lời nói vô tư quá cũng khiến nhiều người thân thiết, yêu thương bạn bị tổn thương và chọn cách rời xa bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt trăng và sao Hỏa nằm cách nhau góc 60 độ. Nhân Mã đang có 1 ngày thứ 3 may mắn tuyệt vời.Bạn nhận thức được rằng mình đã mất nhiều thời gian để quyết định đâu là thứ mình muốn. Vậy nên bạn luôn chăm chỉ làm việc, nỗ lực hết mình, phấn đấu để đạt được mục tiêu. Bạn đang tăng tốc độ tối đa để bù lại khoảng thời gian hoang phí trước đó. Bạn chẳng hề than thở mệt mỏi. Mục tiêu phía trước là động lực chính cho bạn chạy đua với gian khổ.

Những tham vọng của chòm sao này còn thể hiện ngay cả trong chuyện tình yêu. Bạn dứt khoát chọn người phù họp hơn với mình chứ không phải người mình yêu. Quan điểm này được Nhân mã xác định rất rõ ràng. Có thể điều này hơi phũ phàng, nhưng lại là sự lựa chọn tuyệt vời của lý trí, mang lại nhiều trái ngọt về sau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Diêm vương, Ma Kết có nhiều vấn đề cần nhanh chóng giải quyết. Mâu thuẫn giữa chòm sao này và người ấy không phải là quá nghiêm trọng, nhưng cả 2 đều đang chần chừ. Bạn nên cất bỏ cái tôi của mình trong tình yêu đi nhé. Bạn nên ý thức được rằng có những chuyện đã đánh mất đi rồi mới cảm thấy vô cùng hối tiếc. Đừng để sau này có dùng mọi cách cũng chẳng thể mua  lại hạnh phúc hiện tại.

Bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc chứ đừng ỷ lại vào người khác như thế. Không có thể theo bạn và giúp đỡ bạn cả cuộc đời. Có những chuyện bạn nên lựa chọn thứ mình cần hơn là những điều mình muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng và sao Thủy nằm cách nhau góc 150 độ. Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình cần rất nhiều nỗ lực để có thể đảm bảo được cuộc sống của mình như điều vốn có. Bạn đang chơi vơi trong mới cảm xúc hỗn độn, sống không mục tiêu, không biết bản thân mình thực sự cần gì và nên làm gì.

Trong tình yêu, bạn nên học cách hài hòa giữa tiến và lùi. Nhiều khi bạn cần mềm mỏng, nhường nhịn, yêu thương. Đến khi cần mãnh liệt, bạn lại càng không thể nhụt lòng, chùn bước. Yêu thì nói lời yêu, không yêu thì nói không yêu. Bạn nên tận dụng khoảnh khắc ngày hôm nay để nói lên lời yêu của mình.

Bình Nhi rất biết cách kiểm soát công việc. Nhưng tình yêu lại khiến bạn loạn nhịp. Bạn hoang mang trong câu chuyện tình cảm của chính mình. Hãy lắng nghe lời khuyên răn của những người đi trước, sẽ rất có ích đối với bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 23/10/2018 tiết lộ, Song Ngư có thể sẽ cần phải nhanh nhạy hơn trong việc nắm bắt thời cơ, không chỉ trong công việc mà cả trong chuyện tình cảm. “Nhất cự ly, nhì tốc độ” cơ mà, hãy nhớ điều ấy nhé. Ngư Nhi cảm thấy tình yêu tự nhiên là tốt nhất, tình cảm của bạn nồng nàn mãnh liệt đến vậy, làm gì có chuyện người ấy không cảm nhận được. Thế nhưng bạn cũng cần phải chủ động hơn. Hành động thôi chưa đủ, lời nói ngọt ngào vẫn rất cần thiết cho mối quan hệ của cả hai.

Hôm nay, Song Ngư chăm chỉ làm việc nhằm có được những gì mình muốn. Chòm sao này sẽ không lãng phí bất cứ khoảng thời gian nào khi đã định được mục tiêu.

, ,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi