$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20-10-2018, Bạch Dương cần phải kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Song Tử gặp chuyện buồn về tình cảm. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 20-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 20-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy 20-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20-10-2018  Bạch Dương cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Bạn nóng nảy cũng không giải quyết được vấn đề gì mà ngược lại còn khiến cho mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát, công việc trì trệ, chẳng thể hoàn thành đúng tiến độ.

Hãy đặt ra mục tiêu và kể hoạch tỉ mỉ cho những công việc của mình, đồng thời hãy linh hoạt trong mọi tình huống để có thể xử lý vấn đề một cách nhanh nhất, với hiệu quả cao nhất.

Trong ngày, sức khỏe của Bạch Dương không được tốt lắm. Điều này một phần là do bạn đang bị khủng hoảng cảm xúc, không thể nào thôi suy nghĩ về những chuyện trong ngày, chẳng giải quyết được vấn đề gì mà càng thêm mệt mỏi. Hãy đối xử tốt hơn với bản thân mình nhé.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20-10-2018 cho thấy Kim Ngưu hôm nay thể hiện tình cảm của mình với đối phương một cách nồng nàn. Bình thường bạn khô khan, ngại bày tỏ tình cảm nhưng hôm nay mọi sự đổi khác, bạn đưa ra những lời tình cảm khiến người ấy phải rung động đến tận trái tim.

Có thể trong công việc, Kim Ngưu sẽ gặp rắc rối khi không hoàn thành công việc đúng thời hạn. Chậm tiến độ, không làm đúng như lời mình hứa, gây thêm phiền phức cho người khác, bản thân bạn cũng thấy hối hận rất nhiều. Hãy lấy đây là bài học cho mình và đừng phạm thêm lỗi lầm nữa nhé.

Kim Ngưu vốn không phải người thích để tâm vào những chuyện không đâu, cũng không tùy tiện trao tình cảm của mình cho bất cứ ai. Trong ngày có thể có những người khác phái cảm thấy bạn phù hợp với mình và bày tỏ nhưng bạn chung thủy với lựa chọn của mìnhvà không hối hận.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20-10-2018 nhận thấy Song Tử có thể gặp phải nhiều chuyện buồn phiền về tình cảm. Đôi lứa bên nhau nhưng không thực sự hiểu hết suy nghĩ của nhau, bạn thất vọng khi mà người ấy vô tình để lãng quên những điều lẽ ra vô cùng quan trọng với cả hai người.

Niềm đam mê trong bạn không bao giờ cạn, luôn hăng say và công hiến hết mình. Bạn luôn cố gắng hết sức để khẳng định bản thân cũng như cho thấy mình là một người có nhiều tài năng thiên bẩm.

Sức khỏe trong ngày hôm nay của Song Tử trong ngày có chút vấn đề. Có lẽ bạn nên tiếp tục việc tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn và đi khám sức khỏe định kì để phòng tránh những căn bệnh có thể phát sinh bất cứ lúc nào. Sức khỏe là vốn quý giá nhất, đừng quên điều đó nhé.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20-10-2018 khuyên rằng Cự Giải nên kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn, đừng lúc nào cũng trút giận lên người ấy như vậy nhé. Nếu bạn không thay đổi, đừng trách tại sao người ta bỏ đi và để lại bạn đắm chìm trong cô đơn đau khổ đó.

Áp lực trong công việc và cuộc sống khiến cho bạn cảm thấy khó chịu, bực bội chỉ muốn bùng cháy và cáu giận với mọi người. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm cũng như các mối quan hệ xã giao khác.

Bạn có những định hướng rõ ràng trong công việc của mình nên sẵn sàng hướng tới phía trước. Nguồn năng lượng khổng lồ nằm phía trong con người bạn giúp cho công việc trôi chảy hơn rất nhiều, không bị vướng mắc bởi các vấn đề như trước đó nữa.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20-10-2018 Sư Tử ghét bị kiểm soát trong chuyện tình cảm, bạn chỉ muốn tự do mà thôi. Dù rất yêu thương người ấy nhưng nếu có dấu hiệu bị gò bó trong mối quan hệ, chòm sao này sẽ muốn vùng ra để tìm lại con người của mình.

Sư Tử có thể sẽ phải gánh chịu những hình phạt khi không giữ được lời hứa của mình, làm cho công việc bị trì trệ quá nhiều. Bạn đánh mất lòng tin của mọi người khi mà những điều bạn nói ra không được thực hiện đúng, mọi người bị ảnh hưởng do những hành động sai lầm của bạn.

Bạn nên lấy đây là kinh nghiệm và cố gắng nhiều hơn trong công việc sau này. Lòng tin đã mất đi rất khó để có thể lấy lại được nên bạn phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn bình thường. Vấn đề là sau đó bạn cũng phải giữ được đúng lời mình đã nói, giữ đúng phong độ sau khi đã thành công.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 20-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 20-10-2018

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20-10-2018 nhận định, Xử Nữ cảm thấy cô đơn và phiền muộn. Mối quan hệ của bạn và người ấy không được ủng hộ, bạn buồn phiền khi chính những người thân thiết nhất với mình lại không chấp nhận người mình yêu thương.

Buồn rầu không thôi, bạn có thể sẽ vấp phải những sai lầm trong công việc vì sự bất cẩn của mình. Bạn lơ là thiếu tập trung, kết quả là không làm đúng như dự định và gây ra những hậu quả khó lòng khắc phục, bản thân bạn phải chịu hình phạt tương ứng cho việc này.

Sức khỏe của Xử Nữ trong ngày cũng không được tốt. Chớ nên suy nghĩ quá nhiều mà mất ăn mất ngủ, không giữ được sức khỏe cho mình. Nhiều chuyện cần phải trải qua sóng gió thì mới đến được bến bờ hạnh phúc, hãy vững tin như thế bạn nhé.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20-10-2018, cung hoàng đạo Thiên Bình trong ngày hôm nay xuất hiện những mâu thuẫn trong công việc của mình. Bạn tỏ ra nóng nảy và thiếu kiểm soát cảm xúc, không thể hòa hợp với những người xung quanh trong ngày thứ 7 này, khiến cho quan hệ với đồng nghiệp càng ngày càng đi xuống.

Trong hôm nay bạn cảm thấy cô đơn, không ai hiểu và thông cảm cho mình. Bạn cảm thấy cô đơn khi không ai hiểu và thông cảm cho mình. Cố chấp làm mọi chuyện theo ý của bản thân, bạn không chịu lắng nghe và tiếp thu lời khuyên bảo của những người đi trước. Hậu quả là mối quan hệ bị phá vỡ mà kết quả công việc cũng không được như mong muốn.

Hãy sửa thói quen xấu này, Thiên Bình có thể giành được nhiều thành công nếu biết thoát ra khỏi lối mòn và có người giúp đỡ. Nguồn năng lượng của bạn không bao giờ cạn,nếu được hướng đi đúng đường, chắc chắn bạn sẽ phát huy được hết năng lực của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Luận tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20-10-2018 nhận định, hôm nay Bọ Cạp có những cảm xúc mạnh mẽ, luôn mong muốn thể hiện tình cảm của mình với người ấy. Tuy  nhiên dường như cách thể hiện của bạn chưa thực sự phù hợp nên gây ra những hiểu lầm, khiến người khác tổn thương.

Ghen tuông là minh chứng cho tình yêu, thế nhưng ghen tuông quá đà, già néo đứt dây là khiến cho người kia cảm thấy ngột ngạt mệt mỏi trong biển tình của mình. Khi ấy, họ sẽ chỉ muốn tìm mọi cách để thoát ra khỏi đó mà thôi.

Là người ưa khám phá và ham học hỏi, Bọ Cạp sẽ giành được nhiều thành công trong công việc. Bạn không ngần ngại trước bất cứ khó khăn nào, cũng không lùi bước khi thấy chướng ngại vật mà cố gắng hết sức mình để chinh phục những trở ngại đó và giành lấy những gì mình muốn.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20-10-2018, Nhân Mã dễ phạm phải sai lầm khó có thể cứu vãn được trong công việc. Với tâm trạng bất ổn, bạn khó có thể tập trung vào công việc như bình thường, không đầu tư tâm sức vào công việc nên hiệu quả công việc không cao, có thể sẽ gây ra những rắc rối khá lớn.

Trong tình yêu, Nhân Mã luôn muốn khẳng định mình là người có tài, là người có thể chinh phục được rất nhiều người. Bạn tin vào sức quyến rũ của bản thân mình. Đam mê rực sáng, bạn làm những gì mình muốn mà không ngần ngại ánh nhìn của người khác. Điều đó khiến cho bạn trở nên đặc biệt hơn tất cả những người khác.

Tuy nhiên hãy xác định rõ người mình thực sự yêu thương là ai, tình yêu không phải trò đùa và cũng không phải là cái gì cũng cần phải chứng minh với nhữngngười xung quanh. Quan trọng là bạn cảm nhận như thế nào mà thôi.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20-10-2018 nhận thấy Ma Kết cảm thấy mình có nguồn năng lượng dồi dào, họ có nhiều ý tưởng độc đáo và mới lạ trong công việc. Có thể làm được mọi việc nhờ ý chí của mình. Thành công sẽ mau chóng tới với bạn.

Năng lượng mà bạn có được cũng truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên và cả những người đồng nghiệp nữa. Đây chính là động lực giúp bạn tiếp tục phát huy vành giành được thành quả to lớn trong tương lai.

Hôm nay Ma Kết có thút bối rối về cảm xúc, khiến cho mối quan hệ hai người bị ảnh hưởng. Bạn cảm thấy cô đơn ngay cả khi có người bên cạnh nhưng không rõ nguyên nhân, chìm đắm trong nhiều cảm xúc hỗn độn và không thể tự mình thoát ra được.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20-10-2018 của cung Bảo Bình nhận thấy, bạn va fngười ấy có những phút giây hạnh phúc bên nhau. Bạn hài lòng với những gì mình đang có và không có điều mong muốn gì hơn ngoài những khoảnh khắc bình yên này.

Tuy nhiên về mặt tài chính, túi tiền của Bảo Bình hôm nay có vẻ lâm nguy, chỉ ra chứ không vào. Mặc dù kinh doanh thuận lợi nhưng nhiều chuyện phải chi tiêu khiến cho bạn không thể nào ứng phó nổi. Đừng nản lòng, cứ cố gắng mọi việc rồi sẽ ổn cả thôi.

Tử vi hôm nay Bảo Bình cần tập trung hơn trong công việc, đừng để những chuyện riêng tư khác làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Giờ nào làm việc nấy thôi, đừng ôm đồm quá sức, cũng đừng gây ra những chuyện không đâu rắc rối vào mình, bạn sẽ thấy hối tiếc đó.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20-10-2018, dự đoán Song Ngư trở nên mềm yếu và thấm đẫm cảm xúc quá mức. Bạn khó kiểm soát được bản thân, vui buồn thất thường khiến mọi nugời mệt mỏi vì phải chạy theo tâm trạng thay đổi từng ngày của bạn.

Bạn dường như không nhận biết được vấn đề nghiêm trọng đang diễn ra, rằng mối quan hệ của hai người đang trở nên bế tắc. Bạn tỏ ra hoài nghi mọi thứ, chỉ vì những tác động bên ngoài mà khôgn tin tưởng đối phương.

Về công việc hôm nay Song Ngư khá  trôi chảy, có khả năng tỏa sáng, và thể hiện bản thân hoàn toàn khác, bạn lột xác để chứng minh mình hoàn toàn cả thể đảm nhiệm được nhiều vị trí cao hơn, đảm nhiệm nhiều trọng trách lớn hơn.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi