$nbsp;

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 13-10-2018 chi tiết từng  cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 13-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 13-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy 13-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Bảy ngày 13-10-2018, Bạch Dương đã có khá nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn đuwọc nhiều người yêu mến và lọt vào mặt xanh của người khác phái. Vậy nên Bạch Dương thoải mái lựa chọn đối tượng phù hợp với mình.

Tử vi hôm nay công việc của Bạch Dương khá ổn, không phải trải qua nhiều khó khăn vất vả. Nhờ có quý nhân phù trợ nên bạn chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đã đề ra thì sẽ không phải lo lắng gì, thành công có được dễ như trở bàn tay. May mắn đến dồn dập khiến Bạch Dương khó mà tin vào sự thật.

Tuy nhiên, bạn cũng có điểm yếu khi thể hiện bản thân không có quá nhiều tham vọng. Điều này khá khác lạ so với Dương Dương khi bình thường, bạn chẳng muốn cố gắng quá nhiều trong thứ 7 này mà chỉ muốn có được cuộc sống bình yên.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu hôm nay có rất nhiều mục tiêu đặt ra phía trước khiến bạn muốn chứng tỏ với mọi người về khả năng của mình. Bạn luôn tập trung hết sức để hoàn thành công việc đúng thời hạn quy định, đảm bảo hiệu quả công việc ở mức tốt nhất.

Tuy nhiên đường tình cảm của Kim Ngưu trong này hôm nay khá buồn tẻ. Bạn chưa thoát ra được khỏi vỏ bọc của mình mà chấp nhận sự cô đơn. Cũng xuất hiện vài người ngỏ ý muốn được chung đôi nhưng bạn chưa thực sự tìm thấy được cảm giác an toàn ở họ.

Kim Ngưu cần cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Bạn có phần hãnh tiến nên dễ bị người khác lợi dụng, trục lợi cho bản thân họ. Cần tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác, chớ nên để đồng tiền làm cho mờ mắt, cuối cùng ôm hối hận về mình.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, Song Tử sẽ có được những cơ may tài lộc bất ngờ. Bạn có được một khoản tiền từ những người thân của mình, có thể là do cha mẹ hoặc anh chị cho thêm tiền tiêu vặt, mua sắm đồ đạc linh tinh.

Tử vi hôm nay Song Tử cũng gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Bạn chỉn chu với công việc được giao, luôn nghiêm túc khi làm việc, đặc biệt là với lãnh đạo, điều chắc chắn bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Tuy nhiên Song Tử cần nhắc nhở bản thân để đừng đi vào lối mòn. Đôi khi vì quá bảo thủ và khăng khăng với ý kiến cua rmình mà bản thân lại trở nên cứng nhắc. Không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người thì vô tình sẽ ngăn bớt bước đường tiến thân của chính mình.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Cự Giải bất đồng với đồng nghiệp trong công việc. Bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc của mình để không làm ảnh hưởng tới công việc chung. Dù gì đi chăng nữa, hãy luôn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, coi trọng tính hiệu quả của công việc nhé.

Ai cũng có cá tính riêng của mình, việc bất đồng quan điểm, ý kiến là chuyện dễ xảy ra và ai cũng có thể gặp phải, chỉ khác ở thái độ ứng phó của người đó như thế nào mà thôi. Hãy sáng suốt để những bất đồng đó trở thành mâu thuẫn gay gắt ảnh hưởng tới công việc.

Cuối tuần rồi, đừng quá suy nghĩ về công việc, cũng đừng để những chuyện ngoài lề làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình nữa. Hãy đi chơi cùng bạn bè, về ăn bữa cơm ấm áp cùng cha mẹ, cảm nhận tình yêu thương của mọi người dành cho mình cũng như bày tỏ tình cảm của mình với mọi người.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng thứ Bảy ngày 13-10-2018, chòm sao Sư Tử hôm nay có phần khoa trương thái quá, đòi hỏi sự chú ý của người ấy mọi lúc mọi nơi. Bạn dường như muốn cho cả thế giới biết về tình yêu của mình, điều đó có thể gây phản cảm với mọi người, đồng thời khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu khi chuyện riêng tư bị phơi bày.

Thời đại bùng nổ thông tin, bất cứ một điều gì bạn cho cả thế giới biết cũng có thể bị lưu lại, dù bạn có muốn hay không. Nhiều khi chúng ta để cho sự phù phiếm đi quá xa và để cho những chuyện lẽ ra nên giữ cho riêng mình bị tất cả mọi người biết đến, “trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường”.

Những gì nên nói và những gì không nên nói, chúng ta cần phải phân biệt được. Đừng để mọi thứ đi quá xa, đến khi bạn thấy muốn dừng lại rồi mà không thể. Hối hận cũng đã muộn màng, không muốn người khác biết, trừ khi bản thân mình không làm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 13-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 13-10-2018

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo của chòm sao Xử Nữ trong ngày thứ Bảy này luôn muốn chứng tỏ cho người khác biết mình là người cực kỳ có năng lực vậy nên đôi khi mọi chuyện bị làm hơi quá. Bạn cảm thấy không vấn đề gì, nhưng người ngoài sẽ thấy bạn hãnh tiến, kiêu căng ngạo mạn hơn mức bình thường.

Kiêu căng là bãi cát lún của lý trí, nó sẽ khiến cho bạn dễ bị tổn thương khi thất bại, khó lòng đứng dậy khi đã vấp ngã. Đừng để mình lún quá sâu, chìm đắm trong ảo tưởng của chính mình mà không hay rằng bản thân đang đi vào con đường của sai lầm.

Theo mật ngữ 12 chòm sao nhận thấy bạn sẽ có được những sự thăng hoa trong tình cảm của mình. Người ấy choáng ngợp trước cảm xúc mãnh liệt của bạn và cũng bị cuốn theo. Hai người có thể làm những chuyện điên rồ ngoài sức tưởng tượng, nhưng có hề gì, chúng ta cần phải sống chính cuộc sống của mình.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 13-10-2018 của cung Thiên Bình nhân định, hôm nay bạn được nhiều người yêu quý và giúp đỡ nhiệt tình trong công việc. Nhờ thế mà dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra một cách dễ dàng. Có lẽ đó là cái duyên của bạn, khi mà ai ai cũng cảm nhận được sự chân thành và cảm mến bạn rất tự nhiên, không gượng ép.

Tất nhiên, cuộc sống bình yên là điều mà ai ai cũng đều hướng đến. Song nó không đồng nghĩa với việc không có tham vọng, không có mục tiêu phấn đấu. Chúng ta sống và khẳng định giá trị bản thân mình bằng nhiều cách, đừng để mình chỉ tồn tại thôi Thiên Bình nhé.

Tuy vậy, bạn không giành được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Khi Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với Mặt trời, bạn thờ ơ không muốn nắm bắt cơ hội đã bày ra trước mắt, để cho tiền bạc đã sắp ở trong túi mình lại chảy đi mất. Bạn thấy những gì mình đang có là đủ đầy và không muốn cố gắng.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Bọ Cạp thể hiện sự chu đáo và tỉ mỉ của mình trong chuyện tình cảm. Bạn quan tâm đến gia đình, dành tình cảm cho những người mình yêu thương, chăm sóc hết mình cho gia đình của mình.

Tiền bạc rủng rỉnh, trong ngày Bọ Cạp có thể có được những nguồn thu bất ngờ, tiền từ trên trời rơi xuống. Nhưng mà này, đừng có chi tiêu hoang phí nhé. Tiêu xài quá tay không có tốt đâu, đến lúc cháy túi mà chưa có tiền lương thì biết phải làm sao.

Bạn và người ấy cũng có khoảng thời gian rất đẹp bên nhau. Tình yêu càng ngày càng thêm bền chặt, hai người gắn bó không rời, nhiều người đều cảm thấy ngưỡng mộ tình cảm của hai bạn. Hãy cố gắng giữ gìn tình cảm luôn luôn như lúc ban đầu nhé.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 13-10-2018 cung Nhân Mã sẽ gặp phải những chuyện buồn phiền về tình cảm, thế nhưng về cơ bản mọi điều đều do chính bản thân bạn gây nên, nếu biết buông bỏ thì cuộc đời sẽ thoải mái hơn rất nhiều lần, càng nắm chặt níu giữ thì càng thêm buồn khổ.

Hãy nghĩ thoáng hơn đi Nhân Mã nhé. Bản thân bạn cũng vậy thôi, chẳng muốn ai trói buộc mình quá nhiều, vậy cớ sao lại muốn trói buộc người ấy. “Lạt mềm buộc chặt”, câu nói này từ xa xưa các cụ đã dạy rồi, dù trai hay gái thì cũng đều có thể áp dụng được.

Bạn tự mình giận dỗi vu vơ, không muốn người ấy tỏ ra hững hờ dù chỉ một phút, chỉ mong mình là duy nhất, mình là độc tôn, mình là lẽ sống của đối phương. Bạn không chấp nhận người ấy dành thời gian cho những người khác, dù đó là bạn bè hay người thân của họ, gây bất đồng, tranh cãi giữa hai người.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo Ma Kết hôm nay hừng hực ý chí, bạn luôn mong muốn phấn đấu hết mình để thể hiện rõ năng lực của mình trong công việc. Bạn dường như quên hết mọi mệt mỏi mà chỉ còn mục tiêu phía trước, bạn quyết không lùi bướ nếu chưa gặt hái được thành cồng. Bạn quyết không ngừng chân, nghỉ ngơi dù là một phút giây nào.

Xem bói tình yêu hôm nay cảnh báo bạn có thể sẽ bị lợi dụng về tình cảm. Vốn thoải mái và phóng khoáng với mọi người, bạn thân thiện và chẳng nề hà mỗi khi được ai nhờ cậy. Có thể điều đó sẽ dễ khiến bạn bị tổn thương khi bị hiểu nhầm trong một mối quan hệ nào đó.

Điều này vô tình khiến cho bạn rụt rè hơn với những người khác, trong một lúc nào đấy, bạn bỏ qua một ứng cử viên tiềm năng cho trái tim mình. Khi duyên phận chưa tới, có lẽ chúng ta sẽ đành phải chấp nhận điều mà số phận đã sắp đặt, chẳng thể nào mọi chuyện đều diễn ra theo ý của mình.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Theo xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 13-10-2018, cung Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm cua rmình, bạn được người ấy chiều chuồng hết mức. Tình cảm hai người càng ngày càng thăng hoa, tình yêu càng ngày càng thêm cháy bỏng, dường như chẳng gì có thể chia tách hai người.

Thế nhưng hôm nay Bảo Bình tỏ ra thờ ơ trong công việc, bạn tỏ ra không muốn cố gắng để giành lấy thành công.  Tuy có thể gặt hái nhiều thành quả nhưng chỉ là nhất thời, bởi khi may mắn qua đi thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vì không có gì làm động lực phấn đấu.

Yên ổn, không đồng nghĩa với việc không nỗ lực. Có thể sống không quá nhiều tham vọng thế nhưng sống nhất thiết phải có mục tiêu, mục đích, để cố gắng hướng tới những gì mà mình mong muốn. Cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn nhiều khi mà bạn có được những điều này.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo, hôm nay Song Ngư giành được nhiều lời ngợi khen từ phía cấp trên. Bạn có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. Tinh thần trách nhiệm là điểm nổi bật khiến bạn giành được sự ưu ái của nhiều người.

Vốn dĩ Song Ngư cũng là người tài năng, nhưng không vì thế mà bạn tỏ ra kiêu ngạo, coi thường quy tức, tùy tiện làm việc theo cảm hứng. Song Ngư nghiêm túc với công việc mình đang làm, luôn hoàn thành những nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc.

Xem bói hôm nay, Song Ngư có khả năng nhận được những khoản thu bất ngờ. Bạn không trông đợi gì vào nó nên cũng vui mừng khi có được thêm một khoản để chi tiêu. Nhưng mà đừng quá sa đà vào mua sắm nhé. Nên biết điểm dừng của mình nằm ở đâu nha.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi