$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 13-11-2018, Kim Ngưu dễ nóng giận hơn thường ngày, Song Tử hãy cẩn thận hơn về những quyết định liên quan tới tiền bạc. Cùng xemboi.com.vn điểm danh các cung còn lại. 

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 13-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 13-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 13-11-2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 13/11/2018 cho biết bạn dễ mắc phải những sai sót trong công việc bởi bản tính vội vàng, hấp tấp của bạn gây ra. Đừng nghĩ rằng làm sai rồi lại sửa là đơn giản, vieẹc đó còn mất thời gian hơn nhiều so với việc bạn làm chậm, mà chắc, lại sẽ không khiến cho tiến trình công việc bị gián đoạn.

Không có ai là hoàn hảo cả, nên người yêu bạn cũng vậy thôi. Có thể những ưu điểm của họ đã hấp dẫn bạn, nhưng những khuyết điểm mới chính là điều quyết định hai người có bước tiếp cùng nhau không.

Nếu đã chấp nhận bước tiếp cùng nhau thì đừng nghĩ ngợi nhiều. Bạch Dương hãy cứ mở rộng lòng mình, tự nuông chiều bản thân. Hãy tạm gác công việc sang một bên và nghĩ tới những mối liên hệ lãng mạn, chuẩn bị cho chuyến đi trong mơ mà bạn còn đang dự tính.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi hàng ngày Kim Ngưu dễ nóng giận hơn mọi khi bởi ghen tuông vô cớ, đây là chuyện bình thường và nó cũng là dấu hiệu điển hình trong tình yêu.Tuy nhiên đừng làm quá mọi việc lên bởi nó dễ gây những tác động tiêu cực.

Trong mọi tình huống bạn hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý mọi vẫn đề phát sinh. Mọi sự khởi đầu đều có thể gặp phải khó khăn. Hãy cố gắng vượt qua khó khăn ban đầu này rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu có dấu hiệu đi xuống cũng bởi thói biếng ăn của bạn. Bạn rất chăm chỉ trang điểm lộng lẫy, ăn diện để tự tin ra ngoài nhưng lại lười vận động và đi ngủ muộn thì đó là cách nhanh nhất để hủy hoại sức khỏe của mình đấy.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 13/11 nhắc nhở cung Song Tử hãy thận trọng trong những quyết định về tiền bạc. Bạn nghĩ rằng mình đã đúng nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại. Chi tiền cho những hoạt động xa xỉ khiến bạn cảm thấy vui nhưng bây giờ nghĩ lại sẽ thấy thật lãng phí.

Hãy lập kế hoạch chi tiêu, kiểm soát số tiền kiếm được và số tiền chi ra. Dần dần bạn sẽ hình thành được thói quen tiết kiệm, cân đối lại chi tiêu.

Yêu quá lâu đương nhiên mọi thứ sẽ trở thành nhàm chán, vậy nên thi thoảng hãy tìm cách làm mới lại tình cảm của mình. Có như vậy cuộc tình bạn mới lâu bền được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 12-11 đến 18-11-2018, Song Tử may mắn

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi phương tây thứ Ba ngày 13/11/2018 cho thấy, hôm nay Cự Giải có thêm thời gian để cân nhắc về những nhiệm vụ khó khăn. Hãy nhớ rằng, không phải ai cũng dễ dàng đạt được mọi thứ ngay từ khi mới bắt đầu. Thế nên nếu có vấp ngã hãy tự đựng dậy và mạnh mẽ, trưởng thành hơn lên.

Tình hình tài chính của Cự Giải hôm nay không được dư dả thế nên bạn đừng nghĩ tới việc tiêu hoang. Đừng nghĩ về những thứ tốt nhất bạn có thể mua được mà hãy nghĩ về những thứ ít tiền nhất bạn sẽ mua, như vậy bạn sẽ tạo được khoảng cách giữa việc chi tiêu và tiết kiệm.V

Về mặt tình cảm, bạn không quá phụ thuộc và luôn cảm thấy hạnh phúc khi được tự do như thế.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 13 tháng 11 năm 2018 Sư Tử có thể sẽ phải đối mặt với tình huống khó khăn vì thế hãy cố giữ bình tĩnh để tránh đưa ra những ý kiến một chiều, khong tham gia vào các cuộc tranh luận sẽ giúp bạn tránh xa rắc rối. Tốt nhất hãy tìm kiếm một điều gì đó đam mê để dành toàn bộ năng lượng hoàn thành nó.

Tử vi Tây phương nhắc nhở chòm sao này nên quan tâm tới mọi người nhiều hơn, giúp đỡ cha mẹ, hợp tác với đồng nghiệp, nhiệt tình với mọi người hơn nữa. Bên cạnh đó việc tham gia các hoạt động tình nguyện cũng là cách giải quyết căng thẳng tinh thần rất tốt.

Yêu nhau không có nghĩa là thời gian của người này hoàn toàn thuộc về người kia. Đôi khi cần dành ra một khoảng thời gian, và khoảng cách vừa đủ để xác định sự độc lập của mỗi người. Điều này là vô cùng quan trọng vì nếu bạn không duy trì khoảng không đó thì chính người trong cuộc sẽ cảm thấy ngột ngạt, khó thở hơn.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018 nhận thấy, các mối quan hệ xã giao của Xử Nữ hài hòa, vận trình tình cảm cá nhân hạn phúc. Bạn hãy bỏ bớt cái tôi cá nhân, quan tâm tới sự bình yêu hơn là vật chất. Điều đó sẽ khiến tình cảm bền chặt hơn.

Xử Nữ là người biết lắng nghe, biết đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận và đánh giá câu chuyện, điều đó giúp bạn tìm ra điểm sai và đưa ra biện pháp giải quyết giúp họ tốt hơn.

Tình hình tài chính hiện tại đã tốt hơn trước, bạn hãy suy nghĩ nên chi tiêu thế nào. Thường thì chúng ta hãy nghĩ đến những thứ đắt nhất mà mình có thể mua, nhưng chính suy nghĩ này lại khiến túi tiền vơi đi nhanh chóng, Xử Nữ nên cân nhắc kỹ trước khi chi tiền nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 13-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 13-11-2018

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi 13-11-2018 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Thiên Bình làm việc bằng những phương pháp mới và khá tự tin vào khả năng của mình. Bạn biết sắp xếp công việc một cách hợp lý và khoa học, khiến cho thời gian giải quyết được rút ngắn, và nếu có vấn đề phát sinh cũng sẽ nhanh chóng khắc phục.

Xét về tình cảm, Thiên Bình và người ấy có thể tranh cãi nhau trong hôm nay, càng cố gắng giải quyết bất đồng thì lại càng gây ra nhiều rắc rối hơn. Vì thế bạn nên hiểu và chấp nhận rằng luôn có những điều mà họ không thích ở người kia và sẽ luôn tồn tại một số bất đồng giữa hai người.

Vận trình tài lộc trong ngày rất khả quan, các nguồn thu có dấu hiệu tăng, hãy để dành tiết kiệm một khoản để phòng trường hợp khó khăn sau này nhé. Khi có nguồn tài chính vững mạnh, không chỉ có ích cho việc kinh doanh mà còn giúp bạn tự tin hơn trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bói tử vi ngày mới tiết lộ chuyện tình cảm của Bò Cạp hôm nay rất tốt. Bạn tỏ ra hào hứng hơn thường lệ và hưởng ứng mọi ý kiến của đối phương, thậm chí bạn còn sẵn sàn vào bếp nấu những món ăn yêu thích để làm người ấy hài lòng.

Trong công việc, hãy cố giữ cho mình sự tỉnh táo, biết lúc nào nên im lặng và lúc nào cần phản kháng. Thời điểm này cũng rất thích hợp để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong quá khứ, bạn có thể tham khảo ý kiến người khác để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bò Cạp có thể thấy mệt mỏi hơn vì phải đối mặt với nỗi sợ hãi phải thay đổi hoặc phải tiếp nhập những điều mới mẻ. Tuy nhiên, hãy cố nhìn nhận mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn, cuộc sống luôn vận động và nó cần sự thay đổi mới trở nên thú vị.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11-2018, Sư Tử nhiều bất ổn

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi thứ ba của bạn cho biết chính sự tự tin của Nhân Mã là nhân tố mang đến sự lạc quan cho mọi người trong nhóm. Bạn vô tư thể hiện cảm xúc của mình với đồng nghiệp, nhờ vậy mà mọi người cũng hiểu bạn hơn và họ có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Sẽ có người tìm đến bạn để xin lời khuyên về chuyện tiền bạc, đừng ngại hỗ trợ họ nhé. Không ai có khả năng thông minh tài chính tốt như bạn đâu, nhưng nếu người kia vẫn bảo thủ với ý kiến của mình thì cũng đừng cố nói nhiều làm gì.

Buổi tối Mã Mã nên dành thời gian cho một nửa của mình. Đừng quên rằng tình yêu của hai người cũng cần được nuôi dưỡng bằng những điều lãng mạn nhé. Vận đào hoa đang nở rộ, những bạn độc thân có sức hấp dẫn vượt trội khiến mọi người xung quanh đều cảm thấy ấn tượng đó.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng hàng ngày đạo cho biết Ma Kế trải qua những ngày sóng gió bạn đã được tận hưởng hạnh phúc êm đềm trong chuyện tình cảm. Bạn biết rằng khi yêu khó tránh khỏi những lúc trắc trở, nản chí, nhưng phần lớn cũng là do tính cách quá bảo thủ và sở hữu thái quá của bạn mà ra.

Kết Kết được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá khá cao về tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu. Bản thân bạn cũng không đòi hỏi quá nhiều vì công việc hiện tại cũng mang lại một nguồn thu nhập ổn định để chăm lo cho bản thân và gia đình của mình.

Cuối ngày bạn có thể cảm thấy đau đầu một chút vì áp lực công việc gây ra. Hãy cố gạt bỏ mọi phiền muộn và để mình được nghỉ ngơi nhé. Khi hoàn toàn bình tĩnh lại, năng lượng của bạn sẽ được phục hồi và hiệu suất lao động sẽ tăng lên.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13-11-2018 cho biết Bảo Bình khá hài lòng với công việc, bạn thậm chí còn lên kế hoạch sẵn sàng từ tối hôm trước. Những công việc cần được hoàn thành ngay đều được liệt kê ra và dành thời gian đề hoàn thành đúng tiến gộ.

Bỗng hôm nay Bảo Bình muốn đi đến một nơi nào đó thật xa, tìm kiếm ý tưởng kinh doanh để biến ước mơ làm giàu trở thành sự thật. Thế nhưng thực tế vẫn phũ phàng, bạn còn quá nhiều điều phải lưỡng lự dù có ham muốn làm giàu tới đâu đi chăng nữa.

Trong tình yêu luôn rất cần đến sự bao dung và chân thành, dù cảm thấy mối quan hệ không thực sự được thoải mái nhưng bạn vẫn nỗ lực để vun đắp tình cảm. Nếu đối phương có một trái tim ấm áp, bạn đừng để sự ngang bướng và cứng đầu của mình làm hỏng mọi chuyện nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai Song Ngư như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới bởi tình yêu vô cùng ngọt ngào. Bạn có những giây phút lãng mạn bên một nửa của mình, bạn có thể đáp lại tình cảm đó bằng những hành động, lời nói ngọt ngào để tình yêu thêm phần thăng hoa nhé.

Ngư nhi cảm thấy nặng nề vì tức giận với người khác và không hài lòng về chính bản thân mình. Nhưng có lẽ bạn đang đòi hỏi quá nhiều ở bản thân vì thực tế là bạn vẫn hoàn thành công việc rất tốt và chuyên nghiệp, hãy biết hài lòng với những gì mình đnag có nhé.

Những dằn vặt về mình và người khác khiến Song Ngư dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Hãy học cách thay đổi suy nghĩ và tha thứ. Bạn không nhất thiết phải đáp ứng mọi kỳ vọng của bản thân, điều quan trọng là nên nghĩ nhiều hơn về những thứ mình thích và yêu thương.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|