$nbsp;

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 09-10-2018 chi tiết từng  cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 09-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 09-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 09-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Theo xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 09-10-2018 nhận thấy, công việc của Bạch Dương trong những ngày đầu tuận bận rộn tới mức bạn lao đầu vào làm việc và không có thời gian để nghỉ ngơi. Hãy dành thời gian lên kế hoạch công việccủ thể để không bị rối hay bỏ lỡ bất kỳ việc gì bạn nhé.

Bạch Dương là người có đầu óc phán đoán tốt, bạn làm chủ được các tình huống và khá nhanh nhẹn khi bất ngờ ập tới. Ví dụ như công việc đột ngột có thay đổi hay đang tham gia giao thông mà có người bỗng dưng rẽ ngang bạn đều phản ứng nhanh, tránh được tổn thất cho bản thân.

Tài chính Bạch Dương khá ổn, các khoản thu có cơ hội tăng tiến, nhờ vào sự chăm chỉ và cách xử lý công việc khéo léo. Tuy nhiên Bạch Dương cũng hãy học cách chi tiêu sao cho khoa học và hợp lý, đừng vung tay quá trán, kẻo số tiền mới có lại nhanh chóng vơi đi.

Tử vi hôm nay tình trạng sức khỏe của Bạch Dương không mấy ổn định, bạn có dấu hiệu làm việc quá sức khiến tinh thần mệt mỏi, căng thẳng. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng cho bản thân, có như vậy mới đủ sức mà làm việc được.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba nhắc nhở Kim Ngưu khi xử ký công việc hãy lý trí hơn nữa, tốt nhất đừng có cả nể mà tạo thành tiền lệ xấu. Hơn nữa nếu cấp trên của bạn biết được điều này cũng sẽ khiển trách bạn. Cứ đúng quy định mà lầm để không đẩy bản thân vào tình thế khó.

Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn, chính bởi vậy hãy dành thời gian để hỏi han sức khỏe của mọi người, điều đó sẽ tạo sợi dây liên kết để gia đình thêm gắn bó.

Việc lơ là chăm sóc, rèn luyện bản thân khiến cho tình hình sức khỏe của Kim Ngưu có phần giảm sút. Hãy dành thời gian đi bộ mỗi ngày, vận động cơ thể mọi lú mọi nơi, kết hợp vừa làm vừa rèn luyện sẽ tiết kiệm được thời gian mà lại tốt cho sức khỏe.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhắc nhở Song Tử cần đưa ra những triến lược cụ thể để có thể phát triển sự nghiệp của mình, dường như bạn đã dậm chân tại chỗ hơi lâu rồi đấy. Đừng cứ mải trông chờ vào người khác, hãy tự tìm ra phương án và cố gắng hành động bằng chính năng lực của bản thân mình

Song Tử vốn là chòm sao có chủ kiến nhưng lại khá ham chơi và thích dựa vào người khác. Chỉ khi nào có một thân một mình thì bạn mới làm việc thực sự hiệu quả, và tự biết cách làm thế nào để bản thân có lợi nhất. Bằng việc chủ động bạn sẽ tạo nên một sự nghiệp ổn định, vững vàng hơn.

Xem bói tình yêu, nhân duyên trong ngày của Song Tử khá tốt, bất kể đi đâu cũng có người để ý, giúp đỡ. Nếu còn độc thân thì đây chính là cơ hội để mọi người làm quen với nhiều người, hãy lựa chọn một đối tượng phù hợp nhất. Còn đối với những Song Tử đã có đôi có cặp, hãy thận trọng kẻo có sự hiểu lầm xảy ra.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày, Cự Giải có vẻ bề ngoài nhẹ nhàng thế nhưng bên trong lại khá nóng nảy. Có những chuyện rất nhỏ nhặt cũng khiến bạn cáu gắt hoặc to tiếng với người khác, khiến ai nấy cũng bất ngờ.

Đừng quá nhạy cảm Cự Giải nhé, cứ từ từ mà xử lý vấn đề thì mọi việc có khi còn được giải quyết nhanh hơn đấy. Song điều này có thể khiến bạn mắc sai lầm, bỏ lỡ rất nhiều cơ hội hoặc tốn nhiều công sức mà kết quả thu lại chằng được là bao.

Tài chính Cự Giải khởi phát, giúp bạn có thêm nguồn thu bất ngờ, nhờ vào sư tư vấn của bạn bè nên Tình hình tài chính khởi phát, Giải Giải có thêm nguồn thu nhập bất ngờ, nhờ có sự tư vấn của bạn bè nên bạn đầu tư vào hạng mục tốt hoặc dự án có tiềm năng. Mặc dù số tiền chưa nhiều lắm nhưng cũng là sự khởi đầu tốt đẹp, hứa hẹn tương lai sẽ tươi sáng hơn.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 09-10-2018 nhắc nhở Sư Tử hãy mềm mại hơn trong cư xử, linh hoạt khi giải quyết vấn đề hay trong công việc để tránh nảy sinh mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp. Ai cũng có chính kiến riêng, và đừng cố chấp quá nếu không bạn sẽ không nhận được sự đồng thuận đâu.

Tình cảm Sư Tử thời gian này rất tốt, bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một nửa để yêu thương và đang sẵn sàng cho một  mối quan hệ mới. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn trở nên vui vẻ, cởi mở, thoải mái hơn khi tiếp xúc với người khác và không ngại bất cứ lời mai mối, giới thiệu nào.

Có những sự gặp gỡ bất ngờ khiến cho chính Sử Tử cũng ngạc nhiên về mức độ tiến triển của nó. Đó có thể không trở thành cặp đôi, nhưng lại trở thành những cộng sự hay đối tác của nhau.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Xử Nữ bộc lộ rõ vẻ kỹ tính của mình. Bạn làm gì cũng phải hoàn hảo đến từng chi tiết, không muốn xảy ra một tì vết gì dù nhỏ nhất, điều này vô tình khiến chính bạn và cả những người bên cạnh đều căn thẳng.

Nhưng bởi vì Xử Nữ rất biết quan tâm, lo lắng và chăm sóc cho người khác rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ cả những người không quen biết mà không cần phải được hồi đáp. Chỉ người nào thấy được dáng vẻ dịu dàng này mới biết bạn đáng yêu cỡ nào.

Xử Nữ quả là nhiệt tình và tốt bụng, thế nhưng đừng lúc nào cũng đặt lòng tin với người khác kéo bị lừa mà không hay biết nhé. Hãy sáng suốt trong việc đặt lòng tốt của mình vào người khác đúng nơi, đúng lúc để phát huy được giá trị nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 09-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 09-10-2018

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy Cung hoàng đạo Thiên Bình khá bối rối khi phải cân nhắc trong việc lựa chọn tình cảm. Bạn hiểu rằng bất cứ quyết định nào cũng sẽ mang theo những hệ quả mà mình phải chịu trách nhiệm nên tỏ ra đắn đo, suy nghĩ rất nhiều.

Tử vi hôm nay Thiên Bình làm việc kém hiệu quả. Nếu cảm thấy không thoải mái, hãy ra ngoài thư giãn hít thở không khi trong lành chứ đừng cố gắng chịu đựng. Sau khi tinh thần thoải mái hơn, bạn sẽ có đủ năng lượng để giải quyết những việc còn dang dở.

Sức khỏe của Thiên Bình bị ảnh hưởng do thời tiết bắt đầu thay đổi. Bệnh theo mùa như cảm cúm, cảm lạnh, viêm họng, sốt… Dù không nghiêm trọng nhưng lại khiến bạn khó chịu, mệt mỏi kéo dài, cần được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo tử vi thứ Ba ngày 09-10-2018 của 12 cung hoàng đạo khuyên rằng, Bọ Cạp đừng tự thu mình vào thế giới riêng nữa, hay mở lòng với mọi người nhiều hơn, hãy niềm nở để đáp lại mọi người, và chủ động chuyện trò nhé. Việc thường xuyên chia sẻ sẽ giúp mở rongọ quan hệ xã giao và làm phong phú hơn vốn giao tiếp cho chính bản thân mình.

Chòm sao này thích làm việc và khả năng cũng rất tốt nên bạn thường hứng thú với những việc nghiên cứu độc lập chứ không thích làm việc theo nhóm. Khi nhận được nhiệm vụ phù hợp với sở thích, bạn sẽ làm việc bằng tinh thần dồi dào, sức sáng tạo tuyệt vời và mang lại hiệu suất cao.

Hôm nay sau khi kết thúc công việc, hãy dành thời gian cho riêng mình, đi mua sách hoặc làm gì đó mình thích. Một cuốn sách mới thú vị có thể sẽ gợi mở cho bạn nhiều điều thú vị.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi Nhân Mã hôm nay, bạn có xu hướng đưa ra những lời lẽ nhẹ nhàng để khuyên giải hơn là nhưng lời nói to tiếng, cãi vã. Không những thế chòm sao này cũng đứng ra khuyên nhủ, hóa giải những hiểu lầm không đáng có giữa người khác để mọi chuyện êm thấm hơn.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày khá hài hòa, đây là cơ hội để những người gặp khúc mắc trong tình yêu tháo gỡ. Chòm sao này sẽ nhanh chóng xóa bỏ những hiểu lầm, xoa dịu tổn thương và làm lành với đối phương nhanh chóng.

Tuy nhiên, công việc trong ngày của Nhân Mã lại không được như ý muốn. Nhân Mã tỏ ra lơ là, đãng trí tới mức quên cả một số việc cần làm, vậy nên phải ơ rlại làm thêm cho tới khi xong việc. Hãy ghi ra những việc quan trọng cần làm để tránh bỏ sót nhé.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn là người chu đáo, nghiêm túc trong chuyện tình cảm, muốn yêu sẽ tiến tới hôn nhân nhưng mặt khác lại có phần bảo thủ và kĩ tính khiến đối phương ngột ngạt. Bạn luôn đặt kế hoạch và đề nghị nửa kia tuân thủ, điều này không công bằng lắm đâu.

Cung hoàng đạo Ma Kết giỏi quản lý công việc nên thành công là điều dễ hiểu, song tình cảm không phải nhiệm vụ, Ma Kết không nên áp đặt người khác phải hoàn toàn theo ý mình mà phải có ý kiến từ hai phía, cùng nhau bàn bạc trao đổi. Như vậy thì mới bớt cãi vã và cảm thấy thoải mái, hạnh phúc.

Sức khỏe của Kết Kết không tốt lắm, bạn thường xuyên ốm vặt, mắc các bệnh theo mùa và cảm thấy mệt mỏi. Chỉ cần ngồi một chỗ mà bạn cũng không thoải mái, làm việc kém tập trung hơn do không đủ thể lực. Nên nghỉ ngơi đồng thời vận động nhẹ nhàng để tăng sức đề kháng.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bạn nhanh chán lắm, chẳng tập trung được mấy nên làm gì đầu óc cũng lơ ma lơ mơ, xảy ra sai sót lỗi lầm, cấp trên khiển trách, phê bình. Cẩn thận có khi còn bị điều chuyển công tác tới vị trí khác bởi không hoàn thành được nhiệm vụ đó.

Bảo Bình thích tâm sự về cảm xúc của mình, bạn gặp chuyện gì cũng muốn kể cho người khác nghe. Tính cách nhí nhảnh vui vẻ, nói chuyện hoạt ngôn nên dễ thu hút song đừng thao thao bất tuyệt quá nhé kẻo lại thành kể lể dông dài, mất thời gian, gây chán nản, mệt mỏi.

Bảo Bảo ra đường chú ý trước sau, lưu ý thật kĩ kẻo gặp tai nạn. Khi có sự cố xảy ra, quan trọng nhất là bình tĩnh, không vội vàng gây sự làm mất hòa khí, kéo thêm phiền phức rắc rối. Bạn tính hơ trẻ con, nhiều khi hành động không lường trước hậu quả, đáng trách lắm đấy.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi thứ Ba ngày 09-10-2018 của cung hoàng đạo Song Ngư, chuyện tình cảm diễn ra thuận lợi như ý. Những người có ý định tỏ tình hay cầu hôn hãy tận dụng tốt cơ hội này. Còn ai đã có gia đình thì nên ôn lại kỷ niệm cũ để hâm nóng tình cảm.

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy. Nếu bạn cứ muốn khẳng định bản thân bằng cách dìm người khác xuống thì bạn chỉ khiến cho mọi người có ấn tướng xấu về bạn mà thôi. Hãy thay đổi điều này đi Song Ngư nhé.

Trong hôm nay Song Ngư hãy dành thời gian và tiền bạc để đầu tư cho bản thân, mở mang tri thức, có thể là mua sách hoặc là tham gia vào khóa học mới nào đó. Khi bản thân có tri thức, kinh nghiệm phong phú thì không những sự nghiệp mà cả cuộc sống cũng đều thăng tiến.

.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi